Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Nhanh Chóng Khi Ví Airpay Bị Khóa

Ví airpay bị khóa một cách đột ngột làm cho quá trình mua sắm của bạn bị gián đoạn. Để khắc phục tình trạng này thì việc đầu tiên là bạn phải xác định được nguyên nhân khiến tài khoản bị đóng băng. Sau đó hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để mở lại tài khoản của mình. Hãy để bản thân được trải nghiệm mua sắm và thanh toán tiết kiệm nhất thông qua dịch vụ Airpay nhé.

Ví AirPay là gì?

AirPay là ứng dụng ví điện tử di động và nó gắn liền với cuộc sống hiện đại ngày nay. Bạn có thể thanh toán các dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi và có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, ví điện tử AirPay hoàn toàn có thể cung ứng mọi nhu yếu giao dịch thanh toán từ nạp tiền vào thông tin tài khoản, rút ​ ​ tiền, nạp tiền điện thoại thông minh, thanh toán giao dịch những dịch vụ kinh tế tài chính, điện nước, Internet, truyền hình cáp và những tiện ích đi dạo, vui chơi khác. Ví AirPay là dịch vụ có mức độ bảo mật thông tin thông tin cao và bảo đảm an toàn .

Tham Khảo: Chi tiết cách liên kết Airpay với Shopee đơn giản, nhanh gọn

Tính năng vượt trội của ví điện tử AirPay

Vi-airpay-bi-khoa-1

Không cần dùng tiền mặt khi giao dịch

Giao dịch bằng ví điện tử AirPay không dùng tiền mặt, 1 số ít thanh toán giao dịch được triển khai không tính tiền như : nạp tiền – chuyển khoản qua ngân hàng – thu tiền giữa những ví như MoMo, Payoo, nạp tiền điện thoại di động, giao dịch thanh toán hóa đơn / dịch vụ. Các hoạt động giải trí được bảo vệ bảo đảm an toàn, nhanh gọn và đơn thuần .

Tiện ích và dịch vụ đa dạng

Ví điện tử di động AirPay phân phối nhu yếu tiêu dùng hàng ngày như : nạp tiền điện thoại thông minh nhanh gọn hay giao dịch thanh toán điện, nước, Internet, truyền hình cáp, … một cách thuận tiện. Ngoài những công dụng thiết thực cơ bản, ví điện tử AirPay còn cung ứng nhiều dịch vụ liên kết như đặt bữa ăn trực tuyến, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, thanh toán giao dịch bảo hiểm, mua vé xem phim trực tuyến, … Tất cả những thanh toán giao dịch này hoàn toàn có thể hoàn tất trên thiết bị di động của bạn bất kể khi nào và bất kể nơi đâu .

Khuyến mãi cực hấp dẫn

Vi-airpay-bi-khoa-2
Để nghênh đón người mua mới và tri ân người mua cũ, dịch vụ giao dịch thanh toán qua ví điện tử AirPay luôn có những khuyến mại mê hoặc. Thương Mại Dịch Vụ này liên tục tung ra một số ít hoạt động giải trí tặng thêm cho người dùng, được cho phép người mua thưởng thức dịch vụ một cách nhanh gọn và bảo đảm an toàn .

Tiết kiệm được nhiều thời gian

Không cần đến điểm dịch vụ để thanh toán giao dịch, chỉ vài thao tác đơn thuần, người mua hoàn toàn có thể nhanh gọn thanh toán giao dịch mọi hóa đơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn. Ngoài ra, với dịch vụ này thì bạn không cần ra khỏi nhà cũng hoàn toàn có thể triển khai được. Quá tiện nghi phải không nào ?

Tải game dễ dàng (hệ điều hành Android)

Vi-airpay-bi-khoa-3
Ví điện tử AirPay của hệ quản lý Android phân phối những dịch vụ nạp tiền nhanh cho Sò Garena, FC ( game FIFA Online 4 ) và game Liên Minh Huyền Thoại. Trải nghiệm chơi game của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi nào hết chỉ với vài cú lướt chạm màn hình hiển thị điện thoại thông minh .

Đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn PCI DSS

AirPay dựa trên công nghệ tiên tiến văn minh và những tiêu chuẩn bảo mật thông tin để bảo vệ mọi thông tin của người dùng một cách bảo đảm an toàn. Mỗi khi đăng nhập vào ví và triển khai thanh toán giao dịch, bạn cần có mật khẩu và mã xác định để đặt hàng .

Nguyên nhân khiến tài khoản ví AirPay bị khóa

Khi người mua sử dụng thông tin tài khoản AirPay thường thì thì bất thần bị khóa là do nguyên do gì ? Tài khoản AirPay của người mua hoàn toàn có thể gặp phải những trường hợp sau :
Vi-airpay-bi-khoa-4

 • Ví điện tử AirPay phát hiện thông tin tài khoản của bạn bị người khác cố ý đăng nhập vì mật khẩu đăng nhập sai liên tục .
 • Bạn được cho phép bè bạn đăng nhập và sử dụng thông tin tài khoản AirPay của mình. Khii ví điện tử này muốn gửi mã xác nhận về điện thoại cảm ứng nhiều lần nhưng không được xác nhận thì thông tin tài khoản AirPay hoàn toàn có thể bị khóa .
 • Tài khoản AirPay của bạn hoàn toàn có thể bị ngừng hoạt động do dịch vụ thanh toán giao dịch qua ví AirPay được giám sát tùy theo hạn mức nhưng bạn vượt quá số lượng giới hạn được cho phép. Khi link với ví ngân hàng nhà nước, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hoặc bị khóa
 • Khi sử dụng thông tin tài khoản Ví điện tử AirPay để giao dịch thanh toán bất kể thanh toán giao dịch nào trên website shopping, nếu ví điện tử phát hiện website bạn đăng nhập có rủi ro tiềm ẩn gây hại hoặc xâm nhập vào thông tin tài khoản của bạn thì thông tin tài khoản sẽ bị khóa .

Cách mở khóa lại tài khoản AirPay  của bạn

Tài khoản AirPay bị ngừng hoạt động sẽ tùy thuộc vào những trường hợp khác nhau. Chúng tôi hoàn toàn có thể mở lại thông tin tài khoản AirPay theo nhiều cách, ví dụ :
Vi-airpay-bi-khoa-5

 • Nếu thông tin tài khoản trong thời điểm tạm thời bị khóa, cách mở lại thông tin tài khoản AirPay là bạn phải đợi trong vòng 24 h. Tài khoản sẽ xác định thanh toán giao dịch và bảo vệ tính bảo mật thông tin .
 • Tài khoản sau đó sẽ tự động hóa được mở trong những trường hợp sau : sai thông tin tài khoản và gửi mã OTP nhiều lần nhưng không nhập đúng thời gian hoặc nhập sai .
 • Đối với những thông tin tài khoản bị khóa lâu dài hơn, cần triển khai những bước như sau : Vào mục => Của tôi => bảo mật thông tin thông tin tài khoản => đặt mật khẩu. Sau khi thiết lập xong, bạn cần xác nhận thông tin lúc ĐK, gồm có 2 mặt CMND / CCCD, chụp ảnh khuôn mặt và vấn đáp thông tin cần bạn cung ứng .
 • Đối với những thông tin tài khoản bị khóa hoặc ngừng hoạt động vĩnh viễn, cách mở lại thông tin tài khoản airpay này là đến cơ quan có thẩm quyền để triển khai tìm hiểu và xác định xem những thanh toán giao dịch thông tin tài khoản có trong sáng hay không ? Nếu bạn không chứng tỏ được, thông tin tài khoản airpay của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn

Bạn phải làm gì nếu quên mật khẩu ví AirPay?

Vi-airpay-bi-khoa-6
Nếu quên mật khẩu AirPay, người mua sẽ không hề triển khai những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, shopping … nên việc lấy lại mật khẩu AirPay là vô cùng thiết yếu. Đây là cách lấy lại mật khẩu đơn hàng AirPay của bạn .

 • Bước 1 : người mua đăng nhập vào ví AirPay, chọn tôi => bảo mật thông tin thông tin tài khoản => thiết lập mật khẩu => quên mật khẩu đặt lệnh .
 • Bước 2 : Điền những thông tin thiết yếu về họ tên và số CMND .
 • Bước 3 : Tiếp tục tạo mật khẩu ví điện tử AirPay mới và khởi đầu sử dụng những tính năng mà ứng dụng mang lại .

Bạn cần làm gì nếu quên thông tin cá nhân?

Khi muốn đặt lại mật khẩu AirPay, bạn cần phân phối thông tin cá thể đã được xác định. Tuy nhiên, nhiều trường hợp quên thông tin cá thể khiến việc đặt lại mật khẩu AirPay gặp nhiều khó khăn vất vả. Nếu trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước dưới đây :

Một số lưu ý khi khôi phục lại mật khẩu AirPay

Vi-airpay-bi-khoa-7
Có một số ít trường hợp Airpay bị lỗi hoặc lỗi tham số AirPay nhưng người dùng lầm tưởng mình nhập sai mật khẩu. Lúc này, tất cả chúng ta nên chờ đón trước khi nhu yếu cấp lại mật khẩu. Trong quy trình này, bạn cần quan tâm những yếu tố sau :

 • Nếu thông tin tài khoản không xác nhận thông tin người dùng, bạn cần nhập nội dung tựa như như khi đặt mật khẩu bắt đầu .
 • Trong trường hợp gửi xác định thông tin người dùng, bạn chỉ cần nhập thông tin tựa như như khi gửi xác định .
 • Tài khoản ví AirPay mới tạo chưa được 5 ngày, người mua phải đợi 5 ngày trước khi sử dụng công dụng “ quên mật khẩu đặt hàng ” .
 • Hoặc người mua hoàn toàn có thể đăng nhập vào ví AirPay và sử dụng tính năng “ quên mật khẩu đơn hàng ” trên thiết bị cũ .
 • Nếu người mua nhập sai mật khẩu ví AirPay nhiều lần, mạng lưới hệ thống sẽ tạm khóa trong vòng 3 giờ .

Một số lưu ý sử dụng giúp tài khoản AirPay được an toàn

 • Bạn chỉ nên sử dụng thông tin tài khoản AliPay của mình cho những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán có nguồn gốc rõ ràng để tránh nhập sai mã xác định thông tin tài khoản AirPay .
 • Bạn không nên đăng nhập thông tin tài khoản AirPay của mình trên những thiết bị khác hoặc để người khác đăng nhập sử dụng. Nếu làm như vậy sẽ rất dễ bị khóa thông tin tài khoản vì tính năng bảo đảm an toàn của ứng dụng này .
 • Khi sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để nạp tiền vào ví airpay, bạn hãy nhớ kỹ mật khẩu để tránh nhập sai nhiều lần .

Tìm Hiểu Thêm: Ví Vtc Pay – Giải Pháp Thanh Toán Hiệu Quả, Dễ Dàng

Trên đây là những thông tin bổ ích giúp khách hàng lấy lại mật khẩu khi ví AirPay bị khóa và những lưu ý trong quá trình thực hiện. Mong rằng những​ chia sẻ của Vay thẻ tín dụng sẽ giúp các bạn có những thao tác kịp thời và chính xác để mở lại tài khoản AirPay của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng AirPay mọi lúc mọi nơi. 

5/5 – ( 1 bầu chọn )