Among Us V2022.04.19e + Online + Việt Hóa – HaDoanTV

Tải Among Us New Việt Hóa 

FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Đánh giá Among Us là tựa game multiplayer co-op hài hước với phong cách đồ họa kiểu hoạt hình hấp dẫn nhất tại thời điểm hiện tại. Among Us chưa có 1 cốt truyện nào hoàn chỉnh nhưng game đòi hỏi sự tương tác giữa những người chơi với nhau để tìm ra “kẻ giấu mặt”. Game đang được cộng đồng Việt Nam gọi với cái tên: “Ma sói phiên bản vũ trụ”.

Mặc dù không phải là mới về thời gian phát hành lẫn cơ chế gameplay, nhưng Among Us bỗng nổi như cồn gần đây. Đáng chú ý, tựa game này không có gì mới mẻ về mặt ý tưởng so với nhiều cái tên có cùng công thức của board game “Ma Sói”. Trò chơi như phiên bản rút gọn về mặt ý tưởng gameplay của Project Winter hay Secret Neighbor. Trong đó, một nhóm từ 4 đến 10 người chơi phải vừa tìm cách sinh tồn, vừa tìm ra ai là kẻ sát nhân trên tàu vũ trụ “nội bất xuất ngoại bất nhập”…

Cách chơi game Among Us cũng rất dễ khi xoay quanh mục tiêu của hai đối tượng người chơi được hệ thống chọn ngẫu nhiên: Crewmate và Impostor. Một bên là “sói đội lớp cừu”, luôn tìm cách “tiễn vong” người khác rồi “thảo mai” đổ tội cho mọi người. Mục tiêu của những người chơi còn lại là tìm ra chân tướng kẻ thủ ác ẩn mặt.Nếu bạn đang muốn tìm 1 tựa game hài hước thú vị để chơi cùng bạn bè dịp cuối tuần thì đây là cái tên rất đáng chú ý nếu có được nhóm bạn để cùng chơi cho mục đích thư giãn, vui vẻ xả stress sau những buổi học và làm việc vất vả.