‘Nữ hoàng ảnh lịch’ Diễm My tiết lộ hôn nhân 27 năm với chồng doanh nhân

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My tiết lộ hôn nhân 27 năm với chồng doanh nhân - ảnh 1

Trong ngày đặc biệt quan trọng của mình, ” nữ hoàng ảnh lịch ” Diễm My diện đầm đen phong thái cổ xưa của nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Trong không khí thoáng mát của TP HCM cuối năm, diễn viên Diễm My và ông xã dạo quanh 1 số ít con đường ở TT, thưởng trà ở một khách sạn 5 sao quen thuộc. Doanh nhân Hà Tôn Đức không ngại trao cho vợ những cử chỉ thân thương. Hai năm nay, vì dịch nên cô và ông xã không có dịp đi du lịch xa. Tuy nhiên, sao phim Mẹ chồng cho biết chỉ cần được ở cạnh người yêu thương thì nơi đâu cũng cảm thấy vui, niềm hạnh phúc .

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My tiết lộ hôn nhân 27 năm với chồng doanh nhân - ảnh 2
'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My tiết lộ hôn nhân 27 năm với chồng doanh nhân - ảnh 3

Diễm My tâm sự : “ Đôi lúc nhìn lại tôi cũng giật mình vì thời hạn trôi nhanh quá. Nhưng có ai trong tất cả chúng ta níu kéo được thời hạn. Tôi biết ơn vì ngày Diễm My đôi mươi hay đã bước qua nửa con dốc cuộc sống vẫn luôn được mọi người yêu thương, trân trọng. Đó cũng là món quà niềm tin quý giá nhất dành cho tôi. Có lẽ, cũng nhờ sống trong niềm niềm hạnh phúc đó, khi nào tôi cũng thấy tràn trề nguồn năng lượng, tươi tắn ” .

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My tiết lộ hôn nhân 27 năm với chồng doanh nhân - ảnh 4

Đến nay, vợ chồng diễn viên Diễm My đã có cuộc hôn nhân gia đình lê dài 27 năm. Họ có hai cô con gái xinh đẹp là Thùy My và Quế My hiện ở Mỹ .

Chia sẻ về ông xã, Diễm My luôn dành những lời yêu thương, trân trọng: “Anh Đức ngày trẻ hay bây giờ vẫn thế, luôn chu đáo, kiên nhẫn và hết lòng vì tôi. Tôi hay đùa với bạn bè rằng đây là món quà quý mà ông trời ban tặng, bên cạnh sinh mạng, hình hài mà cha mẹ đã cho. Chúng tôi đã bước cùng nhau một chặng đường rất dài và đều biết chẳng có một hạnh phúc nào bình lặng cả. Để sát cánh cùng nhau một thời gian dài như thế đòi hỏi không chỉ tình thương, sự hy sinh, chịu đựng mà cả lòng vị tha. Chúng tôi trao cho nhau và cùng dạy nhau những điều đó trong cuộc hôn nhân này”.

\ n

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My tiết lộ hôn nhân 27 năm với chồng doanh nhân - ảnh 5

“Cảm giác được già đi bên cạnh người mình yêu thương hạnh phúc đến khó thể diễn tả thành lời. Tình yêu ngày đôi mươi nồng nhiệt, cháy bỏng, nhiều mơ mộng. Tình yêu khi đã đi qua hôn nhân, ở tuổi này lại là hiện thân của lòng biết ơn, sự cảm kích. Hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất với tôi ở hiện tại. Tôi cố gắng giữ gìn tròn vẹn, và luôn nhắn nhủ anh Đức điều này. Bởi khi cả hai đồng lòng mới có thể cập bến bình an”, cô tâm sự.

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My tiết lộ hôn nhân 27 năm với chồng doanh nhân - ảnh 6

Sau khi kết hôn, diễn viên Diễm My vẫn được ông xã ủng hộ tham gia các hoạt động nghệ thuật. Điều này khiến cô càng thương và cảm kích chồng. Nữ diễn viên bày tỏ: “Đôi khi nghệ sĩ, diễn viên buộc phải từ bỏ đam mê để lui về phía sau, đặc biệt ở những gia đình theo đuổi lĩnh vực kinh doanh. Nhưng anh Đức không ngại để tôi theo đuổi đam mê. Thứ nhất, với tôi đó là sự tôn trọng, thấu hiểu. Thứ hai, việc này cho thấy lòng tin của anh vào tôi là tuyệt đối. Tôi nghĩ, yếu tố này cần trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào. Tôi luôn tâm niệm khi chồng đã trao đi lòng tin như thế, tôi càng phải giữ mình để không phụ anh”.

'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My tiết lộ hôn nhân 27 năm với chồng doanh nhân - ảnh 7

Diễm My luôn tự hào về mái ấm gia đình niềm hạnh phúc cũng như 2 con gái xinh đẹp, giỏi giang. Theo nữ diễn viên 6X, phụ nữ dù là ai, ở vị trí nào, làm việc làm gì thì mái ấm gia đình sẽ luôn là bệ đỡ bảo đảm an toàn nhất. Khi niềm hạnh phúc nhất, mái ấm gia đình hoàn toàn có thể sẻ chia cùng, khi buồn đau, tuyệt vọng vẫn có nơi để trở về. ” Chúng ta có cuộc sống không giống nhau, nhưng tôi luôn mong bất kể người phụ nữ nào cũng luôn được yêu thương, niềm hạnh phúc trong chính căn nhà, mái ấm gia đình của họ. Chúng ta sẽ luôn luôn kỳ vọng và không ngừng tin vào những điều tốt đẹp ”, cô nói .
Nữ diễn viên cũng mong tình hình dịch sớm không thay đổi để hoàn toàn có thể sang Mỹ thăm hai con gái sau thời hạn dài xa cách vì dịch bệnh. Hiện, mỗi ngày cô đều gọi điện trò chuyện với những con, dặn dò con giữ gìn sức khỏe thể chất .