Cô gái xinh đẹp xuất hiện cạnh Nathan Lee đi về tận nhà riêng là ai?

Nathan Lee là nghệ sĩ được ví “ thẳng – thật – thô ” của showbiz Việt. Những hành động nhỏ của anh trên mạng xã hội được nhiều người hâm mộ chăm sóc theo dõi .
Mới đây vào ngày 16-6, vừa mới qua, Nathan Lee đã xuất hiện tại buổi lễ mở bán khai trương một club sang trọng và quý phái ngay TT Q. 1. Đây cũng là sự kiện lớn tiên phong mà nam ca sĩ tham gia kể từ khi quay trở lại Nước Ta .

Cô gái xinh đẹp xuất hiện cạnh Nathan Lee đi về tận nhà riêng là ai? ảnh 1

Nam nghệ sĩ gây chú ý quan tâm từ khoảnh khắc Open cùng dàn vệ sĩ, sải bước can đảm và mạnh mẽ trên thảm đỏ cũng như những tích tắc hòa mình cùng tiếng nhạc .

Đáng chú ý, cô gái xinh đẹp xuất hiện bên cạnh Nathan Lee khiến không ít người tò mò. Công chúng bắt gặp người đẹp cùng Nathan Lee tham dự sự kiện khai trương, đi chung bằng xe riêng cũng như được mời về tận căn penthouse sang trọng của đàn anh. Nhiều người thắc mắc, cô gái ấy là ai?

Với những tình nhân nhạc, cô gái ấy không hề lạ lẫm. Theo khám phá, cô gái này chính là Trần Minh Như ( được biết đến với tên gọi Myra Trần ), thí sinh nhỏ tuổi nhất Nhân tố huyền bí năm nay ( X-Factor ), là thành viên của team Hồ Quỳnh Hương ) .
Tại đây, Myra Trần đánh bại hàng loạt ứng viên nặng kí chính thức giành ngôi vị Quán quân Nhân tố huyền bí năm nay khi chỉ mới 17 tuổi. Hai năm sau đó, cô gái liên tục thử sức ở cuộc thi American Idols, cô đã lọt top 40 với ca khúc How far i’ll go ( tiếng Việt : Chặng đường bao xa ) .

Cô gái xinh đẹp xuất hiện cạnh Nathan Lee đi về tận nhà riêng là ai? ảnh 2
Cô gái xinh đẹp xuất hiện cạnh Nathan Lee đi về tận nhà riêng là ai? ảnh 3
Cô gái xinh đẹp xuất hiện cạnh Nathan Lee đi về tận nhà riêng là ai? ảnh 4

Chất giọng nội lực của Myra Trần đã chinh phục khán giả và ban giám khảo. Giám khảo gọi cô là một trong những “Kelly Clarkson mới của thế giới”.

Nói về mối quan hệ với ca sĩ Nathan Lee, Quán quân Nhân tố huyền bí năm nay cũng không ngần ngại nói rõ. Hoá ra chẳng có gì “ mập mờ ” “ gian gian díu díu ” như nhiều người vẫn nghĩ .
Myra Trần nói cô gọi nam nghệ sĩ là “ chú ” và dành nhiều lời biết ơn, trân trọng với đàn anh. Cô nói rằng ca sĩ Nathan Lee và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là người dìu dắt nâng đỡ cô trong cuộc thi X Factor năm nay .

Nathan Lee người đã giúp đỡ cô trong việc dạy hát, trình diễn, là người thầy luôn dìu dắt cô những năm 16 tuổi, những ngày đầu tiên chập chững đi hát. 6 năm đi qua, cô nhóc năm nào đã trưởng thành hơn trước sóng gió thị phi showbiz, với Myra Trần, ca sĩ Nathan Lee vẫn luôn là người thầy, là người bạn để cô có thể tâm sự.

“ Chú đã chống đỡ cho em rất nhiều trong những ngày tháng ấy. Chúng em vẫn giữ liên lạc rất tốt trong thời hạn em ở Mỹ, và em về Nước Ta thì không thể nào quên gặp, thăm lại người thầy của mình ” – Myra Trần trải lòng .
Nói về kế hoạch tương lai, giải quán quân X-Factor năm nay cũng bật mý hiện tại cô vẫn đang ấp ủ một vài kế hoạch trong tương lai với ca sĩ Nathan Lee nhưng cô không san sẻ đơn cử phải xem có thực thi được không vì cô cần sắp xếp lại lịch trình ở Mỹ .
“ Nhưng chắc như đinh em và chú Lee sẽ hợp tác cùng nhau một cái gì đó ”. Chia sẻ của Myra Trần khiến fan âm nhạc mong đợi .