Gợi ý cho bố: Top 20 tên tiếng Anh đẹp mĩ miều cho bé gái

Chọn tên tiếng Anh hay dành cho bé gái là cách để bố gửi một tín hiệu đến quốc tế về đậm cá tính và tính cách của đứa trẻ .Quên những cái tên cực kỳ thông thường và phổ cập mà mọi đứa trẻ khác, tâm lý và đặt cho con bạn một cái tên mới lạ mà con sẽ tự hào về nó trong tương lai. Một list tuyệt vời về những tên tiếng Anh hay, đẹp hiếm có, bố hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, lựa chọn đặt tên cho con gái yêu của mình trong năm Trâu vàng này nhé .1. Amada : Đối với một cái tên duy nhất mở màn bằng A try Amada, một biến thể của Amadeus. Amada đề cập đến ‘ một người được yêu thương. ‘Goi-y-cho-bo-Top-20-ten-tieng-Anh-dep-mi-mieu-cho-be-gai-1

– Ảnh: Internet.

2. Ava : Ava là tên một loài chim và là tên thông dụng của những bé gái .3. Angella : Angella – một biến thể của tên Angell. Angella có nghĩa là ‘ người đưa tin .4. Alina : Dạy con bạn trở nên cao quý là điều đáng ngưỡng mộ, Alina là một cái tên tuyệt vời có nghĩa là ‘ người cao quý ‘ .5. Bella : Một cái tên dịu dàng êm ả và văn minh khác là Bella – một cái tên như Bella có nghĩa là ” đẹp ” .6. Catalina : Catalina là một cái tên tuyệt vời trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là ‘ tinh khiết. ’7. Clara : Nếu bạn thấy con gái mình tỏa sáng trong cuộc sống mình thì tên Clara thật tuyệt vời vì nó ám chỉ ” tươi đẹp, nổi tiếng và rõ ràng. “8. Cara : Thiên thần nhỏ của bạn là thành viên yêu thương nhất trong mái ấm gia đình và do đó đặt tên cho cô bé Cara có nghĩa là ‘ tình nhân ’ là một lựa chọn tuyệt vời .Goi-y-cho-bo-Top-20-ten-tieng-Anh-dep-mi-mieu-cho-be-gai-2– Ảnh : Internet .9. Caily : Bố luôn coi thiên thần nhỏ của mình là xinh đẹp nhất, thì hãy xem tên Caily có nghĩa là xinh xắn .10. Cora : Cora có nghĩa là ‘ thời con gái ’ .

11. Elsie: Là một cái tên tuyệt vời cho cô gái xinh đẹp của bạn. Elsie đề cập đến “quý tộc khi sinh ra.”

12. Ellen : Là một cái tên ngắn gọn và ngọt ngào và toàn bộ tất cả chúng ta đều biết đến người nổi tiếng trên truyền hình bằng cái tên này. Ellen có nghĩa là ‘ ánh sáng chói lọi ’ và là một cái tên phổ cập trong tiếng Hà Lan .13. Emma : Emma là cái tên thông dụng ở Úc, Mỹ và Đan Mạch. Emma có nghĩa là ‘ hoàn thành xong. ’14. Helen : Helen là một cái tên đẹp và sang trọng và quý phái có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp. Helen có nghĩa là “ ánh sáng chói lọi ” .15. Jessica : Jessica là tên của con gái của Shylock trong vở kịch nổi tiếng của Shakespeare ‘ The Merchant of Venice. ’ Jessica là một cái tên sang chảnh có nghĩa là ‘ phong phú ’ .16. Jula : Jula có nghĩa là “ tươi tắn ” .17. Kaytlyn : Cha mẹ nào cũng cảm thấy con gái mình là xinh đẹp nhất. Kaytlyn là một cái tên tân tiến có nghĩa là ‘ tinh khiết. ‘Goi-y-cho-bo-Top-20-ten-tieng-Anh-dep-mi-mieu-cho-be-gai-3– Ảnh : Internet .18. Laura : Là một cái tên tương thích cho những cô con gái can đảm và mạnh mẽ vì nó hướng về những ” thắng lợi ” .19. Maya : Maya là một lựa chọn tuyệt vời cho tên có nghĩa là ‘ nước ‘. Rất tinh khiết đúng không ?20. Mia : Một cái tên đáng yêu khác cho con gái của bạn là Mia. Nó là một cái tên êm ả dịu dàng có nghĩa là “ của tôi ” .

Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng phải mất hàng giờ trên Internet để tìm tên phù hợp cho con mình. Suy cho cùng, một cái tên là món quà quý giá nhất mà con cái nhận được từ cha mẹ.

Vì vậy, hãy dành thời hạn để nghiên cứu và phân tích những cái tên hay ho và xinh xắn được liệt kê ở trên và tìm ra một cái tên mà bạn cảm thấy có tương quan và đưa ra quyết định hành động sáng suốt. Một cái tên hay, có ý nghĩa cũng có công dụng hỗ trợ, xác định cho hướng đi của cuộc sống con gái yêu của mình .