Ví Binance Smart Chain là gì? Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Binance Smart Chain chi tiết nhất 2022

Ví binance smart chain là gì

Binance Smart Chain là gì?

BSC là một blockchain độc lập chạy song song với Binance Chain. BSC sử dụng Proof of Stake, hay đúng hơn là một phiên bản được sửa đổi một chút ít được gọi là Proof of Staked Authority ( PoSA ). Binance Coin ( BNB ) là native token của Binance Chain, bắt đầu được khởi chạy dưới dạng ERC-20 của Ethereum. Trên BSC, người tham gia hoàn toàn có thể stake BNB để trở thành người xác nhận trên mạng lưới .
Sau khi xác nhận và đề xuất kiến nghị những khối được xác nhận ( đại diện thay mặt cho những thanh toán giao dịch ), người xác nhận sẽ nhận được phí thanh toán giao dịch .
Từ nguồn cung ứng tối đa bắt đầu là 200 triệu, việc đốt token sẽ liên tục cho đến khi nguồn cung BNB đạt 100 triệu .

Tuy nhiên gần đây, Binance đã hợp nhất Binance Chain và Binance Smart Chain (BSC) trở thành BNB Chain. Một quá trình chuyển đổi làm nổi bật kết nối của BSC với BNB token và hệ sinh thái BNB.

Các loại ví thông dụng dành cho Binance Smart Chain

Metamask

MetaMask là một browser plugin hoạt động giải trí như một ví Binance Smart Chain và được setup giống như bất kể plugin thường thì nào. Sau khi được setup, nó được cho phép người dùng tàng trữ BNB và những BEP-20 token khác khác, được cho phép họ thực thi những thanh toán giao dịch tới bất kể địa chỉ Binance Smart Chain nào .
Metamask Binance Smart Chain
Bằng cách liên kết với những dapp dựa trên Ethereum, người dùng hoàn toàn có thể tiêu tốn số tiền của họ trong những game, stake token trong những ứng dụng và thanh toán giao dịch chúng trên những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ). Nó cũng cung ứng cho người dùng một điểm vào quốc tế kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu, hoặc DeFi, phân phối một cách để truy vấn những ứng dụng DeFi như Compound và PoolTogether .

Binance Wallet

Binance Wallet là một ứng dụng ví được phát hành chính thức bởi Binance. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng ví này để truy vấn Ethereum, Binance Smart Chain, Binance Chain .
Binance Wallet Binance Smart Chain

Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là ví tiền mã hoá tương hỗ multi-chain được tăng trưởng bởi Coin98 Finance. Hiện tại, ứng dụng ví này tương hỗ hầu hết những chain đang có trên thị trường : Avalanche, Near, Ethereum, Binance Smart Chain …
Coin98 Wallet Binance Smart Chain

Trust Wallet

Trust Wallet là một ví tiền mã hoá, với sự tương hỗ cho hơn 1 triệu loại tiền mã hoá khác nhau trên những blockchain được quản trị trên điện thoại cảm ứng mưu trí. Thông qua ứng dụng, người dùng Trust Wallet hoàn toàn có thể mua tiền hoá, gửi và nhận coin cũng như mua và bán NFT .
Trust Wallet Binance Smart Chain

Math Wallet

Math Wallet cũng là một ví tiền điện tử tương hỗ multi-chain tựa như như Coin98 Wallet. Hiện tại, ứng dụng ví này tương hỗ hơn 50 blockchain và hơn 3000 loại token khác nhau .
Math Wallet Binance Smart Chain

SafePal

SafePal là một ứng ứng dụng ví tiền mã hoá an toàn, phi tập trung, dễ sử dụng và miễn phí cho phép người dùng quản lý hơn 10.000 loại tiền mã hoá khác nhau. Với ứng dụng SafePal, người dùng có thể lưu trữ, gửi, nhận, mua và giao dịch tiền mã hoá một cách dễ dàng, với trải nghiệm người dùng trực quan và mượt mà!

SafePal Binance Smart Chain

Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Binance Wallet

Trong bài viết này, mình chỉ hướng dẫn cho những bạn cách sử dụng ví Binance Wallet, do những loại ví thông dụng khác như Metamask, Trust Wallet đã được đội ngũ Coin68 hướng dẫn trên nhiều bài viết khác khau .

Binance Wallet

Cách tạo ví

Bước 1: Truy cập vào link và cài đặt: https://chrome.google.com/webstore/detail/binance-wallet/fhbohimaelbohpjbbldcngcnapndodjp

Bước 2: Chọn “Create Wallet

Bấm Chọn “Create Wallet”

Bước 3: Chọn “Generate Seed Phrase

Chọn “Generate Seed Phrase”

Bước 4: Lưu 12 từ khoá bảo mật

Nhận token

Để nhận token, các bạn cần lấy địa chỉ ví nhận bằng cách chọn “Receive

Chọn “Receive”

Gửi token

Bước 1: Chọn “Send

Chọn “Send”

Bước 2: Nhập địa chỉ ví nhận, loại token mà bạn muốn gửi và số lượng. Sau đó, chọn “Send

Nhập địa chỉ ví nhận, loại token mà bạn muốn gửi và số lượng

Tổng kết

Bài viết này sẽ phân phối cho những bạn thông tin cơ bản về Binance Smart Chain và những loại ví thông dụng hoàn toàn có thể sử dụng trên blockchain này .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!