Sàn Binance Việt Nam có lừa đảo hay không? Giao dịch P2P trên Binance có an toàn không? – Kiếm Tiền Online Guide

Sàn Binance Việt Nam có lừa đảo hay không? Đây là câu hỏi đặt ra của nhiều người muốn tìm hiểu về thị trường tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Dash, Litecoin… nhưng vẫn còn hoài nghi về 1 nơi mua bán trao đổi uy tín, thì câu trả lời là sàn Binance hoàn toàn không lừa đảo, và đội ngũ hỗ trợ của họ thực sự uy tín, có hỗ trợ trực tiếp luôn bằng tiếng Việt cho các bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, mua bán trao đổi trên nền tảng Binance tại Việt Nam.

Binance là sàn giao dịch mua bán tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, khối lượng giao dịch đạt trên 30 tỷ USD hàng ngày.

Giao dịch P2P trên Binance có an toàn không?

Giao dịch P2P trên Binance hoàn toàn an toàn nếu như bạn thực hiện đúng từng bước theo như hướng dẫn trên Binance.

Bạn phải làm đúng thứ tự từng bước theo hướng dẫn trên, khi chuyển tiền rồi bạn phải ấn vào nút xác nhận đã chuyển tiền, khi có sự cố xảy ra bạn có thể gửi hỗ trợ để support bên Binance đòi lại coin cho bạn nếu bạn chuyển tiền rồi mà bên bán không chịu nhả coin. Bên bán coin cho bạn sẽ bị khóa số coin đó, nên họ không thể lấy tiền của bạn được, nhưng nếu bạn quên không ấn nút đã thanh toán thì suppport bên Binance cũng không thể giúp bạn lấy lại tiền.

Vì vậy khi giao dịch tại đây tốt nhất bạn hãy bắt đầu với số tiền nhỏ để cho quen với các bước giao dịch, khi quen rồi có thể mua với số tiền lớn hơn, luôn ghi nhớ làm đúng theo từng bước, chuyển tiền rồi phải ấn xác nhận trên Binance/

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và sử dụng Binance

Bước 1: Truy cập vào trang web của Binance.com

Bước 2: Nhấn vào nút Đăng nhập/Đăng ký ở góc trên bên phải màn hình


Bước 3: Nhập Email và các thông tin cần thiết


Bước 4: Nhấn đồng ý với các điều khoản của Binance

Bạn nên bật xác nhận hai yếu tố ngay lần đăng nhập tiên phong .

Hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch Binance

Để trade coin trên binance các bạn vào phần Thị trường


Trade coin trên binance

Trade coin trên binance
Ở bên phải những bạn thấy có rất nhiều loại coin hoàn toàn có thể trade được những bạn search đồng coin những bạn muốn trade và nhấn vào đó nhé .

Lưu ý : nếu những bạn trade coin với BTC, ETH, USDT thì phí thanh toán giao dịch là 0.1 % / 1 lần thanh toán giao dịch, còn những bạn trade với BNB thì phí thanh toán giao dịch là 0.05 % / 1 lần thanh toán giao dịch .
Các bạn nhấn vào đồng coin muốn trade sẽ ra như hình sau :

Trade coin với binance
Ở đây những bạn sẽ thấy 2 cột một bên là buy ( mua ) và sell ( bán ) những bạn dựa vào sự lên xuống của những đồng coin mà mua vào bán ra hài hòa và hợp lý nhé .
Price : đây là tỉ giá quy đổi thời điển hiện tại giữa BTC và BNB những bạn hoàn toàn có thể sửa phần này nếu muốn hoặc giữa nguyên thì theo giá hiện tại của thị trường .
Amount : là số coin những bạn muốn mua hoặc bán. những bạn nhập vào nhé .
Và sau cuối là nhấn vào Buy hoặc sell
Binance có tương hỗ chứ năng trade Stop – Limit rất hay cách sử dụng tính năng này như sau :
Lưu ý những bạn cần làm cho chuẩn nhé để sai dẫn đến mất mát coin không mong ước .
Các bạn vào phần stop-limit :


Stop price : Tạm hiểu là giá chặn, hoàn toàn có thể là chặn lên hoặc chặn xuống ( sử dụng trong buy order hay sell order ), trong trường hợp bạn muốn take profit hay stop loss. Stop price được xem là mức giá điều kiện kèm theo để order của bạn được kích hoạt, ví dụ giá tăng lên tới 0.000170 thì dùng buy order tại giá 0.000172 ( như ở hình dưới )
Limit price : Giá sử dụng sau khi điều kiện kèm theo ( stop price ) được kích hoạt. Theo như hình ở trên Limit price sẽ là 0.000172 BTC, có nghĩa khi điều kiện kèm theo giá tăng tới 0.000170 ( stop price ), lệnh mua của bạn sẽ được kích hoạt với mức giá mua 0.000172 .
Ok trên đây là mình đã hướng dẫn những bạn những trade coin, mua và bán coin trên binance khá là cụ thể, chắc là ai cũng hoàn toàn có thể làm được .

Hướng dẫn rút Bitcoin từ Binance về Remitano

Sau khi những bạn đã trade cảm thấy ok rồi giờ những bạn muốn rút về thông tin tài khoản VND thì những bạn cần chuyển ngược về Remitano -> và bán ra VND. những bước triển khai như sau .
Trên thông tin tài khoản binance những bạn vào phần Funds -> deposit / withdrawals

Rút BTC về remitano

Các bạn nhấn vào Deposit withdrawals nhé .

Rút BTC về remitano
Các bạn search BTC và nhấn vào withdrawals


Rút btc về remitano
Btc withdrawals address : những bạn nhập địa chỉ ví BTC trên remitano của những bạn vào .
Amount : những bạn nhập số BTC những bạn muốn rút .
Và sau cuối là nhấn vào Submit để thực thi lệnh rút .

Hướng dẫn Giao dịch Ký quỹ trên Binance

Sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản Binance của bạn, hãy vận động và di chuyển chuột đến góc trên cùng bên phải và di chuột lên phía trên hình ảnh hình tượng cho hồ sơ của bạn. Mỗi người sẽ có một hình ảnh hình tượng khác nhau, và ở đây sẽ hiển thị hai ký tự tiên phong của địa chỉ email của bạn. Khi list thả xuống mở ra, nhấp vào email của bạn để đi tới bảng điều khiển và tinh chỉnh thông tin tài khoản của bạn .

Bây giờ bạn sẽ ở trên bảng điều khiển và tinh chỉnh thông tin tài khoản của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy số dư thông tin tài khoản của mình từ trang này. Bên dưới “ Balance Details ” ( “ Chi tiết số dư ” ), hãy nhấp vào “ Margin ” ( “ Ký quỹ ” ) để khởi đầu quy trình mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch ký quỹ của bạn trên Binance .

Bạn sẽ nhìn thấy một lời nhắc về những rủi ro đáng tiếc với thanh toán giao dịch Ký quỹ. Vui lòng đọc lời nhắc này và nếu bạn muốn liên tục, hãy nhấp vào nút “ Open margin account ” ( “ Mở thông tin tài khoản ký quỹ ” ) .


Vui lòng dành thời hạn để đọc kỹ bản thỏa thuận hợp tác về thông tin tài khoản Ký quỹ. Nếu bạn hiểu rõ và đồng ý chấp thuận với những Điều khoản và Điều kiện, hãy lưu lại vào ô và nhấp vào “ I understand ” ( “ Tôi hiểu ” ) .

Sau khi kích hoạt thông tin tài khoản Ký quỹ của bạn, bạn sẽ hoàn toàn có thể chuyển tiền từ Ví Binance thường thì của bạn sang Ví Giao dịch Ký quỹ. Để chuyển tiền, hãy nhấp vào thẻ “ Wallet ” ( “ Ví ” ), chọn “ Margin ” ( “ Ký quỹ ” ) và nhấp vào nút “ Transfer ” ( “ Chuyển tiền ” ) ở bên phải của trang .

Tiếp theo, hãy chọn loại tiền mà bạn muốn chuyển. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chuyển tiền Binance Coin ( BNB ) .

Nhập số tiền bạn muốn chuyển từ Exchange Wallet ( Ví Giao dịch ) sang Margin Wallet ( Ví Ký quỹ ) và nhấp vào “ Confirm transfer ” ( “ Xác nhận chuyển tiền ” ) .

Sau khi chuyển tiền BNB sang Ví Ký quỹ, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng tiền này như thể gia tài thế chấp ngân hàng để mượn tiền. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ mượn 0,02 BTC .

Sau khi chọn loại tiền và số tiền mà bạn muốn mượn, hãy nhấp vào “ Confirm borrow ” ( “ Xác nhận mượn tiền ” ) .


Sau đó, thông tin tài khoản Ký quỹ của bạn sẽ được ghi có số tiền bằng Bitcoin mà bạn đã mượn. Bây giờ bạn sẽ hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch với số tiền bạn đã mượn, và bạn sẽ có một khoản nợ là 0,02 BTC cộng với lãi suất vay ( được update hàng quý ) .
Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trạng thái thông tin tài khoản Ký quỹ của mình bằng cách đi đến trang “ Wallet Balance ” ( “ Số dư Ví ” ) và chọn thẻ “ Margin ” ( “ Ký quỹ ” ) .

Ở bên phải màn hình hiển thị, bạn sẽ nhìn thấy mức độ ký quỹ của mình, đây là mức độ rủi ro đáng tiếc được tính dựa trên số tiền mà bạn đã mượn ( Tổng nợ ) và số tiền mà bạn giữ như thể gia tài thế chấp ngân hàng trên thông tin tài khoản Ký quỹ của bạn ( Vốn chủ sở hữu Tài khoản ) .

Nếu bạn muốn thực thi thanh toán giao dịch với số tiền bạn đã mượn, bạn hoàn toàn có thể đi tới trang Sàn thanh toán giao dịch, chọn thẻ “ Margin ” ( “ Ký quỹ ” ), và thanh toán giao dịch thông thường bằng cách sử dụng những lệnh Giới hạn, Thị Trường, và Lệnh Dừng-Giới hạn .

Để trả nợ, bạn hãy nhấp vào nút “ Borrow / Repay ” ( “ Mượn / Trả lại ” ) và chọn thẻ “ Repay ” ( “ Trả lại ” ) .


Tổng số tiền mà bạn phải trả là tổng số tiền đã mượn cộng với lãi suất vay. Hãy bảo vệ bạn có đủ số dư thiết yếu trước khi liên tục. Khi bạn đã sẵn sàng chuẩn bị, hãy chọn loại tiền và số tiền mà bạn muốn trả lại và nhấp vào “ Confirm repayment ” ( “ Xác nhận trả lại ” ) .


Nếu bạn muốn chuyển tiền từ Ví Ký quỹ trở lại Ví Binance thường thì của mình, hãy nhấp vào “ Transfer ” ( “ Chuyển tiền ” ) và bấm vào nút nằm giữa hai ví để thay đổi chiều của giao dịch chuyển tiền. Sau đó, chọn loại tiền và số tiền cần chuyển và bấm vào “ Confirm transfer ” ( “ Xác nhận chuyển tiền ” ) .

Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền từ ví này sang ví kia tùy ý mà không phải trả bất kể khoản phí nào. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng nếu hiện tại bạn đang có những gia tài được vay nợ, việc giảm số tiền trong Ví Ký quỹ của bạn sẽ khiến Mức độ Rủi ro của bạn tăng lên. Nếu Mức độ Rủi ro của bạn quá cao, gia tài của bạn hoàn toàn có thể bị thanh lý. Bởi vậy, hãy bảo vệ rằng bạn hiểu rõ về Giao dịch Ký quỹ trước khi sử dụng nó .

Continue Reading