Giao dịch trên Binance DEX ở mọi nơi bằng ví Trust Wallet | Binance Blog

Khi khởi đầu thiết kế xây dựng Trust Wallet, chúng tôi đã tưởng tượng ra một ví đa tiền mã hóa dễ sử dụng và hoàn toàn có thể truy vấn ở mọi nơi giúp mang lại sức mạnh và sự thuận tiện cho BTC, ETH, BNB và những loại tiền mã hóa khác. Ngày ngày hôm nay, Trust Wallet đã được phát hành trên Binance DEX. Hãy thưởng thức ví tiền gốc của sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu cho phép bạn tự do lựa chọn cách thanh toán giao dịch tiền mã hóa với quyền sở hữu tổng lực .Giao dịch mọi lúc mọi nơiVới Trust Wallet – ví tiền mã hóa gốc của Binance DEX, bạn hoàn toàn có thể nắm quyền giám sát và trấn áp trọn vẹn tiền của mình trong khi thưởng thức thanh toán giao dịch trên Binance DEX ở bất kể nơi đâu .

“Một trong những nhu cầu thiết yếu cho một nền kinh tế tiền mã hoá là khả năng trao đổi hoặc giao dịch tài sản số”, Founder Trust Wallet – Viktor Radchenko cho biết. “Và khả năng kiểm soát hoàn toàn, mọi lúc mọi nơi tiền của chính bạn. Binance Chain và Binance DEX đáp ứng cả 2 nhu cầu này”.

Bạn có phải là người thích thanh toán giao dịch trên PC ?Nếu bạn là người thích thanh toán giao dịch trên máy PC ? Nhờ có WalletConnect trên Trust Wallet, bạn hoàn toàn có thể tương tác với Binance DEX mà không tác động ảnh hưởng đến những cụm từ Phục hồi hoặc khóa riêng của bạn. Nhận thông tin trong thời hạn thực để phê duyệt / khước từ tổng thể những nhu yếu thanh toán giao dịch trực tiếp từ thiết bị di động của bạn. Để đồng điệu hóa ví điện thoại di động của bạn với máy tính để bàn, chỉ cần quét mã QR của WalletConnect được hiển thị trên Binance. org, và bạn đã sẵn sàng chuẩn bị .Hãy xem video mà Viktor Radchenko đã thực thi dưới đây để xem tính năng này thuận tiện và mưu trí như thế nào : https://www.youtube.com/watch?v=kI6UiqudBngMột chiếc cổng bảo đảm an toàn để truy vấn vào Binance DEXTrust Wallet đã chuyển từ vai trò là một ví Ethereum trở thành ví đa tiền mã hóa thực sự can đảm và mạnh mẽ. Ngoài việc chỉ là một ví tiền, nó còn được cho phép người dùng truy vấn hàng trăm ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( dApps ) và thanh toán giao dịch với những blockchain khác nhau trải qua giao diện di động trực quan với tính đơn thuần và thân thiện với người dùng. Với phiên bản này, chúng tôi sẽ được cho phép bạn tự do lựa chọn phương pháp và nơi bạn thanh toán giao dịch. Truy cập Trust Wallet trên điện thoại di động khi đang vận động và di chuyển hoặc qua máy tính để bàn để thanh toán giao dịch Binance DEX – sàn thanh toán giao dịch được thiết kế xây dựng trên chuỗi khối riêng Binance Chain

Binance Chain

Binance Chain là một mạng lưới hệ thống ứng dụng blockchain được tăng trưởng bởi Binance và hội đồng. Binance Chain là một dự án Bất Động Sản hội đồng với nhiều nhà tăng trưởng và cộng tác viên từ khắp nơi trên quốc tế. Mục tiêu của Binance Chain là trở thành một thị trường thay thế sửa chữa cho việc phát hành, sử dụng và trao đổi gia tài tiền điện tử của bạn. Binance Chain có năng lực thanh toán giao dịch gần như ngay lập tức và giải quyết và xử lý số lượng thanh toán giao dịch rất lớn .Binance DEXBinance DEX là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu được tăng trưởng dựa trên chuỗi khối Binance Chain. Binance DEX – sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) mới được tạo ra nhằm mục đích mục tiêu mang lại những tính năng ưu việt của Binance. com và sự bảo mật thông tin của nền tảng phi tập trung chuyên sâu. Người dùng hoàn toàn có thể quản trị trọn vẹn mã khóa riêng, tiền và thanh toán giao dịch trực tiếp từ Trust Wallet .“ Không có sự giám sát TT, Binance DEX cung ứng cho người dùng nhiều quyền trấn áp kinh tế tài chính hơn. Chúng tôi kỳ vọng điều này mang lại một mức độ tự do mới cho hội đồng. Chúng tôi sẽ hợp tác ngặt nghèo với những dự án Bất Động Sản và những nhóm để tăng trưởng hàng loạt hệ sinh thái ”, Founder và CEO Binance – CZ phát biểu về sự sinh ra của Binance DEX trên blockchain .

Tại Trust Wallet, chúng tôi luôn tìm cách làm phong phú và tăng giá trị trải nghiệm của bạn thông qua công nghệ dễ sử dụng và có thể truy cập ở bất cứ đâu của chúng tôi. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ bổ sung một loạt các tính năng, bao gồm cả giao thức gốc, giao thức thanh toán Lớp 2 như Lightning Network, và cũng đang làm việc để mang đến tính năng ‘Trust Wallet Dark Mode’ yêu thích của mọi người trong số những tính năng đang được tích cực phát triển. Chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục thích sử dụng Ứng dụng Trust Wallet và như mọi khi, chúng tôi khuyến khích và hoan nghênh những ý kiến đóng góp của bạn.

Về Trust WalletTrust Wallet là ví chính thức của Binance. Trust Wallet là một ví di động phi tập trung chuyên sâu với giao diện ngăn nắp và độ bảo mật thông tin cao, được phong cách thiết kế nhằm mục đích nâng cao năng lực gật đầu của tiền mã hóa cho tổng thể mọi người. Trust phân phối một ví bảo đảm an toàn để gửi, nhận và tàng trữ gia tài tiền mã hóa và tích hợp trình duyệt dApp để hoàn toàn có thể sử dụng dApps và thanh toán giao dịch tiền mã hóa từ điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính bảng. Trust Wallet là ví gốc trên Binance DEX được cho phép người dùng thanh toán giao dịch tiền mã hóa trực tiếp trên nền tảng trong khi vẫn trấn áp trọn vẹn gia tài của họ. Tải xuống ứng dụng Trust Wallet trên Google Play hoặc iOS App store và truy vấn thêm thông tin tại : TrustWallet. comBạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc gia nhập hội đồng Telegram và san sẻ những tâm lý của bạn với chúng tôi !