Sàn Binance là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản cho người mới

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu luôn nằm trong top 5 sàn về khối lượng giao dịch hiện nay. Đáng chú ý, trong danh sách các sàn có volume thực do Bitwise công bố, Binance cũng là một cái tên được xuất hiện trong danh sách này.

Vậy sàn giao dịch Binance là gì? Cách đăng ký tài khoản Binance thế nào. Cũng như những điểm đáng chú ý đưa Binance trở thành một trong những sàn tiền mã hóa được nhiều người biết tới qua bài viết này nhé!

Tóm Tắt

Sàn Binance là gì ?

Sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử – thực hiện những trao đổi tiền điện tử được thành lập từ tháng 07/2017, tại Thượng Hải, bởi ông Chengpeng Zhao.Ông là cựu quản lý của Bộ phận phát triển tại Blockchain.com, nhà đồng sáng lập và quản lý kỹ thuật của sàn giao dịch nổi tiếng một thời – OKCoin. Ngoài là sàn giao dịch ra binance cũng cho ra mắt đồng tiền điện tử riêng đó là đồng coin binance – BNB nhằm tài trợ cho sự phát triển của binance. Binance hỗ trợ gần 400 cặp giao dịch trên nền tảng của mình.Khi mới được thành lập, sàn Binance có trụ sở ở tại Trung Quốc. Nhưng khi quốc gia này thắt chặt quy định với tiền mã hóa, sàn Binance đã chuyển văn phòng sang Hong Kong và Nhật Bản. Và do Binance vẫn vướng vào các rắc rối pháp lý ở Nhật Bản. Vì thế, tháng 03/2018, sàn Binance rời Nhật Bản và chuyển đến thành lập tại đảo quốc Malta.

Với mức phí thanh toán giao dịch thấp ( từ 0.1 % ) cũng như việc giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch nhanh gọn đã giúp Binance trở thành sàn thanh toán giao dịch có khối lượng thanh toán giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử tính đến thời gian này. Áp dụng công nghệ tiên tiến sàn BNB có năng lực giải quyết và xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Vì vậy, giúp nó trở thành sàn thanh toán giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng thanh toán giao dịch .

Sàn Binance có thực hiện giao dịch các đồng tiền điện tử với BTC, ETH, BNB và USDT, nghĩa là bạn không thể nạp tiền như USD hay thanh toán qua Paypal, thẻ Visa, Master card được. Mà bạn cần có BTC, ETH, USDT sau đó chuyển vào ví của Binance rồi thực hiện giao dịch.Hiện nay, có thể nói binance là một trong các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới.

Đăng ký thanh toán giao dịch Binance ( giảm 10 % phí thanh toán giao dịch chọn đời khi ĐK link này ) :

Những cột mốc thành công xuất sắc của Binance

 1. Vào tháng 7 năm 2017 – ICO huy động được 15 triệu đô la.
 2. Tháng 3 năm 2018 – Sàn thông báo chuyển đến Malta.
 3. Tháng 7 năm 2018 – Mua Trust Wallet – một ví tiền điện tử di động.

Có nên trade coin trên sàn thanh toán giao dịch Binance hay không ?

Binance mặc dầu mới xây dựng từ tháng 7/2017 nhưng sàn thanh toán giao dịch này đã lôi cuốn được lượng lớn những nhà góp vốn đầu tư trade coin. Lượng người chuyển dần sang trade coin trên binance đang tăng mạnh theo từng ngày. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, sàn Binance được coi là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất quốc tế về khối lượng thanh toán giao dịch .

Hướng dẫn cách ĐK thông tin tài khoản Binance

Mình sẽ hướng dẫn những bạn tạo thông tin tài khoản Binance. Đầu tiên, mọi người cần truy vấn vào website của sàn Binance ở đường link :

Đây là link sàn đã chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt, giúp anh em dễ đăng ký hơn. Ở bài viết này mình hướng dẫn cách đăng ký trên máy tính, cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại cũng giống như vậy.

đăng kí sàn Binanceđăng kí tài khoản trên sàn Binance

Bạn có thể thực hiện đăng ký Binance bằng số điện thoại hoặc đăng kí bằng email đều được.

Nhập vừa đủ thông tin thông tin tài khoản của bạn :

 • Email
 • Mật khẩu: yêu cầu là có kí tự đặc biệt, chữ hoa, số.
 • ID giới thiệu: 59774590.

Mọi người kéo trượt từ trái sang phải để khớp hình ở giữa ( xác định bảo mật thông tin Binance ) .
xác minh bảo mật Binance
xác minh bảo mật Binance

Hệ thống Sàn Binance sẽ gửi một email xác nhận cho mọi người, gồm có mã xác nhận gồm có 6 chữ số .
xác nhận mail binance
xác nhận mail binance

Mọi chỉ cần vào email vừa ĐK ở trên, lấy mã code và điền vào form nhu yếu :
mã xác nhận binace
mã xác nhận binace

Với thông tin tài khoản như này, bạn bè hoàn toàn có thể rút được 2 BTC / ngày .
Tuy nhiên, mình khuyên mọi người nên thực thi xác định kyc ở bước tiếp theo đây để bảo mật thông tin thông tin tài khoản tốt hơn. Giúp nâng hạn mức rút 100 BTC / ngày .

Cài đặt tăng cường bảo mật thông tin thông tin tài khoản :

Hình thức xác định bảo mật thông tin gồm có :

 • Xác minh bằng điện thoại
 • Xác minh bằng google

Lưu ý: Bạn nên chọn “xác minh Google để tránh trường hợp mất điện thoại”.

 • Xác minh điện thoại: Nếu bạn chọn xác minh theo hình thức này sẽ hiện ra bảng bên dưới bạn điền thông tin đầy đủ rồi bấm gửi và làm theo hướng dẫn.

xác thực bằng tin nhắn

Xác minh google: gồm 4 bước

Xác minh google trên Binance

 • Bạn cần tải ứng dụng di động Google Authenticator: Ứng dụng này có ở cả kho App Store cho hệ điều hành (HĐH) IOS và kho Google Play dành cho (HĐH) Android. Sau đó Click “ tiếp theo”.

quét mã qr

 • Quét mã QR: Dùng ứng dụng Google Authenticator scan.
 • Khóa Dự phòng: Lưu mã backup (dự phòng) để khôi phục tài khoản khi bị mất. Tránh chụp bằng điện thoại vì lý do bảo mật (H9).
 • Đã bật xác minh bằng google (BẢO MẬT 2FA):

hoàn thành xác minh google auth
Bạn chọn “ Gửi mã ”, sau đó vào email ĐK copy mã nhập vào ô phía trên .
Vào ứng dụng Google Authenticator của bạn ( mới tải ở trên ) và nhập mã vào. Lưu ý mã Google Authenticator sẽ tự động hóa biến hóa sau khoảng chừng vài giây. Đừng lo ngại nhé, mã này hết thời hạn sẽ hiện mã mới. Click chọn “ gửi ” là thành công xuất sắc .
Vì thời hạn để nhập mã từ email là 60 s. Nếu hết thời hạn đó bạn cứ bấm “ gửi lại ” là được nhé .
Như vậy là bạn đã xác thực tài khoản thành công xuất sắc. Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào để trade ( mua / bán ) đồng xu tiền kỹ thuật số rồi .
hoàn thành xác minh 2fa
Hiện tại, Binance phân phối 4 cách để tăng cường AN TOÀN cho thông tin tài khoản Binance của bạn .
những cách tăng cường bảo mật cho tài khoản binance

 • Kích hoạt 2FA: Mình đã hướng dẫn bạn ở trên.
 • Xác minh danh tính: Bạn cần điền thông tin cá nhân của bạn như là: địa chỉ cư trú, Tài khoàn Facebook, Twiter.

Nếu không triển khai bước này, thì Hạn mức rút Bitcoin cao nhất trong 24 h là 2 BTC. Ngược lại, nếu bạn xác định danh tính thì bạn có rút max 100 BTC / 24 h .
Mình Khuyên bạn nên triển khai để tăng tính bảo mật thông tin .

 • Anti-finishing code (mã chống giả mạo): Mã này bạn lưu ý là không được chia sẻ cho bất kỳ ai. Trước mỗi giao dịch rút/ nạp coin bạn sẽ có thêm bước điền mã này ngoài những yêu cầu mặc định từ sàn Binance.

Cài đặt mã tiến công chống trá hình

 • Bật danh sách ưu tiên rút: Điền địa chỉ ví mà bạn thường rút. Trong trường hợp, nếu có lệnh rút/nạp 1 lượng lớn coin đến 1 địa chỉ ví lạ. Thì hệ thống sẽ báo cho bạn ngay lập tức.

Lời khuyên : Theo mình, bạn nên triển khai cả 4 bước xác định để account bảo đảm an toàn hơn .

Xem thêm: Binance Futures là gì? Hướng dẫn cơ bản về Binance Futures

Những tính năng sàn thanh toán giao dịch Binance

Cũng như những sàn giao dịch tiền điện tử khác, sàn Binance đảm bảo an toàn về mặt bảo mật tốt, giao diện thân thiện với người dùng cùng với hiệu suất tối ưu và bên dưới đây là một số tính năng của BNB:

Sự an toàn và ổn định

Binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên nó rất không thay đổi, và bảo đảm an toàn cho người dùng. Ngay từ khi bạn tạo thông tin tài khoản và đăng nhập bạn hoàn toàn có thể thấy được điều này. Vì vậy, có nhiều bạn hỏi để tiền trên sàn Binance có bảo đảm an toàn không ? Mình hoàn toàn có thể nói việc này là trọn vẹn bảo đảm an toàn .

Hỗ trợ đa thiết bị

Binance tương hỗ trên nhiều trình duyệt web khác nhau, những nền tảng Android, IOS, HTML5, WeChat và nhiều nền tảng khác .

Hiệu suất hoạt động cao

Binance hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý 1.4 triệu lệnh đặt mua và bán trên một giây. Đáp ứng nhu yếu của nhiều người dùng .

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Đặc biệt, tiếng Việt là một trong những ngôn từ được sàn tăng trưởng sớm nhất mục tiêu Giao hàng cho người Việt thanh toán giao dịch thuận tiện hơn .

Ngoài ra, Binance có đội ngũ và một kênh Telegram chuyên tương hỗ tiếng Việt. Anh em đã hoàn toàn có thể sử dụng thanh toán giao dịch sàn Binance một cách thuận tiện mà không lo lắng về cản trở ngôn từ rồi .

Tính thanh khoản cao

Binance phân phối 1 số ít cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao .

Hỗ trợ nhiều Coin:

Trên sàn Binance lúc bấy giờ được cho phép thanh toán giao dịch nhiều đồng xu tiền điện tử khác nhau gồm có : Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Litecoin ( LTC ), IOTA ( MIOTA ), NEO ( NEO ), Bitcoin Cash ( BCH ), QTUM, Monaco ( MCO ), Binance coin ( BNB ), …

Có đội ngũ phát triển mạnh:

Ngay thời điểm mới thành lập, Binance đã chiêu mộ được rất nhiều nhân tài trong thế giới công nghệ Blockchain. Họ đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Binance. Đội ngũ hỗ trợ giao dịch (support) sàn Binance làm việc rất chuyên nghiệp và có tâm.

Sàn Binance được quản lý và vận hành bởi CEO là Changpeng Zhao. Nhìn chung, đội ngũ tăng trưởng của họ có kinh nghiệm tay nghề sâu rộng về kinh tế tài chính, tiền điện tử và có kinh nghiệm tay nghề thao tác, cùng với nhiều thành tích tiêu biểu vượt trội khác. Hiện nay, binance là một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn nhất quốc tế .

Đã có nhiều sản phẩm

Nền tảng Binance đã được tiến hành trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này tương hỗ toàn bộ thiết bị và nhiều ngôn từ, cung ứng thưởng thức tốt nhất cho người dùng .

Hiện nay có đến 466 cặp giao dịch trên sàn Binance

Đây là số lượng cực kỳ lớn. Hầu như những Altcoin mà bạn bè muốn thanh toán giao dịch đều xuất hiện trên sàn thanh toán giao dịch này .
giao dịch binance

Phí giao dịch của sàn khá rẻ:

Tính đến thời gian hiện tại thì đây là sàn có mức phí thanh toán giao dịch gần như là rẻ nhất, 0.1 % / 1 lần thanh toán giao dịch. Và 0.05 % / 1 lần thanh toán giao dịch nếu thanh toán giao dịch bằng đồng xu tiền BNB, rẻ hơn nhiều so với poloniex, và bittrex .

Bảng phí giao dịch trên sàn binance.

Cấp Khối lượng giao dịch 30 ngày (BTC)& Nắm giữ Binance Maker & Taker Maker & Taker sử dụng BNB
Chung <50 BTC hoặc >=0 BNB 0.1000% & 0.1000% 0.0750% & 0.0750%
VIP 1 >=50 BTC & >= 50 BNB 0.0900% & 0.1000% 0.0675% & 0.0750%
VIP 2 >=500 BTC & >= 200 BNB 0.0800% & 0.1000% 0.0600% & 0.0750%
VIP 3 >=1500 BTC & >= 500 BNB 0.0700% & 0.1000% 0.0525% & 0.0750%
VIP 4 >=4500 BTC & >= 1000 BNB 0.0700% & 0.0900% 0.0525% & 0.0650%
VIP 5 >=10000 BTC & >= 2000 BNB 0.0600% & 0.0800% 0.0450% & 0.0600%
VIP 6 >=20000 BTC & >= 3500 BNB 0.0500% & 0.0700% 0.0375% & 0.0525%
VIP 7 >=40000 BTC & >= 6000 BNB 0.0400% & 0.0600%  0.0300% & 0.0450%
VIP 8 >=80000 BTC & >= 9000 BNB 0.0300% & 0.0500% 0.0225% & 0.0375%
VIP 9 >=150000 BTC & >= 11000 BNB 0.0200% & 0.0400% 0.0150% & 0.0300%

Xác minh danh tính dễ dàng

Việc xác định danh tính với binance hoàn toàn có thể tăng hạn mức rút BTC tối đa 100 BTC, về xác định danh tính rất dễ không giống như một số ít sàn khác .

Chương trình thưởng hoa hồng cao lên đến hơn 40%

Trên thực tiễn, Binance chính là sàn tiên phong thưởng ref. Nhờ vậy, bạn bè sẽ có thêm một khoản thu nhập thụ động khá lớn nếu mời được nhiều người khác tham gia sàn này .

Không cần KYC anh em đã có thể rút đến 2 BTC/ngày

Khác với những sàn khác bắt buộc phải KYC mới rút được tiền ( như Poloniex, … ). Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng Binance cho thanh toán giao dịch nhỏ lẻ mà không cần cung ứng quá nhiều thông tin cá thể .

Sàn Binance đang tăng trưởng với vận tốc chóng mặt và trở thành sàn thanh toán giao dịch lớn nhất quốc tế trong thời hạn ngắn. Những đồng xu tiền điện tử được đưa lên sàn Binance sẽ có độ uy tín rất cao, tránh những rủi do do người dùng .

Giao dịch trên Sàn Binance có uy tín không, sàn binance có lừa đảo không ?

Sàn thanh toán giao dịch trên sàn Binance được nhìn nhận là một sàn uy tín và số 1 lúc bấy giờ trên quốc tế, có số lượng người tham gia góp vốn đầu tư rất lớn mỗi năm. Vậy nên xét về sàn này thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm góp vốn đầu tư vào nó hơn so với nhiều sàn khác .

Về cơ bản thông tin về sàn giao dịch Binance:

 • Có giấy phép đăng ký hoạt động.
 • Có thông tin nguồn gốc rõ ràng.
 • Có lượng traffic rất lớn.
 • Hệ thống thông tin liên hệ, địa chỉ đầy đủ trên website.
 • Sàn được các nhà đầu tư chọn đầu tư nhiều và đánh giá cao.
 • Sàn được rất nhiều báo chí uy tín trong lĩnh vực crypto chia sẻ và giới thiệu mỗi ngày.

Sàn có xác thực 2FA đây là cách để mọi người thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn.
Mỗi ngày có hàng ngàn truy cập vào Binance vậy nên chắc chắn phải đảm bảo tính an toàn. Trên đó có nhiều loại tiền điện tử, ví điện tử nên bắt buộc ban quản lý sản phải đảm bảo.

Đây là sàn thanh toán giao dịch lâu năm, có nhiều kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí kèm vào đó là được nhiều sàn thanh toán giao dịch quốc tế nhìn nhận cao. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố uy tín, của sàn binance. Đây cũng là câu vấn đáp cho câu hỏi là : Sàn Binance có bảo đảm an toàn không ? .

Một vài hình thức lừa đảo phức tạp trên sàn Binance

Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi sử dụng Binance.com để được an toàn nhất:

 • Đầu tiên, bạn hãy đảm bảo rằng bạn đang truy cập đúng địa chỉ www.binance.com.
 • Bạn không nên cài một plugin có liên quan tới Binance.
 • Bạn không thực hiện bất kỳ cuộc gọi với những người tự nhận là support của Binance nếu bạn không phải là yêu cầu hỗ trợ thông qua trang website chính thức.
 • Không thực hiện giao dịch gửi tiền cho bất kì ai đó nhận là thành viên của Binance support.
 • Không nên bật API nếu không thực sự cần thiết.
 • Người sử dụng có thể bị tất công thông qua những website lừa đảo, các plugins/extensions của một bên thứ ba hoặc là những app không chính thống.
 • Email lừa đảo với một đường dẫn lừa đảo, bạn không nên click vào.
 • Hiện nay sàn binance là sàn giao dịch mua bán tiền ảo nên sàn binance không có chức năng tạo tài khoản demo Binance mà chúng ta sẽ tạo tài khoản thật để thực hiện mua bán coin. 

Nếu bạn đăng nhập thông tin tài khoản vào website lừa đảo sẽ tìm cách lấy thông tin bí hiểm quan trọng của bạn như mật khẩu, mã bảo mật thông tin 2FA. Từ những thông tin đó hackers sẽ hoàn toàn có thể triển khai đánh cắp những coins / tokens của bạn qua API và triển khai việc mua và bán .

Tổng quan về giao diện của sàn binance

Về cơ bản giao diện Binance trên hai hệ quản lý và điều hành Android và IOS có độc lạ một chút ít. Về những tính năng cơ bản thì vẫn giống nhau .

Giao diện của ứng dụng trên hệ điều hành IOS

Thường thì khi lần đầu mọi người tải app về sẽ hiện lên là Tiếng Anh và Chủ đề ( Theme ) sáng .

Nếu muốn đổi sang Tiếng Việt thì mọi người vào Tài khoản -> Settings -> Language -> chọn Tiếng Việt.

Để chuyển qua giao diện tối thì mọi người vào Tài khoản -> Cài đặt -> Chủ đề -> Theme Tối.

Mình sẽ ra mắt sơ qua về giao diện sàn binane này .

(1) Tài khoản: Bạn có thể thực hiện đăng nhập, quét mã QR,cài đặt sàn, kích hoạt bảo mật 2FA.

(2) Trang chủ: Giúp hiển thị, xem tổng quan về giá tăng, giảm của coin. Xem thêm về những tin tức được sàn công bố. Lối tắt tới một số dịch vụ, chức năng.

(3) Thị trường: Ở phần giao diện này, bạn có thể xem được thị trường của các đông coin: BNB, BTC, ALTS, USD(s), Futures. Bạn có thể thấy được biến động lên xuống của các cặp giao dịch.

(4) Giao dịch: Là nơi mà bạn thực hiện các lệnh giao dịch thông thông thường, margin, futures.

(5) Lệnh: Nơi quản lý lệnh mà bạn đã thực hiện, xem lại những lịch sử lệnh.

(6) Quỹ: Là nơi quản lý tài sản của bạn. Bạn có thể xem các số dư hoặc thực hiện các lệnh chuyển và lấy địa chỉ ví.

giao diện binance ios

Giao diện binance trên ứng dụng Android

Về giao diện cũng gần giống với Binance IOS nhưng phần mục Tài khoản đã được đưa xuống phía dưới cùng. Mục “Quỹ” được chuyển thành “Vốn”.

Giao diện trên Website Binance.com

(1) Thị trường: Nơi xem giá của các đồng coin có trên thị trường.

(2) Fiat: Nơi mua coin bằng tiền pháp định.

(3) Sàn giao dịch: Nơi thực hiện các giao dịch Cơ bản, nâng cao, Margin.

(4) Futures: Nơi thực hiện những giao dịch hợp đồng tương lai.

(5) Kiếm tiền: Sử dụng các dịch vụ Lending, Staking….

(6) Đăng nhập

(7) Đăng ký

(8) Chuyển đổi hiển thị theo các loại tiền pháp định. Bạn có thể chuyển sang tiền VND, CAD, …

(9) Old Website: Chuyển về giao diện website cũ trước kia.

(10) Mua nhanh tiền điện tử bằng fiat.

giao diện binace web
Mọi người hoàn toàn có thể thực thi quy đổi ngôn từ sang những tiếng khác, binance tương hỗ nhiều ngôn từ khác nhau .
Để đổi khác ngôn từ, mọi người kéo xuống cuối trang ở góc phải màn hình hiển thị rê chuột vào và Chọn ngôn từ tương thích .

Hướng dẫn cách mua BNB trên sàn binance .

Ở bài viết này, mình sẽ lấy ví dụ với BNB. Bạn có thể thực hiện mua bất cứ coin nào được list trên Binance. 

Để có thể thực hiện mua được bất cứ coin nào trên Binance, trước hết bạn cần phải xem coin đó được giao dịch với BTC hay ETH bằng cách bạn vào mục Exchange => Basic.

Sau đó, đánh tên coin muốn mua vào khung tìm kiếm. Như mình tìm BNB  thì sẽ hiện ra cặp BNB/BTC điều này có nghĩa là nếu như bạn muốn mua BNB thì bạn cần nạp Bitcoin vào tài khoản (Hiện nay, chủ yếu các altcoin sẽ được giao dịch theo cặp với Bitcoin, nhiều coin có lượng giao dịch nhiều thì sàn sẽ thêm cặp với ETH).

exchange binance
Để hoàn toàn có thể nạp Bitcoin, bạn cần vào mục như hình bên dưới ở góc phải .
nạp binance coin

Ở phía cuối dòng Bitcoin, bạn bấm vào Deposit để lấy địa chỉ ví Bitcoin.

cách nạp bnb
Sau đó, mạng lưới hệ thống sẽ hiện ra ví Bitcoin của bạn :
ví bitcoin của bạn
Giờ bạn hãy thực thi nạp Bitcoin vào ví này .

Bạn nạp BTC vào Binance cần 2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain.

Nếu như bạn gửi từ những sàn như Remitano thì mất tầm 30 phút. Nếu bạn gửi từ Blockchain hãy chọn phí ưu tiên .

Sau khi bạn nạp xong Bitcoin, bạn ra giao diện Exchange của binance và chọn lại cặp altcoins bạn muốn mua. Ví dụ mình tìm cặp BNB/BTC, sẽ có giao diện trading như hình dưới. Gồm có các thông số:

 • Cột đỏ phía trên bên trái: Đây là những lệnh đang bán BNB, bạn có thể thực hiện mua ngay BNB ở cột này.
 • Cột xanh phía dưới bên trái: Đây là những lệnh đang mua BNB, ở đây bạn có thể tạo cho lệnh mua BNB của bạn hiện ở mục này.
 • Biểu đồ ở giữa: Dựa vào biểu đồ này giúp bạn có thể theo dõi được lượng mua và bán theo thời gian.
 • 2 cột mua bán bên dưới: Giúp cho bạn thực hiện thao tác đặt lệnh mua/bán.

thông tin giao diện Exchange

Ví dụ như mình muốn MUA NGAY từ mọi người đang đặt lệnh bán BNB. Mình sẽ thực hiện click vào lệnh rẻ nhất ở cột đó, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Buy BNB – sau đó mình nhập số lượng BNB cần mua ở mục Amount. Sau đó hệ thống sẽ tự tính số BTC bạn sẽ phải trả ở mục Total. Xong nhấn Buy BNB để hoàn tất việc mua coin.

mua bán trên sàn binance

Ngoài ra, nếu như bạn không muốn mua ngay, mà bạn muốn đặt lệnh mua (Đợi cho giá giảm xuống sẽ khớp lệnh) thì bạn sẽ tự đặt giá mong muốn ở mục Price, nhập số lượng vào mục Amount y như bên trên sau đó nhấn Buy BNB. Và lệnh mua của bạn sẽ hiện ở mục Open Order, chờ giá xuống sẽ khớp lệnh, còn nếu như giá lên thì bạn sẽ mất cơ hội, phải mua với giá cao hơn.

open order san

Sau khi bạn thực hiện mua thành công, đồng coin của bạn sẽ được hiện trong tài khoản (Vào lại mục Deposit sẽ kiểm tra được).

=>Xem thêm: Binance Coin là gì? Tiềm năng của BNB, Có nên đầu tư vào BNB không?

Hướng dẫn cách bán altcoins(những đồng coin) ở Binance thành BTC,ETH

Khi bán một đồng coin nào đó ra BTC hay ETH sẽ ngược lại như lúc mua, bạn sẽ có 2 lựa chọn :

 • Thực hiện bán ngay cho những người cần mua ở cột xanh.
 • Đặt lệnh bán để lệnh hiện lên cột đỏ, đợi khớp lệnh (Nếu giá tăng thì bạn sẽ có lợi, nếu giá xuống bạn sẽ mất cơ hội bán được giá tốt).

Về thao tác bạn thực hiện ở cột Sell thay vì cột Buy như phần mua ở phía trên.

Cách bán coin trên Binance thành VNĐ

Nếu bạn muốn bán coin ra thành VNĐ thì thao tác cũng rất đơn thuần. Vì nguyên do Binance là sàn quốc tế, không có VNĐ, nên bạn phải làm theo những bước :

 • B1: Bán Coin của bạn ra BTC hoặc ETH (Ở mục trên)
 • B2: Chuyển BTC hoặc ETH về sàn Remitano.
 • B3: Thực hiện bán BTC hoặc ETH thành VNĐ tại Remitano.

Ở bước 2 bạn muốn rút BTC hay ETC ở Binance bạn vào lại mục giống lúc nạp tiền. Tuy nhiên lúc này bạn chọn Withdrawal (Rút tiền). Bạn rút coin nào thì bạn bấm Withdrawal tương ứng với coin đó, ví dụ hình dưới là rút Bitcoin.

bán coin binance thành vnd

Bạn thực hiện điền ví Bitcion của bạn ở Remitano vào mục BTC Withdrawal Address và sau đó nhập số lượng BTC muốn rút ở mục Amount. Xong bạn nhấn Submit

điền ví bitcoin ở remitano
Sàn Binance sẽ nhu yếu bạn nhập mã 2FA và bấm vào link xác nhận được giửi qua email của bạn
xác thực mail qua link
Cuối cùng, bạn chờ tầm khoảng chừng 30 phút. BTC hoặc ETH sẽ về thông tin tài khoản Remitano của bạn. Ở thông tin tài khoản Remitano, bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bán ra VNĐ và rút về thông tin tài khoản Ngân hàng Ngoại thương VCB .

Hệ sinh thái của sàn Binance

Sàn Binance là sàn thanh toán giao dịch có một hệ sinh thái rất phong phú trong hầu hết những sàn thanh toán giao dịch tiền ảo lúc bấy giờ. Sàn cung ứng nhiều dịch vụ như : Lending, Margin trading, Futures, Staking, DEX, … Cùng mình mày mò hệ sinh thái này nhé .

Binance JEX

Đây là nền tảng thanh toán giao dịch thường thì và thanh toán giao dịch phát sinh được sàn Binance mua lại từ JEX .

Tuy hệ sinh thái này không được yêu quý như Binance Futures. Nhưng Binance vẫn đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ nền tảng này .

Binance Futures

Đây là nền tảng thanh toán giao dịch hợp đồng tương lai .

Binance Margin Trading

Giao dịch ký quỹ. Bạn sẽ biết được cách mở thông tin tài khoản về Binance Margin Trading .

Binance DEX

Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu. Là thanh toán giao dịch trực giữa 2 người với nhau mà không trải qua bất kỳ một bên trung gian nào. Nhờ đó vô hiệu những yếu tố hacker cũng như lừa đảo .

Binance Lending

Hình thức cho vay tiền điện tử. Những ai đang tàng trữ coin dài hạn hoàn toàn có thể xem xét Lending để có thêm doanh thu .

Binance Launchpad

Bệ phóng token cho những dự án Bất Động Sản blockchain. Là bước đệm cho những Startup “ To the moon ”. Nền tảng phát hành token của sàn .

Xem thêm : Launchpad là gì ? Hướng dẫn chi tiết cụ thể Launchpad trên binance

Binance P2P

Là nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử Peer-to-peer. Bạn hoàn toàn có thể mua và bán những loại tiền điện tử bằng VND trực tiếp trên sàn Biannce .

Binance Cloud

Là mở sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử. Giúp bạn xây đựng một sàn thanh toán giao dịch crypto một cách đơn thuần và nhanh gọn nhất .

Binance Options

Giao dịch hợp đồng quyền chọn theo kiểu Mỹ. Hình thức này, bạn hoàn toàn có thể kiếm doanh thu bằng việc Dự kiến giá lên hoặc xuống .

Trust Wallet

Là ví tàng trữ tiền mã hoá phi tập trung chuyên sâu. Ngoài tàng trữ tiền điện tử trên sàn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví này để lưu để bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia tài .

Đánh giá về sàn Binance

Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử Binance được hội đồng phần đông biết tới với mức phí giao dịch tương đối thấp ( 0.1 % ) và tốc giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch nhanh gọn .
Áp dụng ông nghệ văn minh của sàn Binance được cho phép giải quyết và xử lý 1.4 triệu lệnh mỗi giây. Điều này giúp nó trở thành một sàn thanh toán giao dịch có năng lực cung ứng lượng lớn về khối lượng thanh toán giao dịch trong tương lai .
Theo thống kê thì tại thời gian này Binance đang giữ vị trí số 1 về khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 h .

Đây là những điểm vượt trội của sàn Binance mà mình đã tiến hành thống kê được so với những sàn khác.

Xem thêm: Binance P2P là gì? Hướng dẫn giao dịch với binance p2p

Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết về binance là gì và cách ĐK thông tin tài khoản binance của mình. Nếu bạn không ĐK được thông tin tài khoản Binance hay có yếu tố gì về sử dụng sàn thanh toán giao dịch này bạn hoàn toàn có thể để lại comment mình sẽ tương hỗ giúp bạn. Chúc mọi người thành công xuất sắc ! .

Bài viết cùng chủ đề:

 1. Remitano là gì? Đăng ký, mua bán tiền ảo uy tín nhất.
 2. Sàn vndc là gì? vndc có lừa đảo không? kiếm tiền với vndc.
 3. Sàn huobi là gì? Hướng dẫn đăng ký, sàn huobi có lừa đảo.

Tham khảo về binance : https://en.wikipedia.org/wiki/Binance

Ưu đãi: Link đăng kí Sàn Binance nhận ưu đãi chọn đời

bonus sàn binance

4

/

5
(
4
bầu chọn
)