BSCPad là gì? Tham gia IDO trên BSCPpad không khó như bạn nghĩ

Công dụng chính của BSCPAD token được dùng để làm gì ?

IDO không còn là thuật ngữ xa lạ đối với các nhà đầu tư trên thị trường crypto hiện nay. Mọi người vẫn thường nhắc đến Polkastater, Poolz, Duckstarter, ZeroSwap,…nhưng sẽ thật thiếu sót nếu như BSCPpad bị lãng quên. Vậy BSCpad là gì? Làm thế nào để tham gia IDO trên BSCPad?

BSCPad là gì?

BSCPad (hay còn gọi là BSC Launchpad) được biết đến là nền tảng IDO phi tập trung đầu tiên trên Binance Smart Chain (BSC). Đây cũng chính là sự kết hợp để cho ra tên gọi BSCPad.

Được ví như bệ phóng của các dự án về tiền điện tử, BSCPad có thể tạo tiền đề cho việc gọi vốn tham gia đầu tư, mở rộng phạm vi tiếp cận dự án đến nhiều hệ sinh thái cũng như thúc đẩy tính thanh khoản với hơn 10 triệu người dùng trên sàn Binance.

bscpad-la-giĐặc biệt, với tiêu chuẩn “ 3 không ” của mình, BSCPad đã tạo ra một sân chơi công minh dành cho toàn bộ những người tham gia. Tiêu chí đó gồm : không có sự may rủi – không sổ xố – không bot. Điều này đã giúp cho người dùng ở bất kể level nào cũng hoàn toàn có thể tham gia và tiêu chuẩn “ first come first serve ” ( ai đến trước, ưu tiên trước ) đã giúp mọi người hưởng được quyền lợi và nghĩa vụ bình đẳng, cạnh tranh đối đầu công minh .

Cơ chế hoạt động của BSCPad

Vòng 1: Vòng phân bổ (Round allocation)

Vòng này không dành cho toàn bộ những người chơi. Nếu muốn tham gia IDO ở vòng phân chia, người chơi phải đạt level nhất định. Level này sẽ dựa trên số lượng token chủ sở hữu stake được. Thế nên, vòng này thường sẽ dành cho những nhà đầu tư lớn, mạnh về nguồn lực kinh tế tài chính .BSCPad là gì? Tham gia IDO trên BSCPpad không khó như bạn nghĩ 7

Lưu ý:

 • Người chơi có thể tự đăng ký level theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình.
 • Level càng cao, số lượng token được phép mua càng nhiều.
 • Phí giao dịch trung bình dao động từ khoảng 0,04$ đến 0,25$.
 • Đa dạng sự lựa chọn cho người tham gia với các mức vốn đầu tư từ thấp đến lớn.
 • Cổ đông lớn sẽ được khuyến khích chọn cấp cao để hạn chế sự biến động về giá cũng như mang lại cơ hội phân bổ token tốt hơn.

Vòng 2: Vòng FCFS (Round first come first serve)

Số token còn lại sau khi vòng 1 kết thúc sẽ được liên tục thanh toán giao dịch ở vòng 2. Vòng này sẽ dành cho toàn bộ những người chơi. Thời gian mở bán sẽ được diễn ra cùng lúc và không phân biệt level. Nếu những ai chưa có thời cơ tham gia vòng 1, hãy nắm tranh thủ chớp lấy thời cơ này. Hoặc nếu những nhà đầu tư muốn dữ trữ token vẫn hoàn toàn có thể tham gia cả 2 vòng .IDO sẽ kết thúc khi số lượng token đã bán hết .BSCPad là gì? Tham gia IDO trên BSCPpad không khó như bạn nghĩ 8

Cách tham gia IDO trên BSCPad

Bước 1

Người chơi cần nắm giữ 1000 token để phần KYC hiện ra, khi đó họ mới hoàn toàn có thể tham gia. Sau đó, để hoàn tất thủ tục KYC, người chơi cần chuẩn bị sẵn sàng một trong ba loại sách vở : hộ chiếu, CMND hoặc bằng lái xe. Người chơi cần ghi nhớ những thông tin : BSCPAD, ngày triển khai KYC, bốn ký tự cuối của địa chỉ ví .

Bước 2

Người chơi sẽ tiến hành kết nối ví bằng các truy cập vào trang chủ www.bscpad.com và chọn Connect Wallet để kết nối với ví trên BSC. Sau đó, mọi người chọn ví muốn kết nối và nhấn Connect. Nếu thỏa các yêu cầu, lệnh sẽ được hiện ở trạng thái màu xanh. Mọi người có thể chọn Staking nếu muốn.

BSCPad là gì? Tham gia IDO trên BSCPpad không khó như bạn nghĩ 9
QUẢNG CÁOBSCPad là gì? Tham gia IDO trên BSCPpad không khó như bạn nghĩ 10

Bước 3

Chọn Projects để giao diện hiện ra các dự án IDO người chơi có thể đầu tư. Người chơi có thể suy nghĩ trước khi quyết định bằng cách đọc các thông tin chi tiết khi nhấn vào từng dự án tham khảo. Tại đó, sẽ có các thông tin cơ bản như số lượng cap, swap rate, thời gian mở và đóng giao dịch,…

Mọi người hãy chọn Approve Join Pool khi đã có đủ số dư token trong ví. Sau đó, mọi người chỉ cần thực hiện IDO theo các khoản thời gian được ghi trong dự án và thanh toán bằng BNB.

BSCPad là gì? Tham gia IDO trên BSCPpad không khó như bạn nghĩ 11

Tổng quan về BSCPAD token

Tương tự như những dự án Bất Động Sản khác, BSCPAD là native token của nền tảng BSPad .

 • Token name: BSCPAD
 • Ticker: BSCPAD
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
 • Token standard: BEP-20
 • Contract: 0x5a3010d4d8d3b5fb49f8b6e57fb9e48063f16700
 • Token type: Utility token
 • Total supply: 175.600.000 BSCPAD
 • Circulating supply: Đang cập nhật.

Phân bổ BSCPAD token

 • Seed sale (hạt giống): 5%
 • Private sale (riêng tư): 10%
 • Public sale (công khai): 15%
 • Liquidity (thanh khoản): 15%
 • Team (đội ngũ phát triển dự án): 10%
 • Advisors (cố vấn): 5%
 • Marketing (tiếp thị): 15%
 • Reserve (dự trữ): 10%
 • Staking, referrals and rewards (stake, giới thiệu và phần thưởng): 15%.

3 dự án IDO thành công trên BSCPad

BSCPAD

Khi nhắc đến những dự án Bất Động Sản IDO đã làm nên tên tuổi của BSCPad, không hề không kể đến dự án Bất Động Sản mang chính tên token của mình. Giá trị sau khi góp vốn đầu tư đã tăng gấp hơn 300 lần so với trước đó đã dẫn chứng cho sự thành công xuất sắc của dự án Bất Động Sản này. Đặc biệt, đây còn được xem là tiền đề để những dự án Bất Động Sản về sau hoàn toàn có thể tăng trưởng một cách vững chắc .

AIOZ

Tiếp nối thành công xuất sắc của BSCPAD, AIOZ cũng đã thu về một khoản góp vốn đầu tư khủng gấp hơn một trăm lần và số lượng này vẫn chưa có tín hiệu dừng lại. Sau bước đệm mà BSCPAD mang lại, cơn sốt góp vốn đầu tư về những dự án Bất Động Sản IDO phi tập trung chuyên sâu ngày một dâng cao .

COOK & BLES

COOK ( Cook Protocol ) hay BLES ( Blind Boxes ) là hai cái tên tiếp nối để vật chứng cho sự tăng trưởng của những IDO phi tập trung chuyên sâu. Dẫu số lượng tăng trưởng có phần nhã nhặn hơn so với BSCPAD và AIOZ, nhưng COOK và BLES đang trên đà đi lên. Đây vẫn được xem là tín hiệu tích cực dành cho những nhà đầu tư .Có thể nói, BSCPad đã thành công xuất sắc trong việc tạo một sân chơi công minh, phong phú dành cho người tham gia với nhiều sự lựa chọn vòng góp vốn đầu tư. Tiếp theo đó là những ấn tượng tốt trong mắt người dùng, được biểu lộ qua những số lượng biết nói. Chính vì vậy, có vẻ như rất khó để hoàn toàn có thể phủ nhận những điểm điển hình nổi bật này của BSCPad .

Trên đây là các chia sẻ về BSCPad cũng như các khía cạnh liên quan. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết có giá trị và hãy ủng hộ Tino Group bằng cách nhấn like cũng như đánh giá năm sao ở cuối bài. Đây sẽ là động lực để đội ngũ nhân viên tiếp tục chia sẻ những kiến thức hay đến với quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO : Đây là bài viết san sẻ thông tin, không phải là lời lôi kéo góp vốn đầu tư, bạn phải tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với quyết định hành động của mình. Đầu tư vào những loại sản phẩm kinh tế tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc nên bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi đi đến quyết định hành động ở đầu cuối. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn nhé !

Những câu hỏi thường gặp

Công dụng chính của BSCPAD token được dùng để làm gì?

BSCPAD token được những nhà đầu tư sử dụng cho mục tiêu tham gia những dự án Bất Động Sản IDO phi tập trung chuyên sâu trên BSCPad .

BSCPAD token có thể được lưu trữ ở đâu?

Người dùng hoàn toàn có thể tàng trữ BSCPAD token tại những ví như Coin98 Wallet, Trust Wallet, Meta Mask hay những ví của sàn tương hỗ thanh toán giao dịch loại token này .

Làm thế nào để sở hữu BSCPAD token?

Cách đơn thuần nhất để bạn sở hữu BSCPAD token là mua trực tiếp từ những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Có thể mua BSCPAD ở đâu?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua BSCPAD tại một trong những sàn thanh toán giao dịch như Gate. io, PancakeSwap, Hotbit, …

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org