Sàn Biswap là gì? Thông tin chi tiết về sàn Biswap

Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ cùng bạn tìm hiểu về một sàn giao dịch phi tập trung – Biswap. Đây được xem là nền tảng giao dịch phi tập trung đầu tiên trên thị trường với hệ thống giới thiệu 3-type và phí giao dịch trên nền tảng rất thấp. Vậy cụ thể sàn Biswap là gì?

Giới thiệu sàn Biswap

Sàn Biswap là gì?

Biswap là một nền tảng thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu để những nhà đầu tư trao đổi token BEP-20 trên mạng Binance Smart Chain. Nền tảng này bảo vệ vận tốc tiêu biểu vượt trội và ngân sách thanh toán giao dịch cực thấp .Biswap luôn đặt tiềm năng trở thành chuẩn mực cho những DEX và trở thành nền tảng DEX số 1 trên thị trường thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Theo đó, Biswap cam kết mang lại giá trị đích thực, sự công bằng và cải tiến cho nền tài chính phi tập trung thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của họ. Biswap nhanh chóng, an toàn và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để trao đổi token.

biswap-la-gi

Các tính năng chính của Biswap

Exchange

Exchange Biswap là một AMM ( Auto Market Maker – công cụ tạo lập thị trường tự động hóa ) được cho phép người dùng hoàn toàn có thể trao đổi hai loại token trên Binance Smart Chain. Sàn thanh toán giao dịch sẽ nhận được tính thanh toán cung ứng đến từ những nhà sản xuất thanh khoản và những người Stake token vào những pool thanh khoản .Khi người dùng thực thi hoán đổi token trên sàn thanh toán giao dịch, phí trading sẽ là 0,1 % và được chia nhỏ theo cách sau :

 • 0,05% sẽ trả lại cho các nhà cung cấp thanh khoản dưới dạng phần thưởng phí
 • 0,05% được sử dụng để đốt token BSW

Biswap trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng phí trading trong tương lai. Một phần của sự ngày càng tăng này sẽ được phân chia cho nhóm tăng trưởng sàn. Nhưng dù có tăng phí trading cũng sẽ không cao hơn mức trung bình của ngành .biswap-la-gi

Pool thanh khoản

Khi bạn thực thi thêm thanh khoản vào pool, bạn sẽ nhận được một lượng token LP. Khi ai đó triển khai hoán đổi token sẽ 0,05 % phí thanh toán giao dịch được trả cho những nhà sản xuất thanh khoản dưới hình thức phí thưởng. Pool thanh khoản cũng được cho phép bạn stake token LP để nhận token BSW trong farm. Do đó, ngoài việc kiếm thu nhập từ những thanh toán giao dịch hoán đổi token, bạn còn hoàn toàn có thể Stake token LP để nhận thêm BSW .Việc cung ứng thanh khoản là khoản lỗ trong thời điểm tạm thời và cũng hoàn toàn có thể mang đến những rủi ro đáng tiếc nhất định. Vì vậy, bạn cần nắm rõ được tổng thể những ưu và điểm yếu kém của việc cung ứng thanh khoản trước khi thực thi bất kể hành vi nào .

Farm

Farms Biswap phân phối thêm nhiều thời cơ farming cho người dùng. Biswap sẽ khuyến khích nhiều cặp thanh khoản bằng cách tạo cho những nhà sản xuất thanh khoản thời cơ đặt Stake token LP vào những Farm .
Sàn Biswap là gì? Thông tin chi tiết về sàn Biswap 2
QUẢNG CÁO

Launchpool

Launchpool được cho phép bạn đặt cược BSW Coin để kiếm thên token từ những dự án Bất Động Sản khác không lấy phí. Số token bạn nhận được nhờ vào vào lượng token mà người dùng đã ĐK vào nhóm và tổng token BSW được đặt trong nhóm .Bạn hoàn toàn có thể kiếm token mới trong một khoảng chừng thời hạn nhất định, thường là sau 30 ngày .

Tại sao nên chọn giao dịch trên sàn Biswap?

Những yếu tố dưới đây sẽ khiến bạn lựa chọn sàn Biswap :

 • Tiếp xúc toàn cầu: Biswap đã tiếp cận với một số lượng lớn người dùng trên toàn cầu
 • Tính thanh khoản cao: Các dự án ra mắt trên Biswap Launchpool đều sẽ được niêm yết và có tính thanh khoản giao dịch cao.
 • Khả năng phân phối Token: Token của bạn sẽ được phân phối ngay lập tức đến một cơ sở người dùng lớn.
 • Cạnh tranh giao dịch: Biswap thường tổ chức một giải đấu dành riêng dành cho dự án của bạn nhằm tối đa hóa khối lượng giao dịch bằng token.
 • Hỗ trợ tiếp thị: Dự án của bạn sẽ được quảng bá trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của Biswap
 • Thêm cơ hội phát triển token: Token của bạn sẽ được thêm vào Biswap Farms với APR cao.

biswap-la-gi

Hệ thống giới thiệu 3-Type

Hệ thống giới thiệu 3-Type là gì?

Đây là một chương trình đến cho người dùng thời cơ để tối đa hóa phần thưởng của mình. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể mời bè bạn của mình ĐK trải qua link trình làng và nhận phần thưởng từ chương trình referral 3 – type. Phần thưởng hoàn toàn có thể nhận được từ tính năng Farm và Launchpool. Chương trình này sẽ được kích hoạt sau khi hoạt động giải trí khai thác phí thanh toán giao dịch được dừng .

Cách thức hoạt động của chương trình referral

Exchange: Bạn sẽ nhận được một lượng hoa hồng nhất định khi người được mời thực hiện hoán đổi token. Phần thưởng referral từ sàn giao dịch sẽ được gửi vào balance ngay sau khi hoán đổi diễn ra và chỉ có một số cặp nhất định mới có phần thưởng này.

Farm và Launchpool: Bạn sẽ nhận được thêm 5% từ thu nhập của người được mời. Phần thưởng sẽ hiển thị và sẵn sàng withdraw từ tài khoản giới thiệu mỗi khi người được mời withdraw token BSW về ví.

Lưu ý: Tất cả phần thưởng từ giới thiệu sẽ được gửi đến balance dưới dạng token BSW. Tất cả các khoản phí cũng được tính bằng token này.

biswap-la-gi

Hoa hồng withdraw cho balance referral

 • Exchange: Phí network BSC + 2% phí hoạt động Biswap
 • Farm và Launchpool: Phí network

Với mỗi lần withdraw, bạn phải trả một khoản phí cố định và thắt chặt là 2 % cho những ngân sách tương quan đến thanh toán giao dịch nội bộ từ token khởi đầu sang token BSW và sự dịch chuyển của thị trường .Với mạng lưới hệ thống referral, Biswap muốn người mời và người được mời đều hưởng lợi khi tham gia vào hội đồng. Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ phần thưởng ( 10 %, 25 %, 50 % ) với người được mời .

Profit Sharing (Chia sẻ lợi nhuận)

Profit Sharing được cho phép bạn san sẻ phần thưởng referral với những người được mời. Khi tạo link ra mắt, bạn sẽ có 4 tùy chọn san sẻ doanh thu theo tỷ suất khác nhau :

 • Chia sẻ 0%
 • Chia sẻ 10%
 • Chia sẻ 25%
 • Chia sẻ 50%

Hướng dẫn cách sử dụng Biswap với ví Coin98 Mobile

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng ví Coin98 về điện thoại cảm ứng .

Để truy cập vào Biswap, từ màn hình chính của ví bạn hãy nhấp vào ô Browser (Trình Duyệt), sau đó tìm kiếm và click vào logo Biswap trong phần DApp Store.

biswap-la-gi

Kế tiếp, bạn chọn Connect Wallet (Kết nối ví) -> Chọn Coin98 Wallet

biswap-la-gi

Cách Swap token trên Biswap

Bước 1: Ở giao diện trang chủ, bạn hãy chọn Exchange. Sau đó chọn token và điền số lượng bạn muốn giao dịch.

biswap-la-gi

Bước 2: Sau khi đọc kỹ thông tin giao dịch, bạn chọn Swap

Bước 3: Hệ thống sẽ pop-up chi tiết giao dịch thêm một lần, nếu bạn đồng ý hãy chọn Confirm Swap và cuối cùng chọn Send để gửi

Cách cung cấp thanh khoản trên Biswap

Bước 1: Ở giao diện trang chủ, bạn hãy chọn Liquidity -> Add Liquidity

biswap-la-gi

Bước 2: Chọn cặp token và số lượng mỗi token mà bạn muốn đóng góp và pool thanh khoản. Ví dụ: BNB-C98.

Bước 3: Bạn nhấn chọn Supply -> Confirm Supply để đóng góp thanh khoản.

biswap-la-gi

Bước 4: Nếu bạn đồng ý với chi phí đóng góp thanh khoản, hãy chọn Send

Nếu góp phần thành công xuất sắc, mạng lưới hệ thống sẽ xác nhận trên màn hình hiển thị .

Cách farming trên Biswap

Bước 1: Ở giao diện trang chủ trên thanh điều hướng bên trái phía trên màn hình chọn Farms.

Bước 2: Chọn Farm mà bạn muốn tham gia, sau đó chọn Enable Farm. Biswap sẽ yêu cầu bạn trả một lượng phí rất nhỏ để tham gia farm, nếu đồng ý bạn chọn Send

biswap-la-gi

Bước 3: Bạn hãy nhấn vào Stake LP và nhập số lượng token LP muốn Stake, sau đó chọn Confirm và chuyển phí để xác nhận giao dịch.

biswap-la-gi

Nếu muốn thu hoạch lượng BSW đã stake, bạn hãy chọn Harvest.

Với nhiều tính năng mê hoặc, Biswap là một nền tảng rất đáng để sử dụng ngay lúc này. Bài viết trên đã san sẻ cho bạn một số ít thông tin tương quan đến Biswap. Hy vọng đây sẽ là một lựa chọn chất lượng cho bạn trên thị trường tiền điện tử .

FAQs về Biswap

Cơ chế giảm phát trên Biswap là gì?

Việc burn ( đốt ) token BSW sẽ được diễn ra mỗi tuần một lần, đơn cử :

 • Tất cả phần thưởng từ những tài khoản không có người giới thiệu sẽ được sử dụng để mua BSW và đốt chúng.
 • Ngoài ra, 50% phí trading cũng được sử dụng để đốt token.

Mục đích của việc làm này là hạn chế thực trạng lạm phát kinh tế token BSW

BSW được phân bổ như thế nào?

Tổng cung token BSW là 700 triệu, trong đó, Biswap sẽ phân chia 100 triệu để khai thác phí thanh toán giao dịch .600 triệu còn lại sẽ được phân chia theo tỷ suất :

 • Farms / Launchpools: 85,7% mỗi khối
 • Chương trình giới thiệu: 4,3% mỗi khối
 • SAFU: 1% mỗi khối
 • Nhóm: 9% mỗi khối

Có thể mua bán BSW ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua và bán BSW trên những sàn thanh toán giao dịch gồm : MXC, Hotbit. io, Biswap. org và Pancakeswap. Trong đó, sàn MXC có khối lượng thanh toán giao dịch BSW nhiều nhất. Vì vậy, nếu bạn có dự tính góp vốn đầu tư vào BSW thì nên mua ở sàn MXC .Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể mua USDT trên sàn Binance. com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua BSW .

Lưu trữ BSW ở ví nào?

Các ví để tàng trữ BSW như : Metamask, Coin98, Binance Smart Wallet. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ trực tiếp trên những sàn được nêu trên và trọn vẹn không mất phí tàng trữ .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org