Top 12 game NFT Free-to-Earn miễn phí uy tín nhất 2022

Game NFT là một khái niệm đề cập đến các tựa game xây dựng trên blockchain kết hợp với yếu tố tài chính giúp các game thủ có thể tham gia chơi để kiếm tiền (play to earn).

Đa phần các tựa game NFT nhu yếu số vốn vài trăm USD để mở màn tham gia chơi, điều này vô tình trở thành rào cản khiến nhiều người chưa tham gia chơi được .Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải bỏ tiền ra chơi các tựa game khó đó, các nhà tăng trưởng game luôn có các tựa game NFT Free to Earn giúp bạn hoàn toàn có thể tham gia vào chơi mà không cần bỏ vốn, giúp bạn cảm thấy vui tươi và thưởng thức tựa game một cách thuận tiện nhất .

Trong bài viết này, Gamefinity sẽ giới thiệu với các bạn những tựa game NFT Play-to-Earn đáng để trải nghiệm trong 2022 này.

Đọc thêm : NFT là gì và tại sao NFT Open trong các tựa game ?

1. Gods Unchained

Gods Unchained là game NFT thẻ bài (tương tự Yugi-Oh hay Hearthstone) game này chỉ có phiên bản trên PC, được ra mắt vào năm 2018 gây chấn động với nhiều nhà phát triển game khác bởi Gods Unchained đi theo thể loại “play to earn”.

Bạn sẽ nhận được token GODS trong các hoạt động giải trí của game và dùng token GODS để đổi ra các đồng xu tiền điện tử khác hoặc các tiền fiat .Tuy nhiên ở thời gian hiện tại Gods Unchained vẫn chưa ra đời token, theo kế hoạch thì họ sẽ mở 1 đợt airdrop 7 % tổng lượng token dành cho những người chơi bắt đầu, kỳ vọng là sẽ sớm ra đời token của dự án Bất Động Sản để nhiều người hoàn toàn có thể tham gia chơi kiếm tiền hơn .Trong game có 2 tính năng chơi là : PVE và PVP, mỗi một trận đấu sẽ tốn một lượng thời hạn đáng kể ( khoảng chừng 10 – 15 phút, có khi hơn ) .Game có chính sách Direct Challenge, tức là bạn hoàn toàn có thể chiến đấu 1-1 bè bạn của mình để so trình khá mê hoặc .Xem bài nghiên cứu và phân tích cụ thể Gods Unchained tại đây

2. Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes là gì? Tìm hiểu chi tiết về CrazyGame NFT miễn phí Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes là thể loại game NFT thu nhập thẻ bài, bạn chỉ cần smartphone (Android hoặc IOS) là bạn đã có thể bắt đầu chơi, không tốn phí ban đầu như Axies và các game khác.

Crazy Defense Heroes được thực hiện và phát triển bởi đội ngũ Animoca Brands. Các sản phẩm game khác của nhà phát triển game này cũng khá là đa dạng. Việc đa dạng từ thể loại, thiết kế, hiệu ứng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Trò chơi này đa phần về các kế hoạch phòng thủ tháp. Nhiệm vụ của bạn là tàn phá từ thành phố này đến thành phố khác để lấp đầy thành phố. Game nhập vai thẻ bài sưu tầm tích hợp các kế hoạch phòng thủ để thưởng thức những game show mới lạ .

3. X World Games

Game NFT miễn phí X World Games

X World Games là một hệ sinh thái game NFT được xây dựng trên Binance Smart Chain và Ethereum. Người chơi và người sáng tạo có thể nhận được token (XWG) thông qua nhiều trò chơi sáng tạo.

Trò chơi tiên phong ra đời trên nền tảng là Dream Card, Dream Card là các ký tự kỹ thuật số, hoàn toàn có thể sưu tập được thiết kế xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và Chuỗi mưu trí Binance. Chúng hoàn toàn có thể được mua và bán bằng cách sử dụng token XWG và được lai tạo để tạo ra các nhân vật mới với các đặc thù mê hoặc và mức độ đáng yêu và dễ thương khác nhau, can đảm và mạnh mẽ để chiến đấu và thanh toán giao dịch .Trong Dream Card Game, khởi đầu có 40 thẻ game cơ bản, những thẻ này được phát hành trên blockchain dưới dạng NFT. Một khi người chơi sở hữu đủ các thẻ cơ bản và công cụ, họ hoàn toàn có thể tạo thẻ nhân vật của riêng mình .Có những gia tài trong game show hoàn toàn có thể được tiến hành vào game show và chúng hoàn toàn có thể được mua và bán trên Marketplace. Trong số đó – các thẻ cơ bản và các nhân vật mới sẽ là gia tài của người chơi .Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể tạo nội dung bằng trình tạo NFT và kiếm tiền từ các nhân vật và kiến thức và kỹ năng phong cách thiết kế của họ ! Các tính năng DeFi sẽ được thêm vào nội dung trong game show bởi Hội đồng hội đồng .

4. Blankos Block Party

Game NFT miễn phí Blankos Block Party

Blankos Block Party (BBP) là một tựa game NFT MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) dựa trên ý tưởng về những chú đồ chơi bằng nhựa cùng nhau xây dựng một vương quốc đầy màu sắc và nghệ thuật.

Người chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển nhân vật là những chú Blanko của riêng mình để tham gia các sự kiện trong game, trò chuyện với bè bạn, tự tạo các minigame nhiều Lever và tham gia vào các minigame của người chơi khác trên toàn thế giới .Game sẽ ứng dụng công nghệ Blockchain để giúp việc thanh toán giao dịch, mua và bán vật phẩm, phục trang trong game thuận tiện và tối ưu hơn .Và quan trong nhất là người chơi hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc chơi game trong tương lai .

Blankos Block Party được phát triển bởi 2 Studio Game chuyên nghiệp là Mythical (Mỹ) và ThirdKind (Anh). Dự án về BBP đã được phát triển từ năm 2018, qua rất nhiều giai đoạn thử nghiệm và có một cộng đồng người chơi trung thành suốt 3 năm.

5. CryptoDozer

Game NFT miễn phí CryptoDozer

CryptoDozer là game NFT mang phong cách đơn giản, dễ thương và có tính gây nghiện, đây là một Coin Pusher đầy tham vọng trên blockchain.

Người chơi hoàn toàn có thể kiếm Ethereum bằng cách tích lũy những con búp bê đáng yêu. Có 22 loại búp bê và mỗi loại có giá khác nhau .Mỗi con búp bê là một mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ERC-721 với giá trị ETH riêng của nó. Token của dự CryptoDozer là PLA, mã thông tin ERC-20 được sử dụng để mua các vật phẩm trong game show .

Để rút tiền từ CryptoDozer, người chơi phải bán lại những con búp bê đã thu thập của họ cho CryptoDozer bằng cách sử dụng nút giao dịch trong màn hình trò chơi.

Có 12 chỗ trống dành cho búp bê và phần còn lại phải được mua bằng cách sử dụng mã thông tin PLA .

6. Berserk

Game NFT miễn phí thẻ bài Berserk

Berserk là một game NFT thẻ bài theo phong cách kỳ ảo. Game hướng đến việc xây dựng một thế giới đa vũ trụ có mang tên VulcanVerse. Trong game, người chơi có thể thu thập và nâng cấp những thẻ sinh vật huyền bí và dùng để chiến đấu với kẻ thù.

VulcanVerse là một quốc tế ảo lấy toàn cảnh thời đại Hy Lạp-La Mã. Đây là một series nhiều game show độc lập sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để cho phép người dùng thực sự sở hữu tài sản kỹ thuật số dưới dạng NFT.Cốt truyện và sự tạo lập nên VulcanVerse được phát minh sáng tạo bởi Steve Jackson và Ian Livingstone, những người đứng đằng sau thành công xuất sắc của của tựa game khét tiếng Fighting Fantasy .VulcanVerse được quản lý và vận hành dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain, với các mục quan trọng trong quốc tế ảo sống sót dưới dạng NFT. Hiện Vulcan’s Berserk đang được phát hành trên Google Play để mọi người hoàn toàn có thể tham gia chơi và kiếm tiền .

7. League of Kingdoms

Game NFT miễn phí chiến lược MMO League of Kingdoms (LOKA)

League of Kingdoms là một game NFT chiến lược MMO trên nền tảng blockchain Ethereum, nơi các game thủ chiến đấu để giành quyền thống trị.

Người chơi có thể sở hữu đất đai và các tài sản được mã hóa dưới dạng NFT. Họ có thể mua chúng từ cửa hàng trò chơi chính thức hoặc từ những người chơi khác trên Opensea.io.

Quyền sở hữu hoàn toàn có thể được xác định một cách minh bạch trên sổ cái blockchain, vì thế bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm .Người chơi hoàn toàn có thể kiếm tiền điện tử dựa trên quyền sở hữu NFT, nỗ lực, kĩ năng, trực giác và thời hạn của họ. Hợp đồng mưu trí của game show sẽ dành một phần doanh thu của game show để thưởng cho những người chơi tích cực .Ngoài ra, bạn sẽ tham gia quản trị game show trải qua mạng lưới hệ thống bầu cử minh bạch. Ví dụ, game thủ hoàn toàn có thể bầu chọn cho nội dung game mới và lượt bầu chọn nhiều nhất hoàn toàn có thể được thực thi trong bản update tiếp theo .

8. Lost Relics

LOST RELICS - Jeux CryptoGame NFT miễn phí nhập vai Lost Relics

Lost Relics là game NFT thuộc thể loại nhập vai hành động-phiêu lưu (AARPG) với các vật phẩm được hỗ trợ bởi blockchain mà bạn thực sự có thể sở hữu.

Những cuộc phiêu lưu bạn tham gia rất nguy khốn và bạn sẽ cần vũ khí và kiến thức và kỹ năng khi lao vào vào trách nhiệm của mình !Trong game show nhập vai hành vi góc nhìn thứ ba này, các nhà thám hiểm cần vượt mặt quái vật, tìm chiến lợi phẩm và đi đến cuối mê cung. Một sai lầm đáng tiếc hoàn toàn có thể khiến người chơi mất đi cả một gia tài .Có rất nhiều chiến lợi phẩm có giá trị không hề tưởng tượng để tìm và mỗi lần vào dungeon là duy nhất với hơn bốn tỷ cách trộn lẫn và biến hoá khác nhau. Phiêu lưu qua các vùng đất chưa được tò mò và cố gắng nỗ lực hoàn thành xong trách nhiệm cũng như tích lũy vật phẩm tràn trề túi của bạn .Các vật phẩm trong Lost Relics là sự phối hợp của các token Fungible lẫn Non-Fungible .Mỗi mẫu sản phẩm đều có nguồn cung hạn chế khiến chúng trở nên hiếm và độc nhất, đồng thời mang đến cho bạn niềm tin rằng món đồ sưu tập tiền điện tử ERC-1155 mà bạn đang nắm giữ thực sự là một mẫu sản phẩm số lượng hạn chế mà không có năng lực tạo ra nhiều hơn .

9. Town Star

Game NFT miễn phí Town Star

Town Star là một game NFT mang phong cách xây dựng thành phố. Nếu bạn đã từng chơi Nông trại vui vẻ, happy city hay Simcity thì bạn sẽ không còn xa lạ gì với lối chơi của Town Star nữa.

Người chơi sẽ có trách nhiệm trồng trọt, tích lũy tài nguyên và tạo nguyên vật liệu để kiến thiết xây dựng nhiều tòa nhà lớn. Cuối cùng từ một trang trại nhỏ sẽ tăng trưởng thành một thị xã đầy sôi động .Điều mê hoặc về Town Star là game cực kỳ có tính cạnh tranh đối đầu. Mỗi vòng sẽ diễn ra trong một tuần, trong thời hạn đó người chơi sẽ tối ưu hóa trang trại và nỗ lực kiếm nhiều điểm nhất hoàn toàn có thể .Những người chơi có điểm số cao sẽ nhận được phần thưởng là token GALA và 1 số ít phần thưởng khác .

10. Crazy Kings

Crazy Kings là game NFT chiến lược đầy màu sắc dành cho các thiết bị Android. Một dự án game độc đáo và thú vị kết hợp các thể loại game phổ biến như RPG, game thẻ bài và Tower Defense.

Bên cạnh việc bảo vệ tòa tháp và địa thế căn cứ trong dòng game Tower Defense, trong Crazy Kings, người chơi sẽ phải vượt qua hàng trăm level với mức độ khó tăng dần và hình thành một lực lượng quân đội riêng .Kết hợp hàng trăm vật phẩm có sẵn để thiết kế xây dựng các tòa tháp ngày một to lớn hơn và bền vững và kiên cố hơn. Tính tương tác can đảm và mạnh mẽ trong Crazy Kings bộc lộ qua việc bạn hoàn toàn có thể mượn lực lượng anh hùng của bạn hữu để sử dụng trong các trận đấu đối kháng .Điều này có nghĩa, càng nhiều bạn thì mạng lưới liên minh của người chơi càng rộng và can đảm và mạnh mẽ .Crazy Kings được cho phép tải và chơi miễn phí nhưng có 1 số ít vật phẩm phải mua bằng tiền thật. Nếu không chăm sóc tới tính năng này, hãy tắt trong phần thiết lập máy .

11. Thetan Arena

Game NFT miễn phí Thetan Arena

Thetan Arena là trò chơi e-sport “Play for Free, Play to Earn” dựa trên công nghệ blockchain. Gameplay của Thetan Arena được thiết kế xoay quanh sự kết hợp giữa kỹ năng chơi game cá nhân và tinh thần đồng đội, thử thách qua nhiều chế độ khác nhau như: MOBA & Battle Royale.

Điểm nổi bật của dự án:

  • Wolffun game là team chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
  • Heroes Strike là tựa game gốc vốn đã rất thành công trước đây và Thetan Arena là lớp áo mới mang tên blockchain
  • Free-to-play, người chơi không bắt buộc phải đầu tư để tham gia
  • Free-to-earn, người chơi có thể kiếm được tiền với nhân vật mặc định miễn phí được cung cấp

12. MIR4

Chỉ cần sở hữu một chiếc PC với cấu hình tầm trung hoặc điện thoại/máy tính bảng với cấu hình ổn là bạn có thể kiếm tiền với game NFT MIR4 hoàn toàn miễn phí.

Game NFT miễn phí MIR4

Được đồng phát triển và phát hành bởi Wemade, MIR4 là tựa game MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) đến từ xứ sở Kim Chi, tiếp nối thành công trước đó của The Legend of Mir 2 với con số ấn tượng 500 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Nhà phát triển WeMade không chỉ làm game, họ còn có một dịch vụ ví điện tử gọi là Wemix hỗ trợ đồng tiền ảo DRACO do họ vận hành.

Khi chơi MIR4, game thủ hoàn toàn có thể kiếm được những đồng xu tiền gọi là Darksteel, và Darksteel hoàn toàn có thể được đổi thành DRACO.Game NFT miễn phí MIR4Bên cạnh những thử thách trong trách nhiệm, game NFT MIR 4 chiếm hữu mạng lưới hệ thống phó bản cực kỳ phong phú. Người chơi hoàn toàn có thể tham gia phó bản đơn hoặc tổ đội để tìm kiếm phần thưởng gồm có trang bị, vật phẩm tăng cấp, kinh nghiệm tay nghề và tiền vàng .Với đặc thù là một tựa game NFT trực tuyến, người chơi hoàn toàn có thể mời thêm bè bạn cùng tham gia chiến đấu. Các phó bản tổ đội có độ khó cao nhưng mang lại nguồn tài nguyên và kinh nghiệm tay nghề lớn .Với công nghệ tiên tiến Unreal Engine 4, game NFT MIR 4 chiếm hữu phong cách thiết kế đồ họa cực kỳ tuyệt vời với độ sắc nét và chân thực cao. Người chơi hoá thân thành những nhân vật phiêu lưu, tò mò và chiến đấu. Tạo hình nhân vật đến toàn cảnh hay quái vật đều được triển khai xong với độ cụ thể cao gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn tiên phong .

Thêm vào đó, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu hoành tráng cùng những hiệu ứng thời tiết môi trường thay đổi liên tục càng giúp trò chơi trở nên hấp dẫn tạo sức hút lớn đối với người chơi.

Tổng kết

Trên đây là một số tựa game NFT Play-to-Earn miễn phí mà Gamefinity đã tổng hợp lại cho bạn.

Nhược điểm của các dự án game NFT Play-to-Earn miễn phí là bạn sẽ kiếm được ít tiền và có một số dự án vẫn chưa ra mắt token chính thức vì vậy phải đợi game ra thì mới có thể dùng các token trong game để đổi thành tiền.

Tham gia hội đồng chơi game NFT kiếm tiền Gamefinity tại đây .

Source: https://final-blade.com
Category: Game