Các Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Uy Tín Nhất Thế Giới Năm 2022

Sự xuất hiện của tiền ảo đã mở ra những cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư mới thì kinh nghiệm đầu tư còn chưa nhiều và chưa thực sự am hiểu về các sàn giao dịch. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các sàn giao dịch tiền ảo uy tín năm 2022 trên thế giới cũng như tại Việt Nam hiện nay để các bạn có thể nắm bắt, thực hiện các quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Thế nào là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín?

Các nhà đầu tư ai cũng muốn tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín để triển khai các giao dịch của mình. Song thế nào là một sàn giao dịch uy tín mời các bạn cùng mình nhìn nhận trải qua các tiêu chuẩn sau :

 • Mức độ uy tín

Để tìm hiểu về sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất, bạn có thể tìm kiếm các bài viết đánh giá từ người dùng cá nhân hoặc các trang web tiền ảo nổi tiếng trong ngành. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các thông tin về quá trình thành lập sàn tiền ảo, có giấy phép hay không, từng có lịch sử bị hack chưa? Đây là bước đầu tìm hiểu trong quá trình xem xét các trang đầu tư tiền ảo uy tín, áp dụng cho các sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam và trên thế giới.

Mức độ uy tín của các sàn giao dịch tiền ảo

 • Hoạt động giao dịch

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín phải minh bạch về các thông tin phí giao dịch, hạn mức giao dịch, loại sản phẩm, đòn kích bẩy … Hầu hết các sàn mua và bán tiền ảo uy tín trên Thế giới đều phải công khai minh bạch mọi thông tin tương quan đến phí giao dịch trên website của họ. Trước khi tham gia góp vốn đầu tư, hãy bảo vệ bạn hiểu rõ các loại phí như phí gửi tiền, giao dịch và rút tiền. Các phí hoàn toàn có thể khác nhau đáng kể tùy thuộc vào kênh góp vốn đầu tư tiền ảo mà bạn sử dụng .

 • Nạp và rút tiền

Có những phương pháp giao dịch thanh toán nào trên sàn giao dịch ? Thẻ tín dụng thanh toán ? Thẻ ghi nợ ? Chuyển khoản qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hay PayPal ? Có thể giao dịch với USD, EUR hay VND không ? Nếu một sàn giao dịch, mua và bán tiền ảo có các tùy chọn giao dịch thanh toán hạn chế thì bạn hoàn toàn có thể không nên sử dụng. Ngược lại nếu cung ứng được nhu yếu giao dịch thanh toán của bạn thì đó hoàn toàn có thể là một sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cần xét đến vận tốc giải quyết và xử lý nạp và rút tiền nhanh hay chậm ? Có số lượng giới hạn cho mỗi lần nạp và rút tiền hay không ?
Phương thức nạp rút tiền tại các sàn giao dịch tiền ảo uy tín

 • Nền tảng giao dịch

Phần lớn các trang mua và bán tiền ảo uy tín lúc bấy giờ đều mong ước đem đến sự tiện ích cho người dùng trải qua việc ra đời các nhiều nền tảng giao dịch khác nhau. Vì vậy để nhìn nhận các sàn mua và bán tiền ảo uy tín, tương thích với nhu yếu sử dụng phải xét đến yếu tố tiện nghi, sàn tiền ảo đó xuất hiện trên các ứng dụng di động hay không ? Vì thế bạn cần khám phá và lựa chọn cho mình một nền tảng tương thích .

 • Hỗ trợ khách hàng

Một số tính năng tương hỗ người dùng do sàn giao dịch tiền ảo uy tín phân phối chỉ hoàn toàn có thể truy vấn được từ một số ít vương quốc nhất định. Vì thế, sàn giao dịch tiền ảo quốc tế hay các sàn giao dịch tiền ảo ở Nước Ta đều phân phối dịch vụ chăm nom, tương hỗ người mua để giải đáp vướng mắc của người dùng. Hỗ trợ qua các kênh nào, thời hạn vấn đáp là bao lâu, tương hỗ những ngôn từ nào ? Đó là những gì mà nhà đầu tư cần nhìn nhận về dịch vụ chăm nom người mua của các trang mua và bán tiền ảo .
Chức năng hỗ trợ khách hàng khi cần

Top những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới hiện nay

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít các sàn giao dịch uy tín nhất trên quốc tế sau đây để lựa chọn một mạng tiền ảo uy tín tốt nhất để góp vốn đầu tư dưới đây :

Sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử theo phương pháp Peer to Peer ( P2P ) đang rất tăng trưởng lúc bấy giờ. Sàn hầu hết tăng trưởng mạnh vào nghành margin, đòn kích bẩy trong giao dịch tiền điện tử .
LINK TRANG CHỦ BYBIT

Sàn Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng bởi Changpeng Zhao. Hiện tại, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất quốc tế về khối lượng giao dịch với hơn 900 cặp giao dịch .

Đăng ký Sàn Binance miễn phí nhanh chóng tại đây :

Dangkyngay

Binance hứa hẹn cung ứng sự bảo mật thông tin tốt, thân thiện với người dùng và hiệu suất can đảm và mạnh mẽ. Dưới đây là một số ít tính năng được Binance quảng cáo :

 • An toàn và ổn định: Sử dụng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ
 • Hỗ trợ đa thiết bị: Hỗ trợ các trình duyệt web, Android, IOS, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.
 • Hiệu suất cao: Có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Tất nhiên mới đây cũng đã có Tiếng Việt trên cả website và app.
 • Tính thanh khoản cao: Cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Cho phép giao dịch hơn 271 đồng tiền ảo khác nhau
 • Đội ngũ phát triển mạnh: Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao. Nhìn chung, công ty cho biết nhóm của họ có kinh nghiệm sâu rộng trong cả Wall Street và tài chính tiền mật mã, cùng với thành tích khởi đầu thành công.
 • Sản phẩm đã được chứng minh: Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.

Còn với phí giao dịch mua và bán thì mình đã đề cập ở trên là 0.1 % cho cả Taker và Maker. Nếu bạn dùng BNB làm phí giao dịch thì ngân sách sẽ giảm còn 0.075 % hoặc thấp hơn tuỳ vào Lever

Sàn Huobi

Huobi Global là nền tảng sàn giao dịch tiền kỹ thuật số của Huobi có nguồn gốc Trung Quốc. Đây là sàn giao dịch có độ thông dụng đến hàng loạt Trader trên toàn quốc tế, là sàn số 1 của Khu vực Đông Nam Á và top 2-3 trên quốc tế .
Houbi tương hỗ phong phú cặp tiền điện tử. Đặc biệt hơn là sàn có khối lượng giao dịch rất lớn. Mặc dù có nhiều quy tắc, lệnh cấm tại Trung Quốc nhưng sàn vẫn hoạt động giải trí không thay đổi và uy tín. Chính vì thế, sàn Houbi được sự dụng thoáng đãng và phần đông .
Tại Nước Ta, sàn Huobi được nhà giao dịch lựa chọn, tin cậy sử dụng chỉ xếp sau sàn Binance .
Huobi Global là nền tảng sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có nguồn gốc Trung Quốc

 • Hỗ trợ đa dạng đồng Altcoin và Token (khoảng hơn 500 Token/Coin khác nhau).
 • Phí giao dịch phù hợp với phần lớn nhà đầu tư trên toàn thế giới (0.2%).
 • Hỗ trợ đầy đủ các nền tảng và thiết bị như: IOS, Android, Windows và Mac.
 • Giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng; biểu đồ và tỷ giá lấy từ TradingView.
 • Hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch Margin Trading.
 • Tính bảo mật rất cao, xác nhận qua Email và hỗ trợ tính năng bảo mật 2 lớp (2FA) và cả SMS.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ như: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Trung Quốc, Pháp,…
 • Cung cấp thông tin cơ bản về một số đồng coin trong giao diện giao dịch như: Khái niệm, Whitepaper, tổng số coin phát hành, website chính thức, Block Explorer,…
 • Đội ngũ hỗ trợ tốt thông qua trực tuyến, email và các kênh mạng xã hội.

Sàn Huobi không thu phí nạp coin. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng loại coin .
Huobi tính phí 0.2 % trên mỗi giao dịch. Người dùng hoàn toàn có thể giảm phí giao dịch bằng cách dùng USDT mua thẻ điểm ( Point Card ). Point Card thấp nhất hoàn toàn có thể chiết khấu thêm 10 % phí giao dịch .

Tham gia ngay sàn Houbi bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Dangkyngay 1

Sàn Kucoin

KuCoin là một sàn giao dịch tiền mã hoá đến từ Trung Quốc, được xây dựng vào 15/9/2017. Đây là một sàn giao dịch tập trung chuyên sâu ( CEX ), cung ứng các cặp giao dịch giữa coin với coin, đầu năm 2019, sàn cũng đã tương hỗ giao dịch giữa coin và tiền pháp định ( như VND, USD, EUR, … ) trải qua thẻ Visa hay MasterCard. Sàn này mang lại những ưu điểm tích cực cho người dùng :

 • Phí giao dịch thấp : Phí giao dịch của KuCoin chỉ có 0,1 %. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng KCS để trả phí giao dịch thì sẽ được giảm phí nhiều hơn nữa .
 • Trải nghiệm người dùng tốt : Giao dịch từ ĐK đến giao dịch spot exchange, ký quỹ ( margin ) và hợp đồng ( contract ) đều được phong cách thiết kế với giao diện thân thiệt và tốt ưu nhất cho người dùng với kinh nghiệm tay nghề ship hàng hơn 5 triệu nhà giao dịch crypto toàn thế giới .
 • Hỗ trợ người mua 24/7 : KuCoin là 1 trong những sàn tiên phong thực thi dịch vụ Hỗ trợ người mua qua web, email, wechat 24/7. Khách hàng sẽ được giải đáp vướng mắc trong vòng 10 phút .

KuCoin là một sàn giao dịch tiền mã hoá đến từ Trung Quốc

 • Đa dạng cặp giao dịch: ​BTC, ETH, NEO, KCS và USDT. Hỗ trợ nhiều coin: Sàn KuCoin hỗ trợ rất nhiều coin, trong đó nhiều coin tiềm năng bạn sẽ không thể tìm thấy trên các sàn khác.
 • Giao dịch và rút tiền nhanh:  các đồng tiền mã hoá sẽ được nạp vào tài khoản của bạn trong vòng 2 phút kể từ khi bạn giao dịch, việc rút tiền sẽ hoàn tất trong vòng 10 phút.
 • Sàn Kucoin chia 50% lợi nhuận từ doanh thu phí giao dịch cho cộng đồng: cụ thể chương trình Tiền thưởng KCS Bonus hiện được trích ra từ 50% doanh thu phí giao dịch sàn thu được để mua lại KCS từ thị trường và trả thưởng cho người nắm giữ tổi thiểu từ 6 KCS trở lên trong tài khoản KuCoin của họ.
 • Mua KCS đốt mỗi quý: KuCoin là 1 trong số các sàn trích doanh thu hàng quý để mua coin sàn từ thị trường và thực hiện đốt vĩnh viễn để giảm số lượng KCS trong lưu thông.
 • Công nghệ tiên tiến: Được thành lập bởi chuyên gia công nghệ từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, bộ máy của KuCoin có được sự kết hợp bộ nhớ duy nhất và công nghệ kế toán phân tán, xử lý trên 1 triệu lệnh mỗi giây. KuCoin đã cho ra đời sản phẩm nhãn trắng giải pháp công nghệ KuCloud – cho phép đối tác mở sàn giao dịch với công nghệ tương tự KuCoin và KuMEX.
 • An toàn quỹ: Ví sàn giữ tài sản của người dùng được mã hoá nhiều lớp được bao gồm trong quá trình lưu ký tài sản; Các quỹ do bên thứ ba quản lý và các báo cáo do ngân hàng phát hành thường xuyên.Để bắt đầu kiếm tiền với sàn Kucoin bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Sàn Okex

OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hồng Kông. OKEx được tạo ra bởi công ty bitcoin khổng lồ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx ra đời vì những lo ngại về các lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn giao dịch của Trung Quốc trong không gian tiền tệ kỹ thuật số. Sàn giao dịch này mang lại những lợi ích cho người dùng:

OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hồng Kông

 • Hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm cả nền tảng web, ứng dụng trên điện thoại di động và API
 • Hỗ trợ giao dịch ký quỹ (trade margin), tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy 10x hoặc 20x
 • Bảo hiểm rủi ro cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác
 • Sàn OKEX tuyên bố là thị trường có tính thanh khoản hàng đầu
 • Phí giao dịch thấp chỉ từ 0.03%
 • Hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền số và Token khác nhau
 • Cho phép giao dịch coin với BTC, ETH và USDT
 • Tính bảo mật cao như hỗ trợ 2FA
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Anh và Trung Quốc
 • Hỗ trợ chat trực tiếp trên website qua live chat

Tham gia ngay Sàn OKEx bạn nhé ! bạn cần ĐK ngay 1 thông tin tài khoản để khởi đầu giao dịch, việc ĐK là Free .

Sàn CoinEx

Đây là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử toàn thế giới được xây dựng vào tháng 12/2017 tại Vương quốc Anh, nhưng có trụ sở chính tại Hồng Kông. Lợi ích của sàn này đơn cử là :

 • Bảo mật tốt: sàn sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật 2 lớp 2FA…
 • Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch được tính trên mỗi giao dịch là 0,10% cho cả “nhà sản xuất” và “người giao dịch”.

Đây là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử toàn cầu

 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Sàn CoinEx hỗ trợ rât nhiều loại coin, từ những đồng phổ biến nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như Bytom, Bitcoin Candy… Các cặp được giao dịch nhiều nhất tại sàn giao dịch hiện tại là BTC/BCH, ETH/BTC và DASH/BTC .
 • Không hỗ trợ tiền pháp quy: Hiện tại sàn CoinEx không hỗ trợ tiền pháp quy như USD, EUR
 • Nền tảng giao dịch tốt: Giao diện của nền tảng có một gói biểu đồ và bố cục gồm nhiều phần, giúp các trading dễ sử dụng.
 • Về ngôn ngữ hỗ trợ:  hỗ trợ 4 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn CoinEx không hỗ trợ việc ký quỹ.
 • Hỗ trợ khách hàng:  hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.
 • Phí giao dịch tại CoinEx là 0.1% cho mọi giao dịch

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn coinex bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Sàn Coinbene

Về yếu tố bảo mật thông tin sàn Coinbene sử dụng nhiều các giải pháp bảo mật thông tin tốt nhất lúc bấy giờ giống như nhiều sàn khác gồm là giao thức bảo mật thông tin SSL, cách bảo mật thông tin 2 lớp ( 2FA ), mạng lưới hệ thống sever điện toán đám mây … từ lúc hoạt động giải trí Coinbene chưa bị tiến công bởi một hacker nào .
Không tương hỗ tiền pháp quy : Sàn Coinbene chỉ tương hỗ giao dịch các đồng coin mà không tương hỗ các đồng xu tiền pháp quy như USD hay EUR .

Hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch: Hiện tại sàn Coinbene hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch khác nhau như nền tảng giao dịch qua web, qua các ứng dụng di động tương thích với iOS và Android

Sàn Coinbene sử dụng nhiều các biện pháp bảo mật tốt nhất

Phí giao dịch cạnh tranh:  Coinbene đưa ra một mức phí giao dịch thấp đồng nhất cho mọi giao dịch là 0.1%.

Không có phí gửi tiền : Khi gửi tiền vào sàn sẽ không bị mất phí .

Về ngôn ngữ hỗ trợ: Với mục tiêu phát triển toàn cầu, sàn đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Việt.

Về ký quỹ: Hiện tại Coinbene không hỗ trợ ký quỹ.

Về tương hỗ người mua : Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ để được tương hỗ tại Coinbene trải qua qua email hay là trải qua mxh như facebook, twitter, telegram .

Sàn Coinbase

Đây là một sàn giao dịch môi giới tiền tệ kỹ thuật số, nơi bạn có thể mua và giao dịch Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác. Nó khác với các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống vì nó cho phép bạn mua tiền điện tử bằng tiền tệ pháp định

Đây là một sàn giao dịch môi giới tiền tệ kỹ thuật số

Sàn Fiahub

Sàn Fiahub là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ mua bán tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ethereum Classic (ETC) với VNĐ. Tốc độ mua bán khớp lệnh cực nhanh, tốc độ nạp rút tiền VNĐ cực nhanh và tốc độ nạp rút Coin cũng cực nhanh.

Sàn giao dịch Fiahub chú trọng vào vấn đề bảo mật thông tin người dùng
Đây là sàn cung ứng và là nơi kí thác các giao dịch mua và bán BTC, ETH của người dùng một cách minh bạch và đúng mực nhất. Nó được cho phép người dùng sử dụng Nước Ta Đồng ( VNĐ ) để thực thi các giao dịch mua và bán trao đổi các đồng xu tiền ảo .

sàn Remitano

Sàn Remitano là sàn tiền ảo hàng đầu mà bạn cần quan tâm nếu bạn là một người mới bắt đầu tìm hiểu thị trường tiền ảo. Đây là sàn mua bán giao dịch Bitcoin cùng 5 đồng Coin phổ biến khác ( XRP, ETH, USDT, LTC) tại Việt Nam. Sàn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, với giá mua bán Bitcoin hợp lý, giao dịch nhanh chóng nên số lượng người tham gia tăng nhanh.

Một trong những tính năng giúp người dùng hoán đổi đồng coin với nhau, quy đổi BTC, ETH, BCH, LTC hay XRP sang USDT. Hiện tại, swap trên Remitano không mất phí. Đặc biệt, sàn Remitanio mua và bán bằng VNĐ được nên cực thuận tiện cho các Trader Việt .
Sàn Remitano là sàn tiền ảo hàng đầu mà bạn cần quan tâm

Sàn MXC

Sàn giao dịch MXC là một trong những ứng viên mới nổi trên danh sách các sàn giao dịch Crypto. Sàn không chỉ là nền tảng giao dịch tiền mã hoá, mà MXC còn cung cấp dịch vụ lưu hành tài sản Blockchain nhằm mang tính bảo mật hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn. Nếu bạn là Trader có nhiều kinh nghiệm, am hiểu về PTKT thì không nên bỏ qua cơ hội giao dịch trên sàn MXC.

Sàn MXC là một nền tảng giao dịch kỹ thuật số uy tín

Để bắt đầu kiếm tiền với sàn MXC bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký là Free.

Kết luận :

Trên đây, dautukiemtien đã tổng hợp các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất 2022 trên quốc tế nói chung và tại Nước Ta nói riêng cho các nhà đầu tư .
Hãy là nhà góp vốn đầu tư với lựa chọn mưu trí tại các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất, tốt nhất quốc tế này nhé !
Chúc các bạn thành công xuất sắc

Rate this post