Hướng dẫn đầu tư Binance cho người mới bắt đầu « Ninh Media

Thị trường tiền điện tử Binance đang hoạt động sôi nổi và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thu hút lượng lớn người dùng tham gia. Tuy nhiên làm thế nào để gia nhập và đầu tư vào Binance là điều không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhận hướng dẫn đầu tư Binance cơ bản nhé!

1. Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance

Để đủ điều kiện kèm theo góp vốn đầu tư vào nền tảng Binance yên cầu bạn phải chiếm hữu một thông tin tài khoản Binance cá thể. Đăng ký thông tin tài khoản nhanh gọn ngay trên ứng dụng Binance, website hoặc ứng dụng của Binance bằng số điện thoại thông minh hoặc email của bạn .

2. Bước 2: Hoàn tất xác minh danh tính

Bạn có xác minh danh tính trên tài khoản Binance mà mình khởi tạo để mở khóa hạn mức nạp rút tiền pháp định.

Thường quy trình này sẽ mất khoảng chừng vài phút gồm có xác định thông tin cơ bản và cung ứng sách vở tùy thân cũng như tải lên hình ảnh chân dung bạn tự chụp .
Hãy chắc như đinh bảo mật thông tin thông tin tài khoản Binance của mình và tăng mức độ bảo đảm an toàn cho thông tin tài khoản bằng 1 số ít giải pháp do mạng lưới hệ thống cung ứng .

3. Bước 3: Nạp tiền mã hóa

Trong trường hợp bạn đang nắm giữ tiền mã hóa của mình tại một ví khác, bạn hoàn toàn có thể nạp chúng vào ví Binance với các thao tác thuận tiện được mạng lưới hệ thống hướng dẫn chi tiết cụ thể .
Nhớ rằng không san sẻ mật khẩu thông tin tài khoản Binance, khóa riêng tư và mã 2FA của mình với bất kể ai .
Binance cũng cam kết không bật mý thông tin người mua cho bất kể cá thể / tổ chức triển khai nào .

4. Bước 4: Mua tiền mã hóa

Quá trình thanh toán giao dịch tiền mã hóa tại Binance diễn ra khá thuận tiện được cho phép người dùng thực thi mọi lúc, mọi nơi tùy ý .

  • Nạp tiền pháp định

Tùy vào vương quốc bạn đang sinh sống, bạn hoàn toàn có thể nạp tối đa hơn 50 loại tiền pháp định vào thông tin tài khoản Binance của mình trải qua việc thẻ ngân hàng nhà nước hoặc giao dịch chuyển tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .

Sau khi nạp tiền hoàn tất, bạn có thể sử dụng mua trực tiếp tiền mã hóa ngay lập tức.

  • Mua tiền mã hóa bằng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng

Bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp đồng xu tiền mã hóa trải qua thẻ tín dụng hoặc ghi nợ của mình ngay tại website của Binance hoặc chính sách Lite được tích hợp trên ứng dụng Binance cực nhanh gọn và đơn thuần .

  • Mua tiền mã hóa qua P2P

Cách thức này được cho phép bạn mua tiền mã hóa trực tiếp từ những người đam mê tiền mã hóa khác giống như bạn. Không khó để triển khai nên hình thức thanh toán giao dịch P2P cũng được rất nhiều người dùng ưu thích .

Bước 5: Khai phá chi tiết các sản phẩm của Binance

  • Giao dịch Spot

Ngay khi bạn chiếm hữu những đồng xu tiền mã hóa tiên phong, bạn đã hoàn toàn có thể chính thức bắt tay mày mò các mẫu sản phẩm thanh toán giao dịch đa năng do Binance phân phối .
Tham gia vào thị trường Spot người dùng có quyền thanh toán giao dịch với hàng trăm loại tiền mã hóa khác nhau phổ cập nhất lúc bấy giờ, trong đó gồm có cả BNB .
Theo đó, tiền mã hóa BNB tương hỗ hệ sinh thái Binance và chính là đồng xu tiền cơ sở của Binance Chain và Binance Smart Chain .
Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đồng BNB giao dịch thanh toán trong nhiều trường hợp khác nhau như trả phí thanh toán giao dịch ngay trên sàn Binance hay Binance DEX cũng như giao dịch thanh toán cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trực tuyến hoặc ngay tại shop .
Đặc biệt, bạn còn có thời cơ nhận được giảm giá mê hoặc nếu lựa chọn thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch bằng BNB trên sàn thanh toán giao dịch Binance .

  • Binance Earn

Trong trường hợp bạn không quá quan tâm thị trường giao dịch nhưng vẫn mong muốn tăng lượng tiền mã hóa của mình, bạn hãy thử dùng Binance Earn. Nền tảng cung cấp một bộ sản phẩm tài chính toàn diện tạo điều kiện thuận lợi giúp người dùng tăng thu nhập một các thụ động. Một số những sản phẩm tiêu biểu có tại Binance Earn phải kể đến như Staking cố định, Binance Liquid Swap, Lauchpool, …

Ngoài việc tìm hiểu hướng dẫn đầu tư Binance cơ bản bạn cần nâng cao kỹ năng giao dịch tiền mã hóa qua các nguồn tài liệu chính thống hoặc lắng nghe những chia sẻ của các nhà đầu tư tiên phong, chuyên gia hay những người có kinh nghiệm thực chiến lâu năm để có thể bỏ túi cách đầu tư thông minh.

Từ mình tò mò và chinh phục thị trường Binance sẽ không còn là điều khó khăn vất vả nếu như bạn thực sự có niềm đam mê và quyết tâm đi tới cùng .

Thị trường giao dịch tiền mã hóa đầy tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và có thể khiến bạn thất thoát tài chính do đó bạn cần tìm hiểu kỹ hướng dẫn đầu tư Binance để làm chủ cuộc chơi và tự tin với những quyết định của mình nhé.