Các trang web kiếm coin miễn phí (đào coin free) tốt nhất 2021

Bạn đang muốn thử tham gia đào coin nhưng chưa biết địa chỉ website nào tương thích ? Trên internet hiện tràn ngập các website công bố rằng chúng cho phép nhận tiền ảo miễn. Tuy nhiên rõ ràng là không phải website cũng bảo đảm an toàn. Với bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số ít web nhận coin miễn phí tốt nhất 2021 cũng như phân phối cho bạn thông tin các sàn thanh toán giao dịch Bitcoin uy tín để mua và bán, trao đổi các loại coin – tiền ảo của mình .

1. Đào Bitcoin ( Mining BTC ) là gì ?

Đào tiền ảo hay Mining BTC là một hoạt động khai thác đồng tiền kỹ thuật số mới bằng cách tìm kiếm các giải pháp để soạn các khối trong chuỗi khối thông qua việc sử dụng các phần mềm đào bitcoin để truy cập vào khả năng xử lý của CPU để giải quyết các thuật toán liên quan đến giao dịch. Cái mà người tham gia đào tiền ảo nhận được được gọi là “phần thưởng khối”. Những người tham gia đào tiền ảo được gọi là các thợ đào. Bản chất của đào tiền ảo là dựa trên một hình thức giải mã thuật toán. Nói cách khác, sức mạnh tính toán giỏi chính là yếu tố quyết định sự thành công của việc đào tiền ảo.

Hiện nay có hai hình thức được sử dụng để đào bitcoin đó là Hardware Mining và Cloud Mining

Cloud Mining: Khai thác dựa trên công nghệ đám mây: đây là hình thức khai thác gián tiếp thông qua một cơ quan trung gian. Cơ quan này sẽ đứng ra thành lập các giàn khai thác tiền điện tử cũng như  duy trì hoạt động của chúng. Công việc của bạn là đăng ký tài khoản và mua các hợp đồng khai thác của họ.

Hardware Mining: Khai thác bằng phần cứng: Là hình thức khai thác mà bạn phải trực tiếp bỏ tiền ra để trang bị các công cụ cần thiết cho việc khai thác như: máy đào, hệ thống mạng, cơ sở vật chất.

2. Hướng dẫn cách đào bitcoin miễn phí nhanh nhất

Theo một số ít nguồn tin thì năng lực kiếm lời từ hoạt động đào Bitcoin ngày càng khó đoán vì Bitcoin sẽ được đào hết vào khoảng chừng năm 2140, đồng thời độ khó của việc đào Bitcoin ngày càng cao. Thêm vào đó thiết bị cũng cần phải tân tiến và có thông số kỹ thuật mạnh hơn. Vậy trước khi lao vào vào cuộc đào coin một cách chính thức, có lẽ rằng bạn nên thử sức trải qua việc đào miễn phí .
Cách đào bitcoin miễn phí nhanh nhất đó là bạn tạo ví bitcoin rồi sau đó sử dụng các website được cho phép đào miễn phí. Ví bitcoin được hiểu đơn thuần là nơi để tàng trữ bitcoin. Có hai loại ví tiền điện tử đều được tạo trọn vẹn miễn phí là Ví lạnh ( thường là tàng trữ bằng các thiết bị phần cứng ) và Ví Nóng ( hay Ví điện tử ). Tuy nhiên ví lạnh được cho là có đặc tính bảo mật thông tin cao và có năng lực tàng trữ số lượng lớn BTC .
Sau đây là list một số ít ví bitcoin đang được yêu thích :
· Trust Wallet – Ví mới nổi

· Atoken Wallet – Ví Đa Năng
· Coinbase: Được xem là ví bitcoin tốt nhất
· Ledger Nano S: Được xem là một ví Lạnh Bitcoin hoàn hảo
· Trezor: Là ví Bitcoin được ưa thích vì tính bảo mật cao
· Electrum: Ví Bitcoin Chuẩn cho Desktop
· Blockchain.Com: Là ví Bitcoin trực tuyến rất tốt

· Mycelium: Ví này cực kỳ phù hợp cho điện thoại di động

Sau khi đã tạo được ví bitcoin, bạn hãy lên các website được cho phép đào miễn phí mà chúng tôi trình làng sau đây để đào .

3. Những trang đào Bitcoin miễn phí uy tín

Trên internet Open rất nhiều website được cho phép đào bitcoin miễn phí nhưng nhiều website tiềm ẩn các rủi ro đáng tiếc khó lường. Nếu bạn không muốn phải trả một cái giá quá đắt cho việc thử tham gia một game show mới, bạn hoàn toàn có thể dùng các website bên dưới. Đây là list những website đào Bitcoin được xem là bảo đảm an toàn, hiệu suất cao, đã được kiểm nghiệm và được cho phép bạn đào bitcoin trọn vẹn miễn phí. Bạn hãy mở màn thử sức mình tại đây .

4. Bạn nên tham gia các sàn thanh toán giao dịch uy tín bên dưới để mua và bán hoặc trao đổi Bitcoin của mình

Thực tế cho thấy rằng tiền điện tử đã mang lại sự giàu sang về mặt kinh tế tài chính cho không ít người. Điều này đã truyền cảm hứng cho những người khác muốn tham gia và thử sức mình ở nghành nghề dịch vụ mới lạ và đầy sức mê hoặc này .
Bạn đã hiểu đào tiền ảo là gì, biết cách khai thác tiền ảo và có tiền ảo trong ví bitcoin của mình. Việc tiếp theo bạn cần biết là nơi nào thích hợp để bạn trao đổi kinh doanh tiền điện tử của mình. Dưới đây là list 1 số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử uy tín mà bạn hoàn toàn có thể xem xét tham gia để trao đổi mua và bán các loại bitcoin khác nhau .

1.Binance – Được xem là một sàn giao dịch mua bán tiền điện tử uy tín với giá trị giao dịch cực khủng lên tới hơn 30 tỷ USD mỗi ngày.

2. Huobi – giá trị giao dịch cực khủng lên tới hơn 20 tỷ USD mỗi ngày, đây đáng là môt sàn giao dịch mua bán tiền điện tử đứng hàng thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch nhiều loại tiền điện tử như bitcoin, ETH, vv.

3. Kraken – Đây là sàn giao đứng thứ 3 trên thế giới về volume giao dịch. Đối với các nhà đầu tư tiền ảo thì sàn này cũng không phải là một lựa chọn tồi.

4. Okex – Đây là sàn giao đứng thứ 5 trên thế giới về volume giao dịch. Hiện nay sàn đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư với chương trình khuyến mãi tặng Bitcoin mỗi ngày. Nếu bạn là người đầu tư chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua sàn giao dịch uy tín và chuyên nghiệp này.

5. Coinex – Đây là sàn giao đứng thứ 10 trên thế giới về volume giao dịch. Cũng giống như Okex, sang này hiện đang thu hút các nhà giao dịch khắp nơi trên thế giới với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

6.Bitfinex – Đây là sàn giao dịch có chi nhánh và đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều nơi trên thế giới như Hồng Kong, Đài Loan, Anh. Tham gia sàn giao dịch này bạn sẽ cảm thấy việc giao dịch dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

7. Poloniex – Đây là một sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng là có tính bảo mật cao. Poloniex thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới và là một sàn giao dịch “ruột” của rất nhiều nhà đầu tư. Tham gia vào sàn giao dịch này có lẽ là một lựa chọn sáng suốt.

8. Remitano – Remitano có lợi thế địa phương vì bạn có thể giao dịch các loại tiền ảo bằng các tài khoản ngân hàng trong nước như VCB, VPB, HD Bank. Là nhà đầu tư Việt Nam, bạn không nên bỏ qua sàn giao dịch này.

Lời kết: Trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn khái niệm đào tiền ảo, hướng dẫn cách đào miễn phí và các trang web để bạn đào miễn phí cũng như các sàn giao dịch bạn nên tham gia. Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn cảm thấy tự tin và được truyền cảm hứng để tham gia một thử nghiệm mới. Cuộc sống vốn là một tập hợp những trải nghiệm. Có thể bạn sẽ thất bại, có thể bạn sẽ thành công nhưng điều quan trọng là bạn đã làm. Chúc các bạn kiếm tiền thành công và luôn hạnh phúc với cuộc sống của mình.