Cách đổi mã khóa số vali chỉ trong các bước đơn giản

Ngày nay, hầu hết mọi vali đều có trang bị khóa số. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đổi mã khóa số đơn giản. Cùng tham khảo cách đổi mã khóa số vali chỉ trong các bước rất đơn giản này. Chắc chắn đây sẽ là cách đổi mã khóa cực kỳ thông minh đấy!

Khóa TSA

Hiện nay, các tên thương hiệu vali đều hướng đến trang bị khóa TSA trên các dòng mẫu sản phẩm của mình. Vì đây chính là mẫu khóa bảo đảm an toàn, đúng tiêu chuẩn quốc tế nhất. Tuy nhiên, khi mua vali về, mã số thường được mặc định là 000 hoặc 111. Với cách đổi mã khóa số vali này, được cho phép bạn hoàn toàn có thể cài mật khẩu theo ý muốn của mình .

Cách đổi mã khóa số vali

Trước khi thực thi việc đổi mã số vali theo mã riêng của bạn thì nên đưa về các số lượng mặc định của nó. Với việc này, bạn sẽ mở chốt bảo đảm an toàn và mở được khóa vali. Để tiến hành cách đổi mã khóa số vali, bạn triển khai các bước sau đây .

cach-doi-ma-khoa-so-vali-chi-trong-cac-buoc-don-gian-2

Bước thứ nhất, bạn sẽ sử dụng 1 chiếc bút bi hoặc 1 vật nhọn nào đó. Tiếp theo, dùng bút bi chọc vào lỗ reset mã số ở bên hông của khóa vali. Sau đó, bạn sẽ catap mã số để mở khóa bảo đảm an toàn đặt lại mật khẩu mới .
Bước thứ hai của cách đổi mã khóa số vali chính là đặt lại mặt khẩu của riêng bạn chỉ bằng một cách đơn thuần. Bạn sẽ quay vòng 3 mã số mà bạn muốn đặt. Nên nhớ, khi đặt mã số mới, nên chọn những loại mật khẩu quan trọng với bạn, khó đoán và đặc biệt quan trọng bạn sẽ dễ liên tưởng đến ngay khi quên mật khẩu. Đừng nên đặt mã số dễ nhớ như 123 hay 567 .

Bước thứ ba, sau khi đặt mã khóa, chỉ cần kéo chốt mở khóa vali là xong. Có thể kéo dọc, hoặc kéo ngang, thậm chí còn kéo hai bên vào .

Chỉ với ba bước đơn giản này, bạn đã có thể đổi mật khẩu số vali theo mong muốn của mình. Cách mở khóa số vali này rất đơn giản, có thể làm thủ công và không mất quá nhiều thời gian. Đa số hầu hết mọi người đều có thể tiến hành cách này.

cach-doi-ma-khoa-so-vali-chi-trong-cac-buoc-don-gian-3

Khóa là một thiết bị cực kỳ quan trọng giúp bảo vệ tư trang của bạn. Chính cho nên vì thế, đừng quên mua những mẫu sản phẩm vali có khóa số TSA kèm theo. Chắc chắn với chiếc khóa TSA sẽ bảo vệ tư trang cực bảo đảm an toàn. Khi mua vali mới về, đừng quên đặt lại mật khẩu theo ý của mình nhé .
Chúc các bạn thành công xuất sắc trong việc đặt mật khẩu mới với cách đổi mã khóa số vali này nhé ! Khi có nhu yếu mua vali mới thì hoàn toàn có thể đến các shop vali như Mia. vn, Banvali shop …