Cách đổi font chữ cho iPhone qua ứng dụng iFont cực kỳ đơn giản

Bạn đã quá nhàm chán với font chữ truyền thống của iPhone? Bạn hãy thử cách đổi font chữ cho iPhone cực kỳ dễ dàng dưới đây nhé.

5 bước hướng dẫn cách đổi font chữ cho iPhone
5 bước hướng dẫn cách đổi font chữ cho iPhone

Cách đổi font chữ cho iPhone đơn giản

Dưới đây là 5 bước cho cách đổi font chữ cho iPhone đơn giản như đan rổ:

Bước 1: Tải ứng dụng cài đặt font chữ

Một ứng dụng cực kỳ hữu ích cho việc đổi font chữ cho iPhone lại hoàn toàn miễn phí đó chính là iFont.

Ứng dụng iFont hoàn toàn miễn phí
Ứng dụng iFont hoàn toàn miễn phí
  • Tải về và cài đặt ứng dụng iFont cho iOS TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tải phông chữ

Chọn vào Download cuối ứng dụng để xem danh sách từ thư viện font chữ của Google.

Tải font chữ từ bên trong iFont
Tải font chữ từ bên trong iFont

Bước 3: Cài đặt font chữ

Hãy chọn vào “Files” phía cuối ứng dụng. Sau đó, các tập tin đã tải xuống sẽ hiện ra. Cách đổi font chữ cho iPhone chưa dừng lại ở đó, bạn hãy nhấn vào danh sách rồi chạm vào tuỳ chọn “ Install on”.

Chọn font chữ trong danh sách đã tải
Chọn font chữ trong danh sách đã tải

Nhấn Cho phép (Allow) khi được nhắc mở cấu hình trong ứng dụng cài đặt của thiết bị. Sau đó nhấn Cài đặt(Install) khi được nhắc nhở cài đặt font chữ bạn đã chọn. Sau đó hãy nhấn Xong (Done) sau khi cấu hình được cài đặt.

Cài đặt font chữ

Bây giờ font chữ sẽ xuất hiện trong bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ chúng.

Bước 4: Loại bỏ font chữ đã cài đặt

Người dùng có thể lựa chọn các font chữ đã cài đặt bằng cách chuyển đến phần Cài đặt đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cấu hình (Profiles).

Bạn có thể nhấn vào một hồ sơ, sau đó chạm vào Chi tết khác (More Details) để xem chính xác các font chữ nào nằm trong đó.

Thao tác cuối để cài đặt hoặc xoá font chữ
Thao tác cuối để cài đặt hoặc xoá font chữ

Trên đây là cách đổi font chữ cho iPhone cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

5 bước hướng dẫn cách đổi font chữ cho iPhoneDưới đây là 5 bước chođơn giản như đan rổ:Một ứng dụng cực kỳ hữu ích cho việc đổi font chữ cho iPhone lại hoàn toàn miễn phí đó chính là iFont. Ứng dụng iFont hoàn toàn miễn phíChọn vào Download cuối ứng dụng để xem danh sách từ thư viện font chữ của Google. Tải font chữ từ bên trong iFontHãy chọn vào “Files” phía cuối ứng dụng. Sau đó, các tập tin đã tải xuống sẽ hiện ra.chưa dừng lại ở đó, bạn hãy nhấn vào danh sách rồi chạm vào tuỳ chọn “ Install on”. Chọn font chữ trong danh sách đã tải Nhấn Cho phép (Allow) khi được nhắc mở cấu hình trong ứng dụng cài đặt của thiết bị. Sau đó nhấn Cài đặt(Install) khi được nhắc nhở cài đặt font chữ bạn đã chọn. Sau đó hãy nhấn Xong (Done) sau khi cấu hình được cài đặt. Cài đặt font chữ Bây giờ font chữ sẽ xuất hiện trong bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ chúng.Người dùng có thể lựa chọn các font chữ đã cài đặt bằng cách chuyển đến phần Cài đặt đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cấu hình (Profiles). Bạn có thể nhấn vào một hồ sơ, sau đó chạm vào Chi tết khác (More Details) để xem chính xác các font chữ nào nằm trong đó. Thao tác cuối để cài đặt hoặc xoá font chữ Trên đây làcực kỳ đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn thành công!