Cách mở các tab đã đóng trong Chrome trên iPhone, iPad, Macbook – FixSy.org

Bạn có sử dụng Google Chrome để duyệt web trên iPhone, iPad hoặc Macbook của mình thay vì Safari không? Nếu vậy, bạn có thể sẽ quan tâm đến việc biết cách bạn có thể mở lại các tab đã đóng trong Chrome.

Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất của người dùng Internet, vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng thiết bị iPhone, iPad, Macbook, Windows, Linux, Android hay Chromebook, bạn có thể đang sử dụng nó một cách chủ động hoặc ít nhất là quen với nó. Bất kể bạn sử dụng trình duyệt nào, mọi người thường có xu hướng vô tình đóng các tab, điều này có thể gây khó chịu nếu bạn làm mất các trang web mà họ đã mở trên trình duyệt của họ.

Nếu bạn là người dùng Google Chrome và bạn không chắc chắn về cách lấy lại các tab bạn đã đóng, hãy đọc để tìm hiểu cách tận dụng thủ thuật tiện lợi này để nhanh chóng mở lại các tab bạn đã đóng trong Chrome dành cho iPhone, iPad, và Macbook.

Cách mở lại các tab đã đóng trong Chrome trên iPhone, iPad

Xem và mở lại các tab đã đóng gần đây là một thủ tục khá đơn giản và dễ hiểu trong Google Chrome bất kể bạn đang sử dụng thiết bị iOS hay macOS. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bắt đầu.

 1. Mở Chrome trên iPhone hoặc iPad.Biểu tượng Google Chrome

  Biểu tượng Google Chrome

 2. Hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.Cách mở lại các tab đã đóng trong Chrome trên iPhone, iPad, Mac

  Cách mở lại các tab đã đóng trong Chrome trên iPhone, iPad, Mac

 3. Tiếp theo, cuộn xuống và chọn Recent Tabs từ menu bật lên, như được hiển thị bên dưới.Cách mở lại các tab đã đóng trong Chrome trên iPhone, iPad, Mac

  Cách mở lại các tab đã đóng trong Chrome trên iPhone, iPad, Mac

 4. Tại đây, bạn sẽ có thể xem danh sách tất cả các tab mà bạn đã đóng gần đây. Chọn trang web bạn muốn mở lại trong tab mới và bạn đã sẵn sàng.Cách mở lại các tab đã đóng trong Chrome trên iPhone, iPad, Mac

  Cách mở lại các tab đã đóng trong Chrome trên iPhone, iPad, Mac

Cách mở lại các tab đã đóng trong Chrome dành cho Macbook

Việc mở lại các tab trong Chrome dành cho Macbook chỉ đơn giản như sau:

 1. Truy cập Chrome trên Macbook.
 2. Nhấp chuột phải vào khoảng trống trong thanh tab và chọn Reopen Closed Tab như hình ở đây.Cách mở lại các tab đã đóng trong Chrome trên iPhone, iPad, Mac

  Cách mở lại các tab đã đóng trong Chrome trên iPhone, iPad, Mac

Mặc dù chúng tôi chủ yếu tập trung vào các thiết bị iOS và macOS trong bài viết này, nhưng bạn có thể làm theo các bước sau để mở lại các tab đã đóng trong Chrome trên điện thoại thông minh Android, Linux hoặc PC Windows.

Nếu bạn là một trong vô số người dùng Apple dựa vào Safari để duyệt web, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Apple cũng cung cấp một chức năng tương tự trong Safari. Cho dù bạn đang sử dụng Macbook, iPhone hay iPad, bạn sẽ có thể mở lại các tab đã đóng trên cả Safari dành cho iOS, iPadOS và Safari dành cho thiết bị macOS một cách dễ dàng.

Cách mở lại các tab đã đóng trong Chrome trên iPhone, iPad, Mac

Cách mở lại các tab đã đóng trong Chrome trên iPhone, iPad, Mac

Hy vọng bài viết đã giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cho Fixsy biết bằng cách để lại bình luận bên dưới. Đừng quên, nhấn Like và Share nếu bạn thấy nội dung này hữu ích nhé!