Cách nạp tiền VND qua Vietcombank trên sàn Binance

Đăng ký ngay
Lưu ý:
Hiện tại thì sàn Binance không thu phí cho giao dịch nạp tiền của khách hàng trong thời hạn trên. Nếu bạn thấy phí phát sinh, đó là phí thông thường của ngân hàng Vietcombank đối với mỗi giao dịch chuyển khoản.
Đối với cách nạp tiền vnd vào sàn binance này, VND được tự động lưu trữ dưới dạng BVND theo tỷ lệ 1:1.Nạp tiền VNĐ trên sàn BinanceHướng dẫn nạp VNĐ qua Ngân hàng Ngoại thương VCB trên sàn Binance

Bước 1

: Đăng nhập tài khoản cá nhân trên sàn Binance hoặc trên Binance App. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy xem hướng dẫn đăng ký sàn Binance để tạo tài khoản ngay.
Sau đó vào ‘Ví (Fiat and Spot)’ => Chọn ‘Nạp’ => Bằng ‘Tiền Pháp Định’, chọn ‘VND’ trong danh sách tiền tệ. Lưu ý: Để tiến hành các bước nạp vnd vào binance thì bạn cần phải xác minh tài khoản sàn Binance.
Bước 2: Nhập số tiền nạp mong muốn (tối thiểu 100.000 VND) và nhấn chọn ‘Tiếp tục‘.
Nhập số tiền bạn muốn nạpBước 3: Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank của mình và nhớ ghi ‘Mã tham chiếu’ vào mô tả tiền nạp. Mã tham chiếu sẽ được hiển thị trên trang sau khi bạn nhấp vào ‘Xác nhận‘.
Nhập mã tham chiếu tài khoản của bạnNhập mã tham chiếu thông tin tài khoản của bạn

Nhấn chọn “Xác nhận”

Bước 4: Thực hiện thao tác chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank cá nhân của bạn. Lưu ý quan trọng: “Mã tham chiếu” của bạn gần như là bắt buộc để hoàn tất chuyển khoản ngân hàng, vui lòng đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác nó để chuyển khoản thành công. Bạn cũng có thể dùng “chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 của Vietcombank” để giao dịch nhanh chóng hơn.
Thực hiện thao tác chuyển tiềnCác bước chuyển tiền trên sàn BinanceBước 5: Sau khi chuyển khoản ngân hàng được thực hiện, khoản tiền nạp của bạn sẽ được phản ánh trong “số dư BVND“, có thể được tìm thấy trong ví “Fiat and Spot“. Lưu ý: Tiền nạp bằng Đồng Việt Nam (VND) được tự động lưu trữ dưới dạng BVND theo tỷ lệ 1: 1 (tức là: 1 VND = 1 BVND).

Số tiền được chuyển sẽ quy đổi thành BVND theo tỉ lệ 1:1

Lời kết
Việc sàn Binance hỗ trợ nạp tiền bằng VND thật sự là tín hiệu tốt với các nhà giao dịch tại thị trường Việt Nam. Với hình thức này bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà thời gian thực hiện cũng được rút ngắn lại khá nhiều. Trên đây là nội dung bài hướng dẫn cách nạp tiền vnd vào binance thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đầu tư của mình.: Đăng nhập thông tin tài khoản cá thể trên sàn Binance hoặc trên Binance App. Nếu chưa có thông tin tài khoản thì bạn hãy xemđể tạo thông tin tài khoản ngay. Sau đó vào ‘ ’ => Chọn ‘ ’ => Bằng ‘ ’, chọn ‘ ’ trong list tiền tệ. : Để triển khai các bước nạp vnd vào binance thì bạn cần phải xác định thông tin tài khoản sàn Binance. : Nhập số tiền nạp mong ước ( tối thiểu 100.000 VND ) và nhấn chọn ‘ ‘. : Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng thông tin tài khoản Ngân hàng Ngoại thương VCB của mình và nhớ ghi ‘ Mã tham chiếu ’ vào diễn đạt tiền nạp. Mã tham chiếu sẽ được hiển thị trên trang sau khi bạn nhấp vào ‘ Xác nhận ‘. : Thực hiện thao tác chuyển khoản qua ngân hàng từ thông tin tài khoản VCB cá thể của bạn. Lưu ý quan trọng : “ ” của bạn gần như là bắt buộc để hoàn tất chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, vui mắt bảo vệ rằng bạn đã nhập đúng mực nó để chuyển khoản qua ngân hàng thành công xuất sắc. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng “ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng nhà nước 24/7 của Ngân hàng Ngoại thương VCB ” để thanh toán giao dịch nhanh gọn hơn. : Sau khi chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước được thực thi, khoản tiền nạp của bạn sẽ được phản ánh trong “ “, hoàn toàn có thể được tìm thấy trong ví “ “. Lưu ý : Tiền nạp bằng Đồng Việt Nam ( VND ) được tự động hóa tàng trữ dưới dạng BVND theo tỷ suất 1 : 1 ( tức là : 1 VND = 1 BVND ). Việchỗ trợ nạp tiền bằngthật sự là tín hiệu tốt với các nhà thanh toán giao dịch tại thị trường Nước Ta. Với hình thức này bạn không chỉ tiết kiệm chi phí được ngân sách mà thời hạn triển khai cũng được rút ngắn lại khá nhiều. Trên đây là nội dung bài hướng dẫn cách nạp tiền vnd vào binance trải qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước VCB. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quy trình góp vốn đầu tư của mình .Click tham gia góp vốn đầu tư tiền ảo ngay để nhận những tặng thêm mê hoặc từ sàn BinanceHiện tại thì sàn Binance không thu phí cho thanh toán giao dịch nạp tiền của người mua trong thời hạn trên. Nếu bạn thấy phí phát sinh, đó là phí thường thì của ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB so với mỗi thanh toán giao dịch giao dịch chuyển tiền. Đối với cách nạp tiền vnd vào sàn binance này, VND được tự động hóa tàng trữ dưới dạng BVND theo tỷ suất 1 : 1 .