Hướng Dẫn 4 Cách Tắt Hoạt Đông Trên Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Bạn không muốn hiển thị chấm xanh trực tuyến trên Facebook ? Bài hướng dẫn tắt trạng thái trực tuyến trên Facebook này là dành cho bạn. Cùng giamcanherbalthin.com tìm hiểu và khám phá và thực hành thực tế nhé .Bạn đang xem : Cách tắt hoạt đông trên facebook trên máy tính

Khi bạn online, bên cạnh tên Facebook của bạn sẽ hiện chấm xanh và bạn bè của bạn có thể sẽ liên hệ vào những lúc bạn cần sự riêng tư. Lúc này, bạn có thể tắt trạng thái online trên Facebook. Hướng dẫn cách ẩn nick Facebook sau có thể ứng dụng trên máy tính cũng như iOS và Android. Tham khảo với giamcanherbalthin.com và chọn cách phù hợp với thiết bị mình đang sử dụng nhé.

*

Cách tắt trạng thái online trên Facebook cho máy tính

Để ẩn nick Facebook trên máy tính, bạn chỉ cần triển khai 1 số ít bước đơn thuần sau :*Options (biểu tượng ba chấm).Chọn ( hình tượng ba chấm ) .*Turn Off Active Status.Chọn*Turn off active status for all contacts nếu bạn không muốn bị ai làm phiền.Chọnnếu bạn không muốn bị ai làm phiền .*Turn off active status for all contacts except nếu bạn chỉ muốn hiện trạng thái online với một số người nhất định. Lúc này bạn cần nhập tên những người trong nhóm này.Chọnnếu bạn chỉ muốn hiện trạng thái trực tuyến với một số ít người nhất định. Lúc này bạn cần nhập tên những người trong nhóm này .*Turn off active status for only some contacts nếu bạn muốn tắt trạng thái online với một số người nhất định. Bạn cần nhập tên những liên hệ này và chọn Okay.Chọnnếu bạn muốn tắt trạng thái trực tuyến với một số ít người nhất định. Bạn cần nhập tên những liên hệ này và chọn

*OKay khi bạn đã chọn xong. Trạng thái hoạt động của bạn vẫn tắt cho đến khi bạn bật lại.

Cách tắt trạng thái online trên Facebook cho iOS

Chọnkhi bạn đã chọn xong. Trạng thái hoạt động giải trí của bạn vẫn tắt cho đến khi bạn bật lại .Tương tự như trên máy tính, bạn cũng có các tùy chọn để tắt trạng thái trực tuyến trên Facebook .Xem thêm : Nghĩa Của Từ Milestone Là Gì ? Tìm Hiểu Và Khám Phá Nghĩa Của Từ “ Milestone ”
Mở ứng dụng Facebook của bạn và nhấn vào Menu (ba dòng gạch ngang) ở góc dưới bên phải.Cuộn xuống và nhấn vào Settings & Privacy.Nhấn vào Settings.Mở ứng dụng Facebook của bạn và nhấn vào Menu ( ba dòng gạch ngang ) ở góc dưới bên phải. Cuộn xuống và nhấn vào. Nhấn vào*Privacy và chạm vào Active Status.Gạt tắt nút Show when you’re active để tắt trạng thái online.Nhấn vào Turn Off để xác nhận.Cuộn xuống phầnvà chạm vào. Gạt tắt nútđể tắt trạng thái trực tuyến. Nhấn vàođể xác nhận ..

Cách tắt trạng thái online trên Facebook cho Android

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên Android, đây là cách tắt trạng thái trực tuyến :Khởi chạy Facebook trên thiết bị Android của bạn và nhấn vào Menu (biểu tượng ba dòng gạch ngang góc bên phải cuối màn hình).Nhấn vào Settings & Privacy Settings.Nhấn vào Active Status, sau đó gạt tắt nút Show when you’re active.

Cách tắt trạng thái online trên Facebook cho ứng dụng Facebook Messenger

Khởi chạy Facebook trên thiết bị Android của bạn và nhấn vào Menu ( hình tượng ba dòng gạch ngang góc bên phải cuối màn hình hiển thị ). Nhấn vào. Nhấn vào, sau đó gạt tắt nútHướng dẫn cách tắt trạng thái hoạt động giải trí trực tiếp từ ứng dụng Messenger cho iOS hoặc Android .Từ tab Chats, chọn ảnh hồ sơ của bạn.Nhấn vào Active Status.Gạt tắt nút Show when you’re active.

Từ tab Chats, chọn ảnh hồ sơ của bạn.Nhấn vào.Gạt tắt nút

Sau khi tắt trạng thái hoạt động giải trí, bạn vẫn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn và tham gia vào các cuộc trò chuyện mà bạn đã từng tham gia .Trên đây là những cách tắt trạng thái trực tuyến trên Facebook mà giamcanherbalthin.com muốn san sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết hữu dụng với bạn. Đừng quên Like và Share bài viết để ủng hộ giamcanherbalthin.com liên tục san sẻ nhiều thông tin mê hoặc và có ích hơn nữa nhé .