BangBang 2 – Webgame bắn Tank theo phong cách MOBA độc nhất

BangBang 2 vẫn giữ được chất lượng đồ họa 2D quen thuộc, đồng thời lại có chính sách chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ phát minh sáng tạo xoay quanh đủ chủng loại Tank khác nhau. Điều này chắc rằng sẽ khiến người chơi BangBang Online trước đây lẫn cả fan hâm mộ dòng MOBA truyền thống lịch sử như Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một cảm xúc vô cùng thân quen mà lại rất mới lạ, từ đó khiến quy trình thưởng thức trở nên lí thú tột độ và bớt nhàm chán hơn !
Tham gia vào trận chiến của BangBang 2, người chơi sẽ chuyển dời chiến Tank của mình bằng những phím W-A-S-D, phối hợp thao tác chuột để khống chế hướng tiến công và những phím tắt khác để sử dụng kiến thức và kỹ năng đặc trưng. Tổng quan phương pháp tinh chỉnh và điều khiển của game tương đối đơn thuần, chỉ mất một chút ít thời hạn làm quen là thành thạo ngay. Đặc biệt để biến hóa năng lực chiến đấu thì mỗi chủng loại Tank sẽ có bảng talent, chỉ số chiến đấu độc lạ và quan trọng là phải có tính giải pháp phối hợp đồng đội lẫn nhau mới mang đến thắng lợi chung cho cả team .
Ở phiên bản hiện tại, game show đã mở ra hơn 30 chủng loại Tank khác nhau, với mỗi loại sẽ có hiệu quả chiến đấu và vai trò đi đường khác nhau. Nhìn chung mọi xe trong BangBang 2 đều có ưu điểm – khuyết điểm rõ ràng qua đó tạo lên tính cân đối, chứ không có kiểu “ vạn năng ” 1 mình chấp toàn bộ như dòng game vui chơi thuần về điểm số lực chiến cá thể .

Trước mắt BangBang 2 có ba cơ chế chơi chính, tương ứng ba dạng bản đồ và điều kiện chiến thắng riêng biệt bao gồm thể thức 1vs1, 3vs3 và 5vs5 đúng chất MOBA. Ngoài ra trò chơi cũng có phần chiến đấu với AI, phân chia hai cấp độ khó dễ để người chơi luyện tập, săn nguyên liệu. Đặc biệt hệ thống các bản đồ được xây dựng khá thú vị, có bố trí pháo đài phòng thủ, tiểu binh xuất hiện và cả bãi quái rừng hay nhà chính y hệt Liên Minh Huyền Thoại. Cũng cần phải nói thêm rằng trước khi lâm trận thì người chơi sẽ được lựa chọn chiến tank sẽ dùng, skin xe và tùy chỉnh bảng phép Bổ trợ, Ngọc bổ trợ tương đối dễ hiểu với fan MOBA.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: https://final-blade.com
Category: Game