Tân Tam Quốc iTap – Game chiến thuật mới chuẩn bị trình làng game thủ

Tân Tam Quốc iTap là game show được phong cách thiết kế giao diện ngăn nắp phối hợp với lối chơi AFK rảnh tay chuẩn bị sẵn sàng ra đời game thủ vào thời hạn tới .
Tam Quốc luôn là đề tài yêu thích của hội đồng game thủ cũng như những nhà tăng trưởng game, mới gần đây nhất NPH iTap đã trình làng tựa game giải pháp Tam Quốc mới với tên gọi Tân Tam Quốc iTap với nhiều hứa hẹn sẽ đem lại những thưởng thức mê hoặc cho game thủ .

Tân Tam Quốc iTap - Game chiến thuật mới chuẩn bị trình làng game thủ

Tân Tam Quốc iTap là sự tích hợp giữa lối chơi giải pháp SLG phổ cập cùng với yếu tố AFK. Trong game người chơi sẽ trở thành những vị chúa công chỉ huy những thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần thời chiến quốc để lật đổ những đế chế còn lại, thông nhất bờ cõi .
Thêm vào đó những vị tướng ở mỗi phe phái khác nhau sẽ mang trên mình sức mạnh khác nhau. Ví dụ như Tào Ngụy có sức mạnh vượt bậc hay Thục Hán rất được lòng người, Đông Ngô thì nay trở thanh một đế quốc độc lập và những tướng Quần Hùng đã có dã tâm biến hóa cục diện .

Tân Tam Quốc iTap - Game chiến thuật mới chuẩn bị trình làng game thủ

Trò chơi gây ấn tượng mạnh nhờ góp vốn đầu tư gọn gàng ở cả khâu đồ họa lẫn gameplay. Tân Tam Quốc iTap khai thác sâu vào những tính năng mạnh hóa nhân vật một cách khôn khéo để tránh làm người chơi cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó người chơi còn được phép can thiệp vào từng vị trí trong đội hình cũng như những lượt ra quân của quân ta.

Nhờ sử dụng lối chơi thời hạn thực mà người chơi sẽ được thưởng thức những trận chiến chân thực nhất. Việc tự tay điều binh khiển tướng những chiến oai hùng thời loạn chiến giờ đây không còn qua xa vời .

Tân Tam Quốc iTap - Game chiến thuật mới chuẩn bị trình làng game thủ

Cùng với đó tính năng Quốc chiến diễn ra 24/24 khiến cho những trận đấu tranh giành tài nguyên và thành trì trở nên gay cấn hơn khi nào hết. Người chơi cũng sẽ luôn bận rộn với hàng tá tính năng cũng như chuỗi trách nhiệm lên có đến hàng trăm thứ để làm .

Với đồ họa được thiết kế đẹp mắt, gameplay có chiều sâu cũng như khai thác đề tài quen thuộc, Tân Tam Quốc iTap là sẽ tựa game tiềm năng để game thủ trải nghiệm trong những ngày cuối hè.

Tân Tam Quốc iTap - Game chiến thuật mới chuẩn bị trình làng game thủ

Fanpage https://www.facebook.com/tamquoc.itap.vn
Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://final-blade.com
Category: Game