Overleague – tựa game đua xe blockchain hoàn toàn miễn phí với cốt truyện và gameplay độc đáo ra mắt

Ngày 15/5 vừa qua, tựa game Overleague – game đua xe trên nền tảng Blockchain do Whydah thực hiện đã chính thức ra mắt. Đây là dự án thứ 3 được ra mắt, nằm trong chuỗi 7 dự án GameFi của Iron Sail.

Được biết, Imba Games là nhà tăng trưởng và phát hành game di động số 1 tại Nước Ta, được xây dựng vào năm năm ngoái tại TP HCM. IMBA Studio tập trung chuyên sâu tăng trưởng những loại sản phẩm game chất lượng cao lôi cuốn hàng triệu người dùng, gồm có I Am Hero ( AFK Tactical Teamfight ), Arche Hunter – Master of Arrow, Kawaii Mansion ( Cute Hidden Object Game ), v.v.Overleague - tựa game đua xe blockchain hoàn toàn miễn phí với cốt truyện và gameplay độc đáo ra mắt - Ảnh 1.Lễ ra đời game Overleague .

Cốt truyện thú vị

Tập trung đem lại thưởng thức chất lượng và độc lạ cho người chơi, Overleague lấy toàn cảnh ở tương lai, vào năm 2140, quốc tế với những nâng tầm về công nghệ tiên tiến đã tạo ra thưởng thức vui chơi và phương pháp xử lý tranh chấp trọn vẹn mới. Trong quốc tế này, tổng thể những xung đột được xử lý theo một cách ” tinh xảo ” hơn : bằng TỐC ĐỘ .Thay vì cuộc chiến tranh, quốc tế những năm 2140 chọn cách giành thắng lợi trong giải đấu Overleague – nơi những chiếc xe được lắp ráp, nâng cấp cải tiến để đạt đến vận tốc chóng mặt, và những người lái xe khôn khéo – được gọi là Rovers, luôn tràn trề đam mê và trang bị niềm tin thép để giành lấy vinh quang trên những đường đua Overleague .Overleague - tựa game đua xe blockchain hoàn toàn miễn phí với cốt truyện và gameplay độc đáo ra mắt - Ảnh 2.

Tựa GameFi hoàn toàn miễn phí cùng cơ chế gameplay khác biệt

Là một GameFi không lấy phí độc lạ, Overleague đã mã hoá hơn 40,000 bộ phận xe dưới định dạng NFT ( Non-fungible token ). Overlegue đem lại những yếu tố Play-2-Earn với nhiều chính sách chơi như PVE và PVP, người chơi sẽ hoàn toàn có thể kiếm thu nhập không thay đổi trải qua chính sách Defi và nền kinh tế tài chính trong game. Nhờ vào đó, Overleague tương thích với cả những game thủ và những người sưu tầm NFT để tận thưởng thưởng thức chơi game AAA và tò mò những quyền lợi từ cả hoạt động giải trí trực tuyến và ngoại tuyến .Overleague - tựa game đua xe blockchain hoàn toàn miễn phí với cốt truyện và gameplay độc đáo ra mắt - Ảnh 3.

Gameplay của Overleague rất đa dạng với nhiều cơ chế và hình thức khác biệt, ví dụ như bạn có thể lắp ghép các mảnh bộ phận để tạo thành chiếc xe mới, hay tổ chức và cho thuê các trường đua để thu về lợi nhuận.

Giải thưởng triệu đô

Đánh dấu cột mốc này, dự án Bất Động Sản Overleague chính thức phát hành 10,000 Genesis Kubik vào 20 giờ ngày 15/05. Trong mỗi Genesis Kubik chứa 4 bộ phận riêng không liên quan gì đến nhau, được cho phép người chơi tự do lắp ráp, phát minh sáng tạo nên những chiếc xe đua của riêng mình. Nếu nhanh chân trở thành người tiên phong sản xuất nên những chiếc xe hiếm, độc lạ trong quốc tế Overleague, người chơi có thời cơ nhận được phần thưởng với tổng giá trị lên tới 1 triệu USD.Overleague - tựa game đua xe blockchain hoàn toàn miễn phí với cốt truyện và gameplay độc đáo ra mắt - Ảnh 4.Người nổi tiếng Open tại sự kiện ra đời Overleague .Tới thời gian hiện tại, dự án Bất Động Sản Overleague đã hoàn thành xong những tính năng chính, gồm có Garage, Showrom, xưởng sản xuất Factory và khu vực Workshop, và dự kiến sẽ chính thức phát hành trong năm nay. Ở những quý tiếp theo, nhà tăng trưởng liên tục thiết kế xây dựng game show và hướng đến tiêu Overleague hoàn toàn có thể tích hợp trên cả PC và thiết bị di động, đem lại thưởng thức chơi game đỉnh điểm cho hội đồng người chơi .Nói qua về Iron Sail, đây là dự án Bất Động Sản GameFi đặc biệt quan trọng dành những cá thể có niềm tin mãnh liệt vào tương lai của ngành công nghiệp blockchain và chuẩn bị sẵn sàng góp vốn đầu tư vào những dự án Bất Động Sản tiềm năng. Có cùng chung chí hướng, những nhà đầu tư tham gia vào Iron Sail như một tập thể vững mạnh và gặt hái phần thưởng từ bảy dự án Bất Động Sản GameFi đầy hứa hẹn .Overleague - tựa game đua xe blockchain hoàn toàn miễn phí với cốt truyện và gameplay độc đáo ra mắt - Ảnh 5.

Ông Phan Đức Trung, chủ tịch Decom Holdings và ông Trí Phạm, CEO của WHYDAH tại sự kiện ra mắt Overleague.

Trong khi đó, công ty CP Whydah là đơn vị chức năng tiên phong thiết kế xây dựng hạ tầng gaming từ nền tảng blockchain được phân phối bởi KardiaChain. Whydah tăng trưởng dựa trên sự tích hợp của quy mô game studio truyền thống cuội nguồn, công nghệ tiên tiến blockchain phân tán với nguyên tắc tôn trọng những nhà tăng trưởng game, đặt chất lượng game lên đầu và thiết kế xây dựng hội đồng bền vững và kiên cố. Công ty phân phối giải pháp về blockchain cho những dự án Bất Động Sản của những nhà tăng trưởng game tại Nước Ta ; quy đổi quy mô game studio truyền thống cuội nguồn thành những công ty ứng dụng blockchain, cung ứng những tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến quốc tế .Để biết thêm thông tin cụ thể, bạn hoàn toàn có thể truy vấn overleague.io .
https://final-blade.com/overleague-tua-game-dua-xe-blockchain-hoan-toan-mien-phi-voi-cot-truyen-va-gameplay-doc-dao-ra-mat-20220516105645537.chn

Source: https://final-blade.com
Category: Game