Margin Binance là gì? Cách chơi Margin trên Binance hiệu quả 2022

Rate this post

Margin Binance là giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề khi thị trường ảm đạm với những biên độ giao động nhỏ. Với việc sử dụng nền tảng này sẽ giúp bạn có thể kiếm được lợi nhuận cao kể cả khi thị trường giao dịch không có nhiều biến động. Vậy, bạn đã nghe qua về margin Binance hay chưa? Sau đây hãy cùng TradersViet tìm hiểu một số thông tin liên quan về margin cũng như cách chơi margin trên Binance như thế nào nhé. 

Cách hiểu đơn giản nhất về Margin Binance

Margin Binance là gì? Ví dụ minh họa cụ thể

Giao dịch ký quỹ là gì?

Trước khi tham gia tìm hiểu và khám phá đơn cử về nền tảng này, những nhà đầu tư mua và bán Bitcoin, mua và bán Ethereum phải hiểu rõ về thanh toán giao dịch ký quỹ là gì. Do đó, những thông tin dưới đây chắc như đinh sẽ giúp bạn xử lý câu hỏi trên .

 • Đối với số vốn lớn hơn, thông tin tài khoản ký quỹ có nhiều vị thế thanh toán giao dịch hơn những thông tin tài khoản ký quỹ khác. Các nhà đầu tư thông tin tài khoản thường thì hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu cao hơn với những thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .
 • Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu rằng thanh toán giao dịch ký quỹ sẽ làm tăng giá trị của những thanh toán giao dịch thường thì của bạn. Ở những thị trường có độ dịch chuyển thấp, ví dụ điển hình như thị trường ngoại hối quốc tế, thanh toán giao dịch ký quỹ cũng được sử dụng nhiều trong thị trường mua và bán sàn chứng khoán, sản phẩm & hàng hóa và tiền điện tử .

Ví dụ

Với ví dụ dưới đây chắc như đinh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về margin binance, một nền tảng đang được phân phối cực kỳ phong phú và tiềm năng .

 • Bạn có 10.000 USDT trong thông tin tài khoản Binance của mình, giá BTC hiện là 10.000 USDT / BTC. Bạn mở 1 lệnh Mua BTC thường thì, bạn chỉ hoàn toàn có thể mua 1 BTC. Sau đó, giá tăng từ BTC lên 11 Nghìn USDT / BTC. Bạn đang bán 1 BTC mà bạn đã mua trước đó và sau cùng bạn nhận về 11.000 USDT, lời được 1.000 USDT so với lúc đầu .
 • Trong một thanh toán giao dịch khác, bạn có 10.000 USDT trong ví ký quỹ, giá BTC hiện tại cũng là 10.000 USDT / BTC, bạn mở 1 lệnh mua ký quỹ 3BTC. Tại thời gian này, bạn đã sử dụng 1.000 USDT của mình và vay 2.000 USDT từ Binance. Sau đó, giá BTC đã tăng lên 11 Nghìn USDT / BTC. Bạn bán 3 BTC mà bạn đã mua và bạn nhận được 33.000 USDT. Bạn phải trả 20.000 đô la đã vay ( lãi suất vay 0 giả định ), 13.000 đô la nhận được vào thông tin tài khoản, 3.000 đô la lãi chỉ với 10.000 đô la bắt đầu .

Xem thêm :
Binance Futures là gì ? Cách chơi Future trên Binance hiệu suất cao 2022
Binance Lending là gì ? Vay coin trên Binance có bảo đảm an toàn không ?
Binance JEX là gì ? Các thị trường hiện tại của Binance JEX
Binance launchpad là gì ? Cách sử dụng Binance cho người mới

Mở tài khoản Margin Trading trên sàn Binance

Để có thể giao dịch và đánh margin trên sàn Binance thì yêu cầu đầu tiên và cũng là yêu cầu bắt buộc là bạn phải có tài khoản đăng nhập vào nền tảng sàn Binance. Sau khi đã thành công đăng ký tài khoản tại sàn, bạn có thể thực hiện các bước sau đây để mở được tài khoản Margin trên Binance. 

Hướng dẫn mở tài khoản sử dụng Margin trên BinanceBước 1 : Sau khi đăng nhập thông tin tài khoản Binance, Bạn nhấn chọn mục Sàn thanh toán giao dịch rồi lựa chọn phần Margin
Bước 2 : Chọn mở thông tin tài khoản ký quỹ
Bước 3 : Đọc thỏa thuận hợp tác mà sàn nêu ra, click vào ô vuông đồng ý chấp thuận thỏa thuận hợp tác và sau đó chọn Tôi hiểu .

Hướng dẫn truy cập ví Margin Trading (ví Ký Quỹ) tại Binance

Để truy vấn vào ví Margin Trading một cách thuận tiện và thuận tiện nhất, bạn chọn Ví sau đó chọn vào Ví margin
Các hướng dẫn truy cập ví Margin giúp giao dịch X10 tại Binance

Ví Margin trên sàn Binance

 1. Hiển thị thông tin số dư

 • Tổng số dư
 • Tổng số nợ
 • Tài sản trong Tài Khoản = Tổng số dư – Tổng số nợ
 • Profit và Loss : Lời và Lỗ. Được tính theo BTC và USDT
 1. Hiển thị mức ký quỹ của bạn

Là mức độ hoàn toàn có thể xảy ra rủi ro đáng tiếc được tính theo : Mức ký quỹ = Tổng giá trị gia tài / ( Tổng giá trị mượn + Tổng giá trị lãi suất vay tích luỹ )

 1. Khu vực chuyển tiền vào ví, vay, trả

 • Chuyển : có hiệu quả hoàn toàn có thể chuyển tiền từ Ví sàn Binance sang Ví Margin hoặc ngược lại
 • Vay / Trả : Sử dụng thông tin tài khoản thế chấp ngân hàng để hoàn toàn có thể thuận tiện vay / Hoàn trả số tiền đã vay trước đó
 • Giao dịch : chuyển tới giao diện Margin Trading
 • Borrowing History : Lịch sử vay

Chuyển từ ví Binance sang ví Binance Margin

Bước 1 : Chọn coin mà bạn muốn quy đổi và sau đó click vào Chuyển
Bước 2 : Nhập số lượng coin bạn muốn chuyển sau đó click Xác nhận chuyển tiền

Lưu ý: Bạn có thể chọn “-><-” để chuyển ngược lại số coin đó từ Ví Margin sang Ví sàn

Vay và Hoàn Trả Binance Margin Trading

Bước 1 : Chọn coin bạn muốn thực thi vay hoặc trả sau đó click vào Vay / Trả .
Bước 2 : Sẽ có hai trường hợp xảy ra trong trường hợp này. Nếu bạn muốn :

 • Vay : Nhập số lượng bạn muốn vay sao đó click vào Xác nhận vay
 • Hoàn trả : Tương tự, nhập số lượng bạn muốn hoàn trả. Khoản tiền bạn phải trả = tiền vay + lãi suất vay .

Các loại coin có thể chuyển vào và phí vay ví Binance Margin Trading

Hiện nay Margin Binance đang phân phối 3 loại coin chính đơn cử sau đây :

 • Borrowable : Có thể vay
 • Daily Interest / Yearly Interest : Lãi vay hằng ngày / Lãi vay hằng năm .
 • Borrow Limit : Giới hạn vay

Đặt lệnh Margin Trading trên sàn Binance

Để thực thi thao tác đặt lệnh Margin tại sàn Binance, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai nó với những thao tác sau đây :
Đặt lệnh Margin để có cơ hội kiếm lợi nhuận lớnBước 1 : Vào Sàn Giao Dịch Binance, sau đó chọn Margin
Bước 3 : Chọn những cặp thanh toán giao dịch mà bạn muốn triển khai việc đặt lệnh. Các cặp thanh toán giao dịch ký quỹ sẽ có ký hiệu “ M “ .
Bước 2 : Đặt lệnh như thường thì tại những nền tảng khác. Hiện nay, Binance đang có những lệnh như : Limit, Market, Stop-limit, OCO

Các Mode hay chế độ:

 • Normal : Chế độ đặt lệnh như thường thì
 • Borrow : Chế động tự động hóa. Có nghĩa là mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa vay cho bạn
 • Repay : Chế độ tự động hóa hoàn trả. Có nghĩa là số coin sau khi bạn thanh toán giao dịch sẽ được tự động hóa hoàn trả đúng khối lượng và cùng loại coin trong gia tài ký quỹ .

Những điều cần biết để tránh mất tiền oan khi chơi Margin Binance

Giải đáp các câu hỏi liên quan về Margin Binance

Ưu điểm của giao dịch margin

Giao dịch ký quỹ Binance mang lại cho bạn thời cơ hoàn toàn có thể kiếm được số doanh thu lớn. Cụ thể

 • Chơi trên ký quỹ Binance hoàn toàn có thể mang lại cho bạn doanh thu cao hơn so với việc mở một thanh toán giao dịch tựa như trong thanh toán giao dịch tiền tệ thường thì, đây là quyền lợi điển hình nổi bật nhất lôi cuốn tổng thể mọi người
 • Nền tảng được cho phép bạn đa dạng hóa hạng mục góp vốn đầu tư của mình. Vì bạn hoàn toàn có thể sử dụng đòn kích bẩy, nên bạn hoàn toàn có thể mở và kiếm được nhiều vị thế hơn với cùng số vốn khởi đầu .
 • Giao dịch với doanh thu kinh tế tài chính giúp bạn thuận tiện mở màn thanh toán giao dịch nhanh gọn mà không cần nhiều vốn .

Nhược điểm của tính năng giao dịch Margin

Mặc dù có nhiều quyền lợi thiết thực, những margin Binance cũng có rất nhiều rủi ro đáng tiếc và điểm yếu kém lớn cần khắc phục. Cùng điểm qua một số ít điều lỗi mà Margin đang có :

 • Tiền ký quỹ dễ bị mất : Tiền ký quỹ giống như một con dao hai lưỡi. Bạn càng có nhiều lựa chọn, tổn thất càng lớn .
 • Khi bạn đưa ra những quyết định hành động kinh doanh thương mại sai lầm đáng tiếc, bạn phải đương đầu với những thử thách có những tỷ suất tổn thất lớn .
 • Chính vì việc có rủi ro đáng tiếc cao, cho nên vì thế khi bạn càng thua lỗ, thì càng có nhiều năng lực xảy ra việc thanh lý thanh toán giao dịch một cách vô ý .

Sử dụng BNB làm phí giao dịch để được giảm 25% phí giao dịch

Một trong những thông tin mà bạn cần nắm kỹ khi thực hiện giao dịch tại Margin Binance chính là bạn có thể được giảm 25% phí khi sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch. Do đó, để tránh mất nhiều phí giao dịch ký quỹ như vậy, bạn có thể kích hoạt tính năng thanh toán phí giao dịch bằng BNB.

Điều kiện là bạn phải có đủ tiền trong ví BNB của mình để sử dụng nó làm phí thanh toán giao dịch. Nếu không có đủ tín dụng thanh toán BNB trong thông tin tài khoản của bạn, bạn sẽ bị tính phí như thông thường .

Phân biệt Cross và Isolated Margin tránh bị “cháy tài khoản”

Tính năng Cross và Isolated Margin đều là những công cụ tương hỗ cực kỳ có ích sẽ giúp người chơi hoàn toàn có thể có được những lựa chọn được cách sử dụng vốn hiệu suất cao để tránh việc thanh lý vị thế đang thanh toán giao dịch .
Phân biệt hai hình thức cross và isolated margin Cross Margin được hiểu là việc bạn sử dụng hàng loạt số dư hiện có trong thông tin tài khoản để tránh được trường hợp bị thanh lý vị thế khi vị thế của bạn đang trong thực trạng ngược xu thế với thị trường. Khi vị thế của bạn bắt buộc bị thanh lý, thông tin tài khoản của bạn hoàn toàn có thể sẽ bị mất trọn vẹn. Tuy nhiên, trong thực tiễn cho thấy, nếu thông tin tài khoản của bạn lớn hơn so với mức sụt giảm của thị trường, thì lúc này vị thế của bạn hoàn toàn có thể được giữ nguyên vẹn cho đến khi bạn muốn thực thi lệnh chốt lời vị thế của mình .

Isolated Margin ngược lại với cross khi chỉ cho phép sử dụng được số dư ký quỹ của bạn để tránh việc vị thế của bạn sẽ bị thanh lý. Khi thị trường đang có xu hướng đi ngược với vị thế của bạn, nếu bạn thua lỗ với con số lớn hơn số dư ký quỹ, vị thế của bạn bắt buộc phải đóng lại ngay lập tức.

Lưu ý khi sử dụng MarginNếu vị trí của bạn đi ngược lại với khuynh hướng của thị trường, bạn không có cách nào để biết được khi nào thị trường đang đi đúng theo xu thế với thanh toán giao dịch của bạn. Do đó, tốt hơn là bạn nên sử dụng hàng loạt số dư thông tin tài khoản của bạn để liên tục hoạt động giải trí. Thanh lý là một quyết định hành động mạo hiểm và hoàn toàn có thể dẫn đến thực trạng “ hết sạch thông tin tài khoản ” .
Khi góp vốn đầu tư, bạn chỉ cần bỏ 1 số ít vốn nhất định là hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng thua lỗ trong một thanh toán giao dịch. Bạn đã quyết định hành động sai vị trí, gật đầu thua lỗ trong thanh toán giao dịch đó và đang tìm kiếm một thời cơ khác. Đây là cách hoạt động giải trí của ký quỹ cô lập. Và chúng tôi khuyên bạn rằng nên sử dụng tính năng này để bảo vệ rằng khoản góp vốn đầu tư của bạn được bảo đảm an toàn và luôn trong thực trạng không thay đổi nhất .
Với những thông tin mà chúng tôi phân phối ở trên, mong rằng bạn đã có được cách nhìn tổng quan nhất về Margin. Cũng như hiểu được Margin Binance là gì ? Đây là một nền tảng uy tín thuộc sàn thanh toán giao dịch điện tử uy tín nhất quốc tế – Binance, đem lại cho bạn thời cơ kiếm doanh thu cao khi thanh toán giao dịch. Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức nhiều thử thách và mạo hiểm trong thanh toán giao dịch thì đây sẽ là nền tảng mà bạn nên thử nhé .