[Có thể bạn chưa biết] Upload file trên Fshare được điểm thưởng, dùng đổi tài khoản VIP

Cơ chế tính điểm thưởng khi upload file của Fshare như sau:

Hiện nay Fshare là một trong những dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file phổ biến nhất ở Việt Nam, nhờ việc dễ sử dụng, dung lượng cao, tốc độ upload/download nhanh vì server đặt trong nước. Tạo tài khoản Fshare thì miễn phí nhưng để thoải mái download thì chúng ta sẽ phải mua tài khoản VIP với giá khoảng 350k/năm, trong bài này mình sẽ hướng dẫn anh em cách đổi ngày sử dụng tài khoản VIP bằng cách đổi điểm thưởng từ việc upload file và chia sẻ cho người khác.Cơ chế tính điểm thưởng khi upload file của Fshare như sau:

  • Khi chúng ta upload một (hoặc nhiều file) và chia sẻ cho những anh em khác download về thì cứ 100MB được download về, tài khoản upload sẽ được tặng 1 điểm thưởng. Ví dụ, mình up lên 1 file 2GB và chia sẻ cho anh em tải về, thì cứ mỗi lần anh em tải file đó thì mình sẽ được 20 điểm thưởng, cứ vậy mà nhân lên. Trong trường hợp chỉ tải 50% của file đó là 1GB thì bên upload vẫn được tặng 10 điểm thưởng.
  • Cứ 1000 điểm thưởng thì đổi được 1 ngày sử dụng tài khoản VIP của Fshare.

Sau khi đã có một lượng điểm thưởng nhất định (bội số của 1000) thì chúng ta có thể đổi lượng điểm đó thành ngày VIP để tải file trên Fshare, cách thực hiện như sau:

B1) Ở trang tài khoản Fshare, bấm vô Thông tin cá nhân.

1.jpg

B2) Chọn mục Tặng Tiền/Điểm ở bên tay trái, sau đó nhấn vô chỗ Kích hoạt VIP bằng điểm thưởng.

2.jpg

B3) Ở chỗ này, chúng ta sẽ đổi số ngày VIP theo mong muốn, ví dụ mình có 2 triệu điểm thì sẽ đổi được 2000 ngày VIP, tương đương gần 5,5 năm sử dụng.

3.jpg

cv.jpg

Lợi ích của việc đổi ngày VIP bằng điểm thưởng:

  • Miễn phí, vì điểm thưởng được tặng từ việc chia sẻ file cho người khác.
  • Đổi VIP từ điểm thưởng có quyền lợi hoàn toàn giống với các hình thức mua VIP khác, tốc độ download không bị giới hạn, tải được nhiều file cùng lúc.
  • Chủ động được thời gian muốn đổi tài khoản VIP khi cần dùng.
  • Ví dụ mua VIP 1 năm mà những khi không sử dụng thì thời gian đó bị bỏ phí, còn đổi VIP bằng điểm thưởng thì khi nào cần xài mới đổi, tiết kiệm hơn.
  • Điểm thưởng này đem tặng cho tài khoản khác được.

Mời anh em chia sẻ thêm nhé!