Code Phàm Nhân Mobile free 500 cái mới nhất [update 1h trước]

Phàm Nhân Mobile là một tựa game mới ra với lối chơi sinh động, đẹp mắt cùng với đồ họa phong phú, vậy bạn đã tìm được code phàm nhân mobile chưa và bạn biết các nhập code phàm nhân mobile chưa, cùng thegioikinhnghiem.com chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

Code Phàm Nhân Mobile

Code Phàm Nhân Mobile cách nhập như thế nào

Code Phàm Nhân Mobile hướng dẫn nhập nhanh 

Truy cập vào trang đổi code Phàm nhân Mobile > Chọn Đổi code > Đăng nhập tài khoản game của bạn > Chọn server, nhân vật > Nhập code vào ô > Nhấn Tiếp tục để xác nhận nhận thưởng từ code.

Code phàm nhân mobile hướng dẫn nhập chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang đổi code Phàm nhân Mobile, sau đó bạn nhấn vào mục Đổi code.

Bước 2: Tiếp theo, bạn đăng nhập tài khoản game của mình. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bằng tài khoản Google.

Bước 3: Chọn server, nhân vật.

Bước 4: Nhập code vào ô.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục để hoàn thành quá trình nhập code và nhận thưởng.

Bước 6: Hệ thống thông báo bạn nhập code thành công.

Code Phàm Nhân Mobile

Code Phàm Nhân Mobile và các thông tin liên quan.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ của NPH Funtap ấn định thời gian ra mắt bản thử nghiệm

Theo thông tin AFKMobi được biết thì phiên bản thử nghiệm của tựa game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ của NPH Funtap sẽ được ra mắt đúng vào ngày đầu tiên của kì nghĩ lễ, tức ngày 30/04/2021.

Đây là tựa game H5 thể loại nhập vai có đề tài tu tiên đầu tiên trên thị trường Việt Nam, chơi được trên cả hai nền tảng phổ biến nhất là máy tính và các thiết bị di động.

Cốt truyện Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ dễ hiểu

Dấn thân vào game bạn sẽ được sắm vai một phàm nhân vừa bước chân lên con đường tu tiên. Lúc này bạn sẽ được thức tỉnh linh căn ngũ hành, làm nhiệm vụ đột phá cảnh giới, chuyển sinh, tu luyện Nguyên Anh, thuần hóa linh thú, rèn luyện linh thể, săn boss tìm kiếm cơ duyên, phi thăng thành tiên.

Trên hành trình trải nghiệm thế giới tu tiên mộng ảo, người chơi còn được gặp gỡ các nhân vật quen thuộc của tiểu thuyết gốc như Hàn Lập, Nam Cung Uyển,…và tham gia vô vàn hoạt động tranh đấu long trời lở đất như Tranh đoạt lãnh địa, mở rộng Thế lực, PK, đoạt Boss.

Cứ thế từng bước tận hưởng cảm giác từ phàm nhân bình thường thành bậc chí tôn trên đại lục rộng lớn, cai trị tam giới, mở ra thời đại tu tiên huy hoàng, hoàn thành giấc mộng tu chân!

Các tính năng đặc sắc của game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

Game vẽ ra một bối cảnh Tiên hiệp dựa trên tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên, đưa người chơi gặp gỡ các nhân vật chính quen thuộc và tự tạo ra câu chuyện tu tiên của mình.

Dù có dung lượng nhẹ và thích hợp với nhiều dòng máy trên thị trường, game vẫn sở hữu nền đồ họa đẹp mắt cùng các bộ trang phục sặc sỡ, tính tế sẽ khiến người chơi sẽ dễ dàng bị lôi cuốn và hòa mình vào khi trải nghiệm.

Code Phàm Nhân Mobile

Pháp bảo về tay – Cày chay nhận VIP9

Tính năng độc đáo nhất của Phàm Nhân Mobile Funtap chính là treo máy vượt ải sẽ được VIP9 miễn phí. Không cần đầu tư, dân cày vẫn sẽ nhận được ưu đãi và quà tặng phong phú cho VIP. Ngoài ra treo máy dã ngoại còn kiếm được tài nguyên phong phú để mua sắm vật phẩm.

Ngàn vạn cách tu – Bám sát tiểu thuyết gốc

Trò chơi  tái hiện chân thực đại lục tu chân của tiểu thuyết gốc với hệ thống tu luyện hoàn thiện bậc nhất dành cho mọi nền tảng, hệ máy. Từ cảnh giới, chuyển sinh, pháp bảo, linh thể, nguyên anh, dược viên, pháp tắc,..Tất cả tạo nên một game online nhập vai tu tiên độc đáo, mộng ảo, khác biệt với các game tiên hiệp và kiếm hiệp hiện có mặt trên thị trường làng game Việt.

Đột phá bình cảnh – Phi thăng lên Tiên giới

Cảnh giới tu luyện của game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ H5 được chia thành 30 cấp, từ Luyện Khi tới Sáng Thế. Khởi điểm là phàm nhân, trải qua độ kiếp và tôi luyện để trở thành tiên nhân chí tôn, trở thành người làm chủ cõi Tiên giới, vượt cấp thành Thần!

Tranh đoạt cơ duyên – Giành BOSS nhận đồ đỏ

Hệ thống Boss làm mới liên tục, săn Boss thỏa thích kiếm đồ thỏa thích, cày trang bị bất cứ lúc nào. Đặc biệt khi cướp được Boss thế giới và boss liên sever bạn sẽ nhận được trang bị đỏ có sức mạnh thần thánh, đem lại sức mạnh vô biên cho bất cứ phàm nhân nào sở hữu!

Lên ngôi Thiên Đế – Hiệu triệu tiên hữu, mở khóa đặc quyền

Là một tu sĩ, luận chiến, đấu pháp là điều mà ai cũng cần trải qua khi dấn thân vào con đường tu đạo. Với hệ thống PvP và đấu trường đặc sắc, người chơi Phàm Nhân Mobile có thể chứng tỏ bản thân trên bxh Lôi Đài Chiến, ngẫu hứng luận đàm trong Tao Ngộ Chiến mỗi ngày. Thậm chí là đoạt lấy ngôi vị Thiên Đế top1 server và thâu tóm quyền lực, sở hữu đặc quyền VIP với toàn quyền chỉ huy chiến đấu khi công thành, mở hoạt động game.

Code Phàm Nhân Mobile

Lãnh Địa Phân Tranh – Đoạt thành chiến liên server

Trên hành trình tu tiên không thể thiếu minh tranh ám đấu giữa các thế lực, thế lực nào có lãnh địa càng rộng lớn càng thu được nhiều lợi ích và nguyên liệu để phục vụ cho quá trình tu luyện. Lúc này bạn hãy cùng bang hội tham gia tranh đoạt, mở rộng lãnh địa để kiếm lấy các phần thưởng cho mình.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ ấn định ngày ra mắt chính thức, đang cho đăng ký trước

Sau đợt chạy thử nghiệm vô cùng thành công vào cuối tháng 4/2021 vừa qua thì tựa game H5 Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 13/05/2021 tới đây.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ là tựa game MMORPG H5 lấy đề tài tu tiên đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Game có thể chơi được trên cả hai nền tảng phổ biến nhất là máy tính và các thiết bị di động.

Tựa game được phát triển dựa trên tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên, nơi người chơi có thể gặp gỡ các nhân vật chính quen thuộc trong cuốn tiểu thuyết và tự tạo ra câu chuyện tu tiên của mình.

Trò chơi tái hiện chân thực đại lục tu chân của tiểu thuyết gốc với hệ thống tu luyện hoàn thiện với cảnh giới, chuyển sinh, pháp bảo, linh thể, nguyên anh, dược viên, pháp tắc,…

Là một tựa game nhập vai, Phàm Nhân Mobile sở hữu khá nhiều tính năng PvE, PvP hấp dẫn. Nổi bật trong số đó phải kể đến việc “cày chay lên VIP 9” khi chỉ cần treo máy vượt ải sẽ được VIP9 miễn phí.

Nhờ đó không cần phải đầu tư, game thủ vẫn sẽ nhận được ưu đãi và quà tặng phong phú cho VIP. Ngoài ra việc treo máy dã ngoại cũng kiếm được tài nguyên phong phú để mua sắm vật phẩm.

Hiện tại trên trang chủ của Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ Funtap đã cho phép người chơi đăng ký trước và tham gia hoạt động quay thưởng để nhận vô số phần quà đặc sắc khi game chính thức ra mắt.

Code Phàm Nhân Mobile

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ sẽ đến tay game thủ Việt vào tháng 5 tới

Nếu bạn chưa biết thì Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ là tựa game H5 có nội dung, hình ảnh dựa theo bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên sắp được NPH Funtap ra mắt vào tháng 05/2021 tới. Trong game người chơi có thế nhập vai, hóa thân vào những nhân vật mình vốn yêu thích trong truyện và thỏa sức tu tiên đạt đỉnh.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ vẽ ra một bối cảnh Tiên hiệp dựa trên tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên, đưa người chơi gặp gỡ các nhân vật chính quen thuộc và tự tạo ra câu chuyện tu tiên của mình.

Đây là tựa game MMORPG H5 thể loại nhập vai có đề tài tu tiên đầu tiên trên thị trường Việt Nam, chơi được trên cả hai nền tảng phổ biến nhất là máy tính và các thiết bị di động. Vì thế người chơi không cần phải lúc nào cũng kè kè chiếc điện thoại bên người mà cũng có thể cày lên cấp một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật của game chính nền đồ họa đẹp mắt cùng các bộ trang phục sặc sỡ, tính tế sẽ khiến người chơi sẽ dễ dàng bị lôi cuốn và hòa mình vào khi trải nghiệm. Dù vậy, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ vẫn có dung lượng nhẹ và thích hợp với nhiều dòng máy trên thị trường, game thủ có thể tạm biệt tình trạng giật, lag khi treo máy hoặc cày cấp.

Game còn là thiên đường cho những người chơi “cày cuốc” vì game có hệ thống tu tiên cày chay lên VIP9. Các dân cày không còn phải lo nghĩ về chuyện nạp VIP vẫn có thể tự lực lao động để sánh VIP không kém gì những “đại gia” khác.

Với lối chơi đơn giản, thể loại và bối cảnh game mới lạ Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ xứng đáng là game H5 đáng mong chờ nhất vào tháng 5 này.

Code Phàm Nhân Mobile

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ cập bến làng game Việt

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai hỗ trợ chơi đa nền tảng Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Nếu bạn từng chơi qua các sản phẩm game nhập vai H5 nổi đình nổi đám ở thị trường Việt Nam trong vài năm đổ lại đây như MU Đại Thiên Sứ H5, Soul Land – Đấu La Đại Lục H5 thì Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ của NPH Funtap sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho bạn.

Đặt chân vào game người chơi sẽ lạc vào một thế giới tu tiên đầy huyễn hoặc. Lúc này người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình 1 trong 3 môn phái gồm những nhân vật chính tiêu biểu của bộ truyện Phàm Nhân Tu Tiên rồi lên đường trảm yêu trừ ma.

Do đặc thù của dòng game H5 là đòi hòi thao tác người chơi ít, không cần tiêu tốn thời gian nhiều mà vẫn nhận đủ những tài nguyên cần thiết để phát triển nhân vật.

Trong đó hầu hết tính năng và hoạt động trong game là cần đến sự hỗ trợ thông minh từ hệ thống auto chiến đấu xuyên màn đêm, kể cả khi bạn thoát game. Tuy nhiên để nhân vật có thể trở nên mạnh mẽ, nhanh chóng tìm được những món đồ xịn ưng ý thì game đòi hỏi người chơi phải làm chủ cuộc chơi.

Từ việc cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, tiến vào săn Boss hay tham gia các hoạt động PK, Chiến trường thời gian thực đầy thử thách. Thoạt nghe thì có vẻ giản đơn nhưng một khi đã đắm mình vào thế giới tu tiên lộ không hồi kết của game Phàm Nhân Mobile rồi thì người chơi rất dễ bị cuốn và sẽ liên tục cày cuốc, online liên hồi để nhanh chóng thúc đẩy sức mạnh phát triển của nhân vật lên ngưỡng cao nhất.

Phàm Nhân H5 – Funtap cũng sở hữu đầy đủ các tính năng phát triển sức mạnh nhân vật như cộng điểm tiềm năng, tu tiên đắc đạo, chuyển sinh độ kiếp hay tiến xa hơn là các hệ thống luyện kép 3 nhân vật trên cùng 1 tài khoản.

Tiếp đến là nhiều công năng bổ trợ gia cường sức mạnh nhân vật như Chế đồ, khảm Ngọc, hệ thống Cánh, Thần binh, Thú cưỡi, Chiến Linh trợ chiến, luyện Tiên thuật,…v…v…đầy phong phú cho bạn thỏa sức nghiên cứu cả ngày không chán!

Code Phàm Nhân Mobile

Cảm nhận Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ – Thỏa sức chuyển sinh, PK vô cùng rảnh tay!

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ kết hợp giữa hai thể loại RPG và Idle lấy bối cảnh tu tiên làm chủ đạo, qua đó toàn bộ thế giới mà trò chơi xây dựng được bao phủ bởi tiên cảnh, với những quái vật, tiên dực, pháp bảo lộng lẫy.

Do được thiết kế đa nền tảng nên người chơi Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ sẽ chơi theo phong cách màn hình dọc, thuận tiện cho việc thao tác chỉ bằng một tay. Thêm vào đó ngay từ khi vào giao diện lựa chọn nhân vật, dù mới chỉ xuất hiện 3 lớp nhân vật gồm Tiêu Dao, Thiên Đạo, Vô Cực với tạo hình bám sát nguyên tác Phàm Nhân Tu Tiên.

Bên cạnh đó trò chơi cũng sử dụng những gam màu sáng để xây dựng những khung cảnh đậm chất thần tiên bay bổng. Qua đó tạo nên một không gian thơ mộng cho người chơi thỏa sức khám phá, luyện cấp và săn đồ thoải mãi. Kèm thêm phần âm thanh sống động khiến người chơi thay đổi những cung bậc cảm xúc liên tục, có hồi hộp chờ đợi lẫn phấn khích và tràn ngập cảm giác thử thách.

Dù chỉ sử dụng lớp đồ họa 2D siêu nhẹ song game lại nổi bật với những hiệu ứng kỹ năng rõ nét, mô phỏng trang bị sinh động. Cho đến hệ thống phát triển nhân vật chuyên sâu, đúng chất tu tiên với những công năng đặc dị như Cảnh giới, Chuyển sinh, Thần thông, Tẩy căn, Kim bình, Pháp bảo, Pháp khí, Kỹ năng, Phù lục, Kinh mạch, Tọa kỵ, Tiên dực, Thần binh, Phi phong, Cường hóa, Bảo thạch, Tinh luyện, Chú linh, Dược viên, Luyện đan, Đồ giám, Đồng hành, Linh thể, Ma thể, Phật thể…

Có thể nói Phàm Nhân Mobile sẽ rất phù hợp với những người yêu thích thể loại nhập vai cày cuốc, đặc biệt là thương hiệu Phàm Nhân Tu Tiên nhưng không có nhiều thời gian để chơi. Và cũng như bao game nhập vai H5 khác hiện có trên thị trường, tại đây người chơi có thể kiểm soát mọi thứ chỉ bằng những cú click hay chạm trên màn hình. Nhiệm vụ hoàn toàn được thực hiện tự động, chỉ khi cần bồi dưỡng, nâng cấp trang bị, kĩ năng, chuyển sinh, đi hoạt động, làm nhiệm vụ…người chơi mới cần nghiên cứu và phát triển liên tục.

Dễ dàng nhận thấy sản phẩm này không hề thiếu bất cứ tính năng, hoạt động đặc sắc nào của dòng MMORPG H5 cả. Thậm chí các hoạt động còn đa dạng và không giới hạn, giúp người chơi thoả sức cày cuốc để gia tăng lực chiến nhanh chóng. Điều thú vị nữa là trong game này kể cả khi người chơi thoát game vẫn sẽ nhận được đầy đủ những phần thưởng điểm kinh nghiệm, nguyên liệu, trang bị…v…v…nhờ vậy việc gia tăng sức mạnh cho nhân vật sẽ không bị gián đoạn và mọi thứ đều tiến lên phía trước theo thời gian!

Đặc biệt trong game người chơi có thể chuyển sinh để mở thêm nhân vật cùng chiến đấu. Mở được thêm một nhân vật lực chiến của người chơi sẽ được nhân lên gấp đôi, đạt đến con số hàng triệu lực chiến trong tựa game này không phải là điều khó khăn với game thủ. Dễ chơi dễ cảm nhận có lẽ chính là thế mạnh của Phàm Nhân H5 vì sau khi trải qua giai đoạn đầu với diễn biến khá tốc độ thì phần việc còn lại của người chỉ là định hướng và đưa ra những lối phát triển phù hợp cho tổ hợp 3 nhân vật mạnh mẽ về sau.

Nhìn chung lối chơi của game Phàm Nhân Mobile Funtap tương đối đơn giản song vẫn đặt nặng yếu tố cày cuốc nếu bạn muốn nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh tối thượng. Đồng thời tại đây bạn sẽ thực sự được sống trong thế giới tiên hiệp với đầy đủ các sự kiện PvE, PvP quy mô lớn nhỏ như Bang chiến, Boss thế giới, Phó bản đơn, Phó bản tổ đội, Leo tháp, Thí luyện, Đấu võ đài, Hộ tống, Chiến trường Ma Giới, Âm hồn địa, Khiêu chiến tao ngộ, Lửa trại…vô cùng kịch tính.

Tổng kết mà nói thì Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đang bắt trend rất tốt khi kết hợp dòng game RPG truyền thống với yếu tố Idle được xem là thịnh hành ở thời điểm hiện tại. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ là một nét chấm phá mới lạ cho giới game thủ bận rộn, nhất là khi trò chơi còn chưa tung ra hết những tính năng hấp dẫn ở phiên bản thử nghiệm lần này!

Code Phàm Nhân Mobile

Ưu điểm:

– Game sở hữu rất nhiều công năng bồi dưỡng, mạnh hóa nhân vật cho người chơi thỏa sức tìm hiểu và khám phá.

– Là sản phẩm game nhập vai đa nền tảng chất lượng cao, rất thành công tại thị trường Trung Quốc.

– Game dễ chơi dễ cảm thụ, mạnh yếu quyết định nhiều vào điểm Lực Chiến.

– Sản phẩm được vận hành bới NPH Funtap, đơn vị đã và đang rất thành công với dự án Soul Land: Đấu La Đại Lục H5.

– Tam Tu 3 môn phái trên 1 tài khoản.

Khuyết điểm:

– Hoạt động PvP trong ngày đầu mở cửa vẫn còn ít.

– Nhiều tính năng phụ thuộc quá nhiều vào Kim Nguyên Bảo.

– Hệ thống tương tác, kết nối cộng đồng còn kém.

– Tình trạng giật lag vẫn xảy ra thường xuyên.

Trên đây là các thông tin mà thegioikinhnghiem.com chúng tôi chia sẽ về code phàm nhân mobile mới nhất, chúc anh em chơi game vui vẻ, nếu trong quá trình tổng hợp có gì sai sót mong anh em bỏ qua.