Giới thiệu về CrowdStrike

CrowdStrike là một công ty công nghệ an ninh mạng của Mỹ có trụ sở tại Sunnyvale, California. CrowdStrike cung cấp cloud workloads và các dịch vụ bảo mật điểm cuối (endpoint security), thông tin về mối đe dọa (threat intelligence) và phản ứng tấn công mạng (cyber attack response).

CrowdStrike đã tham gia vào những cuộc tìm hiểu về 1 số ít cuộc tiến công mạng nổi tiếng, gồm có vụ hack Sony Pictures năm năm trước, cuộc tiến công mạng năm ngoái – 16 vào Ủy ban Quốc gia Dân chủ ( Democratic National Committee – DNC ) và vụ rò rỉ email năm năm nay tương quan đến DNC .
🌐 Website chính thức của CrowdStrike

CrowdStrike – một trong những nhà đứng vị trí số 1

CrowdStrike được các nhà phân tích trong ngành, các tổ chức thử nghiệm độc lập và các chuyên gia bảo mật công nhận là công ty đi đầu trong các giải pháp bảo vệ điểm cuối.

Bạn đang đọc: Giới thiệu về CrowdStrike

gartner logoforrester logoIDC logoCác báo cáo giải trình nghiên cứu và phân tích ngành về CrowdStrike :
Các phần thưởng CrowdStrike đạt được :
mitre logoChứng nhận Falcon hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế chương trình chống vi-rút truyền thống cuội nguồn và năng lực bảo vệ hệ quản lý MacOS .mitre logoMitre xác nhận Falcon dựa trên khung ATT và CK ™logo selabsFalcon đạt giải AAA trong bài kiểm tra SE Labsavtest approved macos logoFalcon mang lại điểm số tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong nhìn nhận hệ quản lý MacOS AV-test .1 Ranked CrowdStrike Falcon EDRFalcon xếp hạng # 1 trong Phát hiện và phản hồi điểm cuối ( EDR ) bởi IT Central Station .1 Ranked CrowdStrike Falcon EPPFalcon xếp hạng # 1 về Bảo vệ điểm cuối ( EPP ) cho Doanh nghiệp bởi Central Station .

Các loại sản phẩm chính của CrowdStrike

Bundle :

  • Falcon Pro: Replace Your AV.
  • Falcon Enterprise: Breach Prevention.
  • Falcon Premium: Advanced Breach Prevention.
  • Falcon Complete: Managed Endpoint Security.

Endpoint Security Solution :

  • Falcon Prevent: NGAV.
  • Falcon Insight: EDR.
  • Falcon Device Control.
  • Falcon Firewall Management

Các bài tư vấn mẫu sản phẩm :

Tại sao chọn CrowdStrike

Với CrowdStrike, người mua được hưởng lợi từ sự bảo vệ tốt hơn, hiệu suất tốt hơn và thời hạn thành giá trị ngay lập tức được cung ứng bởi nền tảng Falcon cloud-native .

Được Bảo Vệ Tốt Hơn

Được bảo vệ trong hàng loạt vòng đời của mối rình rập đe dọa bằng cách phối hợp machine learning, trí tuệ tự tạo AI, nghiên cứu và phân tích hành vi và dữ thế chủ động săn tìm mối rình rập đe dọa trong một giải pháp duy nhất, tổng thể đều được phân phối bởi Threat Graph, nền tảng nghiên cứu và phân tích đám mây lớn nhất của ngành bảo mật thông tin .

Hiệu Năng Tốt Hơn

Một agent nhẹ duy nhất hoạt động ở mọi nơi, bao gồm cả máy ảo và trung tâm dữ liệu – cung cấp khả năng bảo vệ ngay cả khi điểm cuối offline.

Nhận Được Nhiều Giá Trị Hơn

Được bảo vệ tốt hơn trong khi vô hiệu hạ tầng on-premises và hợp nhất những agent điểm cuối của bạn với một nền tảng hoàn toàn có thể lan rộng ra tăng trưởng, thích ứng với nhu yếu của doanh nghiệp mà không làm tăng thêm sự phức tạp .

Sự độc lạ của CrowdStrike

World Class Intelligence

Tất cả tài liệu đám mây được bổ trợ thông tin tình báo về mối rình rập đe dọa để phân phối bức tranh rất đầy đủ về những cuộc tiến công và toàn cảnh thiết yếu để hướng đến một thế trận bảo mật thông tin dữ thế chủ động .crowdstrike 24/7 Threat Hunting

24/7 Threat Hunting

Falcon OverWatch đại diện thay mặt người mua dữ thế chủ động tìm kiếm những mối rình rập đe dọa. Một đội ngũ săn lùng mối rình rập đe dọa xuất sắc ưu tú thao tác 24/7 như một lớp bảo vệ bổ trợ để chớp lấy những giải pháp khác bỏ sót .

World Class Intelligence

Đạt được sự trưởng thành về bảo mật thông tin tức thì với một cách hiệu suất cao về ngân sách để xử lý lỗ hổng về kỹ năng và kiến thức bảo mật an ninh mạng. Các Chuyên gia của CrowdStrike sẽ định thông số kỹ thuật và quản lý và vận hành giải pháp đồng thời phân phối dịch vụ khắc phục từ xa thực sự duy nhất trong ngành .

tin tức liên hệ

Để mua bản quyền cũng như được tư vấn những giải pháp bảo mật thông tin của CrowdStrike, vui mừng liên hệ Mục Tiêu Số để được tương hỗ tốt nhất :

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

  • 📧 [ email protected ]
  • ☎️ 0828 471 869

VinSEPVinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP. com .
YouTube