ECash (XEC) Là Gì? Hướng Dẫn Mua Bán | Thông Tin Chi Tiết Về XEC – Coin Việt Nam Insight

Altcoins
Altcoins

ECash (XEC) Là Gì? Hướng Dẫn Mua Bán | Thông Tin Chi Tiết Về XEC

Tác giả :

CoinVietNam

|

29/08/2021
Lượt xem :
1368

5/5 – ( 22 bầu chọn )
Bitcoin Cash ABC ( BCH ) thông tin rằng dự án Bất Động Sản đã chính thức tách khỏi cả Bitcoin ( BTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ). Dự án cũng đổi tên thành eCash ( XEC ) .
Được kiến thiết xây dựng bởi một nhóm những nhà tăng trưởng bitcoin giàu kinh nghiệm tay nghề, những người đã sáng lập ra Bitcoin Cash, eCash là một nhánh của bitcoin với một lộ trình kỹ thuật tích cực hơn .

Được hướng dẫn bởi tầm nhìn học thuật của nhà kinh tế tài chính học lịch sử một thời Milton Friedman, eCash tuân theo những lời hứa lan rộng ra quy mô blockchain chính. Lớp đồng thuận Avalanche phát minh sáng tạo và lớp mã thông tin riêng của nó là những điểm điển hình nổi bật kỹ thuật độc lạ của eCash. eCash cũng nhằm mục đích mục tiêu trình làng những tính năng chưa từng thấy trong một dự án Bất Động Sản Bitcoin như đặt cược, tăng cấp mạng không cần fork và những subchains .

Thông tin cơ bản về eCash token

  • Token Name: eCash
  • Ticker: XEC
  • Blockchain: Updating
  • Token Standard: Updating
  • Contract: Updating
  • Token Type: Utility
  • Total Supply: 21,000,000,000,000
  • Circulating Supply: 18,845,404,673,313

Đội ngũ tăng trưởng eCash san sẻ rằng họ có kế hoạch tương hỗ năng lực thích hợp với EVM ( Máy ảo Ethereum ). Điều này dự báo rằng eCash hoàn toàn có thể sẽ tương tác thêm với nghành nghề dịch vụ DeFi đang rất tăng trưởng trên nền tảng blockchain Ethereum .

Trên thực tế thì trước đó, Bitcoin Cash ABC đã trải qua một giai đoạn khó khăn sau khi được biết đến một chuỗi nhỏ sau đợt Hard Fork của Bitcoin Cash vào tháng 11/2020.

Phần lớn hội đồng của Bitcoin Cash không gật đầu sáng tạo độc đáo của Amaury Sechet, nhà tăng trưởng chính của Bitcoin Cash, phân phối lại 8 % số tiền mới khai thác được vào ví dưới sự trấn áp của anh ta nhằm mục đích gây quỹ tăng trưởng. Cuối cùng, điều này đã được tiến hành trên Bitcoin ABC ( nay la eCash ) vào tháng 11/2020 .

The power of eCash

Chào mừng bạn đến với thế hệ góp vốn đầu tư tiền điện tử tiếp theo. eCash mở ra cánh cửa cho những năng lực trước kia không hề đạt được bằng cách phối hợp công nghệ tiên tiến cốt lõi đằng sau thành công xuất sắc của Bitcoin – cùng một nguồn phân phối cố định và thắt chặt, lịch trình giảm 50% và khối khởi đầu – với sự đồng thuận và quản trị giao thức bằng Proof of Stake mới nhất. ‍ eCash là sự tiếp nối của dự án Bất Động Sản Bitcoin Cash và liên tục được tăng trưởng bởi Bitcoin ABC, nhóm đã khởi đầu nó vào năm 2017 .

Avalanche

Avalanche là một thuật toán đồng thuận mang tính cách mạng được cho phép thanh toán giao dịch tức thì, tăng cường bảo mật thông tin và tăng cấp không cần fork. Các đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu khác của bitcoin ( như Bitcoin Cash ) đã mất giá trị đáng kể từ những fork gây tranh cãi ( và có vẻ như vô tận ). Avalanche mang đến sự quản trị phi tập trung chuyên sâu về mặt chính trị, hài hòa và hợp lý về mặt kỹ thuật cho giao thức eCash .

STAKING

eCash là một giải pháp kỹ thuật cho một yếu tố chính trị : đâu là tiền tốt nhất ? Hệ sinh thái tiền tệ có nhiều bên tương quan quan trọng. Khai thác dẫn chứng việc làm có lịch sử vẻ vang thực nghiệm sâu rộng và bảo vệ rằng 1 số ít bên tương quan được khuyến khích liên tục tương hỗ mạng. Các tăng trưởng tiền điện tử gần đây cũng đã chứng tỏ giá trị của việc đặt cược dựa trên chủ chiếm hữu. Vì trọng tâm của eCash là kiến thiết xây dựng nguồn tiền tốt nhất hoàn toàn có thể, thay vì kiến thiết xây dựng một tôn giáo trên Twitter, nên mọi giải pháp khả thi về mặt kỹ thuật đều được đưa ra bàn luận. Đặt cược vào tuyết lở sẽ là một phần quan trọng trong quản trị eCash và khuyến khích người dùng .

GOVERNANCE

Doanh thu từ giao thức eCash được tái đầu tư vào những dự án Bất Động Sản tăng trưởng và công nghệ tiên tiến eCash. Kinh phí được phân chia hàng năm bởi Hội đồng Mạng lưới Toàn cầu ( GNC )

ETOKENS

eCash tương hỗ những mã thông tin mà bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tạo và thanh toán giao dịch. Ngay lập tức tạo mã thông tin của riêng bạn với tên, nguồn phân phối, chữ số thập phân và hình tượng của riêng bạn – toàn bộ với ngân sách thấp và vận tốc cao của một thanh toán giao dịch eCash duy nhất ( ít hơn rất nhiều 0,01 đô la ) .

SMALL, CONVENIENT DENOMINATION (BITS)

Không có tiền nào khác có 8 chữ số thập phân. Tại sao nên sử dụng eCash ? Các loại tiền điện tử có đơn giá thấp hơn cũng được thị trường tăng giá cao hơn. Bởi vì nhóm eCash được khuyến khích để bảo vệ định giá tiền tệ cao nhất hoàn toàn có thể, đổi khác này là không có trí tuệ .

CASHFUSION

Bạn không hề luôn luôn nói những gì bạn nghĩ nữa. Ngày càng nhiều, Big Tech trấn áp những gì bạn hoàn toàn có thể thấy và nói. Trên internet, quyền riêng tư là cách duy nhất để bảo vệ quyền tự do cá thể của bạn. eCash được kiến thiết xây dựng bởi những nhà tăng trưởng Bitcoin khởi đầu, những người đã thao tác để xử lý yếu tố về quyền riêng tư của Internet và kinh tế tài chính từ rất lâu trước khi có báo cáo giải trình chính thức của Satoshi. Thật không may, công nghệ tiên tiến theo dõi và nghiên cứu và phân tích tài liệu đã tăng trưởng trong khi công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin Bitcoin vẫn ngưng trệ. Quyền riêng tư là yếu tố cơ bản so với tiền tài. Đây là nguyên do tại sao eCash tương hỗ giao thức CashFusion. CashFusion phân phối năng lực ẩn danh tương tự với những đồng xu tiền bảo mật thông tin số 1 trong khi vẫn duy trì số lượng giới hạn nguồn cung hoàn toàn có thể kiểm tra được. Nó hoàn toàn có thể được bật hoặc tắt bất kể khi nào trong Electrum ABC .

Ví Wallet

eCash supports a number of major wallets such as Cashtab, ViaWallet, and ElectrumABC.

Mining

ROADMAP

Theo dõi lộ trình đúng mực tại https://e.cash/roadmap-explained

Thông Tin Khác

Thời gian phát hành : 07/2021
Website chính thức : https://e.cash/
Twitter : https://twitter.com/eCashOfficial
Reddit : https://reddit.com/r/ecash
Mã nguồn dự án Bất Động Sản : https://github.com/bitcoin-abc

Tổng Kết

Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do CoinVietNam tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư.

CoinVietNam không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể rủi ro đáng tiếc trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc những bạn thành công xuất sắc !