Website DBZ coin của Johnny Đặng âm thầm biến mất, Hiếu PC cảm thán: ‘Thế thì khổ cho các dân chơi rồi’, đồng thời tiết lộ một điều đặc biệt

Website DBZ coin của Johnny Đặng âm thầm biến mất, Hiếu PC cảm thán: ‘Thế thì khổ cho các dân chơi rồi’, đồng thời tiết lộ một điều đặc biệt - Ảnh 1. Hiếu PC là cái tên đã quá quen thuộc so với hội đồng mạng Nước Ta. Anh từng là một hacker nổi tiếng, sau khi mãn hạn tù tại Mỹ, anh quay trở lại Nước Ta, được trao thời cơ góp phần cho xã hội khi trúng tuyển vào Trung tâm Giám sát bảo đảm an toàn khoảng trống mạng vương quốc ( NCSC ) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ tin tức và Truyền thông. Hiếu PC luôn mong ước góp sức cho nước nhà và tương hỗ hội đồng mạng những phương pháp bảo mật thông tin bảo đảm an toàn.

Mới đây, trên trang cá nhân, trước sự việc website BDZ coin của Johnny Đặng biến mất, anh đã cập nhật dòng trạng thái cảm thán: “Ơ, website sao anh Đặng off luôn rồi. Thế thì khổ cho các dân chơi rồi.

Website DBZ coin của Johnny Đặng âm thầm biến mất, Hiếu PC cảm thán: ‘Thế thì khổ cho các dân chơi rồi’, đồng thời tiết lộ một điều đặc biệt - Ảnh 2.Chuyên gia bảo mật an ninh mạng Hiếu PC đồng thời hé lộ về dự án Bất Động Sản sắp tới – ” chuyên trang về nghiên cứu và phân tích kỹ thuật lẫn yếu tố con người theo cách viết trung lập về những dự án Bất Động Sản crypto ”

Cũng trong bài đăng, Hiếu PC đã hé lộ về dự án sắp tới khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Chuyên gia an ninh mạng này cho biết, chuẩn bị “ra chuyên trang về phân tích kỹ thuật lẫn yếu tố con người theo cách viết trung lập về các dự án crypto, đặc biệt các dự án có tính rủi ro cao. Để đưa mọi người 1 cách nhìn mới.

Tất nhiên chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào cho mọi người có nên đầu tư hay không theo luật pháp quy định của Việt Nam“, Hiếu PC nhấn mạnh.

Bên dưới bình luận, Hiếu PC còn “tiết lộ đôi chút về chuyên trang Internet Guardian, người cảnh báo cho cộng đồng Crypto.

Website DBZ coin của Johnny Đặng âm thầm biến mất, Hiếu PC cảm thán: ‘Thế thì khổ cho các dân chơi rồi’, đồng thời tiết lộ một điều đặc biệt - Ảnh 3.

Hiếu PC hé lộ, chuyên trang này sẽ có tên internet Guardian – người cảnh báo cho cộng đồng Crypto

Nhiệm vụ phân tích các dự án crypto đang hot và các dự án crypto có dấu hiệu đáng nghi. Lên kế hoạch take down và report dự án crypto để ra đảo. Domain mình sẽ tiết lộ sau. Roadmap và white paper sẽ có đầy đủ. Đặc biệt chúng tôi sẽ chỉ phân tích trung lập theo thang điểm và không khẳng định dự án nào là scam“, chuyên gia an ninh mạng Hiếu PC chia sẻ.

Về đồng coin của Johnny Đặng, hoàn toàn có thể thấy, thời gian năm 2021, từng đợt dịch chuyển giá của DBZ coin đều tương quan đến mối quan hệ giữa ông trùm kim cương và YouTuber Khoa Pug. Trước đó, DBZ coin từng có khoảng chừng thời hạn tăng giá liên tục, đạt kỷ lục 0,15 USD vào ngày 29/9 năm ngoái – thời gian bộ đôi Khoa Pug – Johnny Đặng Open song hành trong những game show, thăm thú, shopping của giới nhà giàu. Tuy nhiên từ sau ồn ào đấu tố tận dụng tên tuổi của nhau, giá trị đồng xu tiền này đã lao dốc không phanh nhiều lần và hiện đang có giá 0.004 USD / token. Cũng vì vậy mà Johnny Đặng, Khoa Pug từng bị gắn cho mác ” lùa gà ” – nhằm mục đích trục lợi cá thể. Website DBZ coin của Johnny Đặng âm thầm biến mất, Hiếu PC cảm thán: ‘Thế thì khổ cho các dân chơi rồi’, đồng thời tiết lộ một điều đặc biệt - Ảnh 4.

Từng đợt biến động giá của DBZ coin đều liên quan đến mối quan hệ giữa Johnny Đặng và Khoa Pug

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.