Download Norton Ghost 11.5 – Ghost Windows Nhanh Không Cần Đĩa

Giới thiệu Norton Ghost – Phần mềm Ghost Windows

Có nhiều phần mềm ghost windows trên internet với nhiều tính năng và tiện ích khá hấp dẫn như hỗ trợ tạo và bung file ghost trực tiếp trên giao diện windows mà không cần CD Boot hay Boot từ USB như Onkey Ghost, Norton Ghost mang đến tốc độ, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho kỹ thuật viên và người dùng máy tính. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người phần mềm Norton Ghost phiên bản 11.5 đang hot nhất hiện nay.

Norton Ghost là phần mềm hỗ trợ sao lưu và khôi phục

Các tính năng chính của Norton Ghost 11.5

– Dung lượng nhỏ gọn, download và cài đặt nhanh chóng dễ dàng trong điều kiện mạng internet yếu hoặc chưa đủ mạnh.
– Cho phép tạo file ghost sao lưu và khôi phục hệ điều hành, dữ liệu trên máy tính, laptop.
– Sao lưu nhanh chóng, an toàn, mọi dữ liệu trên ổ cứng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình Norton Ghost làm việc.
– Khởi chạy nhanh không cần CD, USB, không cần vào DOS để gõ lệnh.
– Hỗ trợ sao lưu tự động để tiết kiệm thời gian, công sức làm việc cũng như để phòng tránh các trường hợp mất dữ liệu không mong muốn do virus hay xóa nhầm.
– Hỗ trợ cài trực tiếp trên ổ cứng máy tính
– Cho phép chụp ảnh các ổ đĩa, tra cứu thông tin file dễ dàng.
– Tạo các file ảnh định dạng khác cho ổ đĩa.
– Có thể tương thích và mở được các file nén gho do các phần mềm khác tạo ra.

Ngày càng có nhiều người dùng máy tính biết đến và chọn lựa Norton Ghost hơn so với nhiều phần mềm tương tự khác, phiên bản Norton Ghost 11.5 là bản tương đối ổn định, chuẩn và có khả năng tương thích cao trên hầu hết các dòng máy tính, laptop và phiên bản windows khác nhau, hỗ trợ tốt nhất cho mọi người khi cần ghost trên máy tính, sao lưu, khôi phục các phân vùng mong muốn kể cả hệ điều hành, các ổ dữ liệu, USB hay CD, DVD dễ dàng, tạo ra bản nén với định dạng .GHO để khôi phục lại khi dữ liệu hay hệ điều hảnh trên máy bị lỗi, hư hỏng không còn sử dụng được. Phần mềm được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng với phần lớn mọi người, tạo riêng một cửa sổ DOS làm việc trên windows nhưng không quá phức tạp và nhiều chọn lựa như cá CD Hiren Boot mà bạn vẫn hay dùng trước đây, Norton Ghost có giao diện trực quan,tốc độ làm việc siêu nhanh, mang đến hiệu quả bất ngờ, mọi dữ liệu và hệ điều hành trên hệ thống đều được xử lý một cách an toàn, chính xác cao. Thậm chí với file ghost .gho đã tạo trên phần mềm Norton Ghost 11.5 mọi người hoàn toàn có thể sử dụng để bung cho các máy tính, laptop khác dễ dàng.

Norton Ghost với các bản nâng cấp ngày một hoàn thiện hơn để cung cấp khả năng làm việc an toàn, hiệu quả và bảo vệ file tốt nhất thông qua khả năng sao lưu và khôi phục chất lượng cao.

Có 2 chế độ cài mà Norton Ghost cho phép tùy chọn là cài đặt chuẩn (phù hợp với phần lớn người dùng) và cài đặt tùy chọn (dành cho những người am hiểu về tin học), nếu bạn không chắc chắn thì cứ cài mặc định thôi nhé.

Norton Ghost cung cấp cho bạn một số tiện ích hay dùng như sao lưu, khôi phục dữ liệu, hệ điều hành, giao diện người dùng thân thiện, có hỗ trợ cả CD hay LiveUpdate, và để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho hệ thống bạn cần khởi động hay làm theo các bước hướng dẫn và thao tác khi phần mềm có yêu cầu đưa ra.

Norton Ghost tương thích với hầu hết các bản hệ điều hành windows khác nhau, có khả năng bảo vệ dữ liệu an toàn nhờ vào sự mã hóa hổ cứng và kiểm tra tính toàn vẹn cửa dữ liệu với bitlocker trong suốt quá trình sao lưu cũng như phục hồi hệ thống máy tính của bạn, nên download norton ghost về sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Bản ghost được tạo ra trên Norton Ghost không có sự khác biệt nhiều so với OneKey Ghost hay hirent boot CD và các phần mềm ghost windows khác, do đó bạn có thể chép các file ghost để sử dụng cho các máy tính khác hoặc mở trên một phần mềm có hỗ trợ file gho bất kỳ đều được. Có nhiều người sử dụng Norton Ghost để nén dữ liệu khi mà không gian đĩa cứng không còn nhiều, giúp tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ file, giúp tăng tốc phần cứng hiệu quả nhất.

Ưu điểm nổi bật

Một số tiện ích sao lưu và khôi phục dữ liệu, hệ thống đáng chú ý khác đó chính là Easeus Todo Backup Home, MyPC Backup cũng có khá nhiều người ưa chuộng, sử dụng trên máy tính của mình, những phần mềm này cũng có hiệu quả khá cao, ổn định, dễ cài đặt và sử dụng.
Norton Ghost vân luôn được đánh giá cao là một trong những phần mềm ghost tốt nhất, sao lưu và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ trên pc, giúp lấy lại dữ liệu đã mất trên hệ thống nhanh chóng, đầy đủ và toàn vẹn. Bạn có thể sử dụng phần mềm để khôi phục các lỗi trên hệ thống, sao lưu định kỳ, lưu trữ các điểm khôi phục ở thời điểm windows hoạt động tốt nhất, ngoài ra còn nhiều chế độ sao lưu đặc biệt khác với khả năng thực thi tự động, bạn có thể tham khảo thêm khi cài vào máy nhé.

Có khá nhiều tùy chọn hay cho file ghost của bạn như chọn vị trí đầu vào, ra, đặt tên cho file cần sao lưu hoặc thiết lập mật khẩu để bảo vệ và mã hóa dữ liệu tốt hơn, thậm chí là lên kế hoạch sao lưu định kỳ cũng đều được hỗ trợ trên phiên bản Norton Ghost này. Ngoài việc sao lưu toàn bộ dữ liệu hoặc hệ điều hành thì Norton Ghost có khả năng tạo ra các điểm khôi phục khi sao lưu lần đầu, và khi hệ thống cần phục hồi lại thì bạn có thể chọn điểm, trạng thái cần khôi phục khi windows đang hoạt động bình thường ở một mốc thời gian trước đó, thậm chí các điểm khôi phục này có thể lưu ra CD, DVD hay các tệp tin nằm trong chính tệp đã sao lưu đó.

Phần mềm Norton Ghost mang đến cho mọi người sự đơn giản, thuận tiện, tốc độ cao khi làm việc, ngoài sao lưu hệ điều hành bạn còn có thể sao lưu toàn bộ hệ thống, hay sao lư u các phân vùng, folder quan trọng và cần thiết nhất hiệu quả, chính xác và an toàn hơn cho những dữ liệu này. Ngoài ra còn khá nhiều tính năng thú vị khác để bạn tìm hiểu, trải nghiệm thêm trong suốt quá trình sử dụng nhé.

So với Norton Ghost thì Onekey Ghost cũng là một siêu phẩm tuyệt vời và chất lượng không kém, phần mềm này có giao diện làm việc đơn giản, không cần cài đặt, tạo và khôi phục dữ liệu, hệ thống thông qua file gho mà không cần thao tác quá nhiều, chỉ với vài cú nhấp chuột là mọi việc sẽ được diễn ra tự động, nhanh chóng, ít khi bị lỗi cho file và dữ liệu trong quá trình phần mềm tiến hành sao lưu hay phục hồi trên máy tính.

Phiên bản Norton Ghost mới nhất rất đáng để bạn tải về bởi nó được tích hợp và áp dụng thuật toán mã hóa dữ liệu cũng như khả năng kiểm soát, xử lý lỗi là tương đối tốt, nén file và bảo mật cho mọi tệp tin, tối ưu hóa và giải phóng dung lượng ổ đĩa tốt hơn. Và hoạt động phục hồi dữ liệu có thể được diễn ra ngay cả khi hệ điều hành đang bị  lỗi.

Cách sử dụng Norton Ghost 11.5 – Ghost không cần đĩa

Với phần mềm Norton Ghost được cài sẵn trên máy tính, laptop bạn hãy khởi động mở phần mềm và thực hiện theo các bước sau đây để

Bước 1: Có 2 tùy chọn trên màn hình DOS khi bạn mở phần mềm Norton Ghost
>> Chọn tùy chọn thứ 2 để truy cập vào Norton Ghost thay vì truy cập vào windows như ở tùy chọn 1 nhé.
Bước 2: Đến đây, thì cách làm khá giống với việc ghost windows bằng CD Hiren Boot rồi nhé, chọn Norton Ghost và click OK.

Bước 3: Chọn Local -> Partition -> Chọn From Image để bung file ghost (muốn tạo file ghost chọn To Image nhé).

Bước 4: Chọn đến phân vùng có sẵn file ghost của hệ điều hành mà bạn muốn cài mới có định dạng là *.GHO, tiếp theo chọn file này và Open để load file.

Bước 5: Chọn phân vùng để thực hiện khôi phục hệ điều hành mới từ file ghost này. Nhấn OK để xác nhận đồng ý.

Bước 6: Click Yes để đồng ý ghost và đợi cho đến khi quá trình bung file ghost hoàn thành là bạn đã có ngay hệ điều hành windows mới để dùng rồi nhé.

Download Norton Ghost 11.5 miễn phí

  • Link tải về trên google drive: Download

Phương pháp ghost với phần mềm Norton Ghost 11.5 này hoàn toàn thực hiện trên windows mà không cần đến USB hay CD boot mà vẫn thực hiện được dễ dàng. Thật thú vị phải không nào. Hãy download Norton Ghost 11.5 trên

Có nhiều phần mềm ghost windows trên internet với nhiều tính năng và tiện ích khá hấp dẫn như hỗ trợ tạo và bung file ghost trực tiếp trên giao diện windows mà không cần CD Boot hay Boot từ USB như Onkey Ghost, Norton Ghost mang đến tốc độ, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho kỹ thuật viên và người dùng máy tính. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người phần mềm Norton Ghost phiên bản 11.5 đang hot nhất hiện nay.Norton Ghost là phần mềm hỗ trợ sao lưu và khôi phục hệ điều hành windows với khả năng chính là làm việc với các file nén định dạng *.GHO, mang tới hiệu quả cao nhất cho việc cài win cũng như sự tiện lợi, đơn giản hóa trong các bước và cách làm như bỏ qua và không cần đến các khả năng boot từ CD hay USB mà boot trực tiếp ngay trên giao diện làm việc của hệ điều hành windows. Cho đến nay Norton Ghost đã trở thành một trong những công cụ sao lưu, khôi phục hệ điều hành và dữ liệu mạnh mẽ, chuyên nghiệp, phổ biến trên toàn thế giới được nhiều người yêu thích và tin dùng.- Dung lượng nhỏ gọn, download và cài đặt nhanh chóng dễ dàng trong điều kiện mạng internet yếu hoặc chưa đủ mạnh.- Cho phép tạo file ghost sao lưu và khôi phục hệ điều hành, dữ liệu trên máy tính, laptop.- Sao lưu nhanh chóng, an toàn, mọi dữ liệu trên ổ cứng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình Norton Ghost làm việc.- Khởi chạy nhanh không cần CD, USB, không cần vào DOS để gõ lệnh.- Hỗ trợ sao lưu tự động để tiết kiệm thời gian, công sức làm việc cũng như để phòng tránh các trường hợp mất dữ liệu không mong muốn do virus hay xóa nhầm.- Hỗ trợ cài trực tiếp trên ổ cứng máy tính- Cho phép chụp ảnh các ổ đĩa, tra cứu thông tin file dễ dàng.- Tạo các file ảnh định dạng khác cho ổ đĩa.- Có thể tương thích và mở được các file nén gho do các phần mềm khác tạo ra.Ngày càng có nhiều người dùng máy tính biết đến và chọn lựa Norton Ghost hơn so với nhiều phần mềm tương tự khác, phiên bản Norton Ghost 11.5 là bản tương đối ổn định, chuẩn và có khả năng tương thích cao trên hầu hết các dòng máy tính, laptop và phiên bản windows khác nhau, hỗ trợ tốt nhất cho mọi người khi cần ghost trên máy tính, sao lưu, khôi phục các phân vùng mong muốn kể cả hệ điều hành, các ổ dữ liệu, USB hay CD, DVD dễ dàng, tạo ra bản nén với định dạng .GHO để khôi phục lại khi dữ liệu hay hệ điều hảnh trên máy bị lỗi, hư hỏng không còn sử dụng được. Phần mềm được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng với phần lớn mọi người, tạo riêng một cửa sổ DOS làm việc trên windows nhưng không quá phức tạp và nhiều chọn lựa như cá CD Hiren Boot mà bạn vẫn hay dùng trước đây, Norton Ghost có giao diện trực quan,tốc độ làm việc siêu nhanh, mang đến hiệu quả bất ngờ, mọi dữ liệu và hệ điều hành trên hệ thống đều được xử lý một cách an toàn, chính xác cao. Thậm chí với file ghost .gho đã tạo trên phần mềm Norton Ghost 11.5 mọi người hoàn toàn có thể sử dụng để bung cho các máy tính, laptop khác dễ dàng.Norton Ghost với các bản nâng cấp ngày một hoàn thiện hơn để cung cấp khả năng làm việc an toàn, hiệu quả và bảo vệ file tốt nhất thông qua khả năng sao lưu và khôi phục chất lượng cao.Có 2 chế độ cài mà Norton Ghost cho phép tùy chọn là cài đặt chuẩn (phù hợp với phần lớn người dùng) và cài đặt tùy chọn (dành cho những người am hiểu về tin học), nếu bạn không chắc chắn thì cứ cài mặc định thôi nhé.Norton Ghost cung cấp cho bạn một số tiện ích hay dùng như sao lưu, khôi phục dữ liệu, hệ điều hành, giao diện người dùng thân thiện, có hỗ trợ cả CD hay LiveUpdate, và để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho hệ thống bạn cần khởi động hay làm theo các bước hướng dẫn và thao tác khi phần mềm có yêu cầu đưa ra.Norton Ghost tương thích với hầu hết các bản hệ điều hành windows khác nhau, có khả năng bảo vệ dữ liệu an toàn nhờ vào sự mã hóa hổ cứng và kiểm tra tính toàn vẹn cửa dữ liệu với bitlocker trong suốt quá trình sao lưu cũng như phục hồi hệ thống máy tính của bạn, nên download norton ghost về sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm nhé.Bản ghost được tạo ra trên Norton Ghost không có sự khác biệt nhiều so với OneKey Ghost hay hirent boot CD và các phần mềm ghost windows khác, do đó bạn có thể chép các file ghost để sử dụng cho các máy tính khác hoặc mở trên một phần mềm có hỗ trợ file gho bất kỳ đều được. Có nhiều người sử dụng Norton Ghost để nén dữ liệu khi mà không gian đĩa cứng không còn nhiều, giúp tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ file, giúp tăng tốc phần cứng hiệu quả nhất.Một số tiện ích sao lưu và khôi phục dữ liệu, hệ thống đáng chú ý khác đó chính là Easeus Todo Backup Home, MyPC Backup cũng có khá nhiều người ưa chuộng, sử dụng trên máy tính của mình, những phần mềm này cũng có hiệu quả khá cao, ổn định, dễ cài đặt và sử dụng.Norton Ghost vân luôn được đánh giá cao là một trong những phần mềm ghost tốt nhất, sao lưu và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ trên pc, giúp lấy lại dữ liệu đã mất trên hệ thống nhanh chóng, đầy đủ và toàn vẹn. Bạn có thể sử dụng phần mềm để khôi phục các lỗi trên hệ thống, sao lưu định kỳ, lưu trữ các điểm khôi phục ở thời điểm windows hoạt động tốt nhất, ngoài ra còn nhiều chế độ sao lưu đặc biệt khác với khả năng thực thi tự động, bạn có thể tham khảo thêm khi cài vào máy nhé.Có khá nhiều tùy chọn hay cho file ghost của bạn như chọn vị trí đầu vào, ra, đặt tên cho file cần sao lưu hoặc thiết lập mật khẩu để bảo vệ và mã hóa dữ liệu tốt hơn, thậm chí là lên kế hoạch sao lưu định kỳ cũng đều được hỗ trợ trên phiên bản Norton Ghost này. Ngoài việc sao lưu toàn bộ dữ liệu hoặc hệ điều hành thì Norton Ghost có khả năng tạo ra các điểm khôi phục khi sao lưu lần đầu, và khi hệ thống cần phục hồi lại thì bạn có thể chọn điểm, trạng thái cần khôi phục khi windows đang hoạt động bình thường ở một mốc thời gian trước đó, thậm chí các điểm khôi phục này có thể lưu ra CD, DVD hay các tệp tin nằm trong chính tệp đã sao lưu đó.Phần mềm Norton Ghost mang đến cho mọi người sự đơn giản, thuận tiện, tốc độ cao khi làm việc, ngoài sao lưu hệ điều hành bạn còn có thể sao lưu toàn bộ hệ thống, hay sao lư u các phân vùng, folder quan trọng và cần thiết nhất hiệu quả, chính xác và an toàn hơn cho những dữ liệu này. Ngoài ra còn khá nhiều tính năng thú vị khác để bạn tìm hiểu, trải nghiệm thêm trong suốt quá trình sử dụng nhé.So với Norton Ghost thì Onekey Ghost cũng là một siêu phẩm tuyệt vời và chất lượng không kém, phần mềm này có giao diện làm việc đơn giản, không cần cài đặt, tạo và khôi phục dữ liệu, hệ thống thông qua file gho mà không cần thao tác quá nhiều, chỉ với vài cú nhấp chuột là mọi việc sẽ được diễn ra tự động, nhanh chóng, ít khi bị lỗi cho file và dữ liệu trong quá trình phần mềm tiến hành sao lưu hay phục hồi trên máy tính.Phiên bản Norton Ghost mới nhất rất đáng để bạn tải về bởi nó được tích hợp và áp dụng thuật toán mã hóa dữ liệu cũng như khả năng kiểm soát, xử lý lỗi là tương đối tốt, nén file và bảo mật cho mọi tệp tin, tối ưu hóa và giải phóng dung lượng ổ đĩa tốt hơn. Và hoạt động phục hồi dữ liệu có thể được diễn ra ngay cả khi hệ điều hành đang bị lỗi.Với phần mềm Norton Ghost được cài sẵn trên máy tính, laptop bạn hãy khởi động mở phần mềm và thực hiện theo các bước sau đây để ghost win 7 hay ghost win 10 dễ dàng.Có 2 tùy chọn trên màn hình DOS khi bạn mở phần mềm Norton Ghost>> Chọn tùy chọn thứ 2 để truy cập vào Norton Ghost thay vì truy cập vào windows như ở tùy chọn 1 nhé.Đến đây, thì cách làm khá giống với việc ghost windows bằng CD Hiren Boot rồi nhé, chọn Norton Ghost và clickChọn->-> Chọnđể bung file ghost (muốn tạo file ghost chọnnhé).Chọn đến phân vùng có sẵn file ghost của hệ điều hành mà bạn muốn cài mới có định dạng là *, tiếp theo chọn file này vàđể load file.Chọn phân vùng để thực hiện khôi phục hệ điều hành mới từ file ghost này. Nhấnđể xác nhận đồng ý.Clickđể đồng ý ghost và đợi cho đến khi quá trình bung file ghost hoàn thành là bạn đã có ngay hệ điều hành windows mới để dùng rồi nhé.Phương pháp ghost vớinày hoàn toàn thực hiện trên windows mà không cần đến USB hay CD boot mà vẫn thực hiện được dễ dàng. Thật thú vị phải không nào. Hãytrên TaiChPlay-VN về máy và thử làm ngay nhé.