Dự đoán giá Ethereum năm 2021 và xa hơn

2021-12-27 2021-12-27
Dự đoán giá Ethereum năm 2021 và xa hơnDự đoán giá Ethereum năm 2021-2030 | ETH Price Prediction | LiteFinance

Jana Kane

logo

2021-12-272021-12-27

Theo những chuyên viên tại Next Advisor, nhiều loại tiền điện tử trên thị trường crypto không hề đoán trước được hoặc mang giá trị thấp. ETH vẫn chiếm vị trí thứ hai sau Bitcoin, tuy nhiên, Dự kiến giá Ethereum lại đang gây tranh cãi. Hiện tại, Ethereum cho thấy tiềm năng của mình để đẩy giá lên vào tháng 12 năm 2021 ; tuy nhiên, tương lai không trọn vẹn là viễn cảnh tươi tắn như nhiều người kỳ vọng. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu và khám phá thêm cụ thể về tương lai future của loại tiền điện tử này vào năm 2021 cũng như về vĩnh viễn .

Sơ lược về Ethereum

Giống như Bitcoin, Ethereum là một blockchain riêng không liên quan gì đến nhau có tiền tệ kỹ thuật số riêng. Trên trong thực tiễn, hai dự án Bất Động Sản có một số ít thuộc tính nhất định tương ứng một một. Ví dụ, cả hai đồng xu tiền đều được phân cấp. Không vương quốc hoặc chính phủ nước nhà nào ủng hộ Bitcoin hoặc Ethereum. Hơn nữa, cả hai loại tiền kỹ thuật số đều được thiết kế xây dựng trên công nghệ tiên tiến blockchain để mọi thanh toán giao dịch được diễn ra nhanh gọn, đúng chuẩn và minh bạch .Tuy nhiên, những điểm tương đương kết thúc tại đây. Công nghệ của Ethereum hoàn toàn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ được cho phép những thanh toán giao dịch kỹ thuật số nhanh gọn .Ví dụ, Ethereum phân phối công nghệ tiên tiến hợp đồng mưu trí. Đây là một cách bảo đảm an toàn để ký kết những hợp đồng kỹ thuật số mà không cần kiến thiết xây dựng lòng tin lẫn nhau trước. Chuyển Ethereum cũng nhanh hơn Bitcoin và công nghệ tiên tiến blockchain của nó hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhiều thanh toán giao dịch hơn Bitcoin .Hầu hết mọi người mua Ethereum trên cơ sở đầu tư mạnh. Điều đó có nghĩa là mọi người góp vốn đầu tư vào cryptocurrency để kiếm tiền từ nó .

Tầm quan trọng của Hiệu ứng Mạng

Ưu điểm lớn nhất của Ethereum là hiệu ứng mạng. Nó là blockchain tiên phong và do đó, là loại blockchain phổ cập nhất cho những hợp đồng mưu trí. Nhưng trước khi tất cả chúng ta đi sâu vào yếu tố này, thật tốt để biết sự độc lạ giữa Ethereum và Ether ( ETH ). Các thuật ngữ này thường được sử dụng thay thế sửa chữa cho nhau .Khi nhắc đến Ethereum, có nghĩa là tất cả chúng ta đang nhắc đến mạng lưới và blockchain. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy toàn bộ những thanh toán giao dịch của tiền điện tử trên một blockchain. Và trên Ethereum, những thanh toán giao dịch được thanh toán giao dịch bằng ETH. Đó là tiền điện tử đi kèm với Ethereum. Tóm lại : Ethereum là hàng loạt mạng lưới hệ thống, trong khi Ether là tiền tệ link .

Một chút về lịch sử Ethereum

Thật không may, ngay cả chúng tôi cũng không có quả cầu tiên tri. Giống như những người khác, chúng tôi không ngờ đến sự Open của vi rút corona, dẫn đến việc không hề Dự kiến rằng nó sẽ có ảnh hưởng tác động lớn đến thị trường tiền điện tử .Vào năm 2017 và đầu năm 2018, giá ETH đã tăng gần như theo cấp số nhân. Đó là chính bới đã có rất nhiều dự án Bất Động Sản được mở màn trên mạng Ethereum vào thời gian đó. Điều này được thực thi trải qua Đợt phát hành Coin Đầu tiên ( ICOs ). Các dự án Bất Động Sản này đều có đồng xu tiền riêng của chúng. Là một nhà đầu tư, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những dự án Bất Động Sản này bằng cách gửi cho họ số tiền định danh của bạn. Đổi lại, bạn đã nhận được những token ETH mới này. Các ICO cực kỳ thông dụng vào năm 2017 và 2018, và vì bạn cần Ether cho những ICO, nhu yếu về chúng đã tăng vọt. Do nhu yếu đó, giá thành tăng lên cao chưa từng thấy .Kỷ nguyên của ICO đã qua. Các cơ quan quản trị đã chăm sóc đến điều đó. Nhiều dự án Bất Động Sản không triển khai xong và điều này đã gây sốc cho thị trường. Các nhà đầu tư hiện phải tâm lý kỹ trước khi nhúng tay vào một dự án Bất Động Sản mới với nhiều hứa hẹn .Không có hoài nghi gì về việc thị trường “ gấu ” năm 2018 rất tàn khốc khi ETH mất hơn 92 % giá trị – nhưng kể từ đó nó đã hồi sinh từ mức giá giảm xuống dưới USD 100 .Không hoài nghi gì nữa, blockchain Ethereum vẫn là nền tảng hợp đồng mưu trí can đảm và mạnh mẽ nhất hiện có. Trong số 100 token số 1 chịu vốn hóa thị trường, 96 % là dựa trên Ethereum. Trong số 1.000 token tốt nhất, 89 % gồm có Ethereum .

Hai phát triển quan trọng trong năm 2021

Hai sự tăng trưởng chính hoàn toàn có thể đẩy quy trình tăng trưởng của Ether lên một tầm cao mới. Đầu tiên là sự sinh ra của một thuật toán mới được gọi là proof-of-stake. Cái thứ hai là sự tăng trưởng của DeFi .

Ethereum 2.0

Với sự thay đổi của mức đỉnh lịch sử dân tộc của Bitcoin, mọi sự quan tâm đều đổ dồn vào nó : khối lượng và sự chăm sóc đang tăng lên và những nhà đầu tư tổ chức triển khai mới đang đến. Tuy nhiên, những nhà đầu tư tiền điện tử có kế hoạch dài hạn thích Ethereum 2.0 hơn : dự án Bất Động Sản đã đạt TOP-30 về vốn hóa .Vào ngày 4 tháng 11, ông Vitalik Buterin đã mở một hợp đồng ký gửi để tạo ra một nhóm thanh khoản cho mạng Ethereum 2.0. Vào thời gian đó, những nhà đầu tư tiền điện tử đã đặt trước 1,7 triệu ETH .Nguồn hình ảnh : etherscan.ioBản tăng cấp blockchain ETH 2.0 hiện không được trình diễn trên những bảng xếp hạng vì sẽ mất vài năm trước khi mạng lưới được tiến hành vừa đủ. Người xác nhận dự trữ tiền theo khối 32 ETH để tham gia staking. Đối với việc thực thi những thanh toán giao dịch, họ sẽ nhận được Xác Suất hoa hồng ; hiện tại, phần thưởng này ước tính khoảng chừng 8-13 % mỗi năm. Thuật toán proof-of-stake sẽ thay thế sửa chữa thuật toán proof-of-work ít tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hơn, do đó mạng lưới đã gặp phải thực trạng quá tải vào mùa thu này. Và nhà đầu tư sẽ nhận được những đồng mới để đổi lấy Ethereum cũ theo tỷ suất 1 : 1. Không thể quy đổi ngược lại .Các nhà phân phối thiết bị khai thác đã tập trung chuyên sâu nỗ lực của họ vào việc tạo ra những ASIC tiên tiến và phát triển hơn. Tỷ lệ băm băm trung bình cao nhất được ghi nhận vào thứ hai, ngày 8 tháng 11, năm 2021 .Nguồn hình ảnh : etherscan.ioĐến năm 2022, Ethereum dự kiến sẽ chuyển từ protocol proof-of-work ở hiện tại sang proof-of-stake. Các nhà khai thác sẽ không cần phải khai thác một cách tiêu tốn nhiều nguồn năng lượng nữa. Thay vào đó, Ether được đặt cọc sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn cho mạng. Một số chuyên viên công bố rằng nó sẽ tăng năng lực lan rộng ra, bảo mật thông tin và tính vững chắc, và do đó họ dự kiến giá trị của Ethereum cũng sẽ tăng lên. Theo Coin Price Forecast, giá trị của Ethereum sẽ tăng trong nửa đầu năm 2022 và ngân sách của ETH gần như sẽ đạt USD 9.000. Tuy nhiên, trong nửa cuối năm, giá sẽ giảm xuống còn USD 8.200. Một mặt, mong ước nhận được thu nhập không thay đổi từ việc đặt cược và thời hạn hoàn vốn ngắn cho thiết bị, mặt khác, sẽ giữ cho sự phấn khích xung quanh tiền điện tử liên tục .Sự Dự kiến về giá trị trung bình của tiền điện tử sẽ đạt $ 11,850 vào cuối năm 2023 .

DeFi

Một bước tăng trưởng rất quan trọng trong thời hạn gần đây là sự vững mạnh của DeFi. Đây là từ viết tắt của kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu và hoàn toàn có thể được coi là sự tăng trưởng thêm của những dApp nói trên. Ví dụ, những công ty DeFi là nhà sản xuất dịch vụ cung ứng dịch vụ cho vay trên blockchain Ethereum, nơi chỉ cần có hợp đồng mưu trí để xuất khẩu .Giả sử bạn còn lại 100 ETH ; bạn hoàn toàn có thể phân phối nó trên một loại thị trường dưới dạng một khoản vay. Ai đó khác hoàn toàn có thể chấp thuận đồng ý với điều này ; những điều kiện kèm theo được đưa vào một hợp đồng mưu trí và người vay phân phối gia tài thế chấp ngân hàng. Không cần thêm gì nữa .Nhiều dịch vụ như vậy bảo vệ rằng bạn nhận được lãi suất vay cao so với số ETH đã cho vay của mình. Và có nghĩa là chúng tôi muốn nói đến doanh thu mà cha mẹ tất cả chúng ta thường hoài niệm nhắc về .DeFi Open chưa được bao lâu ; nó dự kiến ​ ​ sẽ tăng trưởng thành một ngành công nghiệp độc lập. Một số dự án Bất Động Sản DeFI sử dụng ETH làm gia tài thế chấp ngân hàng cho những ứng dụng kinh tế tài chính của họ – ví dụ : ETHlend, MakerDAO, Nexo và NUO Network .Khi DeFi liên tục tăng trưởng, những công ty giữ ETH làm gia tài thế chấp ngân hàng cũng sẽ tăng trưởng. Vì vậy, bạn nên theo dõi những bài update Ethereum !

Giới thiệu về Sharding

” Sharding ” là quy trình chia mạng Ethereum thành nhiều khu vực, được gọi là ” shard “, được cho phép nhiều thanh toán giao dịch được giải quyết và xử lý đồng thời. Proof-of-work nhu yếu toàn bộ những nút mạng vừa đủ tàng trữ tài liệu của mạng Ethereum và thuật toán được sử dụng để đạt được sự đồng thuận là rất máy móc .Khi mạng Ethereum tăng trưởng, nhiều thanh toán giao dịch hơn và số lượng những thợ đào lớn hơn đã tạo ra một nút thắt cổ chai trong năng lực của mạng lưới hệ thống để đối phó với những hạn chế kỹ thuật này .Sharding là một cách xử lý yếu tố này bằng cách phân phối tài liệu và những công dụng giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch giữa những nút mạng khác nhau trong mạng lưới. Tất cả những nút mạng không còn cần phải tàng trữ toàn bộ tài liệu và giải quyết và xử lý toàn bộ những thanh toán giao dịch. Thay vì kiến thiết xây dựng những tăng cấp này vào mạng lưới hệ thống Ethereum trước đó, Ethereum 2.0 được tạo ra như một mạng lưới hệ thống riêng không liên quan gì đến nhau sửa chữa thay thế cấu trúc khởi đầu vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 .Giả sử những biến hóa được triển khai bởi Ethereum 2.0 thành công xuất sắc trong việc giảm bớt những yếu tố về quy mô và vận tốc đã phát sinh cho đến nay. Trong trường hợp đó, có năng lực việc vận dụng ( và do đó, giá trị của nó ) sẽ tăng lên đáng kể khi tính năng của Ethereum được cải tổ .

Dự đoán giá Ethereum 2021

ETH, giống như phần còn lại của thị trường, là TT của sự quản lý và vận hành giá Bitcoin. Vì vậy, khi Bitcoin mở màn một đợt tăng giá, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng nơi ETH.Với sự bùng phát của đại dịch, quốc tế đã chìm vào giấc ngủ đông trong vài tháng và điều này đã ảnh hưởng tác động xấu đi đến tiền điện tử, khiến Bitcoin xuống dốc khi chúng tôi ghi nhận mức lỗ thậm chí còn lên đến 40 % hàng ngày. Tuy nhiên, tình hình đã nhanh gọn không thay đổi lại và Bitcoin, với tư cách là thước đo tiêu chuẩn, đã đưa thị trường tiền điện tử đi đúng hướng. Chúng tôi đã tham gia một cuộc đua giá lên trong suốt ngày hè ( tháng 7 đến tháng 8 ), và việc lắng nghe những nghiên cứu và phân tích trên những nền tảng mạng xã hội cùng những quan điểm giữa những nhà báo đã giúp chúng tôi có một chặng đường dài từ mức đỉnh cục bộ .Miễn là Bitcoin đang đứng vị trí số 1 và tăng giá, ETH thường sẽ làm như vậy. ETH sẽ tăng giá trị tính theo USD nhờ sự ngày càng tăng chung của giá tiền điện tử. Tỷ lệ giữa ETH và BTC hoàn toàn có thể sẽ giảm. Tuy nhiên, Ethereum là một trong những ứng viên sáng giá nhất để giành được những thắng lợi lớn vì tiền thường chảy từ tiền thắng cược của Bitcoin sang những đồng blue-chip altcoin và những đồng xu tiền vốn hóa lớn trước khi chuyển xuống những dự án Bất Động Sản nhỏ hơn và ít được biết đến hơn .Giá Ethereum được Dự kiến sẽ đạt tối thiểu $ 6.156 vào đầu tháng 12 năm 2021. Đây là mức cao hơn đáng kể so với giá Ethereum một năm trước, giữa đại dịch ( khoảng chừng USD 370 ) .

Dự đoán của các chuyên gia

Như đã đề cập ở trên, số phận của Ethereum gắn liền với số phận của Bitcoin. Do lệnh cấm khai thác gần đây ở Trung Quốc, Bitcoin đã giảm xuống dưới $ 30.000 vào tháng 7 năm 2021. Ethereum cũng không có lựa chọn nào khác ngoài việc nối gót nó .Tất cả những người nắm giữ Ethereum đều muốn những Dự kiến tích cực là thực sự. Ngay giờ đây, giá Ethereum dự kiến sẽ vượt qua $ 6.500 vào cuối năm nay. Nhưng ngay cả khi đó, nó sẽ không phải là một hiệu quả không thay đổi. Giá Ethereum trung bình sẽ không đạt $ 3,000 sớm hơn tháng 9 năm 2024. Nửa đầu năm 2022 sẽ tận mắt chứng kiến sự tăng trưởng nhanh gọn lên $ 11.849, nhưng sau đó giá Ethereum sẽ dịch chuyển trong suốt cả năm .Các chuyên viên của Trading Beasts không mong đợi giá trung bình của Ethereum sẽ vượt qua mức $ 4.000 vào cuối năm 2021. Giá tối đa Dự kiến sẽ đạt được vào tháng 12 – USD 4.857,065. Giá tối thiểu vào tháng 11 được kì vọng là USD 4.292,040. Tin tốt là không có sự sụt giảm nghiêm trọng nào được Dự kiến. Giá trung bình sẽ đạt đến $ 3.885,652 vào tháng 12 .Theo Wallet Investor, giá trung bình của Ethereum sẽ ở trên mức $ 4.100 vào tháng 11. Giá cao nhất sẽ là vào ngày 31 tháng 12 – $ 5.015,740, trong khi giá trung bình sẽ đạt USD 4.722,080. Giá tối thiểu là $ 4.139,850 vào ngày 1 tháng 12. Xu hướng chung là khá sáng sủa .Dự đoán giá Ether của Cơ quan Dự báo Kinh tế thậm chí còn còn sáng sủa hơn như chart bên dưới. Nó Dự kiến giá trung bình của ETH vào cuối năm là $ 5.595 ; giá tối đa là USD 6.399. Giá vào ngày sau cuối của năm 2021 dự kiến là $ 5.980 .

Tháng Mở Đáy-Đỉnh Đóng
2021
Th11 4290 4054 – 5538 5176
Th12 5176 4826 – 6399 5980

Dự báo từ Coin Price Forecast cho thấy triển vọng sáng sủa hơn nhiều so với những dự báo khác. Giá Ethereum vào cuối năm 2021 được Dự kiến là $ 7.397 .

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

Hãy cùng mở màn nghiên cứu và phân tích kỹ thuật bằng cách khám phá thị trường ETHUSD trong biểu đồ giá hàng tháng .Biểu đồ giá Ethereum ở trên cho thấy mức tương hỗ then chốt nằm ở đỉnh của xu thế tăng năm 2018. Trong ba tháng qua, trước khi đạt đến mức này, phản ứng can đảm và mạnh mẽ của phe mua đã được quan sát rõ, điều này chứng minh và khẳng định rằng một mức tương hỗ khác đang hình thành quanh mức 1700 USD .Sau nghiên cứu và phân tích kỹ thuật những kênh Fibonacci, một Kết luận mê hoặc khác đã được rút ra. Nếu lấy dịch chuyển giá ở đáy của khuynh hướng tăng vào cuối năm 2020 làm cơ sở, những mức lan rộng ra kênh Fibonacci cho thấy hạn chế về tiềm năng tăng của ETH, nơi mức đỉnh lịch sử vẻ vang 4366 USD hình thành đúng mực tại mức Fibonacci 4.236. Sự trùng hợp này xác nhận tính hợp lệ của những mức Fibonacci khác, vốn được sử dụng làm những mức then chốt để hình thành dự báo .Để đưa ra miêu tả chung về biểu đồ giá ETHUSD, hãy quan tâm rằng tiềm năng tăng giá của ETH vẫn còn trong dài hạn. Một sự sụt giảm mạnh với mức thoát lệnh dưới mức 800 USD, điều khó tưởng tượng trong tình hình hiện tại, hoàn toàn có thể xem xét là sự phá vỡ khuynh hướng .

Dự báo giá ETH cho ba tháng tới

Có lẽ nghiên cứu và phân tích kỹ thuật cho khung thời gian hàng tuần sẽ cung ứng thêm thông tin về giá trong tương lai, tối thiểu là trong ba tháng tới .Biến động giá lịch sử dân tộc của ETHUSD trong biểu đồ trên cho thấy mức tương hỗ mạnh trong vùng 1700 – 1800 USD. Đồng thời, việc ép giá từ phía trên nhìn chung càng làm tăng áp lực đè nén lên phe mua. Cũng hoàn toàn có thể thấy rằng biểu đồ MACD đã ở trong vùng xấu đi suốt một thời hạn dài. Vì những chỉ báo vận động và di chuyển vẫn nằm trong vùng tích cực và không có sự phân kỳ đảo chiều, hãy kỳ vọng sự liên tục tích góp trong kênh thanh toán giao dịch đã hình thành là 1700 – 2200 USD. Đồng thời, đường chỉ báo RSI ngẫu nhiên đã nằm trong vùng quá bán kể từ tháng 6. Tình huống này cho thấy sự thiết yếu phải có tối thiểu một kiểm soát và điều chỉnh tăng giá nhỏ .Nếu để đưa ra một dự báo trong thực tiễn về Ethereum trong ba tháng tới, áp lực đè nén so với phe mua sẽ liên tục trong một hoặc hai tuần nữa. Tuy nhiên, với năng lực cao, mức tăng trưởng dự kiến của Ethereum đã đạt đến mức đáy cục bộ và thị trường gợi ý về việc vào lệnh bán trong thời gian ngắn với tiềm năng thời gian ngắn trong vùng 2400 USD .

Dự báo giá Ethereum hàng tháng cho năm 2021/2022

Phân tích kỹ thuật trên những khung thời hạn cao hơn cho thấy xu thế giảm cục bộ đã đạt tiềm năng. Nhiều năng lực cho đến cuối mùa hè sẽ không có biến hóa lớn về giá ETHUSD .Đồng thời, với sự giảm sút vốn dĩ này, năng lực cao sẽ có một nỗ lực tăng “ trả thù ”. Thị trường sẽ cần phải đưa ra quyết định hành động, điều này sẽ xác lập xem liệu nỗ lực retest mức đỉnh lịch sử vẻ vang hay một cú test stress khác so với phe mua có xảy ra hay không. Trong trường hợp đẩy tăng giá không thành công xuất sắc, mức giảm dự kiến của Ethereum sẽ đạt đến hơn cả quan trọng là 800 – 900 USD. Nếu “ phe Bò ” thành công xuất sắc, giá tương lai sẽ tăng lên mức 4200 USD hoặc thậm chí còn cao hơn .Thật không may, rất khó để chắc như đinh điều gì sẽ xảy ra vào mùa thu. Tỷ lệ này gần như giống nhau cho cả hai “ phe Gấu ” và “ phe Bò ”, với Tỷ Lệ giảm cao hơn một chút ít .Do tính không chắc như đinh cao, dịch chuyển giá Ethereum dự kiến sẽ khá khó để Dự kiến. Bảng dưới đây hiển thị số liệu đúng chuẩn hơn hoặc ít hơn cho từng tháng trong quy trình tiến độ 2021 / 2022 .

Tháng Giá ETHUSD
Đáy Đỉnh
Th11 2021 1400 3500
Th12 2021 950 3800
Th1 2022 1150 4170
Th2 2022 1400 3800
Th3 2022 1750 3520
Th4 2022 1950 3180
Th5 2022 2070 3000
Th6 2022 2120 2870

Kế hoạch giao dịch dài hạn Ethereum

Hãy lập kế hoạch thanh toán giao dịch ETHUSD dựa trên trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra nhất .Theo dự báo tiềm năng, sự kiểm soát và điều chỉnh dự kiến sẽ liên tục trong thời hạn tới. Do vị trí gần của những đường tương hỗ, điều bảo đảm an toàn nhất sẽ là vào lệnh mua trong vùng 1815 USD. Đồng thời, mức dừng sẽ dưới mức 1740 USD. Vì không hề biết chắc như đinh thị trường sẽ đi theo hướng nào, hãy đặt tiềm năng tại mức fork gần mức đỉnh cục bộ là 2380 USD. Mục tiêu dự kiến là tháng 9 tháng 10 năm 2021. Nếu không đạt tiềm năng vào thời gian này, việc kiểm soát và điều chỉnh lại kế hoạch kinh doanh thương mại là điều nên làm .Phân tích kỹ thuật giá ETHUSD được trình diễn bởi Mikhail Hypov .

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy dự báo thời gian ngắn hàng ngày Ethereum và tín hiệu thanh toán giao dịch dựa trên triết lý nghiên cứu và phân tích sóng Elliott .

Phân tích Ethereum theo lý thuyết sóng Elliot hàng tuần kể từ ngày 27.12.2021

Trên biểu đồ hàng ngày, cặp tiền điện tử ETHUSD đang hình thành một xu thế kiểm soát và điều chỉnh trong dài hạn, vốn sau cuối sẽ tăng trưởng dưới dạng một zigzag kép tăng. Chỉ có phần đầu của quy mô, tức sóng ( W ), đã tăng trưởng rất đầy đủ cho đến hiện tại dưới dạng zigzag đơn thuần A-B-C. Sóng link ( X ) hiện đang tăng trưởng dưới dạng một zigzag ba. Các đường khuynh hướng hiển thị cấu trúc bên trong ở đầu cuối của sóng ( X ). Hãy cùng xem phần đầu của nó trên biểu đồ H8 .Khi sóng lớn ( W ) hình thành, thị trường đã hòn đảo chiều và mở màn đi xuống. Sóng giảm W đã hình thành trong vòng chưa đầy một tháng dưới dạng một phần của zigzag ba đã dự kiến. Sóng W là zigzag đơn thuần [ A ] – [ B ] – [ C ]. Sóng link X hiện đang tăng trưởng. Sóng này sẽ mất nhiều thời hạn để hình thành hơn sóng trước, mở ra dưới dạng zigzag kép [ W ] – [ X ] – [ Y ]. Nhiều năng lực, cặp tỷ giá sẽ lùi lại một chút ít trong sóng kiểm soát và điều chỉnh ( B ), vốn sẽ tạo thành một phần của sóng actionary [ Y ]. Sau đó, giá sẽ tăng trong sóng đẩy ( C ) lên mức 4495.50, như đã bộc lộ trong biểu đồ. Mức này được lưu lại bởi sóng actionary trước [ W ] .

Kế hoạch giao dịch ETHUSD hàng tuần:

Mua 4043.26, Chốt lời 4495.50Phân tích ETHUSD dựa trên triết lý sóng Elliott được trình diễn bởi nhà nghiên cứu và phân tích độc lập Roman Onegin .Start trading with a trustworthy broker
Đăng ký

Dự đoán giá ETH trong năm 2022 bởi các chuyên gia Crypto

Các Dự kiến cho năm 2022 đổi khác từ mức giá tối thiểu là $ 3.843 đến hơn USD 15.000. Điểm chung của chúng là thực tiễn Ethereum sẽ cho thấy sự tăng trưởng không thay đổi mà không có sự sụt giảm nghiêm trọng nào. Tốc độ tăng trưởng này là những gì những nguồn nhìn nhận riêng không liên quan gì đến nhau. Tuy nhiên, tương lai sẽ chỉ có những biến hóa tích cực, theo quan điểm tổng thể những chuyên viên .Trading Beasts khiến những người giữ Ethereum tuyệt vọng với Dự kiến của họ vào tháng 1 năm 2022. Theo họ, năm này sẽ khởi đầu với mức giá tối thiểu là $ 3.843,543, không chênh lệch nhiều so với giá cuối tháng 12 năm 2021 – USD 3.809,860. Tuy nhiên, cả năm sẽ không mang đến một giật mình không dễ chịu nào, chỉ có sự tăng trưởng không thay đổi của ETH. Giá tối đa $ 5.266,339 sẽ đạt được vào tháng 12 năm 2022 .Wallet Investor xoa dịu những ai đang lo ngại về Ethereum bằng cách dự báo rằng năm 2022 sẽ khởi đầu với mức giá tối thiểu là USD 4.456,890. Giá trung bình sẽ là $ 6.092,020 vào tháng 7. Tháng 12 ắt sẽ khiến tâm trạng họ mừng quýnh hơn với mức giá tối đa là $ 7.825,020 .Dự đoán của Cơ quan Dự báo Kinh tế là sáng sủa nhất. Như bạn hoàn toàn có thể thấy bên dưới, vào tháng 12, Ethereum sẽ tăng lên trên USD 16.000. Giá sẽ tăng hơn gấp đôi vào năm 2022. Năm nay sẽ mở màn với $ 5.980 và giá ở đầu cuối vào tháng 12 sẽ là $ 15.157 .

Tháng Mở Đáy-Đỉnh Đóng
2022
Th1 5980 5980 – 7423 6937
Th2 6937 5636 – 6937 6060
Th3 6060 6060 – 7522 7030
Th4 7030 7030 – 8356 7809
Th5 7809 6105 – 7809 6565
Th6 6565 5955 – 6851 6403
Th7 6403 6403 – 7947 7427
Th8 7427 7427 – 9218 8615
Th9 8615 8615 – 10390 9710
Th10 9710 9710 – 12052 11264
Th11 11264 11264 – 13981 13066
Th12 13066 13066 – 16218 15157

Các dự báo của Coin Price Forecast không sáng sủa như vậy. Trong nửa đầu năm 2022, giá sẽ tăng lên $ 8.779 và xu thế giảm sau đó sẽ được nhận thấy. Các chuyên viên ở đó nghĩ rằng Ethereum có năng lực sẽ giảm $ 580 trong nửa cuối năm, và vào cuối năm 2022, giá sẽ là $ 8.199 .

Dự đoán giá Ethereum Price Prediction cho năm 2023 bởi các chuyên gia Crypto

Như chuyên viên về Ethereum, ông David Cox đã nói, Ethereum, cũng giống như bất kể loại tiền điện tử nào khác, rất nhạy cảm với những đổi khác về chủ trương và pháp luật. Nếu tiền điện tử có năng lực duy trì không thay đổi trong tối thiểu 200 ngày, người mua sẽ tin yêu nó hơn .Tháng 1 năm 2023 sẽ mở màn với mức giá tối thiểu là USD 3.604,492. Tuy nhiên, mức $ 3.000 sẽ không bị vượt qua khi nói về giá tối thiểu trong năm 2023. Giá trung bình trong cả năm sẽ nằm trong khoảng chừng $ 4.240,579 – $ 4.493,201 .Dự đoán của Wallet Investor cao gấp đôi so với Dự kiến của Trading Beasts. Theo những chuyên viên, năm nay sẽ mở màn với mức giá tối thiểu USD 6.879,410. Không có sự giảm giá khắc nghiệt hoặc tăng nhanh nào dành cho Ethereum vào năm 2023. May mắn thay, giá Ethereum sau cuối cũng sẽ tăng xuyên suốt năm. Giá trung bình sẽ từ $ 7.372,720 vào ngày tiên phong của tháng 1 đến $ 9.988,20 vào ngày 31 tháng 12 .Long Forecast Dự kiến 1 số ít thăng trầm cho Ethereum. Năm nay sẽ mở màn với $ 15.157, và giá sẽ giảm vào tháng 2 xuống $ 13.832, nhưng sẽ khởi đầu tăng từ từ cho đến đầu tháng 8 – vào ngày 1 tháng 8, giá được Dự kiến là USD 23.605. Sau đó, ETH sẽ giao động cho đến tháng 9 – vào đầu tháng, nó sẽ có giá $ 19.828 ; vào cuối tháng, nó sẽ là USD 23.000. Mức tăng tiếp theo lên $ 26.680 dự kiến vào cuối tháng 10. Sau đó, giá sẽ giảm dần vào tháng 11 xuống còn USD 22.711. Cuối năm 2023 sẽ mang lại mức giá $ 19.077 .

Tháng Mở

Đáy-Đỉnh

Đóng
2023
Th1 15157 15157 – 17620 16467
Th2 16467 12864 – 16467 13832
Th3 13832 13832 – 17168 16045
Th4 16045 16045 – 19915 18612
Th5 18612 16851 – 19387 18119
Th6 18119 18119 – 21773 20349
Th7 20349 20349 – 25257 23605
Th8 23605 18440 – 23605 19828
Th9 19828 19828 – 24610 23000
Th10 23000 23000 – 28548 26680
Th11 26680 21121 – 26680 22711
Th12 22711 17742 – 22711 19077

Các chuyên viên tại Coin Price Forecast công bố rằng năm 2023 sẽ mang lại mức tăng trưởng hơn USD 10.000. Sáu tháng đầu năm sẽ cho thấy sự tăng trưởng đến USD 10.044. Tháng 12 năm 2023 sẽ mang lại cho tất cả chúng ta tới $ 11.852 .

Dự báo giá Ethereum cho giai đoạn 2025-2030 bởi các chuyên gia Crypto

“ Bắt đầu với mức giá tối thiểu là $ 5200 trong dài hạn, điều đó có nghĩa là giá ETH hoàn toàn có thể ghi nhận mức đỉnh mọi thời đại mới là $ 5.600 trong 5 năm tới theo Dự kiến của chúng tôi và vì thế, khuynh hướng tăng giá sẽ quay trở lại trong tương lai gần ” – ông David Cox nói .Theo giả định tăng trưởng nhã nhặn của ông Simon Dedic, đồng sáng lập công ty nghiên cứu và phân tích tiền điện tử Blockfyre và là đối tác chiến lược quản trị của Moonrock Capital, giá Ethereum ở đầu cuối hoàn toàn có thể tăng lên $ 9.000 vào năm 2025. Nhiều Dự kiến giá khác cũng rơi vào cùng tiềm năng .Tất cả những chuyên viên đều đồng ý chấp thuận trong thực tiễn rằng Dự kiến đúng mực cho năm 2030 không dễ triển khai. Chúng ta càng đi xa về phía trước, bức tranh càng trở nên mờ hơn .Giá ETH sẽ liên tục tăng lên mức đỉnh chưa từng có vào năm 2030. Theo Dự kiến của ông Brian Shuster, người sáng lập Ark Capital LLC, ETH sẽ đạt $ 100.000 / coin trong 10 năm tới. Dự đoán này được ủng hộ bởi những nhà đầu tư nổi tiếng như ông Dan Morehead, Giám đốc quản lý và điều hành của Pantera Capital, người tin rằng ETH sẽ đạt sáu số lượng vào năm 2030 .Trading Beasts nói rằng năm 2024 sẽ cho tất cả chúng ta mức giá Ethereum trung bình là hơn $ 4.500 một chút ít. Giá tối đa của Ethereum sẽ duy trì trên $ 5.000 trong cả năm. Giá tối thiểu sẽ không tăng trên USD 4.150. Không có cụ thể về những gì xảy ra sau đó .Wallet Investor Dự kiến rằng giá tối thiểu vào tháng 1 năm 2025 sẽ là USD 10.745,20. Theo những chuyên viên, Ethereum dự kiến ​ ​ sẽ không giảm xuống dưới mức này vào năm 2025 – 2026 ( tài liệu hiện có mới nhất là vào tháng 10 năm 2026 ), theo những chuyên viên. Giá tối đa trong 22 tháng này sẽ là $ 20.957,40 .Tuy nhiên, những chuyên viên từ Cơ quan Dự báo Kinh tế không san sẻ tâm trạng vui tươi của họ. Đây là Dự kiến của họ cho năm 2025 .

Tháng Mở Đáy-Đỉnh Đóng
2025
Th1 14337 11200 – 14337 12043
Th2 12043 9408 – 12043 10116
Th3 10116 8959 – 10307 9633
Th4 9633 7526 – 9633 8092
Th5 8092 6482 – 8092 6970
Th6 6970 6970 – 8651 8085
Th7 8085 6316 – 8085 6791
Th8 6791 5305 – 6791 5704
Th9 5704 5704 – 7080 6617
Th10 6617 6617 – 8213 7676
Th11 7676 7676 – 9527 8904
Th12 8904 8291 – 9539 8915

Dự đoán giá cho những loại gia tài mới, dịch chuyển cao và rủi ro đáng tiếc là một trách nhiệm không béo bở gì – câu vấn đáp tốt nhất là không ai biết. Giả định hài hòa và hợp lý là giá ETH trong thực tiễn sẽ nằm trong khoảng chừng từ $ 6.000 và $ 8.000 trong tương lai gần .Năm 2024 sẽ kết thúc với $ 15.382 cho Ethereum. Giá ETH vào giữa năm 2025 sẽ là $ 15.979 và $ 17.577 vào cuối năm 2025. Coin Price Forecast công bố rằng Ethereum sẽ mở màn năm 2028 tại mức $ 22.877, sau đó tăng lên $ 23.851 trong nửa đầu năm và kết thúc năm 2028 tại USD 25.282. Tháng 7 năm 2030 sẽ đưa ETH lên mức $ 28.625, trong khi cuối năm được lưu lại với mức $ 29.981 .

Những thay đổi về giá ETH trong lịch sử

Chúng tôi không hề chỉ đưa ra Dự kiến giá mà không cần nhìn lại. Hiện tại, ETH được thanh toán giao dịch ở mức USD 2 409.37. Dưới đây, bạn hoàn toàn có thể thấy giá ETH đã biến hóa như thế nào trong những năm nó sống sót :Hãy nhìn vào đồ thị graph giá vừa đủ bên dưới, bạn hoàn toàn có thể thấy giá Ethereum đã biến hóa ra làm sao trong những năm gần đây .Tháng 1 năm 2018 mở màn với mức giá gần $ 1.300. Vào tháng 4 năm 2018, Ethereum đã trải qua mức giá dưới USD 400. Sự lao dốc như vậy hoàn toàn có thể được lý giải là do Coincheck – thị trường tiền điện tử lớn nhất Nhật Bản – đã bị hack. Sự suy giảm đã được hiển thị cho đến tháng 11 trên toàn bộ những loại tiền điện tử. Tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin đã giảm xuống dưới 100 tỷ đô la lần tiên phong kể từ tháng 10 năm 2017 và giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 4.000, điều này dẫn đến sự sụt giá của toàn bộ những loại tiền điện tử. Phần còn lại của năm 2018 không mang lại bất kể cải tổ đáng kể nào – vào cuối năm, giá trị của Ethereum đã giảm xuống còn USD 80 .Trong nửa đầu năm 2019, ETH đã tăng lên trên $ 300 vào tháng 6. Sự thành công xuất sắc Ethereum được góp thêm phần bởi người bạn bè của nó là Bitcoin. Sự tăng giá của Ethereum cũng hoàn toàn có thể tương quan đến sự ngày càng tăng của DeFi, hoặc kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu. DeFi đề cập đến những loại sản phẩm kinh tế tài chính không ủy thác, như những mẫu sản phẩm cho vay hoặc stablecoins phi tập trung chuyên sâu. Hầu hết những protocol DeFi đều dựa trên Ethereum .ETH đã không hề để giữ vị trí của mình. ETH đã liên tục giảm giá trị trong suốt tháng 8. Tuy nhiên, đã có một sự ngày càng tăng nhỏ về giá trị vào đầu tháng, tận mắt chứng kiến ​ ​ giá của Ethereum tăng từ USD 211 lên khoảng chừng USD 231. Tiền điện tử lại giảm vào tháng 12 năm 2019. Vào đầu tháng 12, nhà chức trách Mỹ đã bắt giữ nhà tăng trưởng Ethereum, ông Virgil Griffith vì đã tư vấn với Triều Tiên về cách sử dụng tiền điện tử để trốn tránh những lệnh trừng phạt. Vào giữa tháng 12, sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử của Vương quốc Anh Coinfloor cho biết họ sẽ hủy bỏ Ethereum và Bitcoin Cash .Năm 2020 cho thấy mức tăng trưởng lên đến $ 290 trong tháng 1. Vào ngày WHO công bố đại dịch toàn thế giới, Ethereum đã giảm xuống còn USD 109, chưa bằng 50% mức đỉnh của nó hồi đầu năm. Vào đầu tháng 12 năm 2020, quy trình tăng cấp Ethereum 2.0 đã được thực thi. Bản tăng cấp được phong cách thiết kế để tăng năng lực lan rộng ra và bảo mật thông tin của mạng. Đáng quan tâm, mạng sẽ chuyển từ thuật toán đồng thuận vật chứng việc làm ( PoW ) của Bitcoin để xác định những khối và khai thác đồng xu tiền sang thuật toán dẫn chứng CP ( PoS ) .Từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 4 năm 2021, giá Ethereum đã tăng vọt. Nó chỉ ở mức $ 1.385,5 vào tháng 1, nhưng chỉ trong năm tháng, giá đã lên đến $ 4.000. Việc này xảy ra do việc tăng cấp và chuyển sang protocol PoS. Hệ sinh thái Ethereum đã nổi lên như thể sự lựa chọn số 1 cho những nhà tăng trưởng tung ra những ứng dụng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) và bán non-fungible token ( NFT ) .Tuy nhiên, giá đã không hề giữ được vị trí này và giảm trở lại số liệu của tháng 3. Giá trị của ETH tính bằng USD đã tăng từ $ 737,73 vào ngày 31 tháng 12 năm 2020 ( BinanceUS ) lên mức đỉnh mọi thời đại là $ 4.362,35 vào ngày 12 tháng 5 năm 2021. Kể từ ngày 12 tháng 5, một sự sụt giảm nghiêm trọng đã diễn ra do khuynh hướng giảm toàn diện và tổng thể của tiền điện tử. Lý do cho xu thế trend này được cho là một số ít dòng tweet của ông Elon Musk về những lo lắng về thiên nhiên và môi trường tương quan đến Bitcoin. Ngoài ra, vào ngày 19 tháng 5, giá Bitcoin đã giảm hơn 30 %, đạt mức tối thiểu cục bộ là USD 30.000. Kết quả là Ethereum đã giảm xuống còn USD 1.800. Giá đã giảm từ $ 4.362,35 vào ngày 12 tháng 5 xuống còn $ 2.099,58 vào ngày 23 tháng 5 .Đó là bước đệm để Ethereum chuyển sang PoS protocol. Theo thiết lập này, chủ sở hữu Ethereum sẽ hoàn toàn có thể tự xác nhận những thanh toán giao dịch để đổi lấy ” tiền lãi ” hoặc nhận được một phần phí thanh toán giao dịch theo tỷ suất. Buterin công bố hành động này hoàn toàn có thể giảm mức sử dụng nguồn năng lượng của mạng tới 99 %. Nếu thành công xuất sắc, nó sẽ xử lý hiệu suất cao ” FUD môi trường tự nhiên ” xung quanh Ethereum và khiến giá của những token tăng vọt .Tuy nhiên, con sâu làm rầu nồi canh. Theo những chuyên viên từ công ty khai thác Compass, thu nhập của những nhà đầu tư Ethereum sẽ giảm 20-30 %. Protocol London đã đốt hơn 1 tỷ đô la ETH. Trong 1046 block, số lượng coin bị vô hiệu nhiều hơn số tiền được tạo ra .Vào tháng 8 năm 2021, Ethereum đã đi lên do Đề xuất nâng cấp cải tiến EIP – Ethereum mới, gồm có hai phần. Nó được cho phép chủ sở hữu Ethereum trả ít phí thanh toán giao dịch hơn. Hơn nữa, khoảng chừng 3 triệu ETH sẽ bị vô hiệu khỏi thị trường mỗi năm. Hành động này sẽ dẫn đến nhu yếu nhiều hơn nữa, vì Ethereum sau cuối sẽ trở nên khan hiếm hơn .Một xu thế tăng mạnh đã liên tục cho đến đầu tháng 9, khi Ethereum đạt mức đỉnh của tháng 5 năm 2021 gần $ 3.972. Vào ngày 7-8 tháng 9, giá đã giảm hơn USD 900. Sự lao dốc là do bán tháo BTC. Cho đến ngày 21 tháng 9, giá của tiền điện tử đã giảm. Có vẻ như ETH / USD đã và đang hình thành một khuynh hướng giảm mới .Tuy nhiên, làn sóng tăng trưởng tiếp theo của Ethereum đã khởi đầu vào ngày 29 tháng 9 ; kể từ đó, giá của nó đã tăng hơn 70 %. Sự tăng trưởng hoàn toàn có thể được lý giải bởi sự phối hợp của những phản hồi khuyến khích từ quản trị Fed Jerome H. Powell, bản update Altair sắp tới và đầu tháng 10, trước kia là một tháng can đảm và mạnh mẽ so với tiền điện tử. Xu hướng tăng rõ ràng này được tăng thêm sức mạnh bởi thực tiễn là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ đã chấp thuận đồng ý đơn ĐK của ProShares để khởi chạy ETF Chiến lược Bitcoin vào ngày 15 tháng 10. Vào ngày 2 tháng 11, CME Group đã thông tin rằng họ sẽ khởi chạy một hợp đồng tương lai Micro Ether mới. Vào ngày 9 tháng 11, Ethereum đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 4.837,59 .

Liệu Ethereum (ETH) có là một khoản đầu tư tốt?

Có lẽ hơi buồn khi Ethereum có vẻ như luôn đứng thứ hai sau Bitcoin. Tuy nhiên, nếu bạn giả định rằng có hàng nghìn loại tiền điện tử, thì vị trí thứ hai cũng không quá tệ. Chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra một cầu nối tốt đẹp cho nguyên do tại sao Ethereum là một thời cơ góp vốn đầu tư mê hoặc trong quốc tế tiền điện tử vào năm 2021 .Ethereum và số 2 đã được link ngặt nghèo với nhau kể từ tháng 12 năm 2020. Kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2020, Ethereum đã trải qua một sự quy đổi nâng tầm và Ethereum hiện được gọi là ” Ethereum 2.0 ” .Tóm lại, tăng cấp chính của Ethereum 2.0 so với Ethereum 1.0 là ở năng lực lan rộng ra của nó. Ethereum 2.0 sử dụng kỹ thuật sharding cho việc này. Điều này được cho phép Ethereum lan rộng ra quy mô từ trung bình 30 thanh toán giao dịch mỗi giây lên 100.000 thanh toán giao dịch mỗi giây. Điều này lan rộng ra đáng kể năng lực của Ethereum và do đó làm cho nó trở thành một đồng xu tiền cực kỳ mê hoặc để liên tục theo dõi vào năm 2021 và hơn thế nữa !Nếu góp vốn đầu tư vào Ethereum có vẻ như là một sáng tạo độc đáo mê hoặc, bạn hoàn toàn có thể ĐK một thông tin tài khoản demo không tính tiền trên LiteFinance ! Đó là một nền tảng hữu dụng cho tổng thể thông tin góp vốn đầu tư của bạn và là một cách tuyệt vời để khởi đầu thanh toán giao dịch .

Năm Giữa năm Đầu năm
2021 2.276 7.397
2022 8.779 8.199
2023 10.044 11.852
2024 13.630 15.382
2025 15.979 17.577
2026 19.159 20.427
2027 21.959 22.877
2028 23.851 25.282
2029 26.704 27.262
2030 28.625 29.981

Nguồn : Coin Price Forecast
 

Hỏi đáp về dự đoán giá Ethereum FAQ

Ethereum sẽ đáng giá bao nhiêu trong năm 2021?Các Dự kiến cho thấy giá ETH sẽ tăng cho đến cuối năm 2021. Dựa trên nhiều quan điểm chuyên viên và Dự kiến của AI, mức tối đa của ETH hoàn toàn có thể tăng trên $ 7.000 vào tháng 12 năm 2021 .Ethereum 2.0 là gì?Nâng cấp chính của Ethereum 2.0 so với Ethereum 1.0 là ở năng lực lan rộng ra của nó. Ethereum 2.0 sử dụng kỹ thuật sharding cho việc này. Điều này được cho phép Ethereum lan rộng ra quy mô từ trung bình 30 thanh toán giao dịch mỗi giây lên 100.000 thanh toán giao dịch mỗi giây .Liệu khai thác Ethereum sẽ sinh lời trong năm 2021?Khai thác ETH đã không còn là một hoạt động giải trí kinh doanh thương mại mang lại doanh thu cho người dùng tư nhân. Mặc dù tỷ giá tiền kỹ thuật số tăng, nó hầu hết không trả được ngân sách điện và sẽ mất hàng tháng để bù đắp ngân sách thiết bị .Giá trị Ethereum sẽ đạt $1.000 một lần nữa chứ?Ethereum đã vượt qua mức USD 4.700. Mặc dù tiền điện tử này hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh giảm, nhưng xu thế chung sẽ vẫn tăng. Do đó, chúng tôi Dự kiến đồng xu tiền sẽ duy trì trên $ 2.000 trong tương lai gần .Liệu Ethereum có là một khoản đầu tư tốt?Các nguồn khác nhau không đồng ý chấp thuận về vận tốc tăng trưởng của ETH, nhưng tổng thể đều đồng ý chấp thuận rằng khuynh hướng tăng sẽ diễn ra. Giá bán trung bình của đồng xu tiền này vào năm 2025 sẽ là gần $ 16.000. Đến giữa năm 2030, giá sẽ đạt hơn USD 28.500. Cuối năm 2030, giá ETH dự kiến sẽ gần $ 30.000. Điều này có nghĩa là Ethereum là một khoản góp vốn đầu tư tốt cho những người thích thanh toán giao dịch tích cực vì sự tăng trưởng nhanh gọn của ETH cho đến năm 2030 .Tuyên bố khước từ nghĩa vụ và trách nhiệm : Bài viết này không nên được hiểu là và không nhằm mục đích mục tiêu tư vấn góp vốn đầu tư. Thông tin trong bài viết này dựa trên nhiều nguồn khác nhau hoàn toàn có thể biến hóa. Vui lòng tự nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng trước khi góp vốn đầu tư vào bất kể loại tiền điện tử .

Biểu đồ giá của ETHUSD tại mốc thời gian thực

Nội dung của bài viết này phản ánh ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh vị trí chính thức của LiteFinance. Tài liệu được xuất bản trên trang này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và không được coi là cung cấp tư vấn đầu tư cho các mục đích của Directive 2004/39 / EC.

Đánh giá bài báo này :{ { value } } ( {{count}} {{title}} )
( { { count } } { { title } } )