Farm coin là gì? Cách farm coin trên Binance Launchpool kiếm lợi nhuận

Farm coin là gì ? Trong thị trường tiền mã hóa bạn đã nghe nhiều người nhắc đến farm đồng coin này, farm đồng coin kia, kiếm doanh thu từ farm. Nhưng bạn vẫn còn mơ hồ không hiểu thuật ngữ “ farm ” là gì, farm như thế nào và ở đâu. Trong bài viết này sẽ san sẻ cho bạn những thông tin cơ bản giúp bạn giải đáp được vướng mắc .

Farm coin là gì? Cách farm coin trên Binance Launchpool kiếm lợi nhuận

1.Farm coin là gì?

Farm coin hiểu một cách đơn thuần nhất thì có nghĩa là “ đào coin ”. Thời kỳ thị trường tiền mã hóa còn sơ khai, việc “ đào coin ” ngày đó cần phải góp vốn đầu tư thông số kỹ thuật máy tính khủng để tham gia việc đào bitcoin .

Những thợ đào phải đầu tư rất nhiều tiền để mua các thiết bị máy tính được gọi là “trâu cày” để tham gia vào việc đào bitcoin nhận thưởng.

Nhưng ở thời gian hiện tại ( 2021 ) thuật ngữ “ farm coin ” đã được định nghĩa và được cộng góp vốn đầu tư hiểu với một hình thức khác .
Hiểu đơn thuần thì “ farm coin ” nghĩa là bạn sẽ sử dụng đồng coin của bạn để gửi vào sàn thanh toán giao dịch và tham gia farm để được nhận những token mới .
Có rất nhiều sàn thanh toán giao dịch được cho phép bạn farm coin. Nhưng trong bài viết này cryptoin4.com sẽ ra mắt cho bạn hình thức farm coin trên nền tảng binance launchpool .

2.Binance Launchpool là gì?

Binance launchpool là một nền tảng của sàn giao dịch Binance nổi tiếng thế giới. Nền tảng này cho phép bạn sử dụng coin của mình để tham gia farm các token mới với hình thức staking.

Token hiểu đơn thuần thì nó có nghĩa là những đồng coin của 1 dự án Bất Động Sản chưa được lên sàn thanh toán giao dịch thì gọi là token. Sau khi được lên sàn thanh toán giao dịch thì được gọi là coin .
Số lượng token bạn nhận được mỗi ngày nhiều hay ít nhờ vào vào tỷ suất số lượng coin bắt đầu mà bạn ĐK farm .
Sau khi những token mà bạn nhận được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch binance, thì lúc đó bạn hoàn toàn có thể mở màn thanh toán giao dịch mua và bán những token đó để thu về doanh thu .

3.Cách thức Binance Launchpool hoạt động

Farm trên binance bắt buộc bạn phải sử dụng những đồng coin BNB ( binance coin ), BUSD ( Binance USD ) để tham gia. Binance cũng khuyến nghị bạn sử dụng đồng coin BNB để tham gia farm sẽ thu về tỷ suất lợi nhuận cao hơn .

Ví dụ: bạn gửi đồng coin BNB để tham gia farm, lúc này binance sẽ nhận số BNB mà bạn gửi. Phần thưởng token của bạn sẽ được dựa trên tỷ lệ BNB staking so với tổng BNB staking của mỗi pool.

Trong vòng 30 ngày sau đó bạn sẽ hoàn toàn có thể được nhận token mới. Trong vòng 7 ngày đầu token sẽ được niêm yết chính thức trên sàn thanh toán giao dịch binance. Luc này bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch mua và bán đồng token mà bạn đã được nhận .

4.Cách bắt đầu farm coin trên Binance Launchpool

Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản binance (hướng dẫn đăng ký chi tiết).

Sau khi bạn đã có tài khoản thì bạn đăng nhập vào sàn giao dịch, bạn bấm vào icon 9 ô vuông bên góc trái -> “launchpad”.

kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy các pool cho phép bạn farm coin với hình thức staking. Bạn để ý dòng chữ “BUSD Pool” có nghĩa là cho phép bạn sử dụng BUSD để farm. Tương tự, “BNB Pool” thì cho phép bạn sử dụng BNB để farm.

Sau đó bạn bấm vào nút “staking ngay” để bắt đầu các thác tác nhập số dư coin vào để farm.

những bước tiếp theo bạn cứ thực thi theo hướng dẫn của binance để hoàn tất ĐK farm staking coin .

5.Câu hỏi thường gặp

Đối tượng nào có thể tham gia farm coin trên Launchpool?: bất cứ ai đã đăng ký tài khoản và có số dư BNB hoặc BUSD trên binance.

Số lượng coin tối thiểu để có thể farm trên launchpool là bao nhiêu?: tối thiểu số dư BNB hoặc BUSD của bạn là 0.1 thì có thể farm được rồi.

Những token đã farm sẽ được gửi vào ví nào?: token mà bạn kiếm được từ việc farm sẽ được gửi vào ví Spot.

Những coin đăng ký vào Launchpool có bị khóa không?: coin gửi vào để farm sẽ không bị khóa, bạn có thể rút ra hoặc nạp thêm vào staking bất cứ khi nào bạn muốn.

Thời gian farm trung bình của các dự án là bao nhiêu?: Thông thường thì trung bình mỗi dự án farm là 30 ngày.

6.Kết

Thông qua bài viết này chắc rằng bạn đã biết đến hình thức farm coin là gì trên binance launchpool rồi chứ. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ có ích so với bạn giúp bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm được nhiều doanh thu hơn bằng việc farm để nhận được những token .
Chúc bạn thành công xuất sắc !