Đánh giá dự án meme coin FEG (Feed Every Gorilla coin) – Hãy cẩn thận với những dự án meme coin

dự án feed every gorilla feg

FEG (Feed Every Gorilla) là gì?

FEG là một token giảm phát với nguồn cung lưu hành tối đa là 100 triệu tỷ. Trên mỗi giao dịch, thuế 1% sẽ được phân bổ cho những người nắm giữ và 1% nữa sẽ bị đốt, do đó khuyến khích những người nắm giữ và giảm nguồn cung theo thời gian. Khi nguồn cung giảm, sự khan hiếm của token tăng lên. FEG được phân quyền hoàn toàn, không có một chủ sở hữu chính nào của token. Tất cả các quyết định được thực hiện trong lợi ích của cộng đồng. FEG đang có kế hoạch tiến xa hơn vào không gian tiền điện tử bằng cách phát hành các sản phẩm sáng tạo sẽ đảm bảo tính bền vững của token. FEG có một cộng đồng rất lớn mạnh liên tục phát triển mỗi ngày. FEG có nhiều nhà phát triển, nhà thiết kế và dịch giả tự do tài năng làm việc trong dự án mỗi ngày. FEG đã được kiểm toán và xác minh bởi Solidity Finance.

Hệ sinh thái FEG (Feed Every Gorilla)

fWrap

fWrap phân phối thêm một nguồn thu nhập thụ động. Giữ gia tài fWrap và nhận được nhiều gia tài fWrap đó hơn theo thời hạn. Tiền điện tử khởi đầu hoàn toàn có thể là ADA, DOGE, XRP, LTC, USDT — và nhiều hơn nữa .

FEGtrack

FEGtrack là một ứng dụng web và di động cho phép người dùng theo dõi phần thưởng FEG và số dư của họ. Ứng dụng liên tục được cải thiện khi FEG token chuyển đổi không gian DeFi.

PASA

PASA là đối tác chiến lược từ thiện tiên phong của FEG Token và đội ngũ tăng trưởng FEG Token quyên góp số tiền tiên phong là $ 750.00 ( USD ) do hội đồng trao tặng mỗi tháng. FEG Token cũng đã tạo ra ví tiền điện tử từ thiện vĩnh viễn tiên phong trên quốc tế, một quỹ từ thiện sẽ kiếm được phần thưởng vĩnh viễn cho những mục tiêu quyên góp, được tương hỗ bởi doanh thu không ma sát .
Có một số đối tác chiến lược trong hệ sinh thái FEG Token, mỗi đối tác chiến lược có những trường hợp sử dụng riêng. Hệ sinh thái thôi thúc những đối tác chiến lược tăng trưởng và trở nên phong phú hơn .

SmartDeFi

SmartDeFi là nâng cấp cải tiến mới nhất được tạo ra bởi nhà tăng trưởng số 1 của FEG Token, FEGrox. SmartDeFi viết lại DeFi để làm cho nó bảo đảm an toàn hơn nhiều, hiệu suất cao hơn và thưởng tốt hơn cho những nhà đầu tư trải qua doanh thu không ma sát. Các token sử dụng SmartDeFi quản lý tính thanh toán của chúng, vô hiệu nhu yếu trao đổi để tàng trữ những pool thanh khoản. Ngoài ra, SmartDeFi được tương hỗ 100 % bằng gia tài, mang lại giá trị được bảo vệ. ROX Token là “ ngôi nhà kiểu mẫu ” của SmartDeFi .

Thông tin cơ bản về FEG token

Token Allocation

100 % FEG token được dùng để làm thanh khoản trên những sàn DEX .

FEG token dùng để làm gì?

  • Tiền tệ trao đổi .
  • Phần thưởng cho những người nắm giữ token .

Ví lưu trữ FEG token

Với phiên bản ERC20 những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :

  • Ví sàn
  • Các ví ETH thông dụng : Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 Wallet
  • Ví lạnh : Ledger, Trezor .

Với phiên bản BEP-20 những bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này tại ví : Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask, ví sàn .

Cách kiếm và sở hữu FEG token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán FEG token ở đâu?

Hiện tại FEG được thanh toán giao dịch tại nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau với tổng volume thanh toán giao dịch mỗi ngày khoảng chừng 1 triệu USD. Các sàn thanh toán giao dịch niêm yết token này gồm có : Uniswap, Gate. io, BKEX, ShibaSwap, Hotbit .

Tổng kết

FEG (Feed Every Gorilla) là token giảm phát có mô hình tương tự các dự án meme coin khác như Shiba, Dogecoin. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!