Free Spider Solitaire

Đánh giá Softonic

Trò chơi miễn phí cho người chơi Solo

Spider Solitaire miễn phí dựa trên trò chơi thẻ solo phổ biến nhất thế giới. Ưu điểm chính của trò chơi này là người chơi được tiết kiệm thời gian và rắc rối khi phải tự giải quyết các thẻ và họ chỉ cần đặt các thẻ mà họ muốn di chuyển để chạy và máy tính sẽ xử lý phần còn lại, trong khi trò chơi có sẵn để chơi cả trên PC và trên máy tính bảng và Điện thoại thông minh.

Giết một ít thời gian

Bất cứ ai đã từng chơi trò chơi solitaire cổ điển sử dụng thẻ thực sự sẽ không gặp rắc rối khi tham gia vào Free Spider Solitaire. Các đồ họa được mịn màng và sắc nét và giúp thu hút người chơi vào trò chơi ngay lập tức. Nó cũng có thể tùy chỉnh một số tính năng như thay đổi màu nền và boong hoặc thẻ, mặc dù sau này đã được thực hiện nó về cơ bản chỉ là một trò chơi solo của thẻ có thể được chơi hơn và hơn nữa.

Xử lý tay hoàn hảo

Giống như hầu hết các trò chơi thuộc loại này, có sự nhấn mạnh nhiều hơn vào may mắn của trận hòa hơn là kỹ năng thực tế và trò chơi có thể trở nên khá lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, miễn phí Spider Solitaire là gây nghiện mà hầu hết các loại game thủ sẽ tìm thấy nó một cách tốt để vượt qua thời gian giữa các cuộc họp hoặc trên đường đi làm để làm việc và mua trong ứng dụng là xa cần thiết.