Gái gọi giá rẻ tỉnh Bình Dương – Gái Xinh . XYZ

Gái gọi giá rẻ tỉnh Bình Dương quy tắc thao tác ?

Bắt đầu kể từ ngày 26/10/2020 : Để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho những nhà sản xuất ( NCC ) và người mua, nhu yếu tổng thể những NCC bổ trợ hình ảnh xác định cho toàn bộ những em đang hoạt động giải trí

Ảnh xác định gồm có : Ảnh bảng tên có biểu lộ vừa đủ ngày – tháng – năm, dòng chữ kynu2.net và gửi cho ADMIN để xác định bài viết .
– NNC nào không update vừa đủ hồ sơ theo pháp luật sẽ bị xoá bài, và xóa thông tin tài khoản mà không cần báo trước, thời hạn là đến hết ngày 30/10/2020

Đối với các bài đăng mới:

– Bắt buộc gửi lại hàng loạt ảnh không che mặt tương thích với ảnh đã đăng trên bài đăng .
Kèm thêm 1 ảnh xác định cầm giấy viết tay ngày tháng năm .
– Tất cả những bài đăng không gửi được ảnh không che mặt tương thích với ảnh đăng trong bài, và xác định sẽ bị xóa theo lao lý mà không cần thông tin ..

Nội quy chung của gái gọi giá rẻ tỉnh Bình Dương

Tất cả những nhà sản xuất ( NCC ) muốn đăng bài đều phải xác nhận ảnh trải qua telegram
Ảnh xác nhận nhu yếu :

 • Chụp hình gái với giấy viết tay ghi ngày tháng thực tế lúc chụp ảnh.
 • Full bộ ảnh đăng bài là hình gốc, chưa can thiệp chỉnh sửa, rõ mặt, rõ body.

Mỗi em gái chỉ được đăng 01 bài duy nhất trên web để bảo vệ tính công minh và khả thi cho những em gái khác .

 • Không được đổi tên: Không được đổi tên bài. Bài phải giữ nguyên tên ban đầu mãi mãi.
 • Không được đăng lại bài khác: Sau 30 ngày kể từ ngày xác thực gần nhất, NCC phải (bắt buộc) chụp 01 ảnh xác thực hàng, bằng điện thoại, đặc tả rõ mặt và body hàng kèm ngày tháng năm xác thực ảnh, gửi trực tiếp cho Admin qua telegram.

Giá đăng bài phải bảo vệ những nhu yếu sau :

 • Tương đương với body và trình độ service của em hàng.
 • Không cao hơn bài đăng tại các web khác.
 • Không tăng giá quá 20% trong vòng mỗi 03 tháng.

Gái gọi giá rẻ tỉnh Bình Dương đa dạng từng mức giá

Chúng tôi có mạng lưới hệ thống giá rẻ phong phú từ Lever để khách lựa chọn dịch vụ tương thích. Hiện tại chúng tôi có 4 Lever dịch vụ gái gọi tỉnh Bình Dương với mức giá cụ thể như sau :

 • Dịch vụ gái gọi bình dân giá rẻ tỉnh Bình Dương có giá từ 300 k – 500 k cho 1 shot dịch vụ
 • Dịch vụ gái gọi bình dân tầm trung tỉnh Bình Dương có giá từ 550 k – 700 k cho 1 shot dịch vụ
 • Dịch vụ gái gọi bình dân cao cấp tỉnh Bình Dương có giá từ 750 k- 1 triệu cho 1 shot dịch vụ
 • Dịch vụ gái gọi bình dân hạng sang tỉnh Bình Dương giá từ 1 triệu – 4 triệu cho 1 shot dịch vụ

Qua đó thì 4 loại dịch vụ này có ưu và điểm yếu kém khác nhau. Cu thể chúng được lý giải đơn thuần như sau :

Đối với dịch vụ gái gọi bình dân giá rẻ tỉnh Bình Dương:

Thương Mại Dịch Vụ này sẽ gồm có list những em mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề. Tuy nhiên lại rất nhiệt huyết nhiệt tình. Hàng họ đều theo tiêu chuẩn mới của ngành. Đa dạng về độ tuổi từ 18 đến 23 và bảo đảm an toàn về thông tin cũng như sức khỏe thể chất .
Giá xấp xỉ của dịch vụ này từ 300.000 đồng thấp nhất cho đến 500.000 đồng tối đa .
Ưu điểm : Giá rẻ tương thích cho những anh muốn thưởng thức thử dịch vụ. Hoặc dành cho những anh thích sự ngây thơ mới lạ trong sáng. Có thể thưởng thức dịch vụ này đi kèm với dịch vụ khác như đá bi, tắm chung, qua đêm hoặc cosplay đều được .

Đối với dịch vụ gái gọi bình dân tầm trung tỉnh Bình Dương:

Dịch Vụ Thương Mại này gồm những em gái đã qua giảng dạy trường học hơn 1 năm. Các em được nhìn nhận tinh lọc kỹ càng trước khi lên đây từ cấp bậc trước. Các em sẽ gồm có những bạn nữ có độ tuổi từ 20 đến 25. Phục vụ nhiệt tình chu đáo và đáp ứng nhiều nhu yếu cộng thêm .

Các em sẽ gồm có những cô gái đang học tập và thao tác tại khu vực TP HCM. Được chia ra thành nhiều loại ngôn từ vùng miền và dịch vụ cộng thêm. Đồng thời luôn bảo vệ được thông tin bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất
Giá xấp xỉ của dịch vụ này từ 550.000 đồng thấp nhất cho đến 700.000 đồng tối đa .
Ưu điểm : Giá khá rẻ so với dịch vụ gái gọi tầm trung. Phù hợp cho những anh trẻ tơ còn non kinh nghiệm tay nghề muốn am hiểu quan hệ. Hoặc hợp với những anh ưu thích sự mới mẻ và lạ mắt tươi tắn .

Đối với dịch vụ gái gọi bình dân cao cấp tỉnh Bình Dương:

Dịch Vụ Thương Mại sẽ gồm có những em gái có kinh nghiệm tay nghề từ 2 năm trở lên. Các em thường được sử dụng Giao hàng cho những buổi tiệc lớn liên hoan nội bộ. Kinh nghiệm rất đầy đủ với nhiều hình thức ship hàng khác nhau như : qua đêm, vét máng, cosplay, hút chân không, …
Các em gái của dịch vụ này sẽ gồm có những em từ dịch vụ cấp trước đó được tốt nghiệp đôn lên. Vẫn giữ được độ tuổi trẻ trung từ 21 đến 26 và hàng họ đều đã, đang hoặc sẽ tăng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tùy theo nhu yếu của khách .
Giá xấp xỉ của dịch vụ này từ 750.000 đồng thấp nhất cho đến 1 triệu đồng tối đa .
Ưu điểm : Tuy là giá hạng sang nhưng bù lại luôn hoạt động giải trí nhiệt tình nghe lời. Đảm bảo hài lòng cho người mua kể cả người mua trung niên lớn tuổi. Đồng thời có hỗ trợ giá phòng cho việc gọi gái cũng như những dịch vụ đi kèm khác .

Đối với dịch vụ giá gọi bình dân hạng sang tỉnh Bình Dương:

Đây là dịch vụ tốt nhất của chúng tôi gồm có những em gái cực kỳ nổi tiếng trong ngành. Sở hữu những body toàn thân chuẩn nhất, giọng nói ngất ngây và khuôn mặt hằng nét biểu cảm. Đảm bảo sẽ làm hài lòng người mua dù là khó chiều nhất .

Qua đó thì những em gái của dịch vụ này sẽ gồm có những em gái lâu năm dân chuyên và người mẫu. Không cho nên vì thế mà tuổi lại cao do tại những em là những cô gái xuất sắc ưu tú nhất với độ tuổi chỉ từ 23 đến 29. Các em gái xuất sắc này đến từ những nơi trên quốc gia và quốc tế .
Ưu điểm : Đảm bảo toàn bộ những dịch vụ cộng thêm sử dụng dịch vụ này. Là những em gái lâu năm kinh nghiệm tay nghề có những kỹ năng và kiến thức mới độc lạ. Đảm bảo thư giãn giải trí và thỏa mãn nhu cầu cho người mua. Không những thế thì dịch vụ này gồm có cả giá phòng và giá dịch vụ cộng thêm .
Ngoài ra thì những em gái của dịch vụ này cũng sẽ tương hỗ người mua với những tặng thêm khác. Ví dụ như khi dùng mà ra mắt cho những em thì sẽ được giảm giá lần tới hoặc tương hỗ chuyển dời đi chơi cùng hay thuê dài hạn .

Sau đây là Quy định thuê dịch vụ gái gọi giá rẻ tỉnh Bình Dương

Chú thích : NCC là nhà cung ứng, Hàng là dịch vụ hoặc em gái .
Với NCC : đóng phí vào ngày nào thì bài đó sẽ được tự động hóa gia hết hạn theo thời hạn đăng kí, NCC đăng kí tối thiểu 1 tháng cho bài mình đăng .
QUY ĐỊNH VỀ PHÍ

Một topic được lập mới/mở lại hàng tháng = giá bài x 1

Ví Dụ
– Em A giá 300 k / shot, vậy ngân sách lên bài của em A là : 300 k x 1 = 300 k / 1 tháng
– Các bài đăng giá khác cũng tính giống như trên

Gái gọi giá rẻ tỉnh Bình Dương đa dạng theo từng khu vực

Hiện tại chúng tôi tuy mang danh là dịch vụ gái gọi tỉnh Bình Dương nhưng chúng tôi Giao hàng hầu hết những quận huyện trong nội thành của thành phố. Điểm chênh lệnh giữa những Q. chỉ nằm ở mức phí chuyển dời ship hàng của những em. Tất cả dịch vụ gái gọi của chúng tôi Giao hàng cả 24 quận huyện .
Như đã nói ở trên những dịch vụ sẽ được tính phí vận động và di chuyển cộng thêm. Trước đó người mua sẽ được thông tin trước mức giá tương ứng rồi mới xác nhận dịch vụ. Đảm bảo không lừa đảo và tốn kém ngân sách cho người mua .

Gái gọi giá rẻ tỉnh Bình Dương hướng dẫn quy trình dịch vụ

Nhiều người mua của chúng tôi đã đề xuất 1 số ít hướng dẫn dịch vụ đơn cử để thuê gái. Chúng tôi cũng thấy điều này là hài hòa và hợp lý vì điều này sẽ giúp cho dịch vụ sử dụng sẽ thuận tiện hơn cho người mua cũng như là bảo đảm an toàn hơn cho những em .
Để cho khách không bị rối rắm trong sử dụng dịch vụ thì chúng tôi sẽ liệt kê như sau :

Hướng dẫn đặt hàng sử dụng dịch vụ

Bước 1 : Khách hàng lựa chọn dịch vụ gái gọi trên web của chúng tôi
Bước 2 : Sau khi đã vừa lòng một dịch vụ em gái, khách sẽ chọn vào để đặt hàng dịch vụ
Bước 3 : Đăng nhập thông tin tài khoản thành viên và mở màn trò chuyện với những em để trao đổi
Bước 4 : Khách kiểm tra lại thông tin trước khi đặt hàng, đồng thời ghi rõ thông tin về những nhân và ngày tháng thanh toán giao dịch đơn cử .
Bước 5 : Nhận code đặc biệt quan trọng để làm mật mã thanh toán giao dịch và chỉ dùng khi được những em liên hệ

Hướng dẫn check hàng trước khi dùng dịch vụ

Bước 1 : Khách hàng vào web site của chúng tôi để đăng nhập tìm kiếm dịch vụ gái gọi
Bước 2 : Kiểm tra thông tin của dịch vụ sau khi đã lựa chọn được em gái vừa lòng. Bấm vào giữa những thẻ tên những em để vào mục thông tin
Bước 3 : Tại đây người mua hoàn toàn có thể kiểm tra những thông số kỹ thuật của những em gồm có : số đo 3 vòng, giá tiền, dịch vụ cộng thêm, tương hỗ Giao hàng Q. nào cũng như là kiểm tra từ review của những khách đi trước .
Bước 4 : Sau khi đã có đủ thông tin thiết yếu thì người mua mở màn hoàn toàn có thể trao đổi với những em qua mạng lưới hệ thống tin nhắn. Tại đây khách hang hoàn toàn có thể nhu yếu những em gửi hình kiểm tra hoặc trò chuyện để trao đổi .

Hướng dẫn đăng ký thành viên vip

Đây là dịch vụ thành viên có tính phí của chúng tôi, với ưu điểm là tương hỗ người mua với những dịch vụ trọn gói hoặc khuyến mại giá rẻ. Ngoài ra khi người mua sư dụng gói vip thì sẽ được chúng tôi ưu tiên những dịch vụ tốt nhất của mạng lưới hệ thống .
Đồng thời khi dùng gói Vip người mua sẽ được bảo mật thông tin mọi thông tin triệt để hơn thường thì. Đảm bảo luôn có nhiều dịch vụ luôn chuẩn bị sẵn sàng ship hàng. Đảm bảo bảo đảm an toàn 100 % về giá thành và sưc khỏe. Đảm bảo cả về dịch vụ trình độ và vận tốc Giao hàng nhanh gọn .
Bước 1 : Khách hàng đăng nhập thông tin tài khoản thường thì vào mạng lưới hệ thống của Web site
Bước 2 : Bấm vào thông tin cá thể ( hoặc thông tin nhà phân phối NCC ) để kiểm tra lại những thông tin đúng chuẩn và vừa đủ .
Bước 3 : Sau khi đã kiểm tra mọi thông tin về cả chữ viết lẫn hình ảnh xác nhận thì người mua sẽ thấy mục “ Đăng ký thành viên Vip ” hiện lên. Lưu ý chỉ khi người mua cung ứng xác thục đủ thông tin thì mới có mục này hiện ra
Bước 4 : Khách hàng chọn vào gói này và liên tục xác nhận thông tin mật khẩu. Sau đó là lựa chọn thanh toán giao dịch trả phí hàng tháng hoặc theo quý theo năm. Lưu ý nên chọn thẻ tín dụng thanh toán hoặc thanh toán giao dịch trực tiếp ở khu vực gần nhất để tiện giao dịch thanh toán .
Bước 5 : Khi đã lựa chọn được gói Vip tương thích thì người mua sung sướng thoát ra và đăng nhập lại. Nếu thành công xuất sắc thì người mua sẽ thấy giao diện có biến hóa đôi chút và kiểm tra trong thông tin tài khoản thì đã được nâng lên thành “ MEMBER VIP ”

Hướng dẫn đăng ký model trực tuyến

Đây là cách hướng dẫn cho những bạn nữ muốn tham gia vào hoạt động giải trí vui chơi dịch vụ của chúng tôi. Tại đây những bạn sẽ được hưởng đãi ngộ làm đẹp cũng như kiểm tra sức khỏe thể chất định kỳ. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi đề cập rõ hơn ở phần chủ trương nhân viên cấp dưới .
Sau đây là những bước cần phải làm khi muốn trờ nhanh Model của mạng lưới hệ thống :
Bước 1 : Tạo thông tin tài khoản trên website mạng lưới hệ thống và đăng nhập theo mật khẩu đã gửi qua mail .
Bước 2 : Ở thanh công cụ hạng mục, bấm vào để sổ xuống list những mục kiểm tra. Bao gồm những mục “ quản trị Model ” và bạn chọn vào mục này khi nhìn thấy .
Bước 3 : Tại đây bạn chọn tiếp mục “ thêm mới Model ” và điền thông tin đúng chuẩn vào. Các thông tin sẽ gồm có tên thật, tên hiển thị, khu vực, số điện thoại cảm ứng, thông tin cân nặng số đo, …
Bước 4 : Sau khi điền được hết thông tin cần phân phối bạn chọn vào mục “ tôi chấp thuận đồng ý với lao lý công ty ” ở cuối web để thực thi đọc pháp luật .

Bước 5: Khi đã đọc kỹ và hiểu rõ quy trình hoạt động của hệ thống, bạn chọn vào mục xác nhận. Hệ thống sẽ ghi nhận thông tin đăng ký làm model của bạn và sẽ gửi kết quả đánh giá vào mail trong thời gian sớm nhất.

Ngoài những hướng dẫn trên nếu người mua hoặc người dùng mạng lưới hệ thống còn có gì vướng mắc thì xin vui mắt liên hệ với mạng lưới hệ thống để được tương hỗ sớm nhất. Đảm bảo nhanh gọn và giải đáp rất đầy đủ cho bạn nếu hoàn toàn có thể .

Vừa rồi là tổng quan về dịch vụ gái gọi giá rẻ tỉnh Bình Dương của chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ hoặc cần phải hỗ trợ xử lý hỏi đáp thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp trên hệ thống. Chúc bạn có những cuộc chơi vui vẻ và luôn hài lòng để lựa chọn chúng tôi.

Source: https://final-blade.com
Category : Gái Xinh