Lén nhìn gái xinh chân dài trong lúc bạn gái đi toilet, người đàn ông không ngờ gặp ‘thảm kịch’

Người đàn ông nhìn lén người đẹp chân dài trên điện thoại trong lúc bạn gái đang đi vệ sinh vội vàng khóa màn hình khẩn cấp nhưng giây tiếp theo là một “thảm kịch”.

Mới đây, tại Bắc Kinh, đoạn video quay cảnh một người đàn ông lén mở điện thoại thông minh nhìn trộm người mẫu chân dài trong khi bạn gái đi vệ sinh đã Viral can đảm và mạnh mẽ trên MXh khiến nhiều dân cư mạng thú vị buôn chuyện .
Người đàn ông xuýt xoa trước cô gái trong điện thoại cảm ứng, liên tục ấn ” xem đi xem lại ” 3 lần trong vài giây. Anh ta tự mãn nghĩ mình đã ” qua mặt ” bạn gái một cách tuyệt đối vì bạn gái chẳng thể biết được do còn đang bận đi toilet .

Lén nhìn gái xinh chân dài trong lúc bạn gái đi toilet, người đàn ông không ngờ gặp thảm kịch-1Người đàn ông mở điện thoại xem gái xinh trong lúc bạn gái đi toilet.

Thế nhưng anh ta không ngờ những giây tiếp theo lại trở thành ” thảm kịch “. Trong ảnh được chụp và đăng trên MXH, người đàn ông nhanh gọn khóa màn hình hiển thị trong khi bạn gái bước ra, tưởng là vô tình nhưng không ngờ tích tắc màn hình hiển thị tối đen, người đàn ông sợ hết hồn khi nhìn thấy bóng hình bạn gái trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng của mình .

Lén nhìn gái xinh chân dài trong lúc bạn gái đi toilet, người đàn ông không ngờ gặp thảm kịch-2Anh ta không ngờ bạn gái đứng sau lưng mình nãy giờ.

Thì ra cô bạn gái đi vệ sinh đã lặng lẽ đứng sau sống lưng và tận mắt chứng kiến ​ ​ hết hành vi của bạn trai. Còn chàng trai mải nhìn người đẹp chân dài trên điện thoại thông minh nên không thấy bạn gái đang đứng phía sau sống lưng, trực chờ xem hết hành vi của anh .

Ngày hôm sau, người đàn ông đăng tải một video lên MXH để thanh minh, nói anh ta “không làm gì sai” bởi mọi người đều yêu cái đẹp. Thế nhưng “thảm cảnh” hơn, bạn gái anh, hẳn vẫn chưa hết “sôi máu”, đã tát anh ta một cái khiến người đàn ông “câm nín”.

Lén nhìn gái xinh chân dài trong lúc bạn gái đi toilet, người đàn ông không ngờ gặp thảm kịch-3Dù cật lực giải thích, anh vẫn không thể xoa dịu bạn gái, lại còn bị cô đánh thêm.

Dân tình có vẻ như ” hả hê ” trước vấn đề khi để lại nhiều phản hồi vui nhộn trên MXH : ” Do anh ta xem lén lút sau sống lưng cô bạn gái nên khiến cô ấy càng điên tiết đây mà “, ” Tôi nghĩ bất kể anh ta xem gái xinh lén lút hay trực tiếp đều không hề qua mắt được bạn gái đâu. Thôi thì có người yêu rồi nên tém tém lại ” …
Theo Saostar