14 Game bắn súng offline hay nhất dành cho Android 2021 (Không cần Internet) – Banmaynuocnong

Game bắn nhau offline

Không thể chơi game bắn súng yêu thích của bạn vì kết nối Internet chậm hoặc không có?

Nghe có vẻ như tức bực phải không ? Trò chơi bắn súng offline là những gì bạn cần. Các game này không nhu yếu bất kể liên kết internet nào và hứa hẹn chơi game không bị gián đoạn .

Liên quan: game bắn nhau offline

Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu ngay với việc xem xét các game bắn súng offline tốt nhất cho Android . Tham khảo để chọn cho mình một game đầy sức mạnh và nâng trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động của bạn lên một tầm cao mới.

Chơi các game bắn súng offline yêu thích của bạn cho Android mà không cần kết nối Internet

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho thưởng thức chơi game đáng kinh ngạc với game bắn súng offline được xếp hạng số 1 của chúng tôi .

# 1. NOVA Legacy

Là một trong những hầu hết các game bắn súng ẩn phổ biến , NOVA Legacy đã giành được một vị trí cố định trên các cửa hàng chơi Google. Đó là một game FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất), nơi người chơi phải đối mặt với lực lượng quản lý thuộc địa.

Nhân vật nổi bật: Các nhân vật chính của game là Kal Wardin, một thủy quân lục chiến kỳ cựu của NOVA, và Yelena, người đại diện của anh ta. Các nhân vật này cùng nhau phải chiến đấu chống lại những kẻ tấn công ngoài hành tinh và lực lượng quản lý thuộc địa.

Trò chơi cung cấp:

 • Nó được trang bị súng plasma, vũ khí mạnh mẽ và súng trường tấn công.
 • Nó cũng cung cấp một chế độ mới được gọi là Deathmatch, nơi tối đa 6 người chơi có thể chơi game cùng một lúc.
 • Trò chơi có hàng hải và cung cấp các giao diện người ngoài hành tinh khác nhau để tạo ra giao diện bạn chọn.
 • NOVA Legacy đi kèm với một phiên bản rất nhẹ và nhỏ gọn và là một lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ offline.

Tải xuống ứng dụng: Android

# 2. Dead Trigger 2 – Game bắn súng FPS Game Zombie

Tiếp theo trong danh sách Top 13 game bắn súng offline cho Android của chúng tôi là game bắn súng FPS lấy cảm hứng từ zombie này. Nó có lượng tải xuống khổng lồ khoảng 110 triệu. Trong quá trình chơi, bạn phải sử dụng các chiến lược chiến đấu và sinh tồn khác nhau để ở lại game.

Trò chơi cung cấp:

 • 33 chiến trường khác nhau và 10 khu vực.
 • Để ở lại game, bạn phải xây dựng Nơi ẩn náu và các biện pháp an toàn.
 • Nó có khoảng 70 loại vũ khí súng để cung cấp cùng với 600 cuộc chiến trong game.
 • Katana, Kiếm, Búa, Dơi, Cờ lê là một vài trong số những vũ khí tàn bạo mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu cho sự sống còn của mình.
 • Trò chơi có thể được chơi bằng cần điều khiển ảo hoặc điều khiển cảm ứng.

Thỏa sức giải phóng thây ma trong bạn và thưởng thức đồ họa tiên tiến và phát triển với game bắn súng offline hay nhất này .

Tải xuống ứng dụng: Android

# 3. Cover Fire – Trò chơi bắn súng offline

Trò chơi này đã giành được một vị trí vĩnh viễn trong danh sách các game bắn súng offline . Được tải với nhiều hành động và đồ họa, nó cung cấp một danh sách lớn các nhân vật và vũ khí để lựa chọn. Mỗi phong cách trong game là duy nhất và có một khả năng đặc biệt để chiến đấu với nhiều loại trận chiến khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt trong game.

Trò chơi cung cấp:

 • Trò chơi có một chế độ câu chuyện đầy thử thách, nơi bạn cần phải cẩn thận với mọi hành động.
 • Bạn cũng có thể tận hưởng chế độ giải đấu trực tuyến
 • Đồ họa độ nét cao với nhiều chế độ thử thách khác nhau

Để giành thắng lợi trong game, bạn sẽ phải kiến thiết xây dựng kế hoạch chống lại quân địch của mình, chỉ huy một đội lính và trấn áp những hành vi .

Tải xuống ứng dụng: Android

#4. Sniper X với Jason Statham


Đây là một giấc mơ trở thành hiện thực cho tổng thể những bạn, những người hâm mộ Jason Statham. Trò chơi này mang đến cho bạn thời cơ vàng để lập nhóm với chiến binh yêu quý của bạn và đương đầu với thế lực tà ác và mang lại sự hòa hợp .

Nhân vật nổi bật: Nhân vật của bạn trong game này tên là Sniper X, người làm việc cho đội lính đánh thuê tinh nhuệ, Spear. Jason Statham là chỉ huy của Spear, người đưa ra các chiến lược cần thiết và ra lệnh bằng giọng nói trong suốt game.

Trò chơi cung cấp:

 • Bạn đồng hành cùng Jason Statham bằng cách trở thành đồng đội của anh ấy trong game
 • Một game nhẹ yêu cầu ít hơn 100 MB không giống như các game nặng khác
 • Đồ họa tuyệt vời với nhiều chế độ khác nhau

Chà, tin tốt là, mặc dầu được tải với những tính năng và đồ họa tuyệt vời, nó chỉ chiếm chưa đầy 100 MB tổng dung tích bộ nhớ của bạn .

# 5. Overkill 3

Overkill 3 là một game bắn súng offline đóng gói hành động, nơi người chơi phải chiến đấu chống lại các thế lực phe ác để tồn tại. Đây là một game nhiều người chơi cho Android, nơi bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình để thống trị bảng lãnh đạo. Nó cũng cung cấp một phòng trò chuyện, nơi bạn có thể thảo luận về chiến lược game của mình với đồng đội của mình.

Ngoài ra, mỗi người chơi có một hồ sơ trực tuyến hiển thị thành tích và số liệu thống kê của cá thể và đội. Người chơi có trách nhiệm vượt mặt quân địch của mình bằng cách sử dụng tia sét điện áp cao, súng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và súng siêu mạnh .

Trò chơi cung cấp:

 • Trận đánh điện ảnh.
 • Đồ họa chất lượng bảng điều khiển.
 • Hiệu ứng 3D và điều khiển dễ dàng.
 • Lối chơi luôn thay đổi với nhiều môi trường khác nhau.

Tải xuống ứng dụng: Android

# 6. Hitman Sniper

Một trong những game bắn súng offline hay nhất hiện có trên cửa hàng google play. Các tính năng tiên tiến của nó mang lại cho bạn cảm giác như một tay bắn tỉa chuyên nghiệp.

Nhân vật nổi bật: Người chơi được gọi là Đặc vụ 47 và có nhiệm vụ hạ gục kẻ thù bằng cách sử dụng súng bắn tỉa của mình.

Nó cung ứng cho bạn hơn 150 Lever khác nhau và được cho phép bạn lựa chọn những kế hoạch của mình. Cũng giống như một tay trinh sát chuyên nghiệp, bạn sẽ được giao những trách nhiệm đơn cử để hoàn thành xong. Bạn hoàn toàn có thể tích lũy tối đa 16 loại súng trong game .

Trò chơi cung cấp:

 • Trò chơi tuyệt vời cho người yêu thích bắn tỉa
 • Để tiến về phía trước, bạn cần tiêu diệt kẻ thù bằng tay súng bắn tỉa của mình
 • Trò chơi có hơn 150 cấp độ và 16 loại súng

Tải xuống ứng dụng: Android

# 7. LONEWOLF (17+) – Câu chuyện về người bắn tỉa

Trong số rất nhiều game bắn súng offline hay nhất dành cho Android , game này có thể giúp bạn giữ vững vị trí của mình. Nó không dành cho trẻ em và là một game khá căng thẳng. Chúng ta hãy xem xét một số tính năng tốt nhất của nó.

Trò chơi cung cấp:

 • Nó cung cấp một cốt truyện tuyệt vời, luôn tự mở ra trong suốt game.
 • Đó hoàn toàn là một game đầy thử thách và thú vị khiến bạn phải gắn bó với game trong nhiều giờ.
 • Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng bắn súng của mình và chơi một game bắn súng tàn nhẫn, thì Lone Wolf là thứ bạn cần.

Tải xuống ứng dụng: Android

#số 8. Dead Effect 2

Được trang bị đồ họa hành động chất lượng console và các yếu tố RPG, Dead Effect 2 xứng đáng có một vị trí vĩnh viễn trong danh sách các game bắn súng offline hàng đầu dành cho Android của chúng tôi . Đi sâu vào thế giới của cấy ghép cơ thể công nghệ cao, vũ khí có thể nâng cấp, hiệu ứng âm thanh chất lượng như phim, đồ họa ngoạn mục và hiệu ứng tuyệt đẹp với lối chơi đáng kinh ngạc này.

Trò chơi cung cấp:

 • Game được xây dựng trên các lớp RPG với sự tiến hóa của nhân vật. Người chơi nhận được khoảng hơn 40 vũ khí có thể nâng cấp và hơn 100 bộ phận cấy ghép cơ thể để nâng cao sức mạnh của họ.
 • Nó đi kèm với các điều khiển trên màn hình nâng cao có thể dễ dàng tùy chỉnh.
 • Với game tuyệt đẹp này, bạn cũng nhận được khoảng hơn 10 giờ làm nhiệm vụ đặc biệt và khoảng 20 giờ chơi chiến dịch.

Tải xuống ứng dụng: Android

# 9. Mad Bullets – Trò chơi bắn súng miễn phí

Mọi tìm kiếm về game bắn súng offline đều không hoàn thành nếu không có game đầy sức mạnh này. Trò chơi hành động có nhịp độ nhanh ở miền Tây hoang dã này sẽ khiến cơ bắp cười của bạn thực hiện một công việc nguy hiểm.

Nếu bạn muốn thoát khỏi những game bắn súng stress và muốn thử một thứ gì đó vui nhộn với những nhân vật kỳ quặc và phong thái game vui nhộn, thì game android không lấy phí này là một trong những game dành cho bạn. Thưởng thức game hành vi vui nhộn và nhẹ nhàng này ngay thời điểm ngày hôm nay .

Trò chơi cung cấp:

 • Trò chơi lý tưởng cho những ai không thích các game bắn súng / giết người khó nhằn
 • Đồ họa đơn giản nhưng tươi sáng và hấp dẫn mà không ai mong đợi trong một game bắn súng
 • Một game android miễn phí sẽ khiến bạn cười

# 10. Into the Dead 2: Zombie Survival

Into the Dead là game bắn súng offline hay nhất dành cho những người yêu thích thể loại phim Zombie và game. Không giống như các game FPS thông thường, nó cung cấp một loạt các yếu tố FPS.

Trò chơi được kiến thiết xây dựng để phân phối một quốc tế thây ma, trong đó người chơi phải tự bảo vệ mình khỏi bị tiến công .
Người chơi phải đương đầu với nhiều thử thách và trách nhiệm trong suốt game và hoàn toàn có thể sử dụng vũ khí can đảm và mạnh mẽ để giành thắng lợi trong đại chiến. Kiếm điểm thưởng, chạy và săn lùng càng nhiều thây ma càng tốt .

Trò chơi cung cấp:

 • Hơn 7 chương và 60 giai đoạn với nhiều thử thách ở giữa
 • Mở khóa vũ khí khi bạn tiến xa hơn và nâng cấp theo yêu cầu
 • Các game cung cấp nhiều cách chơi khác nhau

Tải xuống ứng dụng: Android

# 11. Death Race

Đây là một bản sao của các bộ phim về cuộc đua tử thần ban đầu, nơi người chơi phải chạy đua để giành lấy tự do của họ. Vũ khí hủy diệt, tiêu diệt kẻ thù, trả thù, bắn súng, xe điện là một vài tính năng chính của game bắn súng miễn phí này.

Đánh bại những đối thủ cạnh tranh đua xe thực tiễn của bạn để giành thắng lợi và kiếm được tự do. Death Race chắc như đinh là một trong những game bắn súng o ffline dành cho Android .

Trò chơi cung cấp:

 • Trò chơi này là sự kết hợp giữa game bắn súng và đua xe có thể khiến bạn mê mẩn.
 • Danh sách vũ khí tuyệt vời để lựa chọn và tùy chỉnh phương tiện của bạn.
 • Sống sót và giành chiến thắng trong cuộc đua hoặc tiêu diệt mọi đối thủ khác để giành chiến thắng.

# 12. Shadowgun

Nhân vật nổi bật: Có John Slade, Shadowgun dựa trên một thợ săn tiền thưởng khét tiếng. Trò chơi kết thúc với cái chết của Tiến sĩ Edgar Simon. Bạn sẽ nhận được vũ khí tiên tiến, tàu và sự trợ giúp của SARA, Android để chiến đấu với kẻ thù, bao gồm cả chiến binh, người đột biến và cyborg. Shadowgun là một game bắn súng thứ ba.

Trò chơi cung cấp:

 • Đồ họa HD với game một người chơi theo cốt truyện
 • Sống sót và tiêu diệt kẻ thù để bước vào giai đoạn tiếp theo
 • Đối với tất cả người dùng gamepad, bạn có thể thưởng thức game này với gamepad được kết nối với thiết bị của bạn.

Tải xuống ứng dụng: Android

# 13. Deus Ex GO


The Fall : Được phong cách thiết kế cho những thiết bị và tiện ích Android, game này lấy toàn cảnh vào năm 2027. Nó được thiết kế xây dựng dựa trên đặc thù của thời đại công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển .

Nhân vật nổi bật: Đây là một game theo cốt truyện, xoay quanh Deus Ex, một cựu lính đánh thuê SAS người Anh đang chiến đấu chống lại âm mưu toàn cầu.

Trò chơi cung cấp:

 • Chuẩn bị một chiến lược để giải quyết và tiến lên trong game
 • Các sự kiện có thời gian giới hạn để mở khóa sức mạnh mới
 • Bạn cần phải lập kế hoạch từng bước trong khi thực hiện để tiêu diệt đối thủ.

Tải xuống ứng dụng: Android

# 14. Real Commando 3D Sniper Shooter

Tiếp theo trong list game bắn súng offline, tất cả chúng ta có game fauji ( quân đội ). Trò chơi phân phối những game offline nhiều người chơi theo phong thái sống sót. Bạn sẽ không khi nào cảm thấy nhàm chán với game này vì nó được tương hỗ với một diễn biến tuyệt vời để theo dõi. Hơn 100 triệu game thủ đã tin dùng game này. Với nhiều loại trách nhiệm và lối chơi mê hoặc, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức game bắn súng này .

Trò chơi cung cấp:

 • Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời để chơi.
 • Trò chơi có lối chơi rất mượt mà hỗ trợ đồ họa tuyệt vời.
 • Nó cũng có một nhiệm vụ bắn tỉa có thể quan tâm đến những game thủ đang tìm kiếm một game bắn tỉa.

Tải xuống ứng dụng: Android

Lời kết

Chọn game bắn súng offline yêu dấu của bạn mà không cần lo ngại về vận tốc và liên kết internet của bạn. Mỗi lựa chọn được đề cập ở trên đều có một cái gì đó độc lạ và mê hoặc để phân phối cùng với lối chơi đầy sức mạnh .
Chọn một từ list những game bắn súng offline hay nhất dành cho Android. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ qua những tùy chọn đáng kinh ngạc khác, vui mừng phân phối phản hồi của bạn .

Source: https://final-blade.com
Category: Game