7 game mobile Trung Quốc thể loại bắn súng rất đáng để chơi thử

Zombie Strike

Zombie Strike là một game mobile 2D thuộc thể loại bắn súng thủ tháp có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Yingxiong Entertainment. Trò chơi khai thác bối cảnh thế giới tận thế trong tương lai, cải biên nội dung dựa theo một series hoàn thành cùng tên, đảm bảo giữ nguyên phong cách thiết kế mỹ thuật, và đưa ra nhiều điểm sáng tạo trong cơ chế gameplay bắn zombie thông thường, giúp người chơi có được trải nghiệm lí thú và thư gian tuyệt vời trên chiếc điện thoại của mình.

Zombie Strike – Trailer

Trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu chính là TPS, nhân vật chính của người chơi sẽ đứng ở phía bên trái màn hình với hàng loạt công trình phòng ngự và ta có thể tùy ý xây dựng nhằm ngăn chặn sự xâm lược của bày zombie và đủ loại quái vật biến dị khác. Nhân vật sẽ không thể di chuyển lung tung mà chỉ có thể thay đổi hướng bắn mà thôi kết hợp với việc sử dụng một số dạng vũ khí đặc thù khác như lựu đạn hay bom, hoặc thay đạn thay vũ khí, nhìn chung là cách thức thao tác rất đơn giản chủ yếu là nhanh tay nhanh mắt một chút là được.

Ở phương diện thiết kế hình ảnh, Zombie Strike có hướng xây dựng đồ họa 2D mang đậm tính chất hoạt hình. Cách xây dựng nhân vật và bối cảnh phải nói là rất độc đáo, tạo hình chi tiết và cá tính thú vị, gây được thiện cảm đối với người trải nghiệm, thêm nữa là hệ thống zombie hay đủ dạng kẻ địch trông cũng rất vui mắt. Trong quá trình chiến đấu, các nhân vật có cử động mượt mà, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh của từng loại súng đạn được thể hiện tốt, khi kẻ địch chết thì chúng bị tan xác tung tóe với vệt máu trên đất rất phù hợp với bối cảnh và đề tài.


Ngoài cách chơi thủ tháp và bắn súng qua từng màn ra, game show có đưa thêm vào mạng lưới hệ thống phụ rực rỡ và chính sách vô tận đầy thử thách, đồng thời còn nâng cao tính kế hoạch hơn. Bên cạnh những mạng lưới hệ thống PVE, game show cũng có cả phần PVP được cho phép người chơi tinh chỉnh và điều khiển bày lũ zombie tới tiến công người chơi khác, và người chơi cũng cần sẵn sàng chuẩn bị phòng ngự cho trụ sở của mình thật tốt để chống người khác tới đánh. Bằng những mạng lưới hệ thống tăng trưởng, người chơi hoàn toàn có thể thăng cấp cho khu công trình phòng ngự, điều tra và nghiên cứu và cường hóa cho những dạng zombie của mình trở nên hiệu suất cao hơn trong chiến đấu .

Hệ thống súng cho nhân vật chính sử dụng được thiết kế xây dựng đa dạng và phong phú với đủ chủng loại cho người chơi tích lũy như handgun, machine gun, shotgun, sniper và cả rocket. Mỗi khẩu súng đều có chỉ số cơ bản riêng không liên quan gì đến nhau, hoàn toàn có thể triển khai cường hóa bằng đủ dạng nguyên vật liệu để ngày càng tăng sức mạnh. Để tích lũy được súng mới, người chơi đa phần sử dụng mạng lưới hệ thống rút thăm ngẫu nhiên, và đương nhiên là sử dụng tiền nạp để rút thăm thì tỷ suất ra súng xịn sẽ cao hơn .

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://js.yingxiong.com/

Thiếu Nữ cafe Thương

Thiếu Nữ cafe Thương là một game mobile 3D thuộc thể loại TPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Kingsoft. Trò chơi tự mình xây dựng nên một thế giới khoa học viễn tưởng vô cùng thú vị, tạo điểm nhấn độc đáo với phong cách đồ họa đậm chất anime màu sắc và siêu dễ thương, hứa hẹn mang lại trải nghiệm chiến đấu TPS vui nhộn và mãn nhãn đối với người chơi ở mọi lứa tuổi.

Thiếu Nữ cafe Thương – Trailer
Trò chơi kiến thiết xây dựng nên một thế giới quan mê hoặc và cũng đơn thuần, rất tương thích với lứa tuổi teen xoay quanh dàn nhân vật nữ xinh xắn đáng yêu nổi bật trong anime Nhật Bản. Cốt truyện của game diễn ra ở thời kỳ văn minh, tích hợp thêm một chút ít yếu tố viễn tưởng mê hoặc khi loài người đang phải đương đầu với một nạn diệt vong nguy hại mới. Nhóm 6 cô gái nhân vật của tất cả chúng ta sẽ sử dụng kĩ năng tuyệt vời của mình để bảo vệ loài người, đồng thời có thân phận bí hiểm là những nàng hầu gái phục ở một quán café .

Phương diện đồ họa của Thiếu Nữ cafe Thương​ có thể dễ dàng làm người chơi vừa lòng nhờ vào kỹ thuật 3D tân tiến, phong cách thiết kế đúng kiểu anime, chuẩn từ màu sắc độc đáo cho tới hình mẫu nhân vật. Hơn nữa, mọi thứ lại được thể dưới dạng Q-style rất dễ thương, cử chỉ sinh động với biểu hiện khuôn mặt vui nhộn. Không chỉ tập trung cho mỗi các nhân vật, thiết kế môi trường xung quanh, hiệu ứng hình ảnh chiến đấu đều được xây dựng tốt, đảm bảo trải nghiệm thị giác phong phú.


Về mặt mạng lưới hệ thống chiến đấu, game show sử dụng hình thức chính sách bắn súng TPS tích hợp góc camera 45 độ từ trên xuống. Người chơi hoàn toàn có thể vận động và di chuyển nhân vật, đổi khác qua lại 3 dạng vũ khí hay sử dụng tính năng đặc biệt quan trọng trải qua những phím ảo trên màn hìn cảm ứng, nhìn chung là rất đơn thuần và thướt tha. Hệ thống vũ khí và trang bị áo giáp phải nói là rất phong phú kể súng tự động hóa thường thì, súng ngắm tỉa, rocket, vũ khí cận chiến đao kiếm …, áo giáp loại nặng, nhẹ đều có cả, không chỉ có vậy lại có phong cách thiết kế đẹp, giúp nhân vật biến hóa diện mạo bên ngoài .

Ở những phương diện gameplay khác, game show cũng có chú tâm tới những công suất phá triển nhân vật, cường hóa mạng lưới hệ thống vũ khí và áo giáp. Thú vị hơn, game show có cả phần nuôi dưỡng tình cảm với những cô gái nhân vật chính trải qua việc Tặng Ngay quà, hay cho họ thay những bộ y phục mê hoặc khác nhau. Chưa kể tới mạng lưới hệ thống nhà hàng quán ăn café, nơi họ làm những nàng hầu gái kéo theo một vài công suất casual vui tươi .

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://gcg.xoyo.com/

Mật Bảo Liệp Nhân

Mật Bảo Liệp Nhân (tên tiếng Anh: Treasure Hunter) là một game mobile 3D thuộc thể loại TPS + RPG có đề tài viễn tưởng được phát triển và phát hành bởi công ty NetEase. Trò chơi có bối cảnh giả tưởng tương lai gần xoay quanh việc đi khám phá những khu di tích văn hóa lịch sử, kết hợp với phong cách thiết kế đồ họa độc đáo theo hướng hoạt họa, hứa hẹn mang tới trải nghiệm gameplay thú vị cho người chơi qua hình thức hành động bắn súng và phát triển nhân vật đặc sắc.

Mật Bảo Liệp Nhân – Trailer
Trò chơi sử dụng chính sách chiến đấu TPS, người chơi thao tác điều khiển và tinh chỉnh trải qua những phím ảo trên màn hình bao gồm cần chuyển dời bên trái và phím tiến công bên phải tương tự như kiểu ARPG. Nhân vật sẽ chuyển dời trong môi trường tự nhiên 3D hoàn hảo, hoàn toàn có thể thực thi xả súng toán loạn về mọi phương hướng, đồng thời sử dụng kỹ năng và kiến thức nhân vật và những món vũ khí phụ. Tuy nhiên điểm nhấn chính của game là hình thức chiến đấu theo tổ đội, nên người chơi không phải đơn độc vượt phụ bản và có thêm phím tắt với hiệu quả “ tập trung chuyên sâu hỏa lực ” để toàn bộ cùng bắn một tiềm năng .

Trò chơi có thiết kế 5 nhân vật chính với diện mạo độc đáo đậm tính hoạt họa vui vẻ để người chơi lựa chọn ban đầu, mỗi nhân vật sẽ có năng lực chiến đấu và kỹ năng riêng biệt. Hệ thống súng trong Mật Bảo Liệp Nhân có sự phong phú và độc đáo, mang dáng vẻ tân tiến viễn tưởng thú vị. Người chơi có thể thông qua các hệ thống như thăng cấp nhân vật, thăng kỹ năng, cường hóa và trang bị phòng ngự để cải thiện chỉ số chiến đấu cho nhân vật. Nhờ có phong cách thể hiện đồ họa rất khác biệt và chất lượng cao, các nhân vật trong game tỏ ra rất sinh động, màu sắc tươi sáng và cử động mượt mà.


Chinh phục phụ bản là hình thức thưởng thức chính trong game, do vậy nhà tăng trưởng có góp vốn đầu tư công sức của con người để kiến thiết xây dựng đủ dạng phụ bản biến hóa, gồm có đủ dạng cạm bẫy nguy hiểm yếu cầu tính tương tác để người chơi vượt qua một cách có đo lường và thống kê chứ không hề xông pha bừa. Nhiệm vụ cho mỗi phụ bản cũng có sự đa dạng chủng loại tùy theo diễn biến diễn biến, có lúc là phòng ngự, có lúc đánh Boss để ta đỡ bị nhàm chán. Hơn nữa, phong cách thiết kế của mạng lưới hệ thống kẻ địch và Boss cũng có sự nhiều mẫu mã về size lẫn năng lực công kích, hứa hẹn mang lại trở ngại cho người chơi .

Nhằm tăng cường tính năng tổ đội, 1 số ít trách nhiệm sẽ nhu yếu người chơi xây dựng tổ đội để thực thi, mỗi nhân vật bắt đầu sẽ đóng một vai trò rõ ràng, nâng cao tính phối hợp. Ngoài ra, game show cũng có kiến thiết xây dựng nhiều dạng trách nhiệm và hoạt động giải trí diễn ra thường ngày để người chơi tích góp thêm phần thưởng, điểm kinh nghiệm tay nghề. Khi đạt đến Lever cao, ta hoàn toàn có thể xây dựng hội đồng cho riêng mình, thôi thúc những công suất xã hội, tạo dựng hội đồng bạn hữu để cùng nhau thưởng thức, đi tìm kho tàng .

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://mblr.163.com/

Thời Không Thương Chiến

Thời Không Thương Chiến là một game mobile 2D thuộc thể loại ARPG có đề tài viễn tưởng được phát triển bởi công ty Yinhan Games. Trò chơi tự xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng pha lẫn những yếu tố khoa học viễn tưởng thú vị, đồng thời mang đến một trải nghiệm đồ họa phong cách hoạt hình độc đáo, kết hợp cơ chế chiến đấu mang tính hành động bắn súng màn hình ngang, có đủ kỹ năng đa dạng, tăng trưởng nhân vật lẫn hình thức đối trường MOBA hiện đại.

Thời Không Thương Chiến – Trailer
Mặc dù chỉ là một loại sản phẩm 2D, tuy nhiên game show có chất lượng đồ họa rất đáng khen, phong thái phong cách thiết kế cũng có sự độc lạ riêng không liên quan gì đến nhau. Tổng quan mô hình nhân vật lẫn toàn cảnh xung quanh thiên nhiên và môi trường được thiết kế xây dựng cụ thể, cử động của nhân vật cũng có độ thướt tha, hiệu ứng chiến đấu rất là vui mắt. Vào đầu game, người chơi hoàn toàn có thể thực thi lựa chọn hóa thân thành một trong những nhân vật được thiết kế xây dựng sẵn, mỗi nhân vật sẽ có năng lực sử dụng và kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng khác nhau .

Cơ chế thao tác điều khiển trong Thời Không Thương Chiến không có nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm ARPG khác trên nền mobile, người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với các phím ảo trên màn hình mà thôi. Hệ thống các màn chơi của game được thiết kế phong phú và đa dạng, đem lại nhiều thử thách cho người chơi như số lượng quái vật, Boss đặc biệt, đồng thời có bố trí địa hình leo trèo hay có màn chơi bay lượn rất lôi cuốn.

Trên phương diện gameplay, trò chơi có sự dung hợp của nhiều yếu tố khác nhau, trong đó đáng kể đến là các công năng tăng trưởng nhân vật theo kiểu RPG chứ không chỉ đơn thuần là đi bắn súng qua màn. Người chơi có thể phát triển khả năng chiến đấu cho nhân vật ban đầu của mình bằng hệ thống trang bị, cường hóa, thăng cấp kỹ năng hay hoán đổi qua lại giữa hai dạng súng chính – phụ trực tiếp trong chiến đấu. Số lượng chủng loại súng trong game cũng rất đa dạng, phân chia đủ độ hiếm để người chơi thu thập.


Bên cạnh đó, game show cũng có tạo ra nhiều hoạt động giải trí PVE lẫn PVP gồm có hình thức 1 vs1 hay 3 vs3 mê hoặc để người chơi thưởng thức. Tất nhiên hay nhất vẫn là những nội dung PVE thử thách, người chơi cần thực thi xây dựng tổ đội để cùng nhau chinh phục, giúp mang đến một cảm nhận casual vừa vui tươi lại vừa thử thách .

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://stg.yh.cn/

Mạt Nhật Cơ Giáp

Mạt Nhật Cơ Giáp là một game mobile 3D thuộc thể loại TPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi công ty Lilith Games. Trò chơi tự xây dựng nên một bối cảnh giả tưởng ngoài không gian đặc sắc, hệ thống nhân vật toàn là những người máy sinh động khiến người ta liên tưởng tới “Transformers”, kết hợp với cơ chế gameplay bắn súng đậm tính hành động hấp dẫn, hứa hẹn đem đến một sân chơi thi đấu cạnh tranh công bằng và đa dạng.

Mạt Nhật Cơ Giáp – Trailer
Về cơ bản, game show sử dụng hình thức chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ ba với chính sách thao tác điều khiển và tinh chỉnh trải qua mạng lưới hệ thống phím ảo rất là đơn thuần, bảo vệ thích hợp cho nền tảng mobile và giúp người chơi nhanh gọn làm quen. Hơn nữa, game show còn tỏ ra hấp dẫn một cách đặc biệt quan trọng trải qua toàn cảnh viễn tưởng và mạng lưới hệ thống nhân vật toàn là người máy tân tiến, có trang bị đủ kiểu vũ khí quái đản không giống những loại sản phẩm bắn súng thường thì .

Trước mắt, Mạt Nhật Cơ Giáp có mở ra 8 dạng người máy khác nhau, mỗi dạng đại diện cho một lớp nghề nghiệp, tương ứng với khả năng chiến đấu và kỹ năng riêng biệt. Cụ thể hơn, có dạng người máy sẽ thiên về hướng phòng ngự, có dạng lại chuyên gây sát thương diện rộng hay có loại biết trị thương, bổ trợ đồng đội. Qua đó tính chiến thuật và tầm quan trọng của phối hợp đồng đội được đẩy lên cao, tăng cường độ tương tác giữa bộ phận người chơi với nhau.


Phương diện phong cách thiết kế đồ họa của tựa game này cũng rất đáng khen, đủ để mang lại thưởng thức mềm mại và mượt mà và vui mắt cho người chơi. Mô hình mỗi người máy hay từng map đều được thiết kế xây dựng khá cẩn trọng, có độ rõ ràng không gây rối mắt, chưa kể những hiệu ứng cháy nổ của bom đạn cũng rất sinh động, khi trúng đạn còn tạo ra hiệu ứng vỡ màn hình hiển thị mê hoặc. Với toàn cảnh khoa học viễn tưởng, mạng lưới hệ thống map sẽ có sự biến hóa, đưa người chơi đến đủ kiểu thiên nhiên và môi trường hay ho .

Mặc dù có nội dung gameplay nhấn mạnh vào công năng PVP tổ đội giữa bộ phận người chơi với nhau, nhưng Mạt Nhật Cơ Giáp vẫn có thiết kế thêm những nội dung PVE, nhiệm vụ cốt truyện hay khiêu chiến Boss khổng lồ để phong phú trải nghiệm cho người chơi. Mỗi chế độ chơi sẽ có những thử thách và mục tiêu chiến thắng khác biệt, và tất nhiên là cũng có đủ phần thưởng giá trị xứng đáng với công sức người chơi bỏ ra.


Để ngày một nâng cao năng lực chiến đấu, người chơi hoàn toàn có thể trải qua những mạng lưới hệ thống tăng trưởng như nghiên cứu và điều tra kỹ thuật, biến hóa hay cường hóa vũ khí, tăng điểm talent, phối hợp thêm cả những món vật phẩm hỗ trợ khác. Nhờ vậy mà người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận thấy rõ ràng sự phong phú của mỗi nhân vật trong game, bởi mỗi người sẽ có một cách tăng điểm, phối hợp vũ khí của riêng mình .

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://ts.lilithgames.com/

Tinh Tế Hỏa Tiễn

Tinh Tế Hỏa Tuyến là một game mobile 3D thuộc thể loại TPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới trong tương lai, loài người khám phá ra ngoài vũ trụ và chạm trán với những hiểm họa như quái vật ngoài hành tinh, thông qua một nền tảng đồ họa hiện đại, người chơi sẽ được trải nghiệm một cơ chế bắn súng hấp dẫn, sử dụng nhiều dạng vũ khí đa dạng và cả người máy khổng lồ uy lực.

Tinh Tế Hỏa Tiễn – CG
Trò chơi sử dụng chính sách bắng súng TPS với góc camera 2.5 D tương đối rộng, người chơi có thể thao tác tinh chỉnh và điều khiển bằng những phím ảo tựa như với nhiều loại sản phẩm ARPG. Trong đó nhân vật hoàn toàn có thể tự do vận động và di chuyển, xả đạn vào quái vật và đổi khác tiến công bằng vũ khí chính hoặc phụ, phối hợp thêm cả những kỹ năng và kiến thức giải pháp đặc biệt quan trọng như nhảy né hay gọi người máy tới trợ giúp. Hệ thống mỗi màn chơi trong game cũng được kiến thiết xây dựng phong phú với đủ dạng cạm bẫy, đánh Boss đầy thử thách, nhu yếu người chơi vận dụng nhảy né đúng lúc để tránh đòn, hay tiết kiệm chi phí số lần triệu gọi người lẫn vũ khí phụ cho lúc thiết yếu .

Hệ thống các loại súng trong Tinh Tế Hỏa Tuyến được phân chia thành 6 chủng loại chính để người chơi thu thập, mỗi loại súng đều có tác dụng chiến đấu độc đáo khác nhau, phù hợp cho bắn ở gần, bắn ở xa, phạm vi ảnh hưởng rộng hay đơn lẻ…, đủ phong phú để kết hợp. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể lựa chọn mang đi 3 khẩu súng, 1 chính và 2 phụ cho mỗi màn chơi mà thôi, nên cần có tính toán kỹ trước mỗi thử thách hay kẻ địch. Bên cạnh đó, người chơi có thể thông qua các tính năng cường hóa, thăng sao, thay đổi loại đạn để gia tăng thêm hiệu quả súng như giảm tốc, gây choáng, buff đa dạng.


Bên cạnh việc chăm sóc tới mạng lưới hệ thống súng, người chơi hoàn toàn có thể trải qua mạng lưới hệ thống phụ bản và nhiều dạng gameplay khác để tích lũy đủ dạng vật phẩm cường hóa khác, dùng cho bản thân nhân vật hay người máy. Trong đó, nhân vật sẽ hoàn toàn có thể mặc tới 6 món trang bị gồm có mũ, giáp, găng tay …, để tăng cường chỉ số thuộc tính công kích, phòng ngự hay máu ví dụ điển hình. Hệ thông những người máy cũng có tới vài mẫu khác nhau, hầu hết được phong cách thiết kế dựa những dòng anime / game nổi tiếng Nhật Bản như Gundam, Masou Kishin, mỗi mẫu đều có đặc thù chiến đấu riêng, hoàn toàn có thể nghiên cứu và điều tra thăng cấp .

Chất lượng đồ họa tốt cũng là ưu điểm dễ thấy ở mẫu sản phẩm này, giúp mang lại cho người chơi một thế giới quan khoa học viễn tưởng mê hoặc, mỗi khu vực chiến đấu hay mạng lưới hệ thống nhân vật lẫn kẻ địch đều có phong cách thiết kế cụ thể, cử động lại mềm mại và mượt mà, nhất là có đủ dạng hiệu ứng cháy nổ, âm thanh đa dạng chủng loại cho từng loại súng. Ngoài ra, game show còn hứa hẹn mang lại nhiều dạng gameplay về cả phương diện PVE lẫn PVP hấp dẫn, như hình thức MOBA, cướp cờ, sống sót, zombie ở quy trình tiến độ về sau để người chơi mày mò .

Tham khảo thêm tại trang chủ : http://xjhx.qq.com/

Vĩnh Hằng Biên Cảnh

Vĩnh Hằng Biên Cảnh là một game mobile 3D thuộc thể loại FPS/RPG có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển và phát hành bởi công ty NetEase. Trò chơi xây dựng nên một đại thế giới rộng lớn, dẫn dắt người chơi khám phá một hành tinh hoàn toàn khác lạ và trải nghiệm một cốt truyện đậm tính viễn tưởng, thể hiện trên một nền tảng đồ họa tân tiến mới mẻ kết hợp cùng cơ chế gameplay có tính đột phá sáng tạo, dung nhập cả yếu tố RPG lẫn FPS.

Vĩnh Hằng Biên Cảnh – Trailer
Cách thức thao tác tinh chỉnh và điều khiển của game tương đối đơn thuần tương thích với người chơi trên nền di động, và giao diện UI cũng khá ngăn nắp, khá đầy đủ công suất thiết yếu. Mặc dù là một game FPS nhưng game show không hề vận dụng gameplay cổ xưa khi mỗi nhân vật hoàn toàn có thể từ từ thăng cấp, chiếm hữu trang bị và kỹ năng và kiến thức lợi hại để chiến đấu với kẻ địch thay vì chỉ có những hình thức cạnh tranh đối đầu lẫn nhau. Với cách phong cách thiết kế như vậy, game show thiên về hướng PVE, đem tới đủ dạng trách nhiệm, màn chơi lẫn kẻ địch phong phú để người chơi chinh phục. Thêm vào đó, game show còn đưa vào mạng lưới hệ thống phương tiện đi lại vận động và di chuyển vận tốc để phong phú thưởng thức cho người chơi, và lúc này camera cũng tự động hóa chuyển sang góc TPS .

Ở giai đoạn hiện tại, Vĩnh Hằng Biên Cảnh có mở ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản để người chơi lựa chọn, bao gồm 2 nam 1 nữ thuộc các dạng người khác nhau như cường hóa thân thể, biến dị hay người ngoài hành tinh. Mỗi nhân vật có thiết kế diện mạo rất đẹp mắt và sở hữu đặc điểm kỹ năng riêng biệt để có thể đảm nhận các vai trò khác nhau trong một tổ đội đông người. Để tăng cường sức mạnh chiến đấu cho nhân vật, người chơi có thể thông qua hệ thống vũ khí và trang bị, tiến hành từng bước cường hóa, cộng thêm cả hệ thống chế tạo trang bị mới nữa. Số lượng các dạng súng trong game có phân chia nhiều chủng loại khác nhau, đủ để đáp ứng nhu cầu thay đổi của người chơi.


Trên phương diện những hoạt động giải trí nội dung gameplay, game show có thiết kế xây dựng nên một đại quốc tế to lớn mà không hề có biên giới để người chơi tha hồ tự tò mò và chiến đấu. Thông qua quy trình giết quái, người chơi hoàn toàn có thể kiếm được điểm danh vọng để đổi lấy trang bị hạng sang. Hệ thống phụ bản và Boss được tạo dựng nhiều mẫu mã, đồng thời mang đến đủ dạng phần thưởng, tài nguyên giá trị mỗi khi người chơi qua cửa thành công xuất sắc. Song hành cùng hàng loạt hoạt động giải trí PVE, game show cũng có tính năng bang hội và những trách nhiệm có tính PVP, nhu yếu người chơi xâm nhập mặt trận và đương đầu với nhau để hoàn thành xong .

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://yhbj.163.com/

Source: https://final-blade.com
Category: Game