Bảo Bối Đại Chiến Mobile game đấu Pokémon mới ấn định ngày ra mắt

Game nhập vai đấu Pokémon – Bảo Bối Đại Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt

Có lẽ nguyên nhân khiến Bảo Bối Đại Chiến Mobile có một màn ra mắt “thần tốc” như vậy là vì NPH ATE không muốn các game thủ phải chờ đợi lâu!

Chỉ sau vài ngày mở đăng ký trước, NPH ATE đã bất ngờ công bố ngày ra mắt chính thức của Bảo Bối Đại Chiến Mobile là ngày 12/10 tới đây. Như vậy, hiện game thủ chỉ còn vài ngày để tham gia sự kiện đăng ký trước trên hai kho ứng dụng App Store và Google Play để nhận quà nên hãy nhanh tay lên nhé!

Game nhập vai đấu Pokémon - Bảo Bối Đại Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt 0

Bảo Bối Đại Chiến Mobile là tựa game đấu Pokémon mới thuộc thể loại nhập vai giải pháp với phong cách thiết kế giao diện màn hình hiển thị ngang truyền thống lịch sử mang đến thưởng thức combat đã mắt. Hệ thống thần thú trong game được mô phỏng theo nguyên bản Pokémon với những thuộc tính, phẩm chất, kiến thức và kỹ năng riêng .

Game nhập vai đấu Pokémon - Bảo Bối Đại Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt 1

Từ diễn biến cho đến phong cách thiết kế, game show toát ra sắc tố cực kỳ quen thuộc với những ai hâm mộ thể loại Pokémon. Các gam màu tươi đẹp cộng hưởng cùng lối tạo hình đặc trưng, có vẻ như đưa người chơi quay trở về với những ký ức tuổi thơ, đắm chìm trong những trang truyện tranh đen trắng, được hóa thân thành Satoshi trên hành trình dài giảng dạy Pokémon đầy kỳ thú .

Bảo Bối Đại Chiến Mobile cho phép người chơi thu phục miễn phí hơn 1000 bảo bối cấp bậc S. Một con số không phải tựa game Pokémon nào cũng có được, bên cạnh đó người chơi sau khi thu thập các bảo bối huyền thoại cho riêng mình, còn có thể tiến hóa chúng không giới hạn.

Game nhập vai đấu Pokémon - Bảo Bối Đại Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt 2

Ngoài thế mạnh là sự phong phú về số lượng Pokémon, game show còn chiếm hữu thêm những combo giải pháp và 18 hệ kìm hãm cực mê hoặc. Đòi hỏi người chơi phải có những kiến thức và kỹ năng về những hệ Pokémon lẫn sự đo lường và thống kê sắp xếp đội hình chiến đấu thật khôn ngoan nhất. Điều này đã khiến cho những trận chiến trở nên mê hoặc và quyết liệt hơn khi nào hết !

Game nhập vai đấu Pokémon - Bảo Bối Đại Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt 3

Không thể không kể đến hoạt động giải trí Siêu cấp Quân đoàn chiến – 30 vs 30, một mặt trận phần đông, nơi quy tụ những anh tài nổi tiếng đến so tài giải pháp. Đây là một thời cơ để giao du, học hỏi cực tốt mà tựa game muốn dành cho toàn bộ người chơi .
Các tính năng rực rỡ của game :

  • Cốt truyện nguyên bản tạo cảm giác quen thuộc gần gũi.
  • Gameplay idle nhàn rỗi, thuận tiện.
  • Lối chơi quen thuộc dễ nắm bắt.
  • Hệ thống pokemon phong phú đầy đủ.
  • Nhiều mode chơi đa dạng được khai mở về sau.
  • Cơ chế xây dựng đội hình linh hoạt, tự do.

Fanpage : https://www.facebook.com/baoboidaichien.vn

Source: https://final-blade.com
Category: Game