TOP 10 gameshow Nhật Bản siêu bựa khiến bạn muốn bung não

Người Nhật đỉnh về sự phát triển công nghệ, bậc thầy về dịch vụ khách hàng, văn hóa ẩm thực thuộc Top đầu nhưng kèm theo đó thì độ “điên” cũng có thừa qua các gameshow cực “bựa” đố bạn nhịn cười.

1. GAMESHOW NHẬT BẢN: GAKI NO TSUKAI

Gaki no Tsukai là gameshow với những hình phạt có tên gọi là Batsu mang đặc thù gây cười nhưng điểm đặc biệt quan trọng là bạn lại tuyệt đối không được cười .
Gaki no TsukaiTất nhiên nếu bạn bật cười thì một hình phạt sẽ được đưa ra nhưng bạn sẽ chẳng thề nào ngờ đến hình phạt đó khiến cho bạn khổ sở nhưng lại có tính vui chơi cực kỳ cao với người xem .

Hitoshi Matsumoto và Masatoshi Hamada 2 diễn viên hài nổi tiếng là nhân vật chủ chốt của chương trình. Họ sẽ mời các khách mời là diễn viên hài, người nổi tiếng hay thậm chí là các nhà toán học, vật lý,…

Gaki no Tsukai 1Những hình phạt đưa ra cho người chơi thực sự rất “ khắc nghiệt ” và có tình vui chơi cao. Khả năng chịu phạt của người chơi cũng đáng báo động bởi không phải ai cũng hoàn toàn có thể nhịn cười được trước những trường hợp “ thốn tận rốn ” này :

Đố ai không cưới với thử thách này!

Độ lầy và “dị” chắc chắn không ai bằng Gameshow Nhật Bản.

2. GAMESHOW NHẬT BẢN THỰC TẾ DỌA MA

Xem phim ma còn không dám xem đây đằng này lại gặp “ ma ” ngoài đời ai mà chẳng sợ. Vậy mà tại Nhật Bản có hẳn 1 gameshow dọa ma thử thách thần kinh thép của con người .
Ai đó đang nhìn tôi Trò chơi kỳ quái, độc nhất vô nhị này những trường hợp dọa ma đều được quay thực tiễn, bắt trọn cảm hứng của người chơi qua camera giấu kín .

Người chơi sẽ là 1 khách mời bất kể hoặc là ai đó không may gặp rủi ro xấu trở thành đối tượng người tiêu dùng bị dọa ma của chương trình .
Khi mọi người đang ngồi trò chuyện vui tươi thì người đàn ông bỗng thấy bức tranh trên tường hoạt động và có 1 bé gái tóc dài xõa đi qua. Nhưng điều đáng nói là không ai nhìn thấy điều đó ngoài anh ta .
Hãy cẩn trọng nếu bạn đang bắt chuyến xe sau cuối vào khoảng chừng thời hạn đủ muộn. Bạn có nhìn thấy ai ngoài cửa lên xuống của xe bus không ?
Cho tôi lên xe…
Vừa lướt qua ở bên ngoài giờ đã thấy trong xe rồi 😀 Gặp trường hợp này bạn sẽ bỏ của chạy hay ngồi ôm tình nhân và gào thét ? ? ?

3. GAMESHOW BỰA NHẬT BẢN : CẦU THANG TRƠN TUỘT

Tuổi thơ của bạn sẽ được ùa về khi xem gameshow này bởi người chơi sẽ phải mặc những bộ quần áo sắc màu, đội nón bảo lãnh giống hệt như bộ đồ của 5 bạn bè siêu nhân .
Những bộ đồ bó sát sắc màuCó 1 sự giống nhẹ…Bằng mọi giá người chơi phải leo lên 1 bậc thang trơn tuột trong vô vọng để tiến đến bậc cao nhất .
Hành động lê lết, bò, bám víu rồi lại trượt hết mình không điểm dừng khiến người theo dõi trong trường quay lẫn người xem không khỏi nhịn cười với sự cố gắng “ vô vọng ” này .

Thêm chút hiệu ứng ấm thanh càng khiến chương trình trở nên kịch tính và lôi cuốn người xem với không ít lần ôm bụng cười .

4. ĂN KẸO HAY BỊ GHẸO – GAME SHOW THỬ THÁCH ĂN ĐỒ VẬT

Ăn kẹo hay bị ghẹo là 1 trích đoạn trong gameshow của Nhật Bản. Những vị khách mời là nhưng người nổi tiếng, họ phải đoán đúng được xem vật thể chương trình đưa ra có phải làm bằng kẹo hay không .
ăn kẹo hay bị ghẹoĐố biết là sắt hay là kẹo 😀Người chơi sẽ lựa chọn những vật thể như kéo, giày, tay nắm cửa, … để nếm thử. Nếu đoán đúng họ sẽ được cộng điểm và được ăn 1 miếng kẹo ngon lành .
Còn nếu đoán sai rất hoàn toàn có thể sẽ bị mẻ răng hoặc bị thổi khí nén vào mặt. Thực tế có không ít người đã phải nếm trái đắng khi đoán sai và buộc phải chịu phạt. Quả là chỉ có Nhật Bản mới nghĩ ra được game show độc lạ này .

5. GAMESHOW NHẬT BẢN – AK BINGO 

Gameshow này cũng tương tự như là ném bóng nhưng biến hóa 1 chút : Có hình phạt cho những ai bị bóng đập. Không phải chỉ bị bóng đập vào đâu, nếu bạn bị bóng va vào người thì sẽ phải làm 1 việc gì đó mà hoàn toàn có thể rất đáng sợ .
Cũng ngon đấy chứ nhỉĐáng sợ nhưng cũng vui màMột trong những hình phạt chính là 2 cô gái cố thổi 1 con con trùng nằm bên trong 1 cái ống vào miệng của người đối lập. Kẻ thua cuộc sẽ bị có 1 con bọ trong mồm. Đây chính là ác mộng kinh hoàng nhất so với 1 cô gái .

Bạn hoàn toàn có thể thấy điều này khi MC mở nắp 1 đĩa dế rán giòn tuy nhiên những cô gái này vẫn dũng mãnh và thách đố nhau trong chương trình .

6. DẠNG CHÂN RA – GAMESHOW NHẬT BẢN “TRA TẤN” 

Tên game show này sẽ làm 1 vài người nhướn mày nhưng thực ra là một thí sinh đương đầu với 1 chiếc máy tra tấn .
Dạng chân ra Hay trong trường hợp này máy kéo chân mà những võ thuật gia sử dụng để giãn cơ của mình. Trò chơi gồm có 3 cô gái, 1 trong số đó sẽ bị quay vòng xoay ở thiết bị tra tấn .
Và cô gái khác sẽ kiếm soát chiếc máy, số lượng được quay vào chính là độ lớn mà chiếc máy sẽ mở ra. Cô gái sẽ cần vấn đáp câu hỏi cho đúng không thì chiếc máy sẽ kéo dạng chiếc chân của cô ấy .

7. TRÒ CHƠI MÔNG – GAMESHOW NHẬT BẢN CỰC BỰA

Đây có lẽ rằng là game show mà bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy ở Nhật Bản và nó là 1 game show khá mê hoặc mà không cần bất kể kiến thức và kỹ năng gì .
Trò chơi môngHôn và chọn mông1 vài người hoàn toàn có thể sẽ do dự xem bạn có giải pháp gì cho gameshow này. Trò chơi nhu yếu những cô gái đặt mông vào trong 1 cái khuôn – chính là thứ duy nhất những thí sinh thấy được .
Vì vậy họ sẽ không biết ai đang đứng sau cái khuôn đó. Phần kỳ lạ của game show này là những thí sinh phải tìm ra mông nào của cô gái nào và cách họ làm điều này thậm chí còn còn kỳ lạ hơn nữa .

Đội đỏ đấu với đội xanh, mọi việc đều hoàn toàn có thể đồng ý từ việc chạm thậm chí còn là việc hôn mông của cô gái. Điều đáng nói nhiều lúc bờ mông đó hoàn toàn có thể là của đàn ông .

8. TORE – XÁC ƯỚP AI CẬP

Đây là gameshow được nhìn nhận rất kịch tính khi thí sinh trong chương trình được đặt trong 1 chiếc máy mà người Ai Cập cổ đại sẽ vô cùng ghen tị .

Chiếc máy có 2 trục giấy và sẽ cuốn quanh bạn khiến bạn như 1 cái xác ướp. Cuộc vui mở màn khi đòng hồ chỉ còn lại 1 phút và bạn sẽ phải vấn đáp hàng loạt câu hỏi đúng để dừng chiếc máy lại .
Xác ướp ai cập1 cái đầu xác ướp ai cập biết nói Open trên màn hình hiển thị và họ phải vấn đáp đúng 7 câu hỏi trước khi bị biến thành xác ướp trọn vẹn .
xác ướp ai cập 1Điều buồn cười là cả người chơi bị cuốn băng đến hàng loạt phần đầu, 1 chiếc quan tài Ai Cập nhốt luôn thí sinh vào bên trong và dừng game show .

9. XẾP HÌNH THOÁT NẠN

Xếp hình thoát nạn hay được biết nhiều đến cái tên Human Tetris. Trò chơi này là 1 trích đoạn từ gameshow truyền hình Tonneruzu no Minasan no Okage deshita của Nhật Bản .

Trong game show, người chơi phải đứng tại vị trí được lao lý và tạo dáng theo hình khắc trên bước tường đang trượt về phía mình sao cho hoàn toàn có thể vượt qua bức tường đó .

Các hình khắc có đủ kiểu dáng kích cỡ buộc người chơi phải uốn éo đủ kiểu dáng để vượt qua gây nên những tình huống hài hước, nếu không thể vượt qua sẽ bị đẩy xuống 1 hồ nước phía sau.

xếp hình thoát nạn 1Chương trình trở nên phổ cập hơn khi phần trích đoạn gốc được Viral trên Youtube và những trang mạng truyền thông online. Từ đó game show này đã được nhân rộng ra hơn 45 vương quốc, trong đó có Nước Ta .

10. ĂN KẸO MẶT NGỐ

Người tham gia chơi sẽ được chia thành 2 đội, họ được giao nhiệm vị ăn kẹo dẻo treo trên dây nhiều hết mức hoàn toàn có thể .

Tuy nhiên lại không hề dùng cách ăn thường thì, mỗi người sẽ phải lê dài 1 sợi dây cao su đặc được gắn chắc vào tường bằng mặt để ra được chỗ có viên kẹo .
Xấu sức sắc…Điều vui nhộn xảy ra khi khuôn mặt của họ bị méo mó và co thắt trong sự nỗ lực khác thường để hoàn toàn có thể “ cạp ” được nhiều kẹo nhất .
Văn hóa Nhật thực sự rất đặc biệt quan trọng khiến tất cả chúng ta tò mò và mong ước khám phá. Ngoài những chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ cực lầy tội này thì Nhật Bản còn nổi tiếng với những bộ phim anime hay nhất lịch sử vẻ vang Nhật Bản
Và những cách học tiếng nhật hiệu suất cao từ bài hát .

Học tiếng Nhật qua bài hát >> mẹo chinh phục JLPT cực đơn giản 

Xem báo trí nói gì về Riki nhé

CỘNG ĐỒNG BÌNH CHỌN
TRUNG TÂM RIKI NIHONGO

Top TT tiếng nhật luyện thi JLPT tại TP. Hà Nội

Top 1 hội đồng bầu chọn trong 9 TT uy tín tại Thành Phố Hà Nội

Top 10 TT tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội

CÂU CHUYỆN CỰU HỌC VIÊN RIKI

HỌC VIÊN THUÝ QUỲNHHọc ở Riki không biết đã bao nhiêu lớp rồi mà chưa khi nào cảm thấy chán hay có điều gì phải phàn nàn. Các sensei đều rất nhiệt tình, đáng yêu, vừa là thầy vừa là bạn với học viên, hiểu được học viên thiếu cái gì để dạy cho tương thích đặc biệt quan trọng là 3 sensei Đạo, Hằng, Mon. Yêu Riki lắm Riki ơi ! ! !

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

 • Voucher giảm giá 41 % khóa học tiếp xúc trực tuyến .
 • Tặng bộ giáo trình trị giá 200 k ~ 400 k khi đăng kí học .
 • Combo túi xách + móc chìa khóa + bút chì xinh xắn cho học viên .
 • Cơ hội nhận học bổng du học Nhật uy tín .
 • Voucher 200K phát cuối khóa, sử dụng cho khóa học tiếp theo .

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 59% KHI ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 

 • Tặng 1 khoá học tiếp xúc khi ĐK học combo trực tuyến
 • Ưu đãi đến 59 % học khoá học tiếng Nhật trực tuyến N5-N3
 • Được tham gia cộng

  đồng học tiếng nhật lớn nhất ~25.157 thành viên 

 • Tặng giáo trình trực tuyến miễn khoá học
 • Các sensei trực tiếp tương hỗ khi những bạn gặp yếu tố học trực tuyến

Source: https://final-blade.com
Category: Game