Top 10 vũ khí cận chiến ngầu nhất thế giới game (P.2)

Cầm súng lên bắn ì đùng thì có vui đó, nhưng nó vẫn không thể nào thay thế sửa chữa được cảm xúc sướng tê người khi nhân vật chính tiến sát tiềm năng và tung ra những đòn đánh hiểm hóc, đánh cú nào là đau cú nấy. Và đây cũng chính là lúc những món vũ khí cận chiến được tỏa sáng những bạn ạ. Bất kể là thể loại fantasy hay là khoa học viễn tưởng thì hầu hết khi nào bạn cũng sẽ thấy vũ khí cận chiến Open trong game .Dĩ nhiên, sẽ có một số ít vũ khí điển hình nổi bật hơn hẳn so với phần còn lại, hoàn toàn có thể là vì nó có mức sát thương kinh khủng, hoặc là vì nó có phong cách thiết kế cầu kỳ, nhưng kiểu gì thì cầm vô là nhìn ” cool ngầu ” liền. Sau đây là top 10 vũ khí cận chiến ngầu nhất quốc tế game .

Blade Arm – Prototype

Top 10 vũ khí cận chiến ngầu nhất thế giới game (P.2) - Ảnh 1.

Prototype là một tựa game thế giới mở rộng lớn, cho phép người chơi điều khiển nhân vật chính Alex Mercer đi tác oai tác quái trong thành phố với sức mạnh vô song. Đúng là Alex có nhiều kỹ năng thật đó, nhưng có lẽ “Blade Arm” là món vũ khí cận chiến dùng để xẻ thịt kẻ địch hiệu quả nhất. Vả lại, cũng phải thừa nhận một điều rằng nhìn cánh tay của nhân vật chính biến hình, mọc ra một thanh đao khổng lồ dư sức công phá xe tăng, trực thăng là điều vô cùng phấn khích các bạn ạ.

Top 10 vũ khí cận chiến ngầu nhất thế giới game (P.2) - Ảnh 2.Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cấp nó để mở khóa nhiều chiêu thức hơn, ví dụ điển hình như tiến công từ không trung, vừa chạy vừa chặt chém, giúp Alex giải quyết và xử lý nhiều trường hợp khác nhau. Nhược điểm lớn nhất của nó là chỉ tập trung chuyên sâu dồn sát thương vào 1 tiềm năng nhất định mà thôi, do đó nếu bị hội đồng thì ” Blade Arm ” không thật sự hữu dụng cho lắm. Tuy trò này ra đời cũng đã hơn 10 năm rồi, nhìn cũng hơi có tuổi rồi, nhưng ” Blade Arm ” vẫn có chỗ đứng của riêng nó trong list những món vũ khí cận chiến ngầu nhất .

Energy Sword – Halo

Top 10 vũ khí cận chiến ngầu nhất thế giới game (P.2) - Ảnh 3.Thanh kiếm nguồn năng lượng ( Energy Sword ) trong dòng game Halo được nhiều game thủ công nhận là món vũ khí cận chiến ghê gớm nhất trong tổng thể những phần. Lý do là vì nó có năng lực lao đến kẻ địch và … chém phát chết luôn. Phần Halo nào cũng có sự Open của thanh kiếm này, nhưng riêng phần đầu là Halo : Combat Evolved thì người chơi chỉ được nhìn kẻ địch cầm nó thôi chứ không hề nhặt lên xài được. Top 10 vũ khí cận chiến ngầu nhất thế giới game (P.2) - Ảnh 4.Kể từ phần Halo 2 thì người chơi đã hoàn toàn có thể cầm thanh kiếm này trong phần chơi chiến dịch ( chiến dịch ) lẫn mục chơi mạng ( multiplayer ). Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng nó trong phần chiến dịch thì sẽ hơi khó một chút ít, vì phải hạ gục được một tên Elite tinh luyện đang cầm thanh kiếm này thì nó mới ” rớt ra ” cho bạn nhặt lên. Điều này cũng hoàn toàn có thể xem như là bạn phải thật sự xứng danh thì mới hoàn toàn có thể cầm nó trên tay đó nha .

Leviathan – God of War 4

Top 10 vũ khí cận chiến ngầu nhất thế giới game (P.2) - Ảnh 5.Khi được ra đời vào năm 2018 thì God of War 4 đã nhận được vô số lời khen ngợi, trong đó cây rìu Leviathan của Kratos cũng là một trong những điểm sáng của tựa game. Khác với hỗn mang tuy nhiên đao – thứ vũ khí đã làm nên tên thương hiệu của Kratos trong 3 phần trước – cây rìu Leviathan mang đến cho game thủ một cảm xúc rất khác, riêng về ngoại hình thì nó trông đỡ hung bạo hơn và thích hợp với một Kratos chững chạc nay đã làm cha. Top 10 vũ khí cận chiến ngầu nhất thế giới game (P.2) - Ảnh 6.

Cây rìu tuy nhìn hiền lành nhưng luôn cho cảm xúc rất lực trong từng đòn đánh, từng kiến thức và kỹ năng. Ngoài tính năng chính là vũ khí cận chiến ra, Kratos còn hoàn toàn có thể ném thẳng nó vào mặt kẻ địch như vũ khí tầm xa luôn. Không chỉ có thế, cây rìu này cũng góp thêm phần quan trọng trong cái cách mà game thủ nhìn Kratos, từ một gã đồ tể điên cuồng trở thành ông bố tuyệt vời của cậu nhóc Atreus .

Saw Cleaver – Bloodborne

Top 10 vũ khí cận chiến ngầu nhất thế giới game (P.2) - Ảnh 7.Saw Cleaver hoàn toàn có thể xem là thứ vũ khí tên thương hiệu của tựa game Bloodborne luôn. Mặc dù nó là vũ khí cận chiến mặc định của bạn lúc mới vào game nhưng đừng do đó mà nghĩ nó cùi nhé. Khi gấp lại thì nó là một cây cưa còn khi mở ra nó sẽ biến thành một cây dao phay to đùng, có cán dài để tăng tầm sát thương. Top 10 vũ khí cận chiến ngầu nhất thế giới game (P.2) - Ảnh 8.FromSoftware cũng rất liên tục dùng nó trong mấy tấm hình quảng cáo của game khiến món vũ khí này trở nên quen thuộc. Mà cũng phải công nhận là Saw Cleaver trông vừa ngầu và tà ác, tuy không giống vũ khí của một nhân vật chính nổi bật chút nào nhưng nó lại biểu lộ đúng cái chất của Bloodborne – một tựa game chặt chém với toàn cảnh đen tối và sặc mùi gió tanh mưa máu .

Master Sword – The Legend of Zelda

Top 10 vũ khí cận chiến ngầu nhất thế giới game (P.2) - Ảnh 9.Những tựa game thuộc series The Legend of Zelda không phải khi nào cũng cho bạn nhiều vũ khí cận chiến để chơi, trừ phần Breath of the Wild. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chắc như đinh một điều rằng Master Sword luôn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Chưa cần nói đến việc nó hiệu suất cao như thế nào, chỉ riêng vẻ bên ngoài bóng bẩy sáng bóng loáng của nó thôi là đủ để nhiều game thủ lấy cho bằng được và càng sớm càng tốt rồi. Top 10 vũ khí cận chiến ngầu nhất thế giới game (P.2) - Ảnh 10.Trên trong thực tiễn thì thanh kiếm nổi tiếng đến độ Nintendo còn mang nó vào trong Skyrim khi tựa game này được mang lên Switch. Thanh kiếm ngầu lòi này cũng tương thích với nhiều kiểu tạo hình khác nhau chứ không phải chỉ nhân vật chính cầm thì mới đẹp. Trông nó cứ như thanh gươm trong đá – Excalibur – vậy .

Nguồn The Gamer biên dịch GVN360


Source: https://final-blade.com
Category: Game