Game Cho Máy Đã Root Và Không Root Dễ Sử Dụng Nhất, Lucky Patcher

20192019

Root thiết bị Android của bạn là bước đầu tiên để mở khóa sức mạnh thực sự của nó và đó là điều tôi thường làm đầu tiên khi tôi có một thiết bị mới. Một thiết bị đã root giúp bạn truy cập vào những thứ mạnh mẽ như cài đặt khởi động, quyền và tệp hệ thống. Mọi người thường hỏi những ứng dụng nào có thể giúp mang lại hiệu quả tốt nhất từ ​​thiết bị đã root của họ. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 15 ứng dụng tốt nhất cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android đã root của bạn.

Bạn đang xem: Game cho máy đã root

Ứng dụng tốt nhất dành cho Android đã root

1. Xanh hóa

*Greenify là một ứng dụng mà mọi người dùng Android nên có. Mặc dù nó cũng hoạt động giải trí trên những thiết bị chưa root, nhưng bạn chỉ hoàn toàn có thể tận thưởng những tính năng vừa đủ của nó nếu bạn có điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính bảng đã root. Nó giúp tiết kiệm chi phí pin và giúp thiết bị của bạn chạy trơn tru bằng cách ngủ đông những ứng dụng không hoạt động giải trí, ngăn không cho chúng chạy ở chính sách nền và do đó giải phóng lượng RAM đáng kể. Tất cả điều này không tính tiền .

Nhà phát triển : Oasis Feng

Khả năng tương thích : Khác nhau với thiết bị

Sẵn có : Greenify (Miễn phí) – Cửa hàng Google Play

2. Link2SD

*Nếu bạn đang sử dụng thiết bị cấp thấp không có nhiều bộ nhớ trong, bạn thường nhanh gọn hết dung tích tàng trữ, đặc biệt quan trọng nếu bạn là người thích thiết lập nhiều ứng dụng. Với ứng dụng Link2SD, bạn hoàn toàn có thể chuyển dời ứng dụng của mình sang Thẻ SD ngay cả khi ứng dụng không tương hỗ. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt vị trí mặc định cho những ứng dụng mới và gỡ thiết lập bloatware đi kèm với hầu hết điện thoại cảm ứng mưu trí Android .

Nhà phát triển : Bulent Akpinar

Khả năng tương thích : Android 2.1 trở lên

Tính khả dụng : Link2SD (Miễn phí / Link2SD Plus (Mới) $ 1, 55) – Cửa hàng Google Play

3. DriveDroid

*DriveDroid được cho phép bạn biến thiết bị Android của mình thành ổ đĩa khởi động để setup hoặc kiểm tra một số ít bản phân phối Linux. hanic.com. vnệc setup rất thuận tiện và bạn hoàn toàn có thể tải xuống bất kể trong số 35 bản phân phối Linux được tương hỗ tại thời gian này hoặc sử dụng nó để gắn tệp iso / hình ảnh đã tải xuống của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để setup Windows nhưng tiến trình hơi khác một chút ít .

Nhà phát triển : Softwarebakery

Khả năng tương thích : Khác nhau với thiết bị

Tính khả dụng : DriveDroid (Miễn phí / DriveDroid được trả $ 2, 15) – Cửa hàng Google Play

4. Trình duyệt root

*Root Browser là trình quản trị tệp đơn thuần được cho phép bạn xem tổng thể những mạng lưới hệ thống tệp trên thiết bị Android của mình, kể cả những mạng lưới hệ thống được ẩn theo mặc định. Bạn hoàn toàn có thể tạo hoặc vận động và di chuyển thư mục hoặc đổi khác quyền truy vấn tệp trải qua ứng dụng. Nó cũng được cho phép sao chép và dán hàng loạt cũng như thực thi những scip và trích xuất những tệp từ những tệp apks, jars và zip .

Nhà phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : Android 1.6 trở lên

Sẵn có : Root Browser (Miễn phí) – Cửa hàng Google Play

5. Hộp công cụ ROM Lite

*Đây là một ứng dụng khác được cung ứng bởi nhà tăng trưởng Root Browser. Nó phối hợp một số ít tính năng từ 1 số ít ứng dụng thành một ứng dụng chính và hoạt động giải trí đủ tốt để bảo vệ xếp hạng trung bình 4, 4 / 5 trên Play Store. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập những rom tùy chỉnh như AOKP hoặc CyanogenMod và tạo hoặc Phục hồi bản sao lưu Nandroid. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo tập lệnh và định thông số kỹ thuật chúng để chạy khi khởi động hoặc thậm chí còn chặn quảng cáo ! Các tính năng khác gồm có năng lực setup và biến hóa hình động hoặc logo khởi động, setup phông chữ tùy chỉnh, chuyển ứng dụng sang SDCard và nhiều hơn nữa .

Nhà phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : Android 2.3 trở lên

Sẵn có : ROM Toolbox Lite (Hộp công cụ miễn phí / ROM Pro $ 5, 99)

6. Sao lưu Titan

*Titanium Backup là một tiện ích sao lưu rất can đảm và mạnh mẽ được cho phép bạn sao lưu và Phục hồi mọi thứ trên điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc máy tính bảng của bạn. Với phiên bản không lấy phí, bạn hoàn toàn có thể thực thi sao lưu đơn thuần những ứng dụng và tài liệu của mình vào Thẻ SD hoặc làm sạch bộ nhớ trong của thiết bị bằng cách vận động và di chuyển những ứng dụng sang Thẻ SD. Phiên bản Pro có giá 5, 99 đô la nhưng phân phối rất nhiều tính năng như đồng nhất hóa đám mây những bản sao lưu của bạn với Dropbox, Google Drive hoặc Box và lên lịch sao lưu không số lượng giới hạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi ứng dụng mạng lưới hệ thống sang ứng dụng người dùng và ngược lại hoặc ngừng hoạt động những ứng dụng hoạt động giải trí sai để ngăn ngừa chúng làm ùn tắc RAM của bạn .

Nhà phát triển : Titanium Track

Khả năng tương thích : Android 1.5 trở lên

Sẵn có : Sao lưu Titanium (Root / Free Backup Titanium Key gốc $ 5, 99)

7. Root Gỡ cài đặt

*

Ứng dụng này hoạt động cho cả điện thoại thông minh đã root và chưa root nhưng bạn có được các tính năng đầy đủ trên thiết bị đã root. Nó chỉ đơn giản cho phép xóa tất cả các ứng dụng được cài đặt sẵn không mong muốn trên thiết bị của bạn (còn gọi là phình to) hoặc thậm chí các ứng dụng thông thường. Bạn có thể chọn gỡ cài đặt hoặc đóng băng các ứng dụng hệ thống hoặc thậm chí sao lưu các tệp apk của chúng vào Thẻ SD nếu bạn dự định cài đặt lại chúng sau hoặc chỉ để phòng ngừa. Người dùng không root chỉ có thể xóa các ứng dụng thông thường nhưng có các tùy chọn khác như liệt kê tất cả các tệp .apk trên thiết bị hoặc xóa hàng loạt ứng dụng.

Xem thêm: So Sánh Công Tắc 1 Chiều Là Gì ? Cách Đấu Công Tắc 2 Chiều An Toàn

Nhà phát triển : Root Uninstaller

Khả năng tương thích : Khác nhau với thiết bị

Sẵn có : Root Uninstaller (Miễn phí) – Cửa hàng Google Play

8. Flashify

*

Flashify cho phép bạn flash các tệp boot.img, recovery.img và zip vào thiết bị của bạn hoặc sao lưu kernel vào Thẻ SD hoặc bộ nhớ đám mây như Google Drive và Dropbox. Nếu bạn là người thích mày mò với điện thoại của mình, ứng dụng này có thể thực sự tiện dụng cho bạn để đảm bảo rằng bạn có tùy chọn dự phòng nếu gặp sự cố. Nó cũng cung cấp sao lưu nandroid đầy đủ và tự động đồng bộ hóa giữa máy tính và thiết bị Android của bạn.

Nhà phát triển : Christian Göllner

Khả năng tương thích : Android 4.0 trở lên

Tính khả dụng : Flashify (dành cho người dùng root) (Miễn phí) – Cửa hàng Google Play

9. Đặc nhiệm

*Bạn muốn tự động hóa những tác vụ trên điện thoại cảm ứng của bạn ? Nhiệm vụ chỉ là những gì bạn cần. Nó hoàn toàn có thể triển khai nhiều trách nhiệm cho bạn bằng cách tận dụng tính linh động của Android và nhiều API được cung ứng bởi Google làm cho nó trở thành một công cụ rất can đảm và mạnh mẽ. Bạn muốn tắt chuông của bạn khi ở trong lớp hoặc vô hiệu màn hình hiển thị khóa của bạn khi được liên kết với mạng Wi-Fi mái ấm gia đình ? Tasker hoàn toàn có thể làm toàn bộ những điều này và nhiều hơn nữa. Nó có một chút ít đường cong học tập dốc nhưng một khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn sẽ trọn vẹn thích nó .

Nhà phát triển : Ứng dụng xảo quyệt EU

Khả năng tương thích : Khác nhau với thiết bị

Sẵn có: Tác vụ ($ 2, 99) – Cửa hàng Google Play

10. SetCPU

*SetCPU là một ứng dụng tiện ích hữu ích hoàn toàn có thể giúp tăng vận tốc thiết bị của bạn hoặc tăng tuổi thọ pin bằng cách ép xung hoặc theo vận tốc CPU của bạn. Ép xung đơn thuần có nghĩa là đặt bộ giải quyết và xử lý của bạn ở vận tốc lớn hơn giá trị thông thường, giúp bộ giải quyết và xử lý tài liệu ở vận tốc nhanh hơn và do đó làm tăng vận tốc của thiết bị. Tuy nhiên, bạn cần thực thi hanic.com. vnệc này một cách cẩn trọng vì nó hoàn toàn có thể làm hỏng thiết bị của bạn hoặc gây ra quá nhiệt nếu không được thực thi đúng cách .

Nhà phát triển : MichaelHuang

Khả năng tương thích : Khác nhau với thiết bị

Tính khả dụng : SetCPU cho người dùng root ($ 1, 99) – Cửa hàng Google Play

11. Hiệu chỉnh pin

*Tuổi thọ pin là mối chăm sóc lớn so với hầu hết người dùng điện thoại cảm ứng mưu trí và rõ ràng hiệu suất và thời lượng giảm theo thời hạn nhưng nhiều lúc sự suy giảm này xảy ra rất nhiều. Nếu đây là bạn, bạn hoàn toàn có thể phải hiệu chỉnh lại pin của mình. Điều này chỉ có nghĩa là làm cho mạng lưới hệ thống phản ánh trạng thái thực của pin của bạn để nó không bị tắt trước khi nó đạt 0 %. Ứng dụng này triển khai công hanic.com. vnệc bằng cách xóa những giá trị cũ trong tệp batterystats.bin của bạn và update với những giá trị mới .

Nhà phát triển : Miroslav hanic.com.vntula

Khả năng tương thích : Android 3.0 trở lên

Tính khả dụng : Hiệu chỉnh pin (Miễn phí) – Cửa hàng Google Play

12. Hộp trọng lực

*Grahanic. com. vntyBox là Mô-đun khung Xposed phân phối cách biến ROM Android gốc của bạn thành ROM tùy chỉnh bằng cách vận dụng 1 số ít kiểm soát và điều chỉnh khác nhau trên thiết bị của bạn. Ví dụ : Điều khiển CyanogenPie, máy tính để bàn lan rộng ra, chỉnh sửa màn hình hiển thị khóa và hơn thế nữa. Có nhiều biến thể khác nhau cho mỗi phiên bản Android ( 4.0 trở lên ), vì thế hãy chắc như đinh setup một phiên bản thích hợp với thiết bị của bạn .

Nhà phát triển : C3C076

Khả năng tương thích : Android 4.1 trở lên

Sẵn có : Grahanic.com.vntyBox (JellyBean, KitKat, Lollipop) – Kho lưu trữ mô-đun Xposed

13. Trình cài đặt phông chữ

*Không thích phông chữ mặc định trên điện thoại thông minh Android của bạn ? Sử dụng Trình thiết lập Phông chữ để tải xuống và thiết lập phông chữ tùy chỉnh trên thiết bị của bạn. Ứng dụng sẽ ghi đè lên những thông số kỹ thuật kỹ thuật mặc định trong những tệp mạng lưới hệ thống, do đó hãy chắc như đinh có bản sao lưu trong trường hợp bạn muốn trở lại phông chữ gốc .

Nhà phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : Android 1.6 trở lên

Sẵn có : Trình cài đặt phông chữ (Miễn phí) – Cửa hàng Google Play

14. Ops ứng dụng

*Ứng dụng Ops giúp bạn vô hiệu hoặc kích hoạt những quyền mà ứng dụng của bạn có quyền truy vấn trên cơ sở mỗi ứng dụng. Ví dụ : tại sao một trình soạn thảo văn bản đơn thuần nên biết vị trí của bạn qua GPS ? Đó là băng qua đường. Bạn hoàn toàn có thể tắt quyền truy vấn của ứng dụng vào hoạt động giải trí đơn cử đó với ứng dụng này .

Nhà phát triển : Droid Mate

Khả năng tương thích : Android 4.3 trở lên

Tính khả dụng : Ứng dụng Ops (Miễn phí) – Cửa hàng Google Play

15. BusyBox

*

BusyBox là một tập hợp các tiện ích dòng lệnh mạnh mẽ trong một tệp thực thi nhị phân duy nhất cho các hệ thống UNIX bao gồm Android. Nhiều tiện ích có trong busybox cần các đặc quyền nâng cao do đó cần có quyền truy cập root. Hãy nhớ rằng hanic.com.vnệc cài đặt ứng dụng này có thể mở thiết bị của bạn thành các lỗ hổng nhưng nếu bạn biết rõ về dòng lệnh, bạn sẽ ổn thôi.

Xem thêm: File Có Đuôi Dwg Là Gì Phần Mềm Đọc, Phần Mềm Đọc File Dwg Miễn Phí

Nhà phát triển : Stephen (Stericson)

Khả năng tương thích : Android 1.6 trở lên

Sẵn có : BusyBox (Miễn phí) – Cửa hàng Google Play

Phần kết luận

Có bạn đi! Hầu hết các ứng dụng dành cho Android đã root này đều miễn phí hoặc cung cấp các phiên bản dùng thử, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra chúng, chỉ cần cẩn thận và nhớ tạo một bản sao lưu chắc chắn trước khi mày mò thiết bị của bạn. Nếu chúng tôi đã bỏ qua ứng dụng yêu thích của bạn, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Source: https://final-blade.com
Category: Game