Tải game Đỉnh Phong Tam Quốc: PK đỉnh cao thời chiến quốc | Hướng dẫn cách chơi

Những tựa game đề tài Tam Quốc vốn không còn xa lạ gì với làng game Việt. Đỉnh Phong Tam Quốc là một trong số đó, là một tựa game nhập vai lấy bối cảnh thời chiến tranh loạn lạc. Trò chơi sẽ giúp bạn trở thành một trong những nhân vật  dưới thời Tam Quốc tham gia trực tiếp những cuộc chiến đầy khốc liệt chống lại những thế lực bạo tàn. 

Thông tin game Đỉnh Phong Tam Quốc 

Thể loại: Nhập vai, Hành động

Đồ họa: 3D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 

Nhà phát hành: Gosu Online Corporation

Nền tảng: Android 4.2 trở lên, iOS 9.0 trở lên 

Ngày phát hành: 13/07/2019

Giá game: Miễn phí 

Gameplay Đỉnh Phong Tam Quốc 

Với diễn biến chính của game show xoay quanh toàn cảnh thời Tam Quốc, khi những danh tướng bị Xi Vưu một ác thần thời thượng cổ ma hoá trở thành thuộc hạ của hắn. Dưới sự chỉ huy của Gia Cát Lượng những danh tướng Thục quốc đã đứng lên chống lại sự tiến công của Xi Vưu nhưng việc đó là không hề. Gia Cát Lượng đã dùng hết năng lực của mình mở cánh cửa âm khí và dương khí xuyên không đưa Quan Bình ( con trai Quan Vũ ) về thời gian trước khi Xi Vưu Open để quy tụ quần hùng chống lại thủ đoạn của hắn .

Trùm cuối Xi Vưu

Hoá thân danh tướng 

Đỉnh Phong Tam Quốc là một tựa game được cho phép người chơi hoàn toàn có thể hoá thân trực tiếp thành một trong những danh tướng thời Tam Quốc. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những nhân vật nổi tiếng như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, … vô số danh tướng với những bộ kỹ năng và kiến thức và chiêu thức vô cùng hoành tráng đang chờ bạn trải khi đến với Đỉnh Phong Tam Quốc .
/ / video lối chơi
Mỗi vị tướng đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình. Vì thế tuỳ theo từng trận chiến mà bạn nên lựa chọn những vị tướng sao cho tương thích nhất .

Thông tin tướng Chu Du

Trong Đỉnh Phong Tam Quốc bạn hoàn toàn có thể tăng cấp, nâng sao cùng tăng cấp kiến thức và kỹ năng cho những vị tướng yêu quý của mình. Cũng như ở nhiều tựa game những tướng đều có mối liên hệ với nhau và khi hoàn toàn có thể chiếm hữu đủ lượng tướng có link với nhau bạn sẽ nhận được những Buff ( tương hỗ ) cộng thêm nhiều chỉ số cho tướng của bạn .

Trang bị 

Tại Đỉnh Phong Tam Quốc những tướng sẽ dùng chung một bộ trang bị và bạn sẽ không cần quá lo ngại về việc phải đi tìm trang bị cho từng vị tướng của mình. Có 7 món trang bị trong game show và bạn hoàn toàn có thể cường hoá cũng như tăng sao cho chúng để ngày càng tăng những chỉ số sức mạnh cho tướng của bạn .

Giao diện cường hoá trang bị

Ngoài những trang bị cơ bản trên người, bạn còn hoàn toàn có thể chiếm hữu và tăng cấp chiến mã để ngày càng tăng sự oai phong cũng như sức mạnh cho tướng lĩnh của mình .

Chiến mã trong Đỉnh Phong Tam Quốc

Điểm đặc biệt quan trọng ở Đỉnh Phong người chơi còn hoàn toàn có thể chiếm hữu những Thần Thú là bạn sát cánh hoàn toàn có thể dùng để tương hỗ bạn lúc nguy cấp dưới dạng kỹ năng và kiến thức .

Thần thú Chu Tước

Ải, phó bản và hoạt động 

Đỉnh Phong Tam Quốc có mạng lưới hệ thống cửa ải dựa theo những diễn biến chính có trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Người chơi sẽ lựa chọn cho mình một vị tướng bất kỳ và cùng chu du đi qua những biến cố của trận chiến Tam Quốc. Những sự kiện như đánh Trương Giác, chiến Lữ Bố, đánh Đổng Trác … đều được tái hiện một cách vô cùng hoành tráng với đồ hoạ 3D đầy chân thực. Có 3 mức độ khó để người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn là Thường, Tinh Anh và Địa Ngục .

Bảng đồ Tam Quốc với nhiều chương khác nhau

Hệ thống phó bản, hoạt động giải trí trong game show vô cùng đa dạng chủng loại và phong phú. Bạn sẽ được thưởng thức vô số màn chơi cũng như những phó bản đầy hoành tráng. Những phó bảng đều là những trận chiến nổi tiếng trong Tam Quốc như Xích Bích Chiến, Huyết Chiến Hùng Quan, … Ngoài ra bạn còn được tham gia những màn qua ải trảm tướng đầy kiêu hùng .

Phó bản Đại chiến Xích Bích

Ngoài ra game show còn có vô số hoạt động giải trí khác với những phần thưởng mê hoặc để người chơi thưởng thức .

Đấu trường và bảng xếp hạng 

Đỉnh Phong Tam Quốc có ba đấu trường để người chơi thưởng thức là đấu trường 3 đấu 3, đấu trường 1 đấu 1 và đấu trường công minh. Nổi bật trong game show là đấu trường tranh tài công minh được mở tranh tài theo khung giờ nhất định và người chơi sẽ sử dụng những vị tướng được mạng lưới hệ thống lựa chọn .

Đấu Trường 3 đấu 3

Bảng xếp hạng của Đỉnh Phong được phân thành rất nhiều nghành nghề dịch vụ với mỗi đấu trường và phân theo lực chiến của người chơi .

Bảng xếp hạng trong Đỉnh Phong Tam Quốc

Tính năng cộng đồng 

Với hai tính năng hội đồng chính là bạn hữu và quân đoàn .
Việc kết bạn trong game show vô cùng thuận tiện theo tên nhân vật trong game, bè bạn trong game show hoàn toàn có thể Tặng Kèm nhau bánh bao ( thể lực ) dùng để vượt ải .

Giao diện bạn bè trong Đỉnh Phong Tam Quốc

Quân đoàn là nơi để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm tay nghề trong game show, ngoài những hoàn toàn có thể tương hỗ nhau trong chiến đấu. Boss quân đoàn cũng là một trong những sự kiện vô cùng mê hoặc của game show mà bạn hoàn toàn có thể tham gia khi gia nhập quân đoàn .

Người chơi có thể gia nhập hoặc tạo cho mình một quân đoàn

Âm thanh và đồ hoạ 

Âm thanh trong Đỉnh Phong Tam Quốc vô cùng sôi động và đầy hùng tráng. Các màn vượt ải với tiếng nhạc dồn dập, tiếng trống trận thôi thúc tạo cảm xúc như đang ở trên những mặt trận thật sự. Tiếng quân lính hô hoán cũng như tiếng vũ khí va chạm nhau đều được nhà phát hành thêm vào một cách vô cùng cụ thể và kĩ lưỡng giúp cho đại chiến thêm phần gây cấn. Hiệu ứng âm thanh phát ra từ kỹ năng và kiến thức của những vị tướng đều mang đặc thù riêng và trọn vẹn không bị trùng lặp .

Đồ hoạ của game show được biểu lộ đạt độ đỉnh điểm thật sự, từng chi tiết cụ thể cảnh sắc trong game show được làm vô cùng cụ thể và tinh xảo. Từng người lính, từng tháp trụ đều được phát hoạ hùng dũng và oai hùng. Hiệu ứng kiến thức và kỹ năng khi tung chiêu của những mãnh tướng cũng đầy dũng mãnh và phát hoạ được vai trò của vị tướng đó. Các hoạt động giải trí cũng như ải đều vô cùng phong phú và không bị lặp lại .

Cấu hình chi tiết 

Android

Android 4.2 trở lên

iOS

iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu trò chơi Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc có thể được gọi thật sự là kiệt tác game nhập vai theo chủ đề Tam Quốc. Với đồ hoạ cực đỉnh cùng lối chơi vô cùng mới lạ trò chơi sẽ cuốn hút người chơi ngay từ những màn chơi đầu tiên. Nếu bạn là người hâm mộ của những tựa game nhập vai thì Đỉnh Phong Tam Quốc sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy thử tải và trải nghiệm, những gì mà trò chơi mang lại sẽ làm cho bạn phải mê mẩn đấy.

Một số mẫu điện thoại chơi game Đỉnh Phong Tam Quốc đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

1274 lượt xem

Source: https://final-blade.com
Category: Game