Fairy Tail 3D Mobile – Khi “Hội pháp sư” được tái hiện với một phong cách mới

Fairy Tail 3D Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài anime / manga .
Trò chơi có nội dung cải biên y nguyên dựa trên “ Fairy Tail ” nổi tiếng Nhật Bản, sử dụng công nghệ 3D tân tiến và tái hiện lại một cách đúng mực toàn cảnh lẫn dàn nhân vật chính ấn tượng, hứa hẹn mang tới những thưởng thức gameplay và chiến đấu mê hoặc, vui tươi và rất là hấp dẫn cho fan hâm mộ .

Fairy Tail 3D Mobile - Khi

Có thể nói rằng, một trong những yêu điểm đáng chú ý quan tâm nhất ở loại sản phẩm này chính là sự bám sát theo nguyên tác. Người chơi hoàn toàn có thể lập tức nhận ra những nhân vật mà mình yêu dấu bởi họ có diện mạo, khuôn mặt hay y phục giống hệt trong anime / manga. Bên cạnh đó, thế giới quan giả tưởng đầy sức hút của “ Fairy Tail ” cũng được kiến thiết xây dựng lại một cách đúng chuẩn trong game .

Fairy Tail 3D Mobile - Khi

Về cơ bản, game show có nội dung gameplay kiểu thẻ bài RPG rất vô biến, người chơi sẽ hoàn toàn có thể chiêu mộ rất nhiều nhân vật khác nhau rồi đưa vào đội ngũ để chinh phục phụ bản được thiết kế xây dựng sẵn. Ta hoàn toàn có thể đưa tối đa 6 nhân vật vào đội hình đồng lúc, mạng lưới hệ thống những nhân vật trong game được phân loại mức độ hiếm và hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò chiến đấu độc lạ .

Fairy Tail 3D Mobile - Khi

Cơ chế chiến đấu của Fairy Tail 3D Mobile là hình thức đánh theo lượt thời hạn thực với sự tương hỗ tối ưu của mạng lưới hệ thống auto, nên người chơi không cần động tay nhiều. Mỗi nhân vật sẽ có những chiêu thức kỹ năng và kiến thức công kích hay hỗ trợ riêng không liên quan gì đến nhau, và để tạo ra điểm nhấn mê hoặc hơn, game show có đưa vào những chiêu “ hợp thể kỹ ” giữa hai nhân vật .

Fairy Tail 3D Mobile - Khi

Để tăng trưởng cho từng nhân vật, người chơi sẽ có những công suất quen thuộc như cường hóa trang bị, thăng cấp, thăng sao, nâng tầm cảnh giới hay tăng điểm talent. Khởi điểm của mỗi nhân vật hoàn toàn có thể khác nhau, nhưng khi được tăng trưởng tối đa thì ai cũng có ưu điểm riêng, tương thích theo những sự sắp xếp, tích hợp đội hình khác nhau của người chơi .

Fairy Tail 3D Mobile - Khi

Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ cốt truyện trong game cũng khá là thú vị khi được xây dựng dựa theo những tình tiết trong truyện, đồng thời còn bổ sung thêm nhiều dạng hoạt động đặc thù diễn ra mỗi ngày. Khi đạt cấp cao, người chơi có thể thành lập công hội, tham gia PVP leo bảng xếp hạng và nhận lấy đủ phần thưởng phúc lợi.

Fairy Tail 3D Mobile - Khi

Từ ngày 30 tháng 8 năm năm nay, Fairy Tail 3D Mobile đã đi vào quá trình Open không số lượng giới hạn ở thị trường Trung Quốc .
Tham khảo thêm tại trang : https://www.9game.cn/ywmds/

Fairy Tail 3D Mobile - Khi

Fairy Tail 3D Mobile - Khi

Fairy Tail 3D Mobile - Khi

Fairy Tail 3D Mobile - Khi

Fairy Tail 3D Mobile - Khi

Người viết: Trần Vũ

Source: https://final-blade.com
Category: Game