Những tựa game siêu hút máu khiến game thủ choáng ngợp

Những tựa game siêu hút máu khiến game thủ choáng ngợp

Đa phần những tựa game được sinh ra để mang đến trải nghiệm mới lạ nhưng một số chỉ phục vụ mục đích hút máu người chơi đến giọt cuối cùng.

1. Train Simulator

Đây là một tựa game giả lập lái tàu lửa và chiếm hữu tổng số 230 bản DLC khác nhau với mức giá giao động từ 20 – 40 USD khi chưa giảm giá. Dù có rất nhiều DLC với giá khá đắt đỏ nhưng Train Simulator lại không bị hội đồng lên án vì hút máu do những DLC này đều thích hợp với tổng thể phiên bản được ra đời kể từ năm năm nay và hoàn toàn có thể sử dụng trong những phiên bản tiếp sau. 1

Thông thường, những tựa game được ra mắt thường chỉ đi kèm một vài DLC với một số nội dung mở rộng trong khi Train Simulator có hàng tá các DLC để game thủ đạt được trải nghiệm chơi game tốt nhất nếu chịu chi. Để có thể sở hữu toàn bộ DLC, các game thủ cần phải bỏ ra một số tiền lên đến 8566 USD vào năm 2019, tương đương hơn 197 triệu đồng, đây là một con có thể coi là quá cao đối với phần đông game thủ.

2. Dead or Alive 5

Series Dead or Alive luôn được hội đồng game thủ nhớ đến vì những bộ phục trang cực kỳ dị và song song với những yếu tố rất quyến rũ. Như những người nhiệm kỳ trước đó thì Dead or Alive 5 cũng có cách hút máu còn ghê gớm hơn nữa. 2 Tựa game này được ra đời trọn vẹn không lấy phí và nhà phát hành thu về doanh thu trải qua việc bán những phục trang cho những game thủ. Khoảng 7 – 10 USD cho mỗi bộ phục trang là một mức giá gật đầu được nhưng trong Dead or Alive 5 thì bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lên đến 70 USD cho một bộ phục trang, tương tự giá tiền của một tựa game bom tấn ở thời gian hiện tại.

3. Rocksmith

Đối với những tựa game âm nhạc như Guitar Hero, Rock Band hay DJ Hero, game thủ cần phải mua thêm những công cụ riêng để hoàn toàn có thể chơi. Tuy vậy, chúng không hề được sử dụng cho bất kỳ mục đích gì khác hoặc có chăng là để trang trí. 3

Trong Rocksmith thì ngược lại, tựa game này cho phép sử dụng guitar thực thụ để chơi game nhưng người chơi sẽ phải bỏ tiền đê mua các bài hát trong game. Rocksmith sở hữu đến hơn 1000 bài hát với số tiền phải bỏ ra lên đến 6 nghìn USD. Dù không nhất thiết phải mua toàn bộ nhưng con số kể trên cũng rất đáng sợ khi nghe đến.

4. Gal*Gun: Double Peace

Gal * Gun Double Peace là một tựa game khá kỳ quặc và khiến người chơi cảm thấy không dễ chịu vì thực chất của nó. Khi mới mở màn game, bạn sẽ chỉ tương tác khá nhẹ nhàng với cô gái nhưng càng về sau thì mọi thứ càng trở nên táo bạo và biến thái hơn. 4 Dù vậy, sự táo bạo được phong cách thiết kế cho tựa game này cũng không hề so sánh với sự bạo gan của những món đồ mà nhà làm game tạo ra, tiêu biểu vượt trội nhất là Pheromone Z. Đây là một chiếc ống nhòm được cho phép người chơi nhìn xuyên thấu quần áo của những nhân vật trong game với mức giá khá hút máu lên đến 70 USD.

Source: https://final-blade.com
Category: Game