Top game kinh dị sinh tồn trên PC hot phần 2

Tiếp nối phần 1 của topic game kinh dị sống sót trên PC sẽ là phần 2 với tựa game lôi cuốn không kém. Cùng Phong Vũ điểm danh những tựa game kinh dị hoảng sợ ngay nhé !

Outlast

Outlast là game kinh dị sinh tồn được phát hành bởi hãng Red Barrels. Game gồm 2 phần: Outlast 1 và Outlast 2. Phần 1: là cuộc phiêu lưu nhà báo tự do Miles Upshur. Người có cuộc khám phá bí ẩn trong bệnh viện tâm thần nằm trong dãy núi Lake County, Colorado. Phần 2 ra mắt sau đó, với độ dài gấp đôi phần 1. Ở phần 2 người chơi vào vai anh phóng viên Blake Langermann cùng vợ điều tra bí mật đen tối ở vùng Arizona hẻo lánh. Tại đây đã xảy ra cái chết thương tâm của người phụ nữ Jane Doe và bí mật về ngôi làng dị giáo Temple Gate.

Hai phần đều thuộc thể loại game kinh dị sinh tồn và người chơi phải vượt qua thử thách. Ngoài ra, bạn cần giải đáp bí ẩn đang có tại nơi mình rơi vào. Tuy nhiên, phần 2 có cảm giác chân thực và gây cấn hơn. Kẻ thù ở mọi nơi và những cuộc rượt đổi tàn khốc. Do đó, phần 2 được game thủ đánh giá có tính kinh dị cao hơn.

Visage

Visage là game kinh dị sống sót tăng trưởng bởi nhóm indie SadQuare Studio. Năm 2018, đây được xếp là game kinh dị ghê rộn bậc nhất. Người chơi sẽ đưa vào căn nhà với những căn phòng eo hẹp. Khung cảnh kinh dị bao trùm lên căn nhà từ hiên chạy, bóng hình ma quái ẩn hiện. Đây là game người chơi cần sống sót được và giải đáp được huyền bí bao trùm lên căn nhà .

Phần đầu của Visage sẽ làm người chơi cảm thấy hoang mang khi họ không biết tại sao mình ở đây. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được thông báo và bạn sẽ thể hiểu mình sẽ vào vai Dwayne Anderson. Bạn đang tìm hiểu nguyên nhân về những bí ẩn trong căn nhà này. Có thể thấy, đây là game kinh dị sinh tồn đáng để bạn có thể trải nghiệm.

The Evil Within 2

Sau phần 1 thì phần 2 vẫn tiếp nối diễn biến phần 1. Sebastian liên tục giải cứu con gái Lily mắc kẹt trong STEM. Đặc biệt, diễn biến sẽ có tương quan đến Mobius cùng thủ đoạn nội bộ của tổ chức triển khai này. Trong quy trình tìm lại con gái, Sebastian sẽ phải vượt qua nhiều thế lực hắc ám xung quanh. Đồng thời, cần phải tìm cách diệt trừ tổ chức triển khai xấu xa với những điều tra và nghiên cứu hung tàn .

Ngoài ra, những cảnh hàng động, bắn chém đầy máu me sẽ làm bạn khá ám ảnh. Cùng với đó là những con quái vật đột biến đáng sợ. Có thể thấy đây là game kinh dị, đấm đá bạo lực đáng sợ dành cho bạn thích cảm xúc mạnh .
Đừng quên ghé website phongvu.vn để tìm hiểu thêm những PC siêu hot cho mình ngay nhé !

Source: https://final-blade.com
Category: Game