Lão Gia Cát Tường – Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt

Đã khi nào bạn nghĩ đến việc hoàn toàn có thể cưới năm thê bày thiếp, sinh con, dựng vợ gả chồng trong game trực tuyến chưa ? Không phải tìm nữa đâu bởi toàn bộ những điều này đều có trong Lão Gia Cát Tường – Tựa game giúp bạn hóa thân vào đời sống của một quan phụ mẫu thời xưa một cách chân thực nhất. Với hàng loạt những tính “ độc ”, “ lạ ” cùng gameplay thuộc thể loại quan đấu “ mới mẻ và lạ mắt ”, Lão Gia Cát Tườ đã sẽ chính thức đến tay hội đồng game thủ vào 15 h ngày hôm qua ngày 19/06 tại Nước Ta .
Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 1
Bước chân vào Lão Gia Cát Tường, người chơi sẽ được xuyên không về thời cổ đại thi đỗ trạng nguyên được làm quan phụ mẫu rồi lấy vợ lập thiếp thiết kế xây dựng cơ đồ. Bối cảnh game là một bức tranh xã hội cổ đại thu nhỏ với đình đài lầu những, phố phường sinh động, nhìn đâu cũng thấy mĩ nhân. Có thể nói, toàn bộ những thưởng thức của một người đàn ông thời phong kiến xưa sẽ tái hiện lại một cách chân thực trong Lão Gia Cát Tường .
Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 2
Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 3
Trong Lão Gia Cát Tường, game thủ sẽ làm quen với đời sống của một viên quan phụ mẫu thời kỳ phong kiến với những việc làm như phá án giải oan, diệt loạn tắc, thao diễn võ trường, thôi thúc giao thương mua bán kinh doanh qua Con Đường Tơ Lụa … Tất cả những việc làm mà thời tân tiến chắc như đinh bản không hề biết được. Càng lên cấp quan cao hơn, người chơi sẽ càng có nhiều quyền thế trong chiều đình tương ứng với những quyền lợi to lớn mà bạn hoàn toàn có thể nhận được. Đến với Lão Gia Cát Tường, game thủ sẽ thưởng thức cảm xúc “ quyền khuynh thiên hạ, dưới một người trên vạn người ” .
Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 4
Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 5

Đặc biệt, trò chơi xây dựng một bối cảnh thời phong kiến thế nên việc cưới năm thê bẩy thiếp sẽ trở nên quá đỗi bình thường. Game thủ sẽ có thể trở thành tướng công của các đại mỹ nhân nổi danh thiên hạ như Phan Kim Liên, Tây Thi, Chúc Anh Đài, Trác Văn Quân. Bạn sẽ rơi vào cảnh 1 chồng mà phải chiều nhiều cô vợ xinh đẹp. Tất nhiên, game cũng thể hiện khá rõ những hoạt động thường thấy của các ông quan nhiều vợ thời xa xưa như thị tẩm, động phòng, cưới vợ mới…. Chưa dừng ở đó, sau khi cưới vợ, game thủ sẽ tiếp tục sinh con đẻ cái, nối dõi tông đường và cả lấy vợ gả chồng cho con thông qua tính năng kết thông gia với người chơi khác.

\ n
Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 6Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 7

 Ngoài những tính năng thú vị trên Lão Gia Cát Tường còn sở hữu nhiều tính năng cùng hoạt động đặc sắc khác hứa hẹn sẽ khiến game thủ quên ăn quên ngủ. Có thể kể đến như hệ thống gia nô với những nhân vật nổi tiếng cổ kim như Ngũ A Ca, Đường Bá Hổ, Sở Lưu Hương, Triển Chiêu…Những nô gia tài năng này sẽ giúp bạn chinh phục thiên hạ, bước đến đỉnh cao của vinh quang. Và mục tiêu cuối cùng của gamer Lão Gia Cát Tướng chắc chắn là trở thành những ông quan tài năng tụ tập nhau lại lập nên những liên minh mạnh mẽ, kết giao huynh đệ bốn phương cùng nhau đồng lòng đánh thành chiếm đất.

Lão Gia Cát Tường - Game chứng minh Đẳng Cấp Đàn ông chính thức ra mắt - ảnh 8

Có thể nói, Lão Gia Cát Tướng sở hữu một lối chơi cực kỳ độc và chắc chắn sẽ làm cho game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong thời gian tới. Hãy nhanh tay tham gia ngay vào một thế giới ảo đậm chất quan trường mà bạn chưa từng biết đến trong Lão Gia Cát Tường nhé!

Link Fanpage Lão Gia Cát Tường: https://facebook.com/lgctvnmobile

 Link tải game:   Android: http://suo.im/4YaSIC
                           IOS: http://suo.im/55H5O7

Source: https://final-blade.com
Category: Game