Tổng hợp game miễn phí Android 20/01/2021, MỚI NHẤT update hàng tuần

Đóng góp bởi Hà Minh Quang

Cập nhật 20/01/2022

Mỗi ngày, cửa hàng Google Play miễn phí khá nhiều tựa game hấp dẫn dành cho các dòng điện thoại hệ điều hành Android. Mời các bạn cùng tham khảo danh sách tổng hợp game đang miễn phí trên Google Play mới nhất update hàng tuần và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi kết thúc nhé!

Game miễn phí trên Android cập nhật mới nhất, hàng tuần

Game không tính tiền trên Android update mới nhất, hàng tuần

Tổng hợp game đang miễn phí trên Android ngày 20/01/2021

1. Cooking Love Premium – cooking game madness fever

  • Giá game: 23.000 VNĐ > Free
  • Link tải: Cooking Love Premium – cooking game madness fever

Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực, có niềm đam mê với bếp núc thì Cooking Love Premium – cooking game madness fever chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê mẩn. Trò chơi sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm tuyệt vời cùng vô vàn món ăn thơm ngon, đẹp mắt. Bạn sẽ được sở hữu chuỗi nhà hàng 5 sao ở nhiều quốc gia như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc… Và có cơ hội khám phá các nền văn hóa nấu ăn từ khắp nơi trên thế giới.

2. Cytus II

Cytus II trò chơi nhịp điệu âm nhạc độc đáo. Tuy có lối chơi rất đơn giản nhưng để dành được chiến thắng và đạt được điểm cao trong trò chơi là không hề đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào các dòng nhạc xuất hiện trên màn hình, chủ động điều chỉnh tốc độ của chúng theo nhịp và cố gắng duy trì chúng để đạt được điểm số cao nhất.

  • Giá game: 45.000 VNĐ > Free
  • Link tải: Cytus II

3. Alice Beyond Wonderland

Alice Beyond Wonderland sẽ đưa bạn đến với vương quốc phép thuật huyền bí với rất nhiều thử thách hấp dẫn đang chờ đón. Người chơi sẽ phải thu thập các manh mối, giải quyết những câu để và tìm ra tung tích của nữ hoàng độc ác đang giam cầm người vô tội. Cứu sống họ và đưa họ trở về với gia đình thân thương của mình.

  • Giá game: 46.000 VNĐ > Free   
  • Link tải: Alice Beyond Wonderland

4. Dungeon999

Đến với Dungeon999 bạn sẽ được trải qua hầm địa ngục ghê sợ với 999 tầng chứa đựng đầy rẫy lũ quái vật hung tợn và độc ác. Để có đủ sức mạnh vượt qua các cửa ải đó bạn phải huấn luyện nhân vật của mình, cùng anh ta khám phá ra những bí ẩn phép thuật và sử dụng chúng đến chiến đấu vượt qua mọi thử thách, đánh bại mọi kẻ thù để giành được thắng lợi cuối cùng.

  • Giá game: 6.000 VNĐ > Free
  • Link tải: Dungeon999

5. Oil Rush: 3D naval strategy

Oil Rush: 3D naval strategy là trò chơi chiến lược hải quân 3D hấp dẫn. Bạn sẽ trở thành người chỉ huy binh đoàn hải quân lênh đênh trên biển khởi, chiến đấu với những kẻ thù hung hãn đang tìm cách đánh tan hạm đội của bạn. Hãy tận dụng nguồn sức mạnh mình có, liên tục nâng cấp và đưa ra những quyết định chính xác để giành được thắng lợi cuối cùng.

  • Giá game: .000 VNĐ > Free
  • Link tải: Oil Rush: 3D naval strategy

Game miễn phí khác:

Một số mẫu điện thoại chơi game đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Trên đây là Tổng hợp game đang miễn phí trên Android mới nhất update hàng tuần, các bạn có thể tham khảo và nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi kết thúc giảm giá. Đừng quên chia sẻ bài viết và tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất từ trang web nhé!

Nguồn tìm hiểu thêm : https://play.google.com/store

Source: https://final-blade.com
Category: Game