Nghịch Mệnh Sư: ‘Cuộc cách mạng’ của dòng game chiến thuật và 3 điều chưa từng được công bố

Cái cảm quan ” ưng cái bụng “, lời công bố ” đáng chơi ” từ những lão làng, ý thức hào hứng của hội đồng Nghịch Mệnh Sư phải đến từ tổng thể những yếu tố, hòa giải giữa đồ họa và gameplay, kiến thức và kỹ năng tướng, vòng tròn khắc chế, tính cân đối … Hãy cùng xem những điều chưa từng được công bố về Nghịch Mệnh Sư, về những điều nhỏ nhưng tinh xảo, nhỏ nhưng cải tiến vượt bậc, nhỏ nhưng góp thêm phần tạo nên vị thế không hề tranh giành cửa tựa game này nhé .

Nghịch Mệnh Sư là game “đa vũ trụ”

Khai thác theme Tam Quốc làm chủ yếu nhưng Nghịch Mệnh Sư lan rộng ra bể tướng của mình ra rất nhiều những triều đại khác của lịch sử dân tộc Trung Quốc : Nhà Tần, nhà Đường, nhà Minh … Đó cũng là nguyên do mà ngoài những Lữ Bố, Điêu Thuyền, Quan Vũ vốn đã quen thuộc, những game thủ còn hoàn toàn có thể triệu hồi rất nhiều những nhân vật nổi tiếng khác như Đát Kỷ, Hoa Mộc Lan, Bồ Đề Đạt Ma, Mộc Quế Anh, Võ Tắc Thiên … Tất cả sẽ tạo nên một thưởng thức mới lạ, phóng khoáng và thôi thúc phát minh sáng tạo chứ không còn bị bó hẹp trong khuôn khổ vương quốc .

Nghịch Mệnh Sư: 'Cuộc cách mạng' của dòng game chiến thuật và 3 điều chưa từng được công bố - ảnh 1

Sự đa dạng về lớp tướng, khi được kết hợp với chiều sâu gameplay, bộ kỹ năng chủ động – bị động có nhiều hướng đi đột phá sẽ trở thành một thách thức cực kỳ lớn đối với các bộ não chiến thuật. Bể tướng lên tới con số 100 sẽ là một bảo chứng cho sự thiên biến vạn hóa đội hình, ảo diệu meta, liệu những cái tên mới có làm nên kỳ tích hay sẽ bị lép vế trước các mãnh tướng Tam Quốc, âu chính là tùy thuộc vào tài cầm quân của bạn.

Nghịch Mệnh Sư: 'Cuộc cách mạng' của dòng game chiến thuật và 3 điều chưa từng được công bố - ảnh 2

Săn Boss như game nhập vai, “cú vả vào mặt” những ai nghĩ rằng game chiến thuật sẽ không bao giờ thoát mac tự kỷ

Không phải sự chộp giật, lấy chỗ nọ đắp chỗ kia để làm màu mà cái chất nhập vai trong Nghịch Mệnh Sư là cả 1 sợi mục tiêu được định sẵn từ trước, là một kế hoạch hoàn hảo để đập tan đi cảm xúc tự kỷ và nhàm chán sống sót suốt cả chục năm qua. Không chỉ là map to lớn hùng vĩ, màn hình hiển thị zoom xoay 360 độ, hiển thị người chơi thời hạn thực hay ” show hàng skin ” thỏa thích mà Nghịch Mệnh Sư còn đổi lại cả cảm quan săn Boss .

Nghịch Mệnh Sư: 'Cuộc cách mạng' của dòng game chiến thuật và 3 điều chưa từng được công bố - ảnh 3

Theo đó, Boss sẽ được triệu hồi ở một vị trí bất kể và tổng thể người chơi sẽ phải tìm tới vị trí chỉ định đó để đánh Boss. Game sẽ dựa theo sát thương của người chơi để rơi ra quà thưởng, quà thưởng sẽ được đưa lên chợ để hàng loạt người chơi đấu giá, ngoài ra người sát thương cao nhất sẽ được thưởng bao lì xì Tặng Ngay KNB cho hàng loạt người chơi trong Bang .

Nghịch Mệnh Sư: 'Cuộc cách mạng' của dòng game chiến thuật và 3 điều chưa từng được công bố - ảnh 4

Nghe rất nhập vai đúng không ? Đó chính là chủ đích của Nghịch Mệnh Sư khi làm lại chính sách này. Sau những trận PvP gay cấn, những khi xếp đội hình stress, Nghịch Mệnh Sư muốn người chơi được nhập vai toàn vẹn vào nhân vật nòng cốt, không những triệu hồi tướng, nuôi dưỡng tướng mà còn được tự mình tham gia vào quốc tế ảo, tích lũy thêm vật phẩm, giao lưu cọ sát với những người chơi khác, sôi động và chân thực. Đó cũng là nguyên do Nghịch Mệnh Sư trở thành tựa game giải pháp turn-based tiên phong và duy nhất có được khung cảnh đáng kinh ngạc như thế này mỗi giờ Boss :

Nghịch Mệnh Sư: 'Cuộc cách mạng' của dòng game chiến thuật và 3 điều chưa từng được công bố - ảnh 5

Lời khuyên: Giai đoạn đầu hãy ưu tiên tướng Tím và Lam

Nghịch Mệnh Sư đã từng gây sốc với slogan : ” Không có tướng phế, chỉ có dùng tướng ngu ! “. Tuy nhiên sau quá trình Alpha Test, những game thủ không dễ chiều nhất cũng phải thừa nhận điều này. Như đã nói ở trên, bể tướng rộng khiến những game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn còn chiều sâu kiến thức và kỹ năng của từng tướng sẽ giúp những unit luôn có chỗ đứng riêng của mình, miễn là bạn biết tìm hiểu và khám phá sức mạnh ấy .

Nghịch Mệnh Sư: 'Cuộc cách mạng' của dòng game chiến thuật và 3 điều chưa từng được công bố - ảnh 6
Nghịch Mệnh Sư: 'Cuộc cách mạng' của dòng game chiến thuật và 3 điều chưa từng được công bố - ảnh 7

Trong group hội đồng của game show, không phải Lữ Bố, Quan Vũ hay Triệu Vân mà chính những tướng mới chỉ thuộc phẩm Tím hay thậm chí còn là Lam mới được review nhiều nhất. Phan An, Mộc Quế Anh và hàng loạt những ” mần nin thiếu nhi xuất sắc ưu tú ” khác đã khiến hội đồng giật mình, phải san sẻ ngay cho 500 bạn bè để đập tan tâm lý ” pay to win “, tránh sai lầm đáng tiếc chăm chăm vào những con tướng Thần mà ở đầu cuối tự ôm lấy chữ ” thọt ” .

Nghịch Mệnh Sư: 'Cuộc cách mạng' của dòng game chiến thuật và 3 điều chưa từng được công bố - ảnh 8

Ngày mai 9.10, Nghịch Mệnh Sư chính thức ra mắt. Được coi như là một bước ngoặt, một cuộc cách mạng ảnh hưởng đến cả dòng game chiến thuật, Nghịch Mệnh Sư đã sẵn sàng tạo nên lịch sử, còn bạn?

Tải game : https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamehay
Fanpage : https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

Source: https://final-blade.com
Category: Game