Chơi game Cuộc chiến thời tiền sử chiến đấu không ngừng nghỉ

Hướng dẫn chơi Game Cuộc chiến thời tiền sử

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Cuộc chiến thời tiền sử

Chàng lực sỹ Robin bỗng bị lạc về thời tiền sử, để sống sót anh đã xây dựng một tòa thành cho riêng mình. Nhưng thật không may khi những người tiền sử lại muốn chiếm nó. Cùng tham gia vào game cuộc chiến thời tiền sử để chống chọi với những người tiền sử lì lợm. Liệu bạn có đủ sức mạnh để ngăn chặn sự tấn công ngày một đông đúc của những người tiền sử không? Cùng trải nghiệm ngay thôi nào!

Game Cuộc chiến thời tiền sử

Giới thiệu game cuộc chiến thời tiền sử: Nhiệm vụ của bạn là sử dụng những cục đá để ném vào những người tiền sử đang tiến về phía bên trái màn hình. Những người tiền sử có thể đến bằng tay không, có người cầm chùy, có khi họ còn sử dụng cả cung tên hoặc những con rồng để tấn công vào thành lũy của bạn. Cuộc chiến sẽ ngày càng cam go và khốc liệt khi đợt tấn công của người tiền sử ngày càng quy mô hơn. Liệu bạn có thể bảo vệ lãnh địa của mình đến bao lâu. Cùng tìm hiểu cách chơi đã nhé!

Chơi Game Cuộc chiến thời tiền sử

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến thời tiền sử : Bạn hãy sử dụng chuột để tăng sức mạnh trong mỗi lần ném. Nhấn và giữ chuột sẽ giúp bạn tăng được lực ném theo ý muốn, nếu muốn ném thật cao bạn hãy giữ chuột thật lâu. Những người tiền sử sẽ chuyển dời theo một vận tốc không thay đổi và tiến dần về phía tường thành để hướng đến và tàn phá tường thành nên bạn hãy dữ thế chủ động căn lực ném để hạ gục chúng trước khi chúng tiếp cận tường thành nhé .

Cuộc chiến thời tiền sử

Game cuộc chiến thời tiền sử này có một điều đặc biệt đó là sẽ không bao giờ có kết thúc cho đến khi tường thành của bạn bị hạ gục. Liệu bạn sẽ có sức mạnh để hạ gục được bao nhiêu người tiền sử và mang ghi tên mình vào bảng xếp hạng những lực sỹ mạnh nhất. Hãy cố gắng ném thật chính xác và mạnh mẽ, bạn sẽ đạt được số điểm rất cao. Giờ thì bạn đã hiểu rõ cách chơi chưa nào? Cùng tham gia ngay nhé!

Chúc những bạn chơi game cuộc chiến thời tiền sử thật vui !
việt nam : F [ 1.9.22 _1171 ]

Rating: 0 (from 0 votes)

Source: https://final-blade.com
Category: Game